HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

GIẬT MÌNH trước những Hậu Quả Của Nhấn Mí đến từ sự thiếu hiểu biết

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Khi quyết định thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ mắt làm đẹp nào chị em cũng đều mang một niềm hy vọng đó chính là nhược điểm đôi mắt của mình được loại bỏ để sở hữu một đôi mắt 2 mí bồ câu chuẩn đẹp. Tuy nhiên, thực tế không ít chị em phái đẹp đã phải nhận những “trái đắng” bởi hậu quả của nhấn mí mà mà chị em đều không ngờ đến.

1/ Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt (hay bấm mí) được biết đến là một thủ thuật tạo nếp mí mắt rất “được lòng” các tín đồ làm đẹp bởi ưu điểm vượt trội đó là hoàn toàn không phẫu thuật, bóc tách mà tạo nếp mí mắt mới một cách hoàn toàn nhẹ nhàng, tự nhiên.

Quá trình giúp bạn tạo lại nếp mí mắt mới bằng phương pháp bấm mí mắt rất đơn giản trong đó bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để thực hiện luồn qua các điểm tạo nếp mí đã được bác sĩ xác định từ trước mà liên kết với da mí, sụn mi bằng các nút thắt bền vững cho bạn nếp mí mắt mới rõ nét, hài hòa tự nhiên.

GIẬT MÌNH trước những hậu quả của nhấn mí đến từ việc thiếu hiểu biết 1Quá trình thực hiện nhấn mí mắt

2/ Hậu quả của nhấn mí không thể ngờ đến từ việc thiếu hiểu biết

Mặc dù được đánh giá là một thủ thuật thẩm mỹ nhưng phương pháp này vẫn có thể xảy ra rất nhiều biến chứng, hậu quả nhấn mí mắt mà rất nhiều chị em không ngờ đến. Thực tế có rất nhiều biến chứng khác nhau sau nhấn mí, nguyên nhân chủ yếu là do sự thiếu hiểu biết, không tìm hiểu kĩ càng về phương pháp nhấn mí của chị em, dưới đây là những hệ quả thường gặp nhất:

a, Hậu quả của nhấn mí khiến đôi mắt sưng nề, tấy đỏ kéo dài

Mặc dù phương pháp nhấn mí mắt được biết đến là giúp bạn tạo nếp mí mắt không cần bóc tách, đụng chạm dao kéo nhưng thực tế vẫn có sự tác động vào phần mô mềm để tái  tạo lại nếp mí mắt mới nên hiện tượng sưng nề là điều hoàn toàn bình thường và bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi nặng tại đầu mắt như vừa khóc xong sau khi nhấn mí mà thôi.

Hiện tượng này sẽ biến mất chỉ sau 5 – 7 ngày sau đó, thời gian có thể xê dịch đi rút ngắn hoặc kéo dài hơn một chút tùy theo cơ địa của bạn.

Nhưng nếu hiện tượng sưng nề, tấy đỏ kèm theo mưng mủ, có thể xuất huyết tại vùng mí mắt và kéo dài trong nhiều ngày gây ra đau nhức, khó chịu cho bạn thì chúng đang “tố cáo” rằng đôi mắt của bạn đã có vấn đề. Hậu quả nhấn mí này thực tế gặp khá phổ biến ở nhiều chị em.

GIẬT MÌNH trước những hậu quả của nhấn mí đến từ việc thiếu hiểu biết 2Mắt sưng nề là hậu quả nhấn mí do lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ

Nguyên nhân gây ra: Đôi mắt của bạn đã bị kích ứng, viêm nhiễm khiến cho vi khuẩn tấn công. Hiện tượng bị kích ứng, nhiễm trùng cho mắt này có thể xảy ra ngay tại thời điểm bạn thực hiện – địa chỉ bạn thực hiện hoặc do sau khi trở về nhà bạn đã không tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc, bảo vệ đôi mắt của bạn.

Cách khắc phục: Đối với hiện tượng đôi mắt bị sưng đỏ, phù nề và có biểu hiện nhiễm trùng, hoại tử bạn hãy gìn giữ cho mắt thật sạch sẽ, sau đó hãy đến trung tâm thẩm mỹ bạn đã thực hiện nhấn mí hoặc tại cơ sở y tế gần nhất để xử lý. Có một lưu ý quan trọng cho bạn là khi phát hiện ra biểu hiện bất thường hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức tránh để lâu khiến cho đôi mắt của bạn trở nên nặng hơn có thể gây hỏng giác mạc.

b, Hậu quả của nhấn mí khiến mắt bị to, trợn

Sau khi thực hiện nhấn mí xong hết sưng nhưng phần nếp mí mắt của bạn vẫn có biểu hiện “quá khổ” và mí bị trợn lên không thể nhắm kín được? – Đây cũng chính là một trong những biến chứng sau nhấn mí. Hiện tượng mí mắt bị to sau khi nhấn mí làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt của bạn và hiện tượng khiến mắt bị hở không thể nhắm kín nếu để lâu ngày sẽ khiến cho đôi mắt của bạn bị khô, rát hình thành những bệnh lý không tốt cho đôi mắt của bạn.

GIẬT MÌNH trước những hậu quả của nhấn mí đến từ việc thiếu hiểu biết 3Hậu quả của nhấn mí là mí mắt bị trợn do lựa chọn bác sĩ tay nghề kém

Nguyên nhân gây ra: Nguyên nhân khiến cho nếp mí mắt của bạn bị to, trợn đó là do bác sĩ đã thực hiện tạo nếp mí mắt quá to, không đúng tỉ lệ và đồng thời quá trình thực hiện tạo nếp mí mắt mới khi tạo liên kết với da mí, sụn mi quá nhiều khiến cho mí mắt bị trợn ngược.

Giải pháp khắc phục: Tùy theo tình trạng mí mắt bị to, trợn khác nhau nên ngay sau phát hiện bạn hãy đến gặp bác sĩ sớm nhất có thể để thực hiện điều chỉnh lại mí mắt. Bạn không được tự ý thực hiện điều chỉnh lại mí mắt vì có thể khiến tình trạng trở nên nặng hơn.

c, Hậu quả của nhấn mí khiến mắt bị gấp khúc

Đường gấp nếp mí mắt mới bị gấp khúc khiến cho nếp mí mắt mới không đạt được kết quả như mong đợi. Có nhiều chị em đã ví von vui về biến chứng đôi mắt này chẳng khác nào “con rết đang bò trên mắt” của bạn. Đường gấp nếp mí bị gấp khúc không đều là một trong những hậu quả nhấn mí khiến nhiều chị em không khỏi “mất ăn mất ngủ”.

GIẬT MÌNH trước những hậu quả của nhấn mí đến từ việc thiếu hiểu biết 4Đường gấp nếp mí mắt không đều nhau một trường hợp của hậu quả nhấn mí

– Nguyên nhân gây ra: Đường gấp nếp mí mắt bị gấp khúc không đảm bảo thẩm mỹ là do bác sĩ thực hiện khâu, thắt nút tạo đường nếp mí mắt không có kỹ thuật khiến cho đường gấp nếp mí bị co rút quá mức tại điểm gấp nếp mí mắt và do bác sĩ cũng đã xác định sai đường gấp nếp mí mắt nên khi thực hiện tạo liên kết với sụn mi, da mí mắt gây nên.

Giải pháp khắc phục: Để khắc phục hiện tượng này bạn không được tự ý thực hiện tháo cắt chỉ mà bạn nên đến bác sĩ có chuyên môn để thực hiện điều chỉnh lại cho bạn. Trong đó, bác sĩ sẽ thực hiện tháo cắt chỉ cũ và tiến hành tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn.

d, Hậu quả của nhấn mí khiến mắt không đều, bị lệch nhau

Sau khi thực hiện  nhấn mí mắt hai bên mí mắt không đều nhau khiến cho hai bên mắt bất cân xứng, thiếu đi sự hài hòa gặp khá phổ biến ở các chị em sau khi nhấn mí mắt xong.

GIẬT MÌNH trước những hậu quả của nhấn mí đến từ việc thiếu hiểu biết 5Hậu quả nhấn mí là hai bên mí mắt bị lệch, để lại sẹo mất thẩm mỹ

– Nguyên nhân gây ra: Là do bác sĩ thực hiện đo vẽ, xác định đường gấp nếp mí mắt mới đã bị sai lệch hoặc do trong quá trình thực hiện đã bị điều chỉnh quá mức ở một bên nhất định gây ra. Ngoài ra, hiện tượng lệch mí này có thể do chính quá trình chăm sóc sau nhấn mí của bạn không được đảm bảo, va chạm gây ra.

– Giải pháp khắc phục: Tùy thuộc theo tình trạng thực tế đôi mắt của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh lại nếp mí mắt ngay lập tức hoặc sau đó mới điều chỉnh. Bác sĩ sẽ thực hiện tái tạo, điều chỉnh lại phân độ mở của nếp mí sao cho hai bên cân đối, đồng nhất.

e, Hậu quả của nhấn mí bị sụp mí – liệt cơ mắt vĩnh viễn

Bị liệt cơ mắt gây sụp mí hoàn toàn là một trong những hậu quả nhấn mí nặng nề nhất mà bất cứ chị em nào cũng không mong muốn gặp phải. Bởi vì biến chứng này không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ đôi mắt mà đã biến thành “vật cản” làm ảnh hưởng đến tầm nhìn – thị lực của đôi mắt về sau.

GIẬT MÌNH trước những hậu quả của nhấn mí đến từ việc thiếu hiểu biết 6Sụp mí mắt sau khi nhấn mí

Nguyên nhân gây ra: Do bác sĩ thực hiện nhấn mí mắt khi thắt chỉ tạo nếp mí mắt đã kéo rút quá chặt gây ra hiện tượng này.

Giải pháp khắc phục: Tùy theo tình trạng thực tế đôi mắt của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định thời gian, cách chăm sóc cho chấn thương cơ được hồi phục, sau đó bác sĩ sẽ thực hiện nâng lại cơ nâng mi giúp mắt không còn bị sụp mí mắt nữa.

Như vậy, qua các biến chứng, hậu quả nhấn mí mắt vừa nêu trên chúng ta có thể thấy được nguyên nhân chính xảy ra những biến chứng này tiền đề là do địa chỉ bạn lựa chọn nhấn mí mắt không đảm bảo sự uy tín, không có đội ngũ bác sĩ tiến hành chất lượng và còn do chính bản thân của bạn có thể không nghiêm túc thực hiện các hướng dẫn chăm sóc mí mắt gây ra.

>> Xem thêm: Vì sao nhấn mí bị nhiễm trùng? Chuyên gia tư vấn cách khắc phục hiệu quả

3/ Phải làm gì để tránh những hậu quả của nhấn mí?

Làm thế nào để tránh được những biến chứng hậu quả nhấn mí luôn tồn tại “hỏi thăm” bạn? Theo đúng như những nguyên nhân khiến cho đôi mắt của bạn gặp các vấn đề không hay thì điều bạn cần làm đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện nhấn mí mắt uy tín và thực hiện nghiêm ngặt các chỉ dẫn chăm sóc mắt tại nhà của bác sĩ để giúp đôi mắt nhanh chóng lành trở lại và vào form chuẩn đẹp hơn.

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín tránh những hậu quả nhấn mí gây ra

Vậy nên thực hiện nhấn mí ở đâu đẹp? – Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là trung tâm thẩm mỹ mắt số 1 hiện nay sẽ đồng hành cùng bạn tái sinh lại nhan sắc Việt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bởi:

– Tại BVTM Đông Á thực hiện ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt Dr Park hàng đầu số 1 Việt Nam được trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Park Hyo Jin nghiên cứu và chuyển giao độc quyền.

– Công nghệ nhấn mí mắt Dr Park giúp tái tạo nếp mí mắt một cách bền vững với ưu điểm tạo chuỗi liên kết bền vững từ 9 – 11 điểm gấp 3,5 lần phương pháp truyền thống chỉ từ 3 – 5 điểm.

– Sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp số 1 Hàn Quốc với thiết kế kết cấu đặc biệt, giúp bạn tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt một cách nhẹ nhàng, độ sâu chuẩn đẹp, đều hoàn toàn không lo gấp khúc, kích ứng nên duy trì kết quả rất lâu bền.

– Toàn bộ quá trình thực hiện nhấn mí mắt được trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á trực tiếp tiến hành nên sẽ không xảy ra bất cứ vấn đề gì.

– Hệ thống trang thiết bị,phòng phẫu thuật đều được vô khuẩn đảm bảo an toàn và quy trình khép kín chuẩn hóa đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định.

GIẬT MÌNH trước những hậu quả của nhấn mí đến từ việc thiếu hiểu biết 8

GIẬT MÌNH trước những hậu quả của nhấn mí đến từ việc thiếu hiểu biết 9Kết quả khách hàng sau khi nhấn mí mắt xong

Video kết quả khách hàng sau khi vừa nhấn mí mắt xong

>>> Xem chi tiết: Chuyên gia trực tiếp tư vấn sau khi nhấn mí mắt nên chăm sóc thế nào

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa nêu trên về hậu quả của nhấn mí mắt không an toàn và giải pháp khắc phục những biến chứng này hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp!&nbsp

4.3/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 23/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 18/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người