HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu? 3 Yếu tố quyết định KẾT QUẢ

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào chuyên gia tư vấn! Em có đôi mắt lúc trông như 2 mí lúc lại như mắt 1 mí, mấy chị cùng cơ quan em có mách nước rằng nên đi nhấn mí luồn chỉ để giúp 2 mí rõ nét hơn, hiện tại cũng đã có 1 chị làm rồi cũng rất đẹp và tự nhiên. Chuyên gia có thể tư vấn giúp em nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu không ạ? Em cảm ơn!

(Bạn Thùy Diễm, 23 tuổi, Biên Hòa)

 

Bạn Thùy Diễm thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với câu hỏi của bạn về nhấn mí luồn chỉ được bao lâu chuyên gia tư vấn Tiến sĩ Park Hyo Jin giải đáp như sau:

1/ Nhấn mí luồn chỉ thực chất là như thế nào?

Nhấn mí luồn chỉ là một tên gọi khác của phương pháp bấm mí. Phương pháp nhấn mí luồn chỉ giúp thực hiện điều chỉnh lại đôi mắt với nhiều khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lót, hai bên mắt bị lệch, mắt nhiều mí,… thành mắt 2 mí rõ nét, đều đặn. Để có thể tạo được nếp mí mắt cho bạn bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ – đánh dấu các điểm nếp mí mắt và sử dụng chỉ thẩm mỹ để luồn qua các điểm vừa được xác định này.

Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu? 3 yếu tố quyết định đến kết quả 1Nhấn mí luồn chỉ hoàn toàn không phẫu thuật

Thông qua các điểm nếp mí mắt vừa được thực hiện luồn chỉ, các bác sĩ sẽ khéo léo hình thành các nút thắt thẩm mỹ giữa sụn mi, da mi mắt thành một chuỗi liên kết mí mắt mới bền vững. Xuyên suốt quá trình thực hiện nhấn mí mắt luồn chỉ hoàn toàn không có sự bóc tách, phẫu thuật đụng chạm dao kéo như phương pháp cắt mí mắt mà tiến hành tạo nếp mí mắt mới một cách hoàn toàn nhẹ nhàng, tự nhiên.

Do vậy, ngay sau khi bạn thực hiện nhấn mí mắt luồn chỉ xong bạn đã có thể nhận thấy kết quả đôi mắt ngay lập tức. Quá trình thực hiện nhấn mí diễn ra rất nhanh chóng chỉ sau 30 – 45 phút tùy thuộc ở tình trạng mỗi người và không mất thời gian nghỉ dưỡng nên hoàn toàn phù hợp với những chị em bận rộn hoặc sợ việc đụng chạm dao kéo.

Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu? 3 yếu tố quyết định đến kết quả 2Đôi mắt 2 mí đều đặn sau khi nhấn mí luồn chỉ

2/ Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu?

Nhấn mí luồn chỉ được bao lâu? – Thời gian thực hiện nhấn mí còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau quyết định lên kết quả đôi mắt của bạn sẽ được bao lâu. Tuy nhiên, nhìn chung thời gian duy trì kết quả của những phương pháp nhấn mí mắt luồn chỉ thông thường là từ 3 đến 5 năm, còn đối với phương pháp nhấn mí luồn chỉ Dr Park tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thời gian duy trì kết quả đôi mắt của bạn sẽ từ 5 đến 15 năm (gấp 2 – 3 lần phương pháp nhấn mí truyền thống).

Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu? 3 yếu tố quyết định đến kết quả 3Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu?

>> Xem thêm: Nhấn mí bao lâu thì lành cho mắt đẹp hoàn hảo

3/ Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây

Thực tế nhấn mí luồn chỉ được bao lâu còn phụ thuộc ở rất nhiều yếu tố khác nhau quyết định lên và dưới đây là những yếu tố chỉnh ảnh hưởng đến kết quả đôi mắt của bạn sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong:

♦ Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu phụ thuộc vào công nghệ bạn ứng dụng

Yếu tố đầu tiên quyết định lên thời gian nhấn mí luồn chỉ được bao lâu chính là công nghệ nhấn mí mắt mà bạn thực hiện. Nhìn chung thì các phương pháp nhấn mí luồn chỉ tại các trung tâm thẩm mỹ là khá giống nhau nhưng thực tế vẫn có điểm khác nhau ví dụ như loại chỉ tạo mí, các điểm tạo nếp mí, kỹ thuật thực hiện nối da và sụn mi,…

Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu? 3 yếu tố quyết định đến kết quả 4Nhấn mí luồn chỉ được bao lâu do công nghệ ứng dụng

Nếu bạn thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ ứng dụng công nghệ nhấn mí luồn chỉ lạc hậu, không được cải tiến thì chắc chắn kết quả đôi mắt của bạn sẽ không thể duy trì được lâu. Có rất nhiều trường hợp đến sửa mí mắt sau nhấn mí được 1 năm – đây là thời gian khá nhanh và nhiều chị em không muốn có kết quả này với chi phí, sự kỳ vọng mà mình bỏ ra. Nhưng ngược lại, khi bạn thực hiện nhấn mí luồn chỉ với công nghệ hiện đại thì chắc chắn khả năng đôi mắt 2 mí bạn mới tạo cũng sẽ duy trì được lâu hơn, đảm bảo cả về thẩm mỹ.

♦ Bác sĩ thực hiện nhấn mí cho bạn quyết định: nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu

Yếu tố bác sĩ thực hiện nhấn mí mắt được ví như là “xương sống” cho xuyên suốt quá trình thực hiện. Có thể lý giải một cách dễ hiểu đó chính là khi bạn được thực hiện nhấn mí luồn chỉ bởi bác sĩ giỏi, có đầy đủ chuyên môn kỹ thuật thì chắc chắn hiệu quả thẩm mỹ ban đầu bạn có thể thấy chính là đôi mắt 2 mí rõ nét, đều đặn 2 bên mí, hạn chế tối đa sự đau nhức và với sự chính xác tuyệt đối sẽ giúp cho đôi mắt của bạn có thể duy trì được thời gian lâu bền là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu? 3 yếu tố quyết định đến kết quả 5Yếu tố kỹ thuật bác sĩ là vô cùng quan trọng

Nhưng ngược lại, nếu người thực hiện cho bạn không có kỹ thuật chuyên môn thì chắc chắn điều bạn cảm nhận thấy đầu tiên chính là sự đau nhức khó chịu, đường gấp nếp mí mắt không được đều đẹp, có nhiều trường hợp bị gấp khúc, lệch mí, trợn mí,… – thì đây coi như kết quả đôi mắt của bạn đã bị hỏng ngay lập tức và phải thực hiện chỉnh sửa lại. Còn đối với nhiều trường hợp có thể không xuất hiện những biến chứng có thể thấy ngay thì thực tế khoảng thời gian 1 – 3 năm nếp mí mắt của bạn đã dần trở về như trạng thái ban đầu hoặc xuất hiện tình trạng nhiều nếp mí, sụp mí,…

» » » Như vậy, bạn có thể thấy được rằng yếu tố bác sĩ là vô cùng quan trọng quyết định lên đến 90% kết quả, vì cho dù bác sĩ có thực hiện công nghệ nhấn mí hiện đại nhưng kỹ thuật không tốt thì cũng không thể mang lại hiệu quả cao như ý được.

Vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ nhấn mí mắt vừa ứng dụng công nghệ nhấn mí hiện đại, đồng thời có đội ngũ y bác sĩ giỏi để thực hiện để đảm bảo kết quả đôi mắt của bạn là tốt nhất và duy trì được lâu nhất. Nhấn mí luồn chỉ được bao lâu – tiền đề sẽ phụ thuộc rất lớn ở 2 yếu tố này. Với công nghệ nhấn mí luồn chỉ Dr Park tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng kết quả nhấn mí mắt của bạn có thể duy trì được thời gian trung bình từ 5 đến 10 năm và có nhiều trường hợp có thể lên đến 15 năm.

Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu? 3 yếu tố quyết định đến kết quả 6Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á địa chỉ tin cậy cho bạn

Tại sao công nghệ nhấn mí Dr Park lại đạt được hiệu quả tuyệt vời như vậy? – Lý giải cho câu hỏi này chính là:

– Công nghệ nhấn mí Dr Park sử dụng loại chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp được nhập khẩu độc quyền tại Hàn Quốc. Với kết cấu sợi chỉ siêu mảnh, sợi tròn, có độ đàn hồi vô cùng tốt, bền, có độ uốn linh hoạt,… hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong quá trình thực hiện nhấn mí một cách chính xác, tạo nếp mí mắt mảnh, tự nhiên. Đồng thời, chỉ thẩm mỹ này là chỉ tự tiêu và thời gian có thể lên đến 60 ngày nên giúp mí mắt của bạn hoàn toàn vào dáng chuẩn đẹp, hài hòa mà không bị xô lệch.

– Để tạo nếp mí mắt cho bạn bác sĩ sử dụng thiết bị đo vẽ chuyên dụng giúp đo vẽ, xác định lại các điểm nếp mí mắt một cách chính xác, đạt tỷ lệ vàng với cấu trúc đôi mắt của bạn. Các điểm để thực hiện luồn chỉ tạo nếp mí mắt từ 9 đến 11 điểm gấp 2 đến 3 lần phương pháp nhấn mí truyền thống, từ đó giúp nếp mí mắt mới của bạn trở nên đều đặn, tự nhiên cũng như thời gian duy trì kết quả lâu bền hơn.

– Xuyên suốt quá trình nhấn mí mắt được trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trực tiếp thực hiện cho bạn. Toàn bộ bác sĩ đều được đào tạo bài bản về chuyên môn cao cũng như có nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt nên đảm bảo sự chính xác, an toàn tuyệt đối cho bạn.

Minh chứng chất lượng qua chính kết quả khách hàng thực tế

>> Có thể bạn quan tâm: Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền để mắt to đẹp tự nhiên cân đối

♦ Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu phụ thuộc vào chính bản thân bạn

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến kết quả nhấn mí luồn chỉ được bao lâu chính là sự tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc đôi mắt của bản thân bạn. Nếu bạn đã lựa chọn chính xác địa chỉ thực hiện nhấn mí mắt, đồng thời thực hiện một chế độ chăm sóc mắt cẩn thận thì chắc chắn kết quả đôi mắt của bạn cũng sẽ rất đẹp và duy trì được thời gian bền vững.

Ngược lại, nếu cho dầu ban đầu bạn có được áp dụng thực hiện công nghệ nhấn mí hiện đại, bác sĩ thực hiện cho bạn có giỏi đến đâu mà bạn không tuân thủ các hướng dẫn như cách vệ sinh mắt, chế độ sinh hoạt, ngủ nghỉ không đảm bảo, chế độ ăn uống không hợp lý (ăn phải những đồ ăn dễ gây sẹo, khó lành cho mắt như rau muống, đồ nếp, thịt bò, hải sản, trứng,…) hay bạn để đôi mắt phải làm việc quá lâu do xem phim, điện thoại, máy tính,… thì mí mắt của bạn có thể bị kích ứng, viêm nhiễm khó lành, lệch mí,… là điều hoàn toàn dễ dàng có thể xảy ra.

Do vậy, sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong bạn hãy đảm bảo sự tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo rằng đôi mắt của bạn đẹp cả về thẩm mỹ lẫn duy trì được kết quả đôi mắt bền vững cùng thời gian.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên giúp bạn Thùy Diễm giải đáp được băn khoăn nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu và biết cách làm thế nào để duy trì được kết quả bền vững nhất. Chúc bạn thành công!&nbsp

3.9/5 - (7 bình chọn)
Ngày đăng: 06/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 24/06/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người