HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mắt tam bạch có thực sự đoản mệnh ?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa:

Mắt tam bạch là mắt như thế nào? Tại sao bạn thường nghe mọi người truyền tai nhau mắt tam mệnh tuổi thọ ngắn? Hãy cùng tìm hiểu về đôi mắt tai tiếng này xem vận số của người sở hữu nó ra sao nhé.

I. Mắt tam bạch là gì?

1. Nhận biết mắt tam bạch

Như tên gọi của nó, tam bạch là kiểu mắt mà lòng đen sẽ được bao bọc bởi 3 phần lòng trắng. Đây là dấu hiện rất rõ để nhận biết một đôi mắt tam bạch. Mắt tam bạch cũng chia làm 2 loại :

– Mắt  thượng tam bạch: Đây là kiểu mắt mà lòng đen nằm phía dưới, được bao bọc bởi lòng trắng ở 2 bên và bên trên.

Kiểu mắt này thường xuất hiện ở những em bé nhỏ tuổi, tuy nhiên lớn lên tình trạng này có thể biến mất. Người xưa quan niệm đó là do đó là sự kết nối giữa linh hồn và thể xác của bé.

Mắt tam bạch

Mắt tam bạch hạ- tam bạch thượng

– Mắt hạ tam bạch : Đây là kiểu mắt tam bạch phổ biến, ngược lại với mắt thượng tam bạch, thì lòng đen lại được lòng trắng bao quanh 2 bên và phía trên.  Kiểu mắt này thường gặp ở người trưởng thành.

2. Mắt tam bạch xấu hay đẹp

Đôi mắt tam bạch hiện nay được nhiều bạn trẻ cho rằng đó là đôi mắt cá tính, đặc biệt và cuốn hút. Đặc biết có khá nhiều người nổi tiếng sở hữu mắt tam bạch như Michael Jackson, Rose Lisa.

Mắt tam bạch là như nào

Michael Jackson

mắt tam bạch xấu hay tốt

Rose Lisa

Tuy nhiên xét trên tiêu chuẩn thẩm mỹ thì đây là kiểu mắt không đẹp bởi nó không có sự hài hòa cân đối giữa lòng trắng và lòng đen,nó còn đem lại cảm giác dữ tợn đối với mắt hạ tam bạch.

II. Tướng số người sở hữu tam bạch nhãn

Đôi mắt tam bạch trước nay theo nhân tướng học đều bị coi là đôi mắt  không tốt, đại vận, đem lại những điềm dữ cho người sở hữu.

Đặc biệt đôi mắt hạ tam bạch thể hiện sự mất kết nối giữa linh hồn và thể xác, nên thường gặp ở những người sắp lìa xa cõi đời. Liệu có đúng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu tướng số của cả nam và nữ có đôi mắt tam bạch nhé:

1. Đối với đàn ông mắt tam bạch

– Tính cách :  Đàn ông có mắt tam bạch thường là những người có tính cách khá mạnh mẽ, họ luôn kiên định với những mục tiêu của mình. Tuy nhiên đôi lúc họ lại quá bảo thủ, không tiếp thu ý kiến của người khác, luôn cho rằng mình là đúng.

mắt tam bạch nam

– Sự nghiệp : Với tính cách như vậy họ có tiền đồ rộng mở, có thể đạt được thành công tuy nhiên lại không có được sự yêu quý của đồng nghiệp, bạn bè.

– Tình duyên : Nam giới mắt tam bạch thường rất đào hoa. Họ có nhiều mối tình nhưng không được dài lâu, khó có được cái kết viên mãn.

2. Nữ sở hữu mắt tam bạch thì sao?

– Tính cách : Họ là những người thông minh, tự cao và cầu toàn. Với tính cách này họ cũng  không có được sự yêu quý của bạn bè. Họ luôn đặt cái tôi lên quá cao, coi mình là trung tâm, nên ít người có thể chịu được tính này của họ.

– Sự nghiệp: Thông minh, cá tính nên đạt được thành công trong công việc là điều dễ dàng đạt được đối với những cô gái này. Tuy nhiên sự nghiệp không đi liền với bạn bè, họ rất ít bạn bè do quá kiêu ngạo với thành công của minh.

mắt tam bạch nữ

– Tình duyên : Trải qua nhiều mối tinh. họ dễ quen phải những người đào mỏ, bội bạc, yêu họ vì vật chất,tiền tài danh vọng.

Cả nam và nữ khi có đôi mắt tam bạch đều dễ gặp mệnh yểu hoặc bệnh tật khi về già. Trong tướng số đánh giá mắt tam  bạch thường dễ qua đời khi còn trẻ. Cũng có một vài  ngôi sao sở hữu đôi mắt tam bạch qua đời sớm càng khiến nhiều người sở hữu đôi mắt này lo lắng.

Tuy nhiên đó chỉ là quan niệm của dân gian, không có cơ sở khoa học nên bạn không cần quá  lo lắng, bằng chứng là rất nhiều người có đôi mắt này vẫn sống khỏe mạnh và rất thọ.

Tướng số cũng chỉ để tham khảo, số phận của mỗi người là do chính họ quyết định.

III. Nguyên nhân và cách khắc phục mắt tam bạch

1. Nguyên nhân gây ra mắt tam bạch

Mắt tam bạch có thể do bẩm sinh, cơ thể ốm yếu suy nhược từ nhỏ. Tuy vậy thói quen, lối sống cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng mắt tam bạch.

Một trong số đó chính là : Lạm dụng rượu bia, chất kích thích, căng thẳng mệt mỏi kéo dài, lạm dụng thuốc kháng sinh, thuốc giãn tĩnh mạch khiến mắt trở nên ‘’Tam bạch”.

nguyên nhân mắt tam bạch

Những nguyên nhân trên ảnh hưởng tới sức khỏe khiến bạn luôn mệt mỏi, đó có thể là lí do cho những lời truyền nhau mắt tam bạch yểu mệnh.

2. Cách khắc phục mắt tam bạch để đổi vận

– Bạn nên có lối sống lành mạnh, không dùng chất kích thích, ngủ đủ giấc để mắt trở nên khỏe mạnh to tròn bình thường.

– Bổ sung nhiêu chất dinh dưỡng cho mắt như vitamin a

– Có thể nhờ tới những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại để khắc phục tình trạng mắt tam bạch.

Qua bài viết trên mong bạn đã có cái nhìn đúng nhất về mắt tam bạch, nắm rõ được vận số, nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng mắt tam bạch.

Ngày đăng: 07/12/2021 | Lần cập nhật cuối: 07/12/2021
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người