HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mắt xếch thì sao? Người sở hữu đôi mắt xếch sẽ như thế nào về vận mệnh

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Mắt xếch thì sao và có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của chủ sở hữu trong tương lai không? – Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi sở hữu đôi mắt này, bởi lẽ trong thuật xem tướng đôi mắt được coi là “cửa sổ tâm hồn” thể hiện được 1 phần tính cách vận mệnh của mỗi người. Cùng tìm hiểu ngay về đôi mắt đặc trưng này qua bài viết sau.

1/ Mắt xếch là mắt như thế nào?

Chúng ta có thể dựa vào những đặc điểm dưới đây để nhận biết được đôi mắt xếch như thế nào cũng như nhận định đôi mắt của chúng ta có phải xếch hay không:

– Phần đuôi mắt có xu hướng lệch chếch lên phía đuôi mày.

– Có thể xảy ra hiện tượng này ở cả 2 bên mắt hoặc chỉ 1 bên mắt tức là một bên mắt bình thường, bên mắt còn lại xếch ngược lên phía trên.

Mắt xếch thì sao? Đôi mắt xếch như thế nào đến vận mệnh, tương lai? 1Mắt xếch thì sao? Mắt xếch như thế nào?

Thông thường những người sở hữu mắt xếch thường kết hợp mắt 1 mí nên đôi mắt thường sẽ nhỏ hẹp hơn, mất đi sự cân đối.

2/ Mắt xếch thì sao? Đôi mắt xếch có ảnh hưởng gì đến vận mệnh, tương lai không?

Mắt xếch có thể xuất hiện ở cả nam và nữ, tuy nhiên theo nhiều cuộc khảo sát thực tế thấy rằng hiện tượng mắt xếch ở phụ nữ chiếm tỉ lệ cao hơn so với nam giới. Vậy mắt xếch thì sao, có ảnh hưởng gì đến vận mệnh tương lai của chủ sở hữu không?

Trong thuật nhân tướng học những người sở hữu mắt xếch không được đánh giá là tốt, họ thường được nhận xét là những người ghê gớm, khó gần và không chung thực. Cụ thể như sau:

  • Đàn ông mắt xếch thì sao?

Đàn ông mắt xếch sẽ nói lên điều gì về họ? Những người đàn ông sở hữu mắt một mí được đánh giá là những nam tử hán có tính cách vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời họ cũng là người thông minh, tài trí và có khả năng lãnh đạo vượt trội. Tuy nhiên, họ lại là những người gia trưởng, độc đoán, bảo thủ và hay làm theo ý của mình.

Mắt xếch thì sao? Đôi mắt xếch như thế nào đến vận mệnh, tương lai? 2Đàn ông mắt xếch sẽ như thế nào?

Mặc dù họ có khả năng lãnh đạo rất tốt nhưng vì bản tính gia trưởng, hay làm việc theo ý của mình nên ít có ai đi đường dài được cùng với họ. Do đó, sự nghiệp của họ khó có thể phát triển bền vững được, thăng trầm khó đoán.

>> Xem chi tiết: Xem tướng đàn ông mắt xếch nói lên điều gì về tính cách con người họ

  • Phụ nữ mắt xếch thì sao?

Phụ nữ mắt xếch thường có vẻ ngoài khá lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng bên trong lại trái ngược hoàn toàn khi họ lại là những người thiếu ý chí, không có sự dũng cảm và đủ can đảm để vượt qua những sóng gió của cuộc đời. Họ rất dễ bị kích động, mất khả năng kiểm soát bản thân, thiếu sự bình tĩnh nên họ thường xử lý mọi việc theo cảm tính.

Mắt xếch thì sao? Đôi mắt xếch như thế nào đến vận mệnh, tương lai? 3Phụ nữ mắt xếch là như thế nào?

Ngoài ra, phụ nữ tướng mắt xếch còn được đánh giá là tướng “dâm”, rất nhiệt tình trong chuyện “chăn gối” nên có khả năng ngoại tình rất cao khi đối phương của mình không đáp ứng đủ.

  • Nếu đàn ông mắt xếch kết hôn với phụ nữ mắt xếch thì sẽ như thế nào?

Có rất nhiều người băn khoăn rằng nếu đàn ông mắt xếch kết hôn với phụ nữ mắt xếch thì sao? Các nhân tướng học cho rằng đây là một sự kết hợp không tốt và cần phải tránh. Bởi với bản tính ương bướng và luôn cho mình là đúng nên cuộc sống của họ thường xảy ra cãi vã. Đặc biệt với tính cách độc đoán, gia trưởng của người đàn ông mắt xếch và không ai nhường ai nên có thể dễ dẫn đến mâu thuẫn lớn khó giải quyết, về sau cuộc sống hôn nhân rất dễ bị đổ vỡ, chia ly.

Mắt xếch thì sao? Đôi mắt xếch như thế nào đến vận mệnh, tương lai? 4Những người mắt xếch không nên cưới nhau

Do vậy, những người mắt xếch thì nên lấy những người có đuôi mắt xệ để có thể bù trừ cho nhau để tạo nên một gia đình hạnh phúc, đồng thời tạo nên vận khí tốt cho cả hai vợ chồng về sau.

3/ Xét về góc độ thẩm mỹ những người mắt xếch thì sao, xấu hay đẹp?

Mắt xếch thì sao về góc độ thẩm mỹ, có đẹp hay không? Có rất nhiều quan điểm, ý kiến khác nhau về mức độ đánh giá đôi mắt xếch. Tuy nhiên, nhìn chung có thể thấy rằng những người sở hữu mắt xếch không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Hiện tượng mắt xếch tạo nên đôi mắt nhỏ, hẹp làm mất đi sự cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của bạn.

Mắt xếch thì sao? Đôi mắt xếch như thế nào đến vận mệnh, tương lai? 5Mắt xếch được đánh giá là không đẹp

Ngoài ra, đôi mắt xếch luôn tạo nên sự không tin tưởng, gian xảo, ghê gớm, khó gần đối với người đối diện, chính vì vậy rất ít người muốn kết giao với họ. Với những đánh giá tiêu cực như vậy gây ra rất nhiều trở ngại cho họ trong cuộc sống hàng ngày, tạo nên sự tự ti, ái ngại đối với chị em về những “cái nhìn” của người khác về mình. Vậy có phương pháp nào khắc phục tướng mắt xếch để thay đổi vận mệnh cũng như cách nhìn của mọi người xung quanh không?

>> Xem thêm: Hạ đuôi mắt xếch – Công nghệ đột phá giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ hài hòa

4/ Cách khắc phục mắt xếch hiệu quả lấy lại sự tự tự tin với đôi mắt 2 nếp mí to tròn cân đối hết xếch 

Có rất nhiều chị em khi sở hữu đôi mắt xếch kém duyên này đã lựa chọn phương pháp trang điểm là giải pháp hoàn hảo dành cho mình. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng trang điểm cũng khó có thể che đi khuyết điểm mắt xếch, chưa kể việc thường xuyên lạm dụng mỹ phẩm sẽ là tiền đề kích thích quá trình lão hóa da diễn ra một cách nhanh chóng, gây ra sụp mí, da chùng mất thẩm mỹ.

Mắt xếch thì sao? Đôi mắt xếch như thế nào đến vận mệnh, tương lai? 6Trang điểm không khắc phục được mắt xếch

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã chỉ ra rằng, giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục triệt để hiện tượng mắt xếch chính là áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại:

  • Bấm mí Dr park

Đối tượng thực hiện: Những người sở hữu mắt xếch ngược và đôi mắt có ít hoặc không có da chùng mỡ thừa tại vùng mí mắt.

Mắt xếch thì sao? Đôi mắt xếch như thế nào đến vận mệnh, tương lai? 7

Kết quả khách hàng sau khi bấm mí mắt

Kỹ thuật thực hiện:Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để thực hiện tái tạo lại nếp mí mắt bằng cách khéo léo tạo liên kết chuỗi các điểm đã được xác định trước. Với kỹ thuật chuyên môn chuyên biệt bác sĩ sẽ cẩn thận tạo nên nếp mí mắt mới một cách chuẩn đẹp, bền vững.

>>> Xem chi tiết: Cận cảnh quá trình bấm mí mắt và những lưu ý bạn cần biết

Ưu điểm: Phương pháp bấm mí Dr Park hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách chảy máu, không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến thị lực của bạn và mang lại hiệu quả bền vững gấp 3,5 lần những phương pháp bấm mí truyền thống.

Video khách hàng bấm mí Eye Lift

  • Cắt mí mắt Eye Lift

Đối tượng thực hiện: Những người sở hữu mắt xếch ngược và đôi mắt xuất hiện tượng da chùng, mỡ thừa, góc khóe mắt nhỏ hẹp.

Mắt xếch thì sao? Đôi mắt xếch như thế nào đến vận mệnh, tương lai? 8Kết quả khách hàng sau khi cắt mí Eye Lift

Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ sẽ tạo một khoang nhỏ tại vùng mí mắt theo đường gấp nếp mí mắt mới và góc mắt bằng dao cắt siêu âm Plasma. Tại đây, bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa tại góc mắt,vùng mí mắt. Cuối cùng bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín vết cắt, đồng thời tái tạo lại đường nếp mí mắt mới sao cho cân xứng đạt tỷ lệ vàng và điều chỉnh phân độ mở, lên xuống của góc/ khóe mắt khắc phục triệt để hiện tượng mắt xếch.

>>> Xem chi tiết:Quá trình cắt mí mắt Eye Lift cho đôi mắt đẹp lunh linh

Ưu điểm: Phương pháp cắt mí mắt Eye Lift sử dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại với ưu điểm vượt trội đó là cắt đến đâu sẽ khóa mạch máu đến đó giúp toàn bộ cắt mí mắt sẽ không gây ra hiện tượng chảy máu, đau nhức, khó chịu.

Video cận cảnh hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt xong

Trên đây là những thông tin giải đáp của chúng tôi về băn khoăn mắt xếch thì sao có ảnh hưởng gì đến tương lai không và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc khác cần giải đáp hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia tư vấn Miễn Phí!&nbsp

4.2/5 - (5 bình chọn)
Ngày đăng: 28/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 28/12/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người