HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào bác sĩ! Được chị cùng cơ quan mách nước đi tạo mắt 2 mí bằng phương pháp nhấn mí luồn chỉ vì không cần phải phẫu thuật nhưng bản thân em vẫn cảm thấy khá lo lắng. Chuyên gia có thể tư vấn giúp em nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn!

(Hoàng Trang, 23 tuổi, Quảng Nam)

Bạn Hoàng Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã đồng hành và tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với băn khoăn của bạn về nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không chuyên gia thẩm mỹ – Tiến sĩ Park Hyo Jin giải đáp như sau:

1/ Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không?

Nhấn mí luồn chỉ là phương pháp tạo hình mắt 2 mí nhằm khắc phục các nhược điểm đôi mắt có nếp mí mắt chưa đẹp (mắt nhiều mí, mắt 1 mí, mắt mí lệch, mí lót,…) hoặc bạn muốn tạo điểm nhấn giúp đôi mắt có thể trở nên rõ nếp, tươi trẻ hơn.

"Ngã Ngửa" khi biết nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không từ chuyên gia 1Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không?

*** Kỹ thuật thực hiện phương pháp nhấn mí luồn chỉ:

Nhìn chung kỹ thuật thực hiện nhấn mí luồn chỉ hiện nay tại các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp là khá giống nhau. Để thực hiện thủ thuật tạo nếp mí mắt bằng phương pháp nhấn mí luồn chỉ, bác sĩ sẽ xác định lại đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn thông qua các điểm tạo nếp mí. Tiếp đó, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để luồn qua các điểm vừa được đánh dấu xác định tại vùng mí mắt, tại mỗi điểm luồn chỉ các bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết với da mí mắt và sụn mi để điều chỉnh phân độ mở của mắt, định hình lại nếp mí mắt mới rõ nét hơn.

Phương pháp nhấn mí luồn chỉ tạo lại nếp mí mắt mới hoàn không cần phẫu thuật, bóc tách nên sẽ giúp bạn tạo nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, tự nhiên. Vậy nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không? – Nhấn mí mắt thực tế chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ hoàn toàn không phẫu thuật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng nhấn mí mắt luồn chỉ không nguy hiểm gì cả.

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 2Kết quả đôi mắt to tròn ngay sau khi nhấn mí mắt xong

2/ Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không còn phụ thuộc nhiều yếu tố

Về bản chất phương pháp nhấn mí luồn chỉ không gây ra nguy hiểm cho đôi mắt cũng như sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, thực tế nếu nhấn mí mắt luồn chỉ vẫn có thể xảy ra những biến chứng mà chị em không thể lường được, tiêu biểu đó là:

Biến chứng góc độ thẩm mỹ: Những biến chứng nhấn mí luồn chỉ có thể nhận thấy rõ ràng như nếp mí mắt quá to so với cấu trúc mắt, mí mắt bị trợn khiến hai bên mắt không thể nhắm kín, hai bên mí mắt bị lệch nhau, mắt bị sưng nề, bầm tím kéo dài,…

Biến chứng sức khỏe đôi mắt: Mí mắt bị sụp, cơ nâng mi bị đứt gãy, sưng nề, đau nhức kéo dài, xuất hiện tình trạng mưng mủ, nhiễm trùng gây khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày hay có nhiều trường hợp nặng nề hơn chính là xâm lấn sâu có thể làm hỏng giác mạc gây mù lòa,…

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 3Biến chứng sau nhấn mí không an toàn

Nguyên nhân chính của những biến chứng này xảy ra đó chính là bạn đã lựa chọn sai địa chỉ thực hiện nhấn mí mắt. Tại địa chỉ bạn thực hiện nhấn mí luồn chỉ đang áp dụng công nghệ lạc hậu, phòng thực hiện nhấn mí, trang thiết bị dụng cụ hỗ trợ không được vô khuẩn theo quy định và người tiến hành nhấn mí mắt cho bạn không có kỹ thuật chuyên môn,… Do đó, đây chính là nguyên nhân dẫn đến nguy hiểm khi thực hiện nhấn mí mắt. Hoặc đôi khi những biến chứng như nhiễm trùng, lệch mí,… cũng có thể do chính bản thân bạn đã thực hiện chế độ chăm sóc cho đôi mắt của bạn không được đảm bảo.

Như vậy, nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không còn phụ thuộc bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau quyết định lên trong đó quy chung vào 2 yếu tố chính đó là địa chỉ bạn thực hiện nhấn mí mắt và sự tuân thủ, chăm sóc mắt của chính bản thân bạn sau đó. Vậy nếu nhấn mí xảy ra những biến chứng như vậy thì có nên thực hiện nhấn mí luồn chỉ không?

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 4Nên thực hiện nhấn mí ở đâu?

Thực tế, bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện dịch vụ làm đẹp này mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhưng bạn hãy đảm bảo rằng địa chỉ mà bạn lựa chọn thực hiện nhấn mí mắt hoàn toàn uy tín, chất lượng cũng như bạn luôn đầu tư được thời gian, sự tuân thủ để có thể chăm sóc đôi mắt của bạn tốt nhất.

>> Xem thêm: Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu? 4 yếu tố duy trì kết quả lâu dài

3/ Nên chọn địa chỉ uy tín để thực hiện, xóa bỏ lo lắng: nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không?

Thực tế, hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em cũng ngày một tăng cao nên tỷ lệ thuận với đó là các trung tâm làm đẹp cũng nhanh chóng xuất hiện để đảm bảo cán cân “cung – cầu”. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển đó thì có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ không uy tín song song tồn tại dẫn đến những biến chứng thẩm mỹ không mong muốn. Do đó, bạn cần thực sự cẩn trọng lựa chọn cho mình một địa chỉ nhấn mí mắt uy tín, chất lượng.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam cùng với sự quy tụ đội ngũ y bác sĩ hùng hậu chắc chắn sẽ là một “người bạn” có thể đồng hành cùng bạn tái sinh diện mạo đôi mắt hoàn toàn mới. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ nhấn mí luồn chỉ Dr Park hiện đại được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cũng như những phản hồi tích cực từ phía khách hàng thực tế:

Bạn Nguyễn Nhi chia sẻ rằng: “Mình là một người rất sợ dao kéo mà đôi mắt của mình nếp mí mắt không rõ lắm nên mình quyết định đi nhấn mí vì nghe nói phương pháp này không cần phẫu thuật. Mình lựa chọn nhấn mí Dr Park tại Đông Á và mình thực sự cảm thấy hài lòng về kết quả hiện tại.”

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp 5Kết quả sau khi nhấn mí của bạn Nguyễn Nhi

Nhung Anh: “Mọi người đều nói mắt mình khá đẹp rồi không cần sửa nhưng mình vẫn quyết định “lột xác” đôi mắt mới và cuối cùng sự lựa chọn của mình là công nghệ nhấn mí Dr Park của Đông Á quả là sự lựa chọn đúng đắn. Hiện tại đôi mắt của mình 2 mí rất rõ nét, giúp mình tiết kiệm đươc thời gian trang điểm. Cảm ơn Đông Á rất nhiều!”

>> Có thể bạn quan tâm: Nhấn mí xong nên ăn gì và kiêng ăn gì để mắt đẹp hoàn hảo

"Ngã Ngửa" khi biết nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không từ chuyên gia 6Đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp của Nhung Anh

Với công nghệ nhấn mí luồn chỉ Dr Park ứng dụng kỹ thuật độc quyền giúp bạn tái tạo một nếp mí mắt mới bền vững hơn so với phương pháp truyền thống và xuyên suốt quá trình thực hiện sẽ là bác sĩ hàng đầu sẽ trực tiếp tiến hành nên đảm bảo sự chính xác đến từng milimet không gây ra bất cứ nguy hiểm, ảnh hưởng gì đến cho đôi mắt của bạn.

Hy vọng với những thông tin giải đáp này bạn Hoàng Trang có thể giải đáp được băn khoăn nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không và lựa chọn cho mình được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Chúc bạn thành công!&nbsp

4.5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 05/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 24/06/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người