HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Bé bị mắt to mắt nhỏ – Nguyên nhân & Cách khắc phục Hiệu Quả 99%

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Nhiều người lo lắng vì không may từ khi còn bé đã bị mắt to mắt nhỏ, càng lớn đôi mắt càng có sự chênh lệch dẫn đến tâm lý e ngại, tự ti của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề với đôi mắt kém hài hòa, tại sao không đọc ngay bài viết sau và bỏ túi cách khắc phục bé bị mắt to mắt nhỏ cực kỳ hiệu quả dưới đây?

1/ Bé bị mắt to mắt nhỏ – Nguyên nhân vì sao?

Có một sự thật là mắt trái luôn nhỏ hơn mắt phải, bàn tay, khuôn mặt, kích thước bắp đùi… cũng không hề có sự cân xứng 100%. Bởi vậy tình trạng mắt to mắt nhỏ là điều thường xảy ra và bạn không cần quá lo lắng. Có những đứa trẻ khi bé bị mắt to mắt nhỏ, nhưng càng lớn mắt càng đều và đẹp hài hòa.

Bé bị mắt to mắt nhỏ - Nguyên nhân & Cách khắc phục Hiệu Quả 99% 1

Bé bị mắt to mắt nhỏ liệu có sao không? Có phương pháp nào giải quyết vấn đề này

Tuy nhiên khi sự chênh lệch giữa 2 mắt quá khác biệt, do bị mắt to mắt nhỏ bẩm sinh, lúc này hẳn bạn rất lo lắng. Lúc mới chào đời, cấu trúc mắt được hình thành và quy định tất cả trong bộ mã gen từ cơ thể người mẹ, nhờ đó đứa trẻ không chỉ được nhận đôi mắt 2 mí, tròn xoe từ mẹ, mà có thể di truyền cả những khuyết điểm như tình trạng mắt to mắt nhỏ là 1 ví dụ.

Thậm chí nếu mẹ có đôi mắt bình thường, đứa trẻ vẫn có khả năng bị mắt to mắt nhỏ, lúc này, đây lại là một vấn đề dị tật không mong muốn.

Khi những đứa trẻ lớn lên, theo thời gian, có đứa trẻ sẽ không còn tình trạng này hoặc sự chênh lệch cực ít. Trong khi đó có đứa trẻ kém may mắn hơn lại bị mắt to mắt nhỏ với độ lệch nhiều.

Nhiều người bị gọi là “Mắt nổ mắt xịt” hay “Đôi mắt âm dương”, “Đôi mắt 7 nổi 3 chìm”… Mặc dù đây là những tên gọi vui, nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến tự tin và khiến người bị mắt to mắt nhỏ thấy ngại ngùng, xấu hổ.

2/ Bé bị mắt to mắt nhỏ – Còn do rất nhiều nguyên nhân khác

Bên cạnh những người bị mắt to mắt nhỏ do bẩm sinh, vẫn có rất nhiều trường hợp xuất hiện đôi mắt này như:

+ Mắt to mắt nhỏ do bệnh lý:

Bệnh cận thị, viễn thị, suy nhược thị giác có thể là 1 trong những nguyên nhân khiến người mắt bình thường cũng trở thành người mắt to mắt nhỏ. Các bệnh lý về mắt khiến vùng mắt bị ảnh hưởng, gây ra sụp mí, mắt bị dại, kém tinh anh và nếu bị cận lệch, thì sau một thời gian đeo kính, đôi mắt bạn sẽ càng ngày càng nhỏ hơn.

Bé bị mắt to mắt nhỏ - Nguyên nhân & Cách khắc phục Hiệu Quả 99% 2

Vấn đề bệnh lý cũng là nguyên nhân gây mắt to mắt nhỏ

+ Mắt to mắt nhỏ do tai nạn:

Vô tình những tai nạn gây ra với vùng mặt có thể khiến cơ nâng mi bị đứt gãy dẫn đến mí mắt bị sụp, nhiều trường hợp che khuất con người và làm hạn chế độ mở của mắt. Đây là một trong những lý do khiến vùng mắt từng bị tổn thương do tai nạn có thể nhỏ hơn hẳn so với phía mắt còn lại.

+ Hai mắt không đều do thẩm mỹ hỏng:

Tình trạng mắt to mắt nhỏ cũng đến từ những khách hàng đã thẩm mỹ mắt nhưng không thành công. Ban đầu, có thể mục đích của họ là cắt mí, chỉnh hình sụp mí, mở rộng góc mắt, treo cơ nâng mi… Tuy nhiên thay vì giải quyết được những vấn đề này và mang đến đôi mắt tròn đẹp, kỹ thuật bác sĩ kém lại “chữa lợn lành thành lợn què”, gây ra những kết quả thẩm mỹ không mong muốn.

Bé bị mắt to mắt nhỏ - Nguyên nhân & Cách khắc phục Hiệu Quả 99% 3

Cắt mí, chỉnh sửa mí mắt hỏng, vô tình gây ra tình trạng mắt to mắt nhỏ

+ Vùng da bị lão hóa:

Lão hóa đến như một định lý đã sắp đặt. Bạn không thể từ chối sự xuất hiện của lão hóa da mà chỉ có thể làm chậm quá trình tác động của nó. Khi lão hóa “ghé thăm”, bạn dễ dàng sụp mí và làn da bị lỏng lẻo, có độ chùng nhiều hơn do lượng collagen và elastin vốn đã ít ỏi vùng cơ mi mất dần. Hậu quả chính là hình thành đôi mắt bên to bên nhỏ, tổng thể đôi mắt không còn tươi tỉnh, giàu sức sống.

3/ Bé bị mắt to mắt nhỏ có ảnh hưởng gì đến cuộc sống không?

Bé bị mắt to mắt nhỏ sẽ đối mặt với những vấn đề:

+ Mặt thẩm mỹ bị ảnh hưởng: Dù biết rằng không gì là tuyệt đối, tuy nhiên sự lệch lạc quá rõ ràng giữa 2 mắt khiến ngoại hình của bạn ảnh hưởng không nhỏ. Bạn sẽ trông ủ rũ, kém tươi tắn hơn khi một mắt bị trùng, sụp như vậy.

Bé bị mắt to mắt nhỏ - Nguyên nhân & Cách khắc phục Hiệu Quả 99% 4

Đôi mắt to nhỏ thất thường khiến gương mặt bạn kém đẹp

+ Thị giác không đảm bảo: Tuy mắt to mắt nhỏ không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng với phía mắt nhỏ, tầm nhìn của bạn chắc chắn bị hạn chế hơn, khi phía mắt to phải năng điều tiết và chi phối hoạt động thị giác, tình trạng nhược thị dễ dàng xảy ra

+ Tính cách không cởi mở: Khi sở hữu một khuyết điểm ngoại hình như vậy, rất ít người trở nên mạnh dạn, tự tin. Thay vào đó bạn sống khép kín, thu mình hơn, về lâu dài, tính cách và các mối quan hệ của bạn cũng ngày một ít đi.

+ Tướng số kém may mắn: Nhiều nhà nhân tướng học cho rằng gương mặt phụ nữ và đàn ông bị mắt to mắt nhỏ mang đến điềm không tốt, bạn thường gặp khó khăn trên đường công danh và tình duyên vì “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng một cửa mở, một cửa lại đóng”. Tuy chỉ là quan điểm phiến diện nhưng rất nhiều người tin theo và cảm thấy lo lắng.

Bé bị mắt to mắt nhỏ - Nguyên nhân & Cách khắc phục Hiệu Quả 99% 5

Những người mắt to mắt nhỏ thường không thuận lợi trên đường công danh và sự nghiệp

>> Xem thêm: Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học HÉ LỘ tính cách & vận số mỗi con người

4/ Cách khắc phục tình trạng bé bị mắt to mắt nhỏ

Có thể thấy mắt to mắt nhỏ thực sự ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, từ mặt nhìn đến chất lượng cuộc sống cũng không đảm bảo. Vậy có cách nào khắc phục nhược điểm này hay không?

Bằng những thủ thuật chuyên biệt trong phương pháp thẩm mỹ, bác sĩ sẽ mở rộng vùng mắt bị híp, nhỏ, và áp dụng tỷ lệ chuẩn để mang đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao cho cả đôi mắt.

Bé bị mắt to mắt nhỏ - Nguyên nhân & Cách khắc phục Hiệu Quả 99% 7

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là dịch vụ Hot hàng đầu được nhiều người yêu thích

Ưu điểm: Nhanh chóng, tiện lợi, mang đến kết quả thẩm mỹ dài lâu

Nhược điểm: Nếu bạn phẫu thuật thẩm mỹ tại một số địa chỉ không uy tín, bạn có thể gặp phải vấn đề phẫu thuật hỏng, biến chứng…

5/ Địa chỉ phẫu thuật bé bị mắt to mắt nhỏ an toàn

Nếu bạn quan tâm đến công nghệ thẩm mỹ mắt, việc lựa chọn 1 địa chỉ an toàn, được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép rất quan trọng. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là 1 trong những địa chỉ làm đẹp được cộng đồng thẩm mỹ bình chọn, nhận cúp “Top 5 thương hiệu thẩm mỹ được yêu thích nhất 2018”, trong năm 2019, Đông Á cũng vinh dự khi nhận giải thưởng “Top 50 thương hiệu mạnh cấp quốc gia”.

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, lại được sự cố vấn từ nhiều chuyên gia nước ngoài, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cam kết khi mang đến dịch vụ đảm bảo, giúp những chị em bị mắt to mắt nhỏ thẩm mỹ hài hòa, như ý.

Bé bị mắt to mắt nhỏ - Nguyên nhân & Cách khắc phục Hiệu Quả 99% 8

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á giàu kinh nghiệm và chuyên môn

Trong công nghệ thẩm mỹ mắt, Đông Á cung cấp dịch vụ cắt mí Eyelift giải quyết toàn diện vấn đề khó, phức tạp của đôi mắt trong mức giá chỉ từ 9 – 25 triệu đồng. Ngoài ra, bạn có thể an tâm khi mọi thủ thuật được thực hiện tại phòng vô trùng, vô khuẩn, đặc biệt là chế độ bảo hành nhằm mang đến sự hài lòng cho những khách hàng đã lựa chọn dịch vụ.

>> Xem thêm: Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ giá bao nhiêu để mắt Cân Đối trẻ đẹp

Hy vọng với những thông tin nêu trên về bé bị mắt to mắt nhỏ, các mẹ sẽ không còn thấy lo lắng và tự ti với tình trạng mắt của con mình nữa.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề “mắt nổ mắt xịt”, thậm chí sụp mí, mí lót, mắt 1 mí kém xinh… bạn đều có thể giải quyết hoàn toàn với công nghệ thẩm mỹ mắt toàn diện Eyelift. Còn chần chừ gì mà không để lại thông tin về tình trạng của bạn hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí!

&nbsp

4.3/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 11/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 12/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người