HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh – Top 2 cách khắc phục hiệu quả & an toàn nhất

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Bạn đang sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ bẩm sinh kém duyên? Bạn muốn khắc phục nhược điểm đôi mắt này nhanh chóng và có hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu ngay cách khắc phục mắt to nhỏ qua bài viết sau.

 

Tại sao nên thực hiện khắc phục mắt to mắt nhỏ bẩm sinh

Đôi mắt to mắt nhỏ bẩm sinh là một trong những khuyết điểm đôi mắt mà bất cứ ai cũng đều không mong muốn. Trong dân gian, ông bà ta thường gọi hiện tượng mắt to mắt nhỏ là “mắt nổ mắt xịt”, thực tế chúng gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt của bạn. Nhược điểm đôi mắt này khiến khuôn mặt của bạn mất đi sự cân xứng, hài hòa tự nhiên, thần thái khuôn mặt không toát lên được sự tự tin.

Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh - Top 2 cách khắc phục hiệu quả & an toàn nhất 1Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

Ngoài ra, hiện tượng mắt to mắt nhỏ có thể khiến người đối diện có những nhận định sai lệch về bạn như đánh giá bạn là người không trung thực, gian xảo hoặc có phần dữ dằn khó tin. Không những thế mắt to mắt nhỏ từ bẩm sinh có thể gây ra hiện tượng bệnh lý nhược thị do bên mắt quá nhỏ, đồng tử bị che mất. Do đó, việc khắc phục nhược điểm đôi mắt kém duyên này là điều nên thực hiện.

1/ Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ bẩm sinh bằng phương pháp trang điểm

Trang điểm là một trong những phương pháp thẩm mỹ luôn được chị em nghĩ đến hàng đầu bởi sự tiết kiệm, tiện lợi và đa dạng sẽ giúp chị em biến hóa đôi mắt của mình trở nên cuốn hút, tự tin hơn.

Những công cụ được sử dụng phổ biến nhằm khắc phục mắt to nhỏ bẩm sinh chủ yếu như miếng dán kích mí, keo dán mí, bút kẻ mắt, phấn mắt, lông mi giả,… Với những kỹ thuật thực hiện điều chỉnh mí mắt vô cùng đơn giản giúp bạn tái tạo lại đôi mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên, không bóc tách xâm lấn, phẫu thuật đặc biệt là bạn có thể tùy chỉnh theo mong muốn của bản thân.

Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh - Top 2 cách khắc phục hiệu quả & an toàn nhất 2Khắc phục mắt to măt nhỏ bẩm sinh bằng phương pháp trang điểm

Tuy nhiên, những thủ thuật trang điểm cũng có những nhược điểm vô cùng lớn đó chính là:

– Đôi mắt “nguyên thủy” sẽ quay trở lại ngay lập tức khi bạn ngưng trang điểm nên đây không phải là một giải pháp khắc phục bền vững phù hợp cho bạn.

– Việc thường xuyên sử dụng mỹ phẩm, các công cụ trang điểm sẽ kích thích quá trình lão hóa da tại vùng mắt. Ngoài ra có thể mỹ phẩm, các công cụ trang điểm của bạn đang sử dụng không đảm bảo chất lượng sẽ là yếu tố gây ra kích ứng nguy hiểm đến đôi mắt của bạn.

Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh - Top 2 cách khắc phục hiệu quả & an toàn nhất 3Trang điểm không khắc phục được triệt để nhược điểm đôi mắt

Do đó, việc trang điểm bạn nên hạn chế tối đa sử dụng nhằm bảo vệ cho đôi mắt của bạn là tốt nhất.

2/ Không còn lo mắt to mắt nhỏ bẩm sinh với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt hiện nay đã và đang trở thành một trào lưu làm đẹp mà bất cứ tín đồ thẩm mỹ nào cũng biết đến. Bấm mí mắt là một trong những công nghệ làm đẹp có xuất xứ từ Hàn Quốc – nền móng vững chắc ra đời những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giúp bạn khắc phục các nhược điểm mắt to mắt nhỏ bẩm sinh một cách hiệu quả. Ngoài ra, các hiện tượng mắt 1 mí, mí lót hay bạn muốn căn chỉnh lại nếp mí trở nên rõ nét hơn thì phương pháp bấm mí sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn kết quả bền vững, tự nhiên mà hoàn toàn không cần đụng chạm dao kéo.

Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh - Top 2 cách khắc phục hiệu quả & an toàn nhất 4Khắc phục mắt to nhỏ bẩm sinh bằng phương pháp bấm mí

Tuy nhiên, bấm mí mắt cũng được xác định và phù hợp với một nhóm đối tượng cụ thể nhằm có thể phát huy hết những ưu điểm sẵn có:

Đối tượng áp dụng phương pháp bấm mí: Những người sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ hoặc các khuyết điểm mí mắt khác và tại vùng mí mắt không có sự xuất hiện của mỡ thừa, da chùng tại vùng nếp mí. Công nghệ bấm mí được áp dụng cho cả nam và nữ, thường ở độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi trở lại.

Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh - Top 2 cách khắc phục hiệu quả & an toàn nhất 5Đôi mắt cân xứng sau khi bấm mí mắt

Kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt: Dựa trên đôi mắt thực tế của bạn mà bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị đo vẽ chuyên biệt dành cho mí mắt để xác định đường gấp nếp mí mắt mới và đánh dấu các tiếp điểm tạo nếp mí mắt. Sau đó, theo những điểm tạo nếp mí mắt vừa được xác định mà bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết với da nếp mí mắt và sụn mi để điều chỉnh lại độ mở cũng như nếp mí mắt mới sao cho hai bên cân xứng, hài hòa.

3/ Cắt mí mắt – Giải pháp toàn diện khắc phục nhược điểm mắt to mắt nhỏ bẩm sinh

Cũng tương tự như bấm mí, phương pháp cắt mí mắt được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi khả năng khắc phục toàn diện, đa dạng hơn bấm mí mắt. Tuy nhiên, đối với phương pháp cắt mí mắt sẽ có sự tác động, bóc tách từ dao kéo nhưng bạn không cần phải quá lo lắng bởi cắt mí mắt chỉ tác động trên lớp biểu bì của da mà không gây hại cho đôi mắt của bạn.

Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh - Top 2 cách khắc phục hiệu quả & an toàn nhất 6Cắt mí mắt khắc phục toàn diện nhược điểm mắt to mắt nhỏ bẩm sinh

Đối tượng thực hiện phương pháp cắt mí: Dành cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên. Phương pháp cắt mí mắt giúp bạn giải quyết các vấn đề đôi mắt to mắt nhỏ bẩm sinh, mí lót, 1 mí, mắt bị lão hóa, sụp mí,… một cách hiệu quả và triệt để.

Kỹ thuật thực hiện cắt mí: Bác sĩ cũng sẽ tiến hành đo vẽ lại đường gấp nếp mí mới. Sau đó, dựa trên đường vẽ gấp nếp mí mắt vừa được xác định mà bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị thẩm mỹ hiện đại để tiến hành bóc tách loại bỏ đi những nhược điểm đôi mắt như phần da chùng, mỡ thừa. Tiếp đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học tiến hành đồng thời đóng kín vết cắt và tái tạo lại đường nếp mí mắt mới bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt, cơ nâng mi mắt.

Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh - Top 2 cách khắc phục hiệu quả & an toàn nhất 7Đôi mắt cân xứng sau khi cắt mí mắt

*** Lưu ý:

Bấm mí và cắt mí mắt được coi là những phương pháp thẩm mỹ vô cùng đơn giản, tuy nhiên cũng bởi sự chủ quan này nên bạn rất dễ bị “mắc câu” tại những đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng có thể gây ra sụp mí mắt hoàn toàn, trợn mí, kích ứng, nhiễm trùng… cho toàn bộ vùng mí mắt. Do đó, bạn cần cẩn trọng, lựa chọn cho mình một đơn vị thẩm mỹ mắt hiện đại, uy tín để bạn luôn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một đơn vị thẩm mỹ mắt hàng đầu được đông đảo chị em lựa chọn là điểm đến để “lột xác” diện mạo mới cho đôi mắt cũng như được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên nên lựa chọn.

Mắt to mắt nhỏ bẩm sinh - Top 2 cách khắc phục hiệu quả & an toàn nhất 8Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ bấm mí Dr Park và cắt mí mắt Eye Lift độc quyền giúp bạn khắc phục triệt để các khuyết điểm đôi mắt một cách nhanh chóng. Từng bước tiến hành thẩm mỹ mắt đều được bác sĩ hàng đầu của Đông Á thực hiện mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối và yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.Ngoài ra, tùy theo phương pháp bạn thực hiện mà bác sĩ sẽ cấp thẻ bảo hành nếp mí mắt hứa hẹn sẽ là một điểm đến làm đẹp lý tưởng dành cho bạn.

Video kết quả khách hàng khi vừa bấm mí xong

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về 3 cách khắc phục mắt to mắt nhỏ bẩm sinh và phương pháp bạn nên áp dụng hiệu quả nhất. Mọi băn khoăn khác bạn cần giải đáp hãy điền vào form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn phí!&nbsp

4.1/5 - (7 bình chọn)
Ngày đăng: 19/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 20/03/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người