HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mở rộng tròng mắt giá bao nhiêu? Chi phí cập nhật mới nhất 2019

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Mở rộng tròng mắt hiện nay là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi ưu điểm giúp đôi mắt trở nên to tròn, cuốn hút hơn. Vậy mở rộng tròng mắt giá bao nhiêu? Cùng xem ngay qua bài viết sau đây.

1/ Mở tròng mắt giá bao nhiêu? Chi phí cập nhật mới nhất 2019

Mở rộng tròng mắt là một tiểu phẫu trong thẩm mỹ trong đó bác sĩ sẽ tác động để loại bỏ đi các nhược điểm đôi mắt và điều chỉnh lại độ mở của mí mắt, góc/ khóe mắt giúp cho đôi mắt của bạn trở nên to tròn, cuốn hút hơn. Hiện nay, các phương pháp áp dụng mở rộng tròng mắt phổ biến có phương pháp cắt mí mở rộng khóe mắt, bấm 

Mở tròng mắt giá bao nhiêu? Giải đáp nhanh băn khoăn về mở tròng mắt 1Mở tròng mắt giá bao nhiêu?

Ngoài sự quan tâm về những ưu điểm của phương pháp làm đẹp này chắc chắn nhiều chị em cũng băn khoăn rằng mở rộng tròng mắt giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá chi phí mở rộng tròng mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn có thể tham khảo:

Công nghệ Chi phí Thời gian thực hiện
Mở rộng tròng mắt với phương pháp bấm mí Dr Park 9 30
Mở rộng tròng mắt với phương pháp cắt mí Eye Lift 9 45
Mở rộng tròng mắt với phương pháp mở rộng góc/ khóe mắt 7 20 – 30

2/ Mở rộng tròng mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có điều gì khác biệt?

Bạn chắc chắn sẽ có những thắc mắc rằng tại sao mức chi phí mở rộng tròng mắt tại Đông Á lại có sự chênh lệch với những đơn vị thẩm mỹ khác như vậy, bởi lẽ mức giá sẽ dao động như sau:

– Nhiều thẩm mỹ viện sẽ có mức giá mở rộng tròng mắt dao động từ 5 – 20 triệu đồng.

– Spa nhỏ lẻ mức mở tròng mắt dao động từ 2 – 5 triệu đồng.

– Những cá nhân tự phát có mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 1 – 3 triệu đồng.

Mở tròng mắt giá bao nhiêu? Giải đáp nhanh băn khoăn về mở tròng mắt 2Mở tròng mắt giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thực tế có thể lý giải rằng mở rộng tròng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau quyết định lên như tình trạng đôi mắt thực tế của bạn, công nghệ bạn ứng dụng, bác sĩ thực hiện cho bạn, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị,… Như vậy có thể thấy rằng nếu tình trạng khuyết điểm của bạn càng lớn và bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, hiện đại thì mức chi phí bạn phải đầu tư sẽ cao hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Xét riêng về Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ có những ưu điểm vượt trội sau đây mà không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng có thể có được:

– Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ mở rộng tròng mắt hiện đại, ưu việt bậc nhất và phù hợp với tình trạng thực tế của bạn để có thể giải quyết nhược điểm đôi mắt một cách triệt để. Từ đó, sau khi mở rộng tròng mắt bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên và kết quả bền vững nhất.

– Với hệ thống 8 chi nhánh trên toàn quốc của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á mang đến cho chị em mọi miền Tổ quốc phương pháp làm đẹp hiện đại nhất, đồng thời giúp chị em tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí khi đi làm đẹp cho dù bạn ở bất cứ đâu.

Trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á tiến hành

– Ở tất cả mọi chi nhánh cơ sở từng bước thực hiện mở rộng tròng mắt đều được trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á tiến hành, từ đó mang lại cho chị em kết quả thẩm mỹ đẹp nhất cũng sức khỏe đôi mắt của bạn hoàn toàn được đảm bảo mà không bị xâm lấn tổn hại. Do vậy, ngay sau khi kết thúc quá trình thẩm mỹ mắt bạn có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Tùy thuộc vào phương pháp bạn thực hiện mở rộng tròng mắt mà bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành như vậy mọi quyền lợi của bạn luôn được đảm bảo và có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ.

Kết quả khách hàng thực tế tại BVTM Đông Á chính là những minh chứng rõ nét nhất cho bạn về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại đây:

Mở tròng mắt giá bao nhiêu? Giải đáp nhanh băn khoăn về mở tròng mắt 4

Mở tròng mắt giá bao nhiêu? Giải đáp nhanh băn khoăn về mở tròng mắt 5Kết quả khách hàng sau khi mở rộng tròng mắt tại Đông Á

Video kết quả khách hàng sau khi mở rộng tròng mắt

Từ đó có thể thấy rằng mở rộng tròng mắt giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ bạn sẽ thực hiện. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng đã chỉ ra rằng bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn thực hiện tại những địa chỉ kém chất lượng tránh gây ra những kết quả mà bạn không mong muốn như hai bên mắt bị lệch không đều nhau, kích ứng viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt,…

3/ Giải đáp nhanh những băn khoăn về mở rộng tròng mắt

  • Mở rộng tròng mắt có đau không?

Mở rộng tròng mắt là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ, xuyên suốt quá trình thực hiện bác sĩ đã tiến hành gây tê vô cảm toàn bộ vùng mí mắt giúp bạn không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cả. Thực tế bạn chỉ cảm nhận hơi đau một chút trong lúc bác sĩ thực hiện tiêm tê mà thôi.

Ngoài ra, toàn bộ thực hiện mở rộng tròng mắt đều được bác sĩ tiến hành cẩn thận, tác động chính xác vào vị trí khuyết điểm mà không gây xâm lấn đến những vùng mô xung quanh nên vết cắt sẽ nhanh chóng lành trở lại mà không gây ra hiện tượng đau nhức, khó chịu cho bạn. Ngoài ra, sau khi kết thúc quá trình mở rộng tròng mắt đều được các bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc giảm đau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mở rộng tròng mắt hoàn toàn không đau

  • Mở tròng mắt sau bao lâu thì vết thương lành trở lại?

Sau khi kết thúc quá trình mở rộng tròng mắt những biểu hiện thường gặp đó là sưng nề, tụ huyết nhẹ,… và bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng đây chỉ là những hiện tượng này là hoàn toàn bình thường do quá trình đụng chạm dao kéo. Những biểu hiện này sẽ biến mất và vết cắt sẽ lành trở lại sau khoảng 5 – 7 ngày, thời gian này có thể xê dịch tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau. Đôi mắt có thể hồi phục và cho bạn kết quả rõ nét hơn sau khoảng 15 ngày đến 1 tháng và sau khoảng 1 đến 3 tháng sẽ cho bạn đôi mắt tự nhiên, hài hòa hơn.

  • Mở rộng tròng mắt có để lại sẹo không?

Mở rộng tròng mắt hoàn toàn không để lại sẹo bởi quá trình được bác sĩ thực hiện cẩn thận giúp vết cắt nhanh chóng lành trở lại mà không gây ra kích ứng gây hại cho mắt. Ngoài ra, sau khi bạn trở về nhà cũng được bác sĩ chỉ định thoa thuốc chống sẹo giúp vết cắt nhanh lành, đều đẹp không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên, mở rộng tròng mắt có thể để lại sẹo nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng và không tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn chăm sóc mắt của bác sĩ.

Mở rộng tròng mắt không để lại sẹo mất thẩm mỹ

  • Mở rộng tròng mắt có được vĩnh viễn không?

Mở rộng tròng mắt có được vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào thể trạng thực tế của bạn, bởi trong trường hợp bạn chăm sóc mắt cẩn thận thì kết quả thẩm mỹ có thể duy trì cùng bạn trọn đời. Tuy nhiên, nếu bạn không giữ gìn cẩn thận thì thời gian có thể được rút ngắn đi hơn và bạn phải thực hiện lại nếu muốn cải thiện.

Trên đây là những thông tin chúng tôi giải đáp về băn khoăn mở tròng mắt giá bao nhiêu và giải đáp những câu hỏi thường gặp về phương pháp làm đẹp này. Nếu bạn đang còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp làm đẹp này hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp hoàn toàn Miễn Phí!&nbsp

3.8/5 - (5 bình chọn)
Ngày đăng: 30/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 30/03/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người