HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Hạ đuôi mắt xếch – Công nghệ đột phá giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ hài hòa

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Hạ đuôi mắt xếch là một trong những phương pháp làm đẹp mới được rất nhiều cô nàng ưa chuộng để lấy lại sự tự tin cho đôi mắt của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về phương pháp này qua bài viết sau đây.

1/ Tại sao bạn nên thực hiện hạ đuôi mắt xếch?

Mắt xếch là hiện tượng đôi mắt của bạn có xu hướng chếch ngược lên phía chân mày cao hơn so với những đôi mắt bình thường. Đồng thời, những người sở hữu đôi mắt xếch thường có góc/ khóe mắt nhỏ hẹp khiến khuôn mặt có phần trở nên dữ dằn, khó gần,  mất cân đối và thiếu thiện cảm. Chính vì thế những người có đôi mắt xếch khó được những người xung quanh họ tin tưởng.

Hạ đuôi mắt xếch - Công nghệ đột phá giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ hài hòa 1Mắt xếch khiến khuôn mặt trở nên mất cân xứng

Đôi mắt xếch không chỉ được đánh giá không cao ở góc độ thẩm mỹ mà ngay cả trong nhân tướng học cũng cho rằng họ là những người không đáng tin, xảo trá, ngoan cố. Đối với phụ nữ mắt xếch thì là những người chi li tính toán, trong khi đó đối với nam giới thì họ là những người vô cùng gia trưởng, luôn bắt mọi người phải làm theo ý mình.

Trong khi đó, đôi mắt 2 mí luôn được coi là chuẩn mực của đôi mắt vàng ngay cả trong góc độ thẩm mỹ cũng như tướng số. Chính vì những đặc điểm không được đánh giá cao ở cả mặt thẩm mỹ và xét về vận mệnh, tương lai nên sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chủ sở hữu. Do đó, việc khắc phục đôi mắt xếch ngược là điều hoàn toàn nên làm để lấy lại sự cân đối cho đôi mắt.

Hạ đuôi mắt xếch - Công nghệ đột phá giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ hài hòa 2Nên khắc phục mắt xếch ngược càng sớm càng tốt

Hiện nay phương pháp hạ đuôi mắt xếch là một trong những giải pháp được hàng ngàn chị em “phải lòng” bởi hiệu quả vượt trội giúp chị em lấy lại được đôi mắt tươi trẻ, hài hòa và cân đối đồng nhất hai bên mắt.

>> Xem thêm: Mắt xếch thì sao? Người sở hữu đôi mắt xếch sẽ như thế nào về vận mệnh

2/ Những ai cần thực hiện hạ đuôi mắt xếch?

Hạ đuôi mắt xếch được đánh giá là một tiểu phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ, được hạn chế tối đa sự xâm lấn, đau nhức. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ có đối tượng phù hợp riêng:

– Những trường hợp xuất hiện hiện tượng mắt xếch đồng đều ở 2 bên mắt hoặc chỉ một bên mắt.

– Những trường hợp mắt hí góc mắt ngoài nhỏ hẹp, xếch ngược, mất cân đối.

– Dành cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

– Đã từng phẫu thuật mắt xếch nhưng không thành công.

3/ Hạ đuôi mắt xếch được thực hiện như thế nào?

Hạ đuôi mắt xếch là một trong những kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ mắt được bắt nguồn từ Hàn Quốc – trung tâm ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng việc ứng dụng những thao tác kỹ thuật thực hiện cẩn thận và sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại mà bác sĩ sẽ giúp bạn điều chỉnh lại phần đuôi mắt xếch trở nên cân đối, hài hòa, tự nhiên hơn.

Hạ đuôi mắt xếch - Công nghệ đột phá giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ hài hòa 3Quy  trình thực hiện hạ đuôi mắt xếch

Về quy trình thực hiện hạ đuôi mắt xếch sẽ được tiến hành chung như sau:

– Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định lại chính xác tình trạng xếch đuôi mắt của bạn và tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

– Bước 2: Bác sĩ sử dụng các thiết bị đo vẽ chuyên dụng để tiến hành đo vẽ, xác định lại phần đuôi mắt về vị trí cân đối, đạt tỷ lệ vàng nhất cho đôi mắt của bạn.

– Bước 3: Hạ đuôi mắt xếch sẽ được tiến hành vô cảm bằng phương pháp gây tê và bạn cũng sẽ được bác sĩ tiến hành sát trùng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khuôn mặt của bạn.

– Bước 4: Bác sĩ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng cắt một đường siêu mảnh, nhỏ theo đường vẽ đuôi mắt vừa được xác định. Sau đó, tại vị trí này mà bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần da thừa, mỡ thừa có tại vùng đuôi mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học kết hợp tạo liên kết giữa sụn đuôi mắt và da mí mắt để điều chỉnh lại phân độ lên xuống của mắt trở về vị trí cân đối nhất cho đôi mắt.

Hạ đuôi mắt xếch - Công nghệ đột phá giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ hài hòa 4Bác sĩ tiến hành hạ đuôi mắt xếch

Trong trường hợp đôi mắt của bạn bị xếch đồng thời đôi mắt không có nếp mí mắt thì bác sĩ thường chỉ định bạn nên kết hợp với phương pháp cắt mí mắt hoặc bấm mí tùy vào tình trạng mí mắt thực tế của bạn nhằm giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, tự tin hơn.

– Bước 5: Kết thúc quá trình hạ đuôi mắt xếch bạn được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và nhận chỉ dẫn chăm sóc tại nhà, đơn thuốc của bác sĩ.

4/ Cần chú ý điều gì khi hạ đuôi mắt xếch để đạt kết quả tốt nhất?

Hạ đuôi mắt xếch được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau trước khi thực hiện để đảm bảo kết quả thẩm mỹ của bạn là tốt nhất:

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

– Ứng dụng công nghệ hạ đuôi mắt xếch hiện đại.

– Trực tiếp bác sĩ hàng đầu thực hiện nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn cũng như kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

– Minh chứng thực tiễn qua kết quả khách hàng thực tế.

Hạ đuôi mắt xếch - Công nghệ đột phá giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ hài hòa 5Bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để hạ đuôi mắt xếch

Vì sao bạn cần phải cẩn trọng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hiện đại bởi như chúng ta đã biết đôi mắt là một trong những bộ phận vô cùng nhạy cảm, tập trung nhiều hệ thống thần kinh nếu bạn được thực hiện hạ đuôi mắt ở nơi kém chất lượng xét về góc độ thẩm mỹ đôi mắt của bạn có thể không được cải thiện, thậm chí là tệ hơn lúc ban đầu còn xét về góc độ sức khỏe đôi mắt có thể bị ảnh hưởng do quá trình xâm lấn sâu, gây ra kích ứng, nhiễm trùng hoặc có thể làm đứt gãy hệ thống thần kinh quanh mắt,…

Do đó, bạn cần phải đặc biệt cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cho đôi mắt của bạn.

5/ Địa chỉ hạ đuôi mắt xếch chất lượng hàng đầu

Hiện nay, Bệnh viện Đông Á sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được trực tiếp bác sĩ hàng đầu thực hiện đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trên từng milimet tác động, không gây ra bất cứ sự xâm lấn, tổn thương nào ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn sẽ là một địa chỉ uy tín, hàng đầu cho bạn. Ngoài ra, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift kết hợp đồng thời tái tạo nếp mí mắt và điều chỉnh lại hiện tượng mắt xếch hiệu quả.

Hạ đuôi mắt xếch - Công nghệ đột phá giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ hài hòa 6Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á địa chỉ làm đẹp tin cậy cho bạn

Sau khi kết thúc quá trình hạ mắt xếch bạn cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn chăm sóc mắt của bác sĩ để đảm bảo rằng đôi mắt của bạn có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hạ đuôi mắt xếch - Công nghệ đột phá giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ hài hòa 7

Hạ đuôi mắt xếch - Công nghệ đột phá giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ hài hòa 8Kết quả khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt tại Đông Á

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về phương pháp hạ đuôi mắt xếch và những chú ý bạn cần biết trước khi thực hiện giải pháp làm đẹp này. Chúc các bạn thành công! Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy gọi ngay đến Hotline 19006499 để được hỗ trợ tư vấn giải đáp miễn phí.

Nếu bạn thấy thông tin trên đây hữu ích đừng quên like và share ngay đến với bạn bè của mình!&nbsp

5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 25/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 28/12/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người