HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Vì sao lại có sự chênh lệch mức giá cắt mí?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Cắt mắt 2 mí là một trong những phương pháp làm đẹp “được lòng” chị em nhất hiện nay bởi ưu điểm giúp chị em khắc phục các khuyết điểm đôi mắt một cách hiệu quả, vượt trội. Vậy cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau và giải đáp những băn khoăn khi cắt mí mắt.

1/ Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Update bảng giá mới nhất 2019

Cắt mí mắt được biết đến là một tiểu phẫu trong những phương pháp thẩm mỹ, giúp tạo mắt 2 mí to đẹp, giảm thiểu tối đa sự “đụng chạm dao kéo” giúp khắc phục các nhược điểm đôi mắt như mắt 1 mí, mí lót, mắt nhiều mí, hai bên mắt lệch nhau, sụp mí, mỡ thừa, lão hóa,…

Vậy hiện nay cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng chi phí cắt mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ CẮT MÍ CHI PHÍ (Triệu đồng) THỜI GIAN THỰC HIỆN (Phút)
Cắt mí mắt Eye Lift 9 60
Cắt mí mắt Eye Lift 2D 14 90 – 120
Cắt mí mắt Eye Lift 3D 16 90 – 120
Cắt mí mắt Eye Lift 4D 20 90 – 120
Cắt mí mắt Eye Lift 5D 25 90 – 120
Cắt mí măt Hàn Quốc 7 45

2/ Tại sao cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu lại có sự chênh lệch giữa các địa chỉ?

Tại sao giá cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á lại có sự chênh lệch với nhiều trung tâm thẩm mỹ làm đẹp khác? Có thể lý giải rằng cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau quyết định lên: như công nghệ cắt mí mắt bạn thực hiện, đội ngũ bác sĩ thực hiện cho bạn, trang thiết bị, phòng phẫu thuật, tình trạng thực tế đôi mắt của bạn,… quyết định nên.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Vì sao lại có sự chênh lệch mức giá cắt mí? 1

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Bạn có thể dễ dàng thấy sự chênh lệch mức giá của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có thể cao hơn hoặc thấp hơn một số đơn vị khác, cụ thể như:

– Tại các Spa nhỏ lẻ mức giá cắt mí mắt chỉ từ 3 – 4 triệu đồng.

– Các trung tâm thẩm mỹ khác mức giá từ 5 – 15 triệu đồng.

– Một số cá nhân tự phát khác chi phí cắt mí từ 1 – 3 triệu đồng.

Sự chênh lệch này có thể giải thích như sau: tại những spa nhỏ lẻ hoặc thẩm mỹ viện nhỏ thường áp dụng những công nghệ cắt mí mắt truyền thống lạc hậu nên chi phí sẽ thấp hơn. Hay những cá nhân tự phát không có trình độ chuyên môn kỹ thuật có thể chỉ là một học viên mới,… áp dụng công nghệ cắt mí lạc hậu đơn giản, thiết bị hỗ trợ, phòng thực hiện không đảm bảo theo quy chuẩn Bộ Y tế,… thì với mức chi phí rẻ hơn những trung tâm thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cũng là điều dễ hiểu.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Vì sao lại có sự chênh lệch mức giá cắt mí? 2Tại sao chi phí cắt mí mắt lại có sự chênh lệch?

Khi bạn thực hiện cắt mí mắt tại những cơ sở kém chất lượng này có thể bạn tiết kiệm chi phí ban đầu nhưng thực tế chi phí bạn phải bỏ ra để khắc phục những hậu quả sau đó có thể gấp 2, gấp 3 lần hoặc hơn thế. Những biến chứng sau khi cắt mí mắt thường gặp đó là:

Thẩm mỹ mắt: Mắt nhắm không kín, mắt bị trợn, hai bên mí mắt bị lệch, đường gấp nếp mí không đều bị gấp khúc, cắt mí như chưa cắt, đường gấp nếp mí quá sâu,…

Sức khỏe đôi mắt: Đau nhức, sưng nề, chảy mủ, chảy máu có nhiều trường hợp nặng hơn có thể nhiễm trùng gây hoại tử vùng mí mắt, kết mạc bị ảnh hưởng có thể dẫn đến mù lòa do kỹ thuật thực hiện sai, quy trình thực hiện, trang thiết bị không đảm bảo vô khuẩn, an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Vì sao lại có sự chênh lệch mức giá cắt mí? 3Mí mắt bị hỏng do tham cắt mí giá rẻ

Do đó, cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu phụ thuộc bởi yếu tố bác sĩ, công nghệ bạn cắt mí và tình trạng thực tế của bạn là vô cùng lớn. Và để đảm bảo kết quả đôi mắt của bạn là tốt nhất thì không nên tham rẻ trước mắt mà khiến “tiền mất tật mang”.

>>> Xem thêm: Hậu quả khôn lường của cắt mí giá rẻ khiến mặt biến dạng không dám soi gương

3/ Với mức giá cắt mắt 2 mí trên quyền lợi của khách hàng là gì?

⇒ Chính sách bảo hành đảm bảo cho mọi khách hàng

100% khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại BVTM đều được bảo hành nếp mí mắt vĩnh viễn, đảm bảo mọi quyền lợi của bạn khi thực hiện cắt mí tại đây. Thẻ bảo hành cũng chính là lời cam kết đến cho 100% khách hàng về chất lượng và dịch vụ cắt mí của Đông Á.

Thẻ bảo hành nếp mí mắt tại Đông Á

Ứng dụng công nghệ cắt mí mắt ưu việt, hiện đại nhất

Công nghệ cắt mí Eye Lift hiện đại được nghiên cứu bởi các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng độc quyền tại BVTM Đông Á. Cắt mí Eye Lift là một giải pháp làm đẹp toàn diện vừa giúp tạo đường mí mắt mới vừa thực hiện khắc phục các nhược điểm đôi mắt vô cùng hiệu quả.

Công nghệ cắt mí Eye Lift sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp giúp tạo đường nếp mí một cách nhẹ nhàng mà hoàn toàn không làm lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Cắt mí Eye Lift sử dụng dao cắt siêu âm Plasma, khi cắt sẽ không gây chảy máu bởi dao cắt có khả năng tự động khóa mạch máu ngay lập tức, giúp cho đôi mắt nhanh chóng lành trở lại mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khám phá công nghệ cắt mí mắt tại Đông Á

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tại Đông Á đã được niêm yết căn cứ dựa trên chính tình trạng đôi mắt cụ thể của bạn để đảm bảo mọi quyền lợi của bạn.

⇒ Trực tiếp các bác sĩ hàng đầu tiến hành cắt mí mắt

100% các khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt tại Đông Á đều được trực tiếp các bác sĩ tại Đông Á trực tiếp thực hiện cho bạn. Các bác sĩ đều đảm bảo kỹ thuật chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm, đều là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, tự nhiên.

Trực tiếp các bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí cho bạn

⇒ Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị tại Đông Á đều được trang bị hiện đại bậc nhất và đã được vô khuẩn tuyệt đối đảm bảo không gây ra bất cứ sự kích ứng, viêm nhiễm nào cho khách hàng. Phòng hậu phẫu nghỉ ngơi đầy đủ tiện nghi mang đến cho bạn sự thoải mái nhất khi trải nghiệm tại đây.

⇒  Thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí

Với hệ thống 8 chi nhánh trải dài trên toàn quốc mang đến cho chị em mọi miền Tổ quốc đều có thể trải nghiệm được dịch vụ cắt mí mắt ưu việt nhất mà hoàn toàn không còn phải mất thời gian, chi phí lên những thành phố lớn làm đẹp. Với công nghệ cắt mí Eye Lift chị em có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian nghỉ ngơi, địa điểm thuận tiện tiết kiệm chi phí đi lại khi tái khám.

4/ Giải đáp nhanh những băn khoăn sau khi cắt mắt 2 mí

  • Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Cắt mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, trong đó quá trình tác động của bác sĩ hoàn toàn không gây ra bất kỳ sự tổn thương, gây hại nào cho đôi mắt của bạn cả mà bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ đi các phần khuyết điểm thật nhẹ nhàng, cẩn thận. Tuy nhiên, cắt mí mắt cũng sẽ có những ảnh hưởng đến thị lực của bạn khi bạn lựa chọn sai địa chỉ như chúng tôi vừa nêu trên.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Vì sao lại có sự chênh lệch mức giá cắt mí? 4Thị lực đôi mắt sau khi cắt mí hoàn toàn ổn định

  • Cắt mí mắt có đau không?

Thực tế cắt mí mắt chỉ đau khi bác sĩ thực hiện tiêm tê vô cảm, còn lại sau đó bạn hoàn toàn không có cảm giác đau nhức, khó chịu gì cả. Đặc biệt với thiết bị dao cắt siêu âm Plasma hiện đại với ưu điểm khi tiếp xúc tác động tạo đường cắt đến đâu thì sẽ tự động khóa mạch máu đến đó nên sẽ không gây ra cảm giác đau nhức, chảy máu sau đó.

Video chia sẻ thực tế của khách hàng sau khi cắt mí có đau không

Ngoài ra, với kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt chuyên môn sâu và kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm của bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á khi tiến hành cắt mí sẽ không xâm lấn sâu làm ảnh hưởng đến vùng mô xung quanh, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không đau nhức khó chịu sau khi kết thúc.

  • Sau khi cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Sau khi thẩm mỹ mắt bạn sẽ gặp phải những hiện tượng như sưng nề, gỉ mắt, tụ huyết nhẹ tại vùng mí mắt do có sự can thiệp, tác động của dao kéo nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng những biểu hiện này sẽ biến mất sau 5 – 7 ngày và vết cắt sẽ lành, ổn định trở lại.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Vì sao lại có sự chênh lệch mức giá cắt mí? 5Đôi mắt đẹp, tự nhiên của bạn Nhi sau khi cắt mí

Để đôi mắt trở nên tự nhiên và đẹp hơn thường sẽ từ 15 ngày đến 1 tháng. Trên thực tế còn tùy thuộc vào tình trạng cơ thể của bạn mà vết khâu sẽ hồi phục tự nhiên trong khoảng 1 – 3 tháng, thời gian này sẽ được kéo dài hoặc rút ngắn tùy thuộc cơ địa của bạn.

  • Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Bạn hoàn toàn yên tâm rằng cắt mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo. Với kỹ thuật thực hiện chuyên môn của bác sĩ sẽ tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt 1 cách khéo léo giúp vết cắt nhanh lành, trở nên vào form chuẩn đẹp, tự nhiên. Ngoài ra, sau khi cắt mí mắt xong bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn loại thuốc điều trị sẹo chuyên biệt nên hoàn toàn sẽ không để lại sẹo sau đó.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Vì sao lại có sự chênh lệch mức giá cắt mí? 6Đôi mắt hoàn toàn đẹp tự nhiên sau khi cắt mí

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện cắt mí mắt tại những địa chỉ kém chất lượng, giá rẻ thì việc bị xâm lấn, kích ứng sâu rất dễ để lại sẹo khi kết thúc quá trình cắt mí.

Video kết quả khách hàng sau khi vừa cắt mí xong

  • Sau khi cắt mí mắt có phải kiêng gì không?

Sau khi cắt mí mắt bác sĩ sẽ chỉ định bạn chú ý những điều sau:

– Kiêng tuyệt đối những thực phẩm dễ gây sẹo, vết thương khó lành như đồ nếp, trứng, rau muống, hải sản, rượu bia, chất kích thích, đồ ngọt,…

– Tránh không để mắt tiếp xúc với những môi trường khói bụi, ô nhiễm, ánh nắng mặt trời.

– Tuyệt đối không trang điểm cho vùng mắt đến khi mắt hồi phục hoàn toàn.

– Vệ sinh cho vùng mắt thật sạch sẽ, đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Uống thuốc và bôi thuốc theo đơn chỉ dẫn của bác sĩ.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về băn khoăn cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu và những băn khoăn thường gặp sau cắt mí. Nếu còn băn khoăn nào cần giải đáp hãy liên hệ 1900.6499 để chuyên gia tư vấn Miễn Phí!&nbsp

4.5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 27/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 25/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người