HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nâng mí mắt giá bao nhiêu tiền? Top 3 cách nâng mí mắt HIỆU QUẢ nhất

Tác giả: adminseo1 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền là một trong những băn khoăn thường gặp của rất nhiều chị em trước khi làm đẹp. Cùng xem ngay chi phí nâng mí mắt mới nhất 2019 qua bài viết sau đây.

1/ Nâng mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Nâng mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, trong đó tùy thuộc vào tình trạng mí mắt thực tế của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền? Trên thực tế chi phí thực hiện còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố khác nhau quyết định lên như công nghệ bạn ứng dụng, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ,… Chính vì vậy bạn có thể thấy được chi phí tại mỗi trung tâm làm đẹp là khác nhau.

Dưới đây là bảng giá chi phí nâng mí mắt tại Đông Á bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ CHI PHÍ (Triệu đồng) THỜI GIAN THỰC HIỆN (Phút)
Bấm mí Dr Park 9 30
Cắt mí Eye Lift 9 45
Nâng cung chân mày (không phun xăm) 7 45
Nâng cung chân mày (có phun xăm) 9 45
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 60 -90
Chỉnh hình mắt khó, phức tạp 25 90 – 120

Trên thực tế tại các cơ sở thẩm mỹ, spa có những mức chi phí có thể rẻ hơn chỉ từ 4 đến 5 triệu đồng hoặc cũng có những nơi có chi phí cao hơn so với Đông Á. Sự chênh lệch này do rất nhiều yếu tố khác nhau quyết định như vừa nêu ở trên.

Tại Đông Á bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt với công nghệ nâng mí mắt độc quyền giúp bạn loại bỏ các khuyết điểm đôi mắt một cách hiệu quả, vượt trội. Ngoài ra, từng bước tiến hành đều được trực tiếp bác sĩ thực hiện mang đến sự chính xác trên từng milimet tác động mà không gây xâm lấn sâu, tổn thương đến mí mắt của bạn.

Nâng mí mắt giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới nhất 2019Nâng mí mắt giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau

Ngoài ra, khi trải nghiệm dịch vụ nâng mí mắt tại đây bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành nếp mí mắt trọn đời (tùy vào phương pháp bạn áp dụng) mang đến sự yên tâm tuyệt đối dành cho bạn, cũng như mọi quyền lợi của bạn luôn được đảm bảo tốt nhất. Do đó, nâng mí mắt bao nhiêu tiền có sự chênh lệch, khác nhau cũng là điều dễ hiểu.

2/ Bạn sẽ phù hợp thực hiện phương pháp nâng mí mắt nào?

Các phương pháp nâng mí mắt được phân loại bao gồm bấm mí, cắt mí, treo mí mắt – nâng cơ mi vậy bạn sẽ phù hợp thực hiện phương pháp nào?

  • Nâng mí mắt bằng phương pháp bấm mí Dr Park

Phương pháp bấm mí dr Park này phù hợp với những trường hợp đôi mắt có các khuyết điểm đôi mắt và có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa tại vùng mí mắt. Đối với phương pháp này được thực hiện rất nhẹ nhàng, không bóc tách xâm lấn gây tổn hại đến đôi mắt mà bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ khéo léo luồn qua các điểm được đánh dấu từ trước để tạo nếp mí mắt mới chuẩn đẹp, tự nhiên.

Nâng mí mắt giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới nhất 2019Kết quả khách hàng sau khi nâng mí mắt bằng bấm mí

Video cắt mí mắt Dr Park

  • Phương pháp cắt mí mắt Eye Lift

Phương pháp cắt mí mắt giúp khắc phục triệt để tình trạng mí mắt bị sụp, liệt cơ nâng mi, lão hóa,… Trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma cắt một đường siêu mảnh, chính xác trên mí mắt để loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa và sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học đóng kín vết cắt một cách khéo léo, cẩn thận để tạo nếp mí mắt mới đạt chuẩn tỷ lệ vàng.

Nâng mí mắt giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới nhất 2019Kết quả khách hàng trước và sau khi nâng mí mắt

Video kết quả khách hàng ngay sau khi vừa cắt mí xong

  • Phương pháp nâng cung chân mày

Cũng gần tương tự như phương pháp cắt mí, nâng cung chân mày cũng sẽ giải quyết các vấn đề đôi mắt trên nhưng chỉ phù hợp với những người đã sở hữu nếp mí mắt 2 mí cân đối, chuẩn đẹp nhưng xuất hiện tình trạng sụp mí do mỡ thừa, da chùng, lão hóa gây nên.

Nâng mí mắt giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới nhất 2019

Nâng mí mắt giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới nhất 2019

Kết quả khách hàng sau khi nâng cung chân mày

Với phương pháp nâng cung chân mày bác sĩ sẽ thực hiện cắt một đường ngay tại viền chân mày trên hoặc dưới tùy thuộc vào tình trạng thực tế đôi mắt của bạn. Sau đó, sử dụng các thiết bị y tế để loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa và cuối cùng sử dụng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết cắt theo hướng sinh trưởng của lông mày để che đi dấu tích thẩm mỹ.

Video kết quả ngay sau khi nâng cung chân mày xong

Đối với phương pháp nâng cung chân mày thông thường bác sĩ sẽ chỉ định bạn nên kết hợp phun xăm lông mày để mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Qua đó, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng nâng mí mắt giá bao nhiêu còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố khác nhau quyết định lên, đặc biệt là công nghệ ứng dụng và bác sĩ thực hiện. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!&nbsp

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người