HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học HÉ LỘ tính cách & vận số mỗi con người

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Để có thể đoán lên một phần tính cách, số phận của một ai đó thì đôi mắt chính là đặc điểm thế hiện lên điều đó. Vậy đối với những người mắt to mắt nhỏ nhân tướng học sẽ nói lên điều gì về họ? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

1/ Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học nói lên điều gì?

Mắt to mắt nhỏ là hiện tượng hai bên mắt có kích thước lệch nhau một bên to, một bên hẹp. Hiện tượng mắt to mắt nhỏ có thể do nếp mí mắt (một bên 1 mí, 1 bên 2 mí hay một bên 2 mí bên còn lại nhiều hơn 2 mí) hoặc kích thước mắt bẩm sinh quyết định. Nguyên nhân xuất hiện hiện tượng này có thể do yếu tố bẩm sinh hoặc mắc phải (lão hóa, sụp mí, chấn thương,..) gây nên.

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học HÉ LỘ tính cách & vận số mỗi con người 1Hình ảnh mắt to mắt nhỏ

Trong dân gian thường gọi vui hiện tượng mắt to mắt nhỏ là “mắt nổ mắt xịt”, vậy mắt to mắt nhỏ nhân tướng học sẽ nói lên điều gì về con người họ? Mắt to mắt nhỏ trong tướng số được gọi là mắt âm dương, xét về vận mệnh của cả nam và nữ không được đánh giá cao mặc dù họ là người có tài, có tham vọng nhưng tính cách hay thay đổi khiến sự nghiệp thành bại xen lẫn. Cụ thể trong tướng số như sau:

  • Đối với nam giới

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học HÉ LỘ tính cách & vận số mỗi con người 2Đàn ông mắt to mắt nhỏ là người như thế nào?

Tính cách: Những người đàn ông sở hữu mắt to mắt nhỏ họ được đánh giá là người thông minh, hiểu biết, có sự nhiệt tình trong mọi hoàn cảnh và không thù dai. Tuy nhiên, họ lại có một nhược điểm vô cùng đó là dễ thay đổi, nản chí và dễ nổi cáu nên khi làm việc họ hay làm theo cảm tính.

– Công danh tài lộc: Chính bởi sự thông minh hiểu biết và có phần tham vọng lớn của mình nên tiền đồ của họ khá mở rộng nhưng để phát triển bền vững lâu dài lại khó đoán bởi tính cách dễ thay đổi của mình.

Hôn nhân gia đình: Trong chuyện tình cảm họ khá lận đận để có thể chinh phục được đối phương của mình, sau khi kết hôn họ cũng khó có được sự yên ấm mà dễ bất hòa.

Tình trạng mắt của bạn có tính là mắt to mắt nhỏ không?

Đăng ký để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí về ý nghĩa nhân trắc học của đôi mắt. Ngại gì 1 click!!!
Tình trạng mắt của bạn có tính là mắt to mắt nhỏ không?

Đặc biết đối với nam giới nếu sở hữu thêm cặp chân mày bị phân tán không gọn gàng, đều đặn thì vận số của họ sẽ thêm vất vả hơn, trung vận có thể gặp biến cố lớn của cuộc đời.

  • Đối với nữ giới

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học HÉ LỘ tính cách & vận số mỗi con người 3Phụ nữ mắt to mắt nhỏ trong tướng số

Tính cách: Đối với phụ nữ mắt to mắt nhỏ thường có tính cách thất thường, dễ thay đổi không kiểm soát được tình cảm của mình và là người không có chính kiến.

Công danh tài lộc: Để có thể phát triển được những người sở hữu mắt to mắt nhỏ rất gian truân. Họ thường thể hiện sự nôn nóng, thiếu sự kiên nhẫn cũng như sự cẩu thả dễ nản trong công việc nên đường công danh tài lộc của họ không được mở rộng cũng như không có may mắn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Hôn nhân gia đình: Cuộc sống gia đình của những người sở hữu mắt to mắt nhỏ thường không hạnh phúc, hai vợ chồng thường bất hòa dễ xảy ra chia ly.

>> Xem thêm: Mắt to mắt nhỏ gọi là gì và có chữa được không?

2/ Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học xét về góc độ thẩm mỹ?

Mắt to mắt nhỏ tướng số không được đánh giá cao về tính cách, công danh tài lộc và hôn nhân gia đình vậy xét về góc độ thẩm mỹ thì đôi mắt này có được đánh giá là đẹp hay không? Để trả lời cho băn khoăn này ắt hẳn các bạn có thể nhận thấy sự bất cân xứng của khuôn mặt do hiện tượng mắt to mắt nhỏ tạo nên.

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học HÉ LỘ tính cách & vận số mỗi con người 4Mắt to mắt nhỏ không hề đẹp

Như vậy có thể trả lời rằng mắt to mắt nhỏ không đẹp ở cả phương diện thẩm mỹ. Một đôi mắt đẹp lý tưởng từ xưa đến nay là mắt phải có 2 mí rõ ràng, độ mở/ chiều dài của mắt vừa phải, hai bên mắt cân xứng hài hòa và góc/ khóe mắt sắc nét tự nhiên. Nhưng đối với một đôi mắt to mắt nhỏ ngoài tạo nên sự bất xứng cho khuôn mặt còn khiến thần thái khuôn mặt lờ đờ, thiếu đi sự thu hút.

Có nhiều trường hợp khác còn khiến người đối diện cảm thấy bạn là người giảo hoạt, không đáng tin. Những điều này sẽ là những trở ngại vô cùng lớn đến cuộc sống hàng ngày và đường tài lộc, sự nghiệp của bạn.

3/ Có phương pháp nào khắc phục mắt to mắt nhỏ thay đổi tướng số không?

Để có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt to mắt nhỏ hiệu quả và ưu việt nhất thì áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại sẽ là giải pháp phù hợp và tốt nhất cho bạn. Lý giải cho điều này chính là:

– Công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm mắt to mắt nhỏ trong thời gian lâu bền mà những mẹo trang điểm không thể làm được.

– Tiết kiệm lớn thời gian và chi phí cho bạn. Mặc dù ban đầu bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền lớn nhưng hiệu quả sẽ là bền vững và kết quả đôi mắt cân đối tự nhiên ngay khi bạn để mặt mộc, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian bận rộn của mình.

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học HÉ LỘ tính cách & vận số mỗi con người 5Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại khắc phục khuyết điểm đôi mắt

Tùy vào tình trạng đôi mắt thực tế của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất:

Bấm mí mắt: Phù hợp với những trường hợp có khuyết điểm mắt to mắt nhỏ và đôi mắt có ít hoặc không xuất hiện da chùng, mỡ thừa. Kỹ thuật thực hiện của phương pháp này sẽ không bóc tách, xâm lấn gây ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn mà bác sĩ sẽ khéo léo tạo nên chuỗi liên kết tái tạo nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, tự nhiên.

>>> Xem chi tiết: Cận cảnh quá trình bấm mí mắt ưu việt nhất hiện nay

Cắt mí mắt: Ngược lại đối với bấm mí phương pháp này sẽ phù hợp hơn khi bạn sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ và kèm theo hiện tượng lão hóa, sụp mí, da chùng, mỡ thừa,… Đối với phương pháp này bác sĩ sẽ tác động có sự can thiệp của dao kéo để loại bỏ đi phần mỡ thừa, da chùng xuất hiện tại mí mắt của bạn, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín vết cắt tái tạo lại đường nếp mí mắt mới sao cho cân xứng hài hòa.

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học HÉ LỘ tính cách & vận số mỗi con người 6Kết quả đôi mắt cân xứng sau khi thẩm mỹ mắt

Cắt mí mắt có đau không?

Đã có 206 khách hàng có cùng câu hỏi và được giải đáp thành công. Cơ hội nhận tư vấn miễn phí dành riêng cho 44 khách hàng còn lại.
Cắt mí mắt có đau không?

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt không uy tín cũng sẽ là tiền đề khiến cho đôi mắt của bạn bị ảnh hưởng, xâm lấn mất thẩm mỹ và gây hại cho sức khỏe đôi mắt của bạn. Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ? Update giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ mới nhất

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hứa hẹn sẽ là một địa chỉ làm đẹp lý tưởng cho chị em bởi:

– Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt ưu việt, độc quyền là cắt mí mắt Eye Lift và bấm mí Dr Park giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm mắt to mắt nhỏ một cách hiệu quả.

– 100% khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tùy từng dịch vụ bạn sẽ được cam kết bảo hành kết quả nếp mí mắt.

– Trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á tiến hành thực hiện thẩm mỹ mắt cho bạn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không gây ra xâm lấn, tổn thương nào gây hại cho đôi mắt của bạn.

– Kết quả khách hàng thực tế sẽ là minh chứng rõ nét nhất dành cho bạn:

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học HÉ LỘ tính cách & vận số mỗi con người 7Kết quả khách hàng sau khi bấm mí mắt

Video khách hàng ngay sau khi vừa bấm mí mắt xong

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học HÉ LỘ tính cách & vận số mỗi con người 8Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt

Video hình ảnh khách hàng ngay sau khi thực hiện cắt mí mắt xong

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Đăng ký để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí bảng giá bấm mí và cắt mí. Đặc biệt công bố mức giá ưu đãi siêu khủng trong tháng!!!
Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đặc điểm của đôi mắt to mắt nhỏ nhân tướng học và phương pháp khắc phục ưu việt nhất. Mọi thắc mắc khác cần giải đáp liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!&nbsp

4.5/5 - (8 bình chọn)
Ngày đăng: 24/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 20/11/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người