HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Giá nhấn mí bằng chỉ là bao nhiêu? Giải đáp băn khoăn về nhấn mí.

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Khi thực hiện phương pháp nhấn mí mắt ngoài tìm hiểu về quy trình dịch vụ, kết quả khách hàng thực tế,… tại địa chỉ thẩm mỹ mà bạn thực hiện thì chắc chắn chị em nào cũng thắc mắc về giá nhấn mí bằng chỉ là bao nhiêu tiền. Cùng xem ngay chi phí thực hiện nhấn mí mới nhất 2019 qua bài viết sau đây.

1/ Giá nhấn mí bằng chỉ là bao nhiêu? 

Nhấn mí hay còn được gọi là bấm mí mắt được đánh giá là một thủ thuật tạo nếp mí mắt trong quá trình thẩm mỹ mắt. Công nghệ nhấn mí mắt tạo nếp mí mắt mới bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để luồn qua các điểm nếp mí mắt mới đã được xác định từ trước. Sau đó, với kỹ thuật chuyên môn của mình bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa sụn mi và da mí mắt để tạo lại nếp mí mắt mới cho bạn.

Vậy giá nhấn mí bằng chỉ là bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá chi phí nhấn mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

Dịch vụ nhấn mí mắt Chi phí thực hiện (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (Phút)
Nhấn mí mắt Dr Park 9 30
Nhấn mí mắt Hàn Quốc 7 30

2/ Vì sao giá nhấn mí bằng chỉ tại Đông Á lại có sự chênh lệch

Thực tế chắc chắn có rất nhiều chị em băn khoăn rằng tại sao mức chi phí nhấn mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á lại chênh lệch với các đơn vị thẩm mỹ khác như vậy? Nhấn mí bằng chỉ giá bao nhiêu còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố quyết định lên như công nghệ nhấn mí, bác sĩ thực hiện nhấn mí mắt cho bạn, tình trạng đôi mắt thực tế của bạn, cơ sở vật chất,… Chính vì vậy, sự chênh lệch này hoàn toàn dễ hiểu.

Giá nhấn mí bằng chỉ là bao nhiêu? Giải đáp băn khoăn về giá nhấn mí 1Giá nhấn mí bằng chỉ còn được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau

Có thể thấy rằng chi phí nhấn mí mắt tại nhiều các cơ sở thẩm mỹ có mức giá khác nhau. Ví dụ như tại những thẩm mỹ viện nhỏ lẻ chi phí nhấn mí mắt dao động từ 5 đến 9 triệu đồng, tại những spa chi phí từ 4 – 6 triệu đồng và thậm chí có nhiều cá nhân tự phát thì chi phí thực hiện nhấn mí mắt chỉ từ 1 đến 3 triệu đồng.

Chắc chắn khi thấy những mức giá chênh lệch, có phần “nhỉnh” hơn cho túi tiền của mình chắc chắn nhiều chị em sẽ dễ “xiêu lòng” bởi những địa chỉ nhấn mí mắt giá rẻ. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ cũng đã chỉ ra rằng việc bạn tham nhấn mí giá rẻ rất dễ dẫn đến những ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn cả về thẩm mỹ và sức khỏe đôi mắt.

Bởi những đơn vị thẩm mỹ này không có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện cho bạn cũng như trang thiết bị, điều kiện thực hiện không được đảm bảo,… Do đó, bạn không nên thấy những địa chỉ thẩm mỹ có giá nhấn mí bằng chỉ rẻ mà tin tưởng lựa chọn để tránh những biến chứng gây hại đến đôi mắt của bạn.

Giá nhấn mí bằng chỉ là bao nhiêu? Giải đáp băn khoăn về giá nhấn mí 2Bác sĩ tiến hành nhấn mí mắt cho khách hàng

Ngược lại, khi bạn thực hiện nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ Đông Á bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng 100% quá trình thực hiện nhấn mí mắt sẽ được trực tiếp bác sĩ hàng đầu trực tiếp thực hiện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Công nghệ nhấn mí Dr Park được Tiến sĩ Park Hyo Jin chuyển giao độc quyền tại Đông Á với kỹ thuật thực hiện chuyên biệt và sử dụng loại chỉ thẩm mỹ độc quyền số 1 Hàn Quốc giúp tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới hoàn toàn đẹp tự nhiên, duy trì thời gian bền vững.

Ngoài ra, 100% hệ thống trang thiết bị, phòng phẫu thuật đều được thực hiện vô khuẩn an toàn tuyệt đối theo quy chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng quá trình nhấn mí được tiến hành một cách an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.

Như vậy, bạn có thể dễ dàng thấy rằng giá nhấn mí bằng chỉ tại Đông Á hoàn toàn phù hợp với chất luợng dịch vụ cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đôi mắt của bạn.

>> Xem thêm: Từ việc thiếu hiểu biết đã dẫn đến những hậu quả của nhấn mí nặng nề

3/ Giải đáp nhanh những băn khoăn khi thực hiện nhấn mí bằng chỉ

  • Nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản để tạo lại nếp mí mắt mới hoàn toàn không có sự “đụng chạm dao kéo”, bóc tách phẫu thuật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không gây ra hiện tượng đau nhức khó chịu cho bạn.

Giá nhấn mí bằng chỉ là bao nhiêu? Giải đáp băn khoăn về nhấn mí 3Nhấn mí đã được gây tê nên hoàn toàn không đau nhức

Ngoài ra, toàn bộ quá trình thực hiện nhấn mí mắt đã được gây tê vô cảm toàn bộ vùng mí mắt nên hoàn toàn không gây ra đau nhức cho bạn. Từng bước thực hiện nhấn mí mắt sẽ được bác sĩ tiến hành cẩn thận, chính xác mà không gây ra đau nhức khó chịu hay xâm lấn ảnh hưởng đến phần mô xung quanh vị trí tác động cũng như chức năng của mắt nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ.

>> Xem thêm: Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp

  • Nhấn mí mắt sau bao lâu thì lành?

Sau khi thực hiện nhấn mí mắt thì đôi mắt sẽ có biểu hiện sưng nề nhẹ, bầm tím tại vị trí thực hiện tạo nếp mí mắt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những hiện tượng này, bởi bạn chỉ cảm thấy hơi nặng tại đầu mắt như vừa khóc xong mà thôi và chúng sẽ biến mất chỉ sau 5 – 7 ngày đôi mắt sẽ ổn định.

  • Sau khoảng mấy tháng thì đôi mắt đẹp tự nhiên?

Sau khi đôi mắt hết sưng sau nhấn mí 5 – 7 ngày thì sau khoảng 15 ngày đến 1 tháng đôi mắt đã cho bạn kết quả thẩm mỹ rõ nét hơn và từ 1 đến 3 tháng nhấn mí đôi mắt sẽ vào form tự nhiên hơn. Thực tế quá trình hồi phục và vào form mí mắt sẽ được kéo dài hoặc rút ngắn đi một chút tùy thuộc ở mỗi cơ địa cũng như quá trình chăm sóc mắt tại nhà của bạn.

Giá nhấn mí bằng chỉ là bao nhiêu? Giải đáp băn khoăn về nhấn mí 4Kết quả khách hàng sau nhấn mí Dr Park

4/ Với mức giá nhấn mí bằng chỉ trên thì có được vĩnh viễn không?

Nhấn mí mắt bằng chỉ có vĩnh viễn không? – Ắt hẳn đây là một trong những băn khoăn được rất nhiều chị em quan tâm bởi quyết định lên thời gian duy trì kết quả của bạn. Thực tế phương pháp nhấn mí mắt sẽ tái tạo lại nếp mí mắt mới cho bạn bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, thời gian duy trì kết quả đôi mắt sẽ là 3 – 5 năm đối với những phương pháp nhấn mí truyền thống. Ngược lại, nếu bạn ứng dụng công nghệ nhấn mí Dr Park tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thời gian duy trì kết quả có thể kéo dài lên 10 – 15 năm.

Giá nhấn mí bằng chỉ là bao nhiêu? Giải đáp băn khoăn về nhấn mí 5Kết quả nhấn mí có được vĩnh viễn không còn tùy thuộc mỗi cơ địa

>> Xem thêm: Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu? 3 Yếu tố quyết định KẾT QUẢ

Trên đây là những thông tin của chúng tôi giải đáp về giá nhấn mí bằng chỉ mới nhất, và giải đáp nhanh những băn khoăn thường gặp về nhấn mí mắt. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc đăng kí Form dưới để được tư vấn Miễn Phí!&nbsp

4.2/5 - (4 bình chọn)
Ngày đăng: 10/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 07/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người