HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Xem tướng đàn ông mắt xếch nói lên điều gì về con người họ

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, qua đó người đối diện có thể đoán được tính cách, con người, cảm xúc của họ. Vậy đàn ông mắt xếch sẽ nói lên điều gì qua đôi mắt? Cùng tìm hiểu qua bài viết “xem tướng đàn ông mắt xếch” dưới đây.

1/ Mắt xếch là như thế nào? Mắt xếch đẹp hay xấu?

Mắt xếch là kiểu dáng mắt có đuôi mắt bị xếch ngược lên phía trên, tạo nên cảm giác mất cân đối và không được đẹp khi nhìn vào. Một số người khi sở hữu cặp mắt này rất dễ tạo cảm giác sợ hãi, mất thiện cảm cho người đối diện trong những lần gặp gỡ.

Xem tướng đàn ông mắt xếch nói lên điều gì về con người họ 1Mắt xếch là gì?

Mắt xếch đẹp hay xấu? Mắt xếch được đánh giá, nhận định là không được đẹp ở cả phụ nữ và đàn ông, đây còn được coi là khuyết điểm trên khuôn mặt.

2/ Xem tướng đàn ông mắt xếch để biết tính cách, công danh và sự nghiệp của họ

Người mắt xếch tốt hay xấu? Trong nhân tướng học cả phụ nữ hay đàn ông khi sở hữu tướng mắt xếch này đều được đánh giá là không tốt. Cụ thể đối với đàn ông mắt xếch được nhận định như sau:

Tính cách: Người mắt xếch tốt hay xấu? Họ là người độc đoán, gia trưởng và thích lãnh đạo người khác. Đàn ông mắt xếch thường thiếu đi ý chí, sự dũng cảm và mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ còn là người khó có thể kiềm chế được cảm xúc của mình, vui hay buồn họ đều thể hiện rõ ra bên ngoài. Bởi sự đa sầu, đa cảm của mình nhiều khi họ dễ làm mất lòng với mọi người.

Công danh, sự nghiệp: Mặc dù họ là những người có tài nhưng lại không được trọng dụng trong công việc, cộng thêm bản tính gia trưởng, độc đoán nên trong sự nghiệp của họ khó có thể đạt được những thành công như bản thân họ mong muốn. Các mối quan hệ của họ khá hẹp và khó có thể tạo dựng được niềm tin tưởng tuyệt đối cho đối tác của mình.

 Xem tướng đàn ông mắt xếch nói lên điều gì về con người họ 2Xem tướng đàn ông mắt xếch

– Tình duyên: Để có được một gia đình hạnh phúc, họ nên kết hôn với người có đôi mắt xệ để có thể bù trừ, bổ sung khuyết điểm cho nhau. Đồng thời, điều này sẽ tạo vận khí cho cả hai vợ chồng được tốt hơn và giữ “lửa” cho gia đình bền lâu.

Bạn đang gặp phải tình trạng mắt xếch? Bạn lo sợ đôi mắt tán lộc?

Đôi mắt xếch chưa bao giờ khiến bạn e ngại đến vậy? Có phải trong năm nay sự nghiệp của bạn kém thuận lợi không? Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn tướng số và cách sửa đôi mắt xếch phù hợp với đường tài lộc. Để lại đăng ký tư vấn tại đây, chỉ với 1 CLICK. Cơ hội đổi đời nhanh chóng!
Bạn đang gặp phải tình trạng mắt xếch? Bạn lo sợ đôi mắt tán lộc?

Nếu họ lấy vợ đều có mắt xếch như mình thì cuộc sống hôn nhân của họ rất khó để yên ổn, dễ xảy ra những bất hòa, tranh chấp. Bởi cả hai đều sở hữu tính cách muốn chỉ huy, áp đảo người khác và không chịu nhún nhường nhau.

Nếu cả hai vợ chồng mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân sẽ khó được yên ấm, dễ xảy ra bất hòa, Bởi hai người đều tính tình cứng cỏi, thích chỉ huy và áp đảo người khác nên không ai chịu nhún nhường ai.

>> Xem thêm: Mắt xếch thì sao? Người sở hữu đôi mắt xếch sẽ như thế nào về vận mệnh

3/ Qua xem tướng đàn ông mắt xếch ở trên sẽ bật mí phương pháp khắc phục mắt xếch nam hiệu quả và an toàn nhất cho cánh mày râu thêm tự tin

Qua những nhận định, đánh giá về nhân tướng học cũng như vẻ thẩm mỹ thì chắc chắn mắt xếch nam thường được coi là không đẹp. Tiêu chuẩn về cái đẹp của đôi mắt ở nam giới là “mắt phượng, mày ngài”, đàn ông sở hữu tướng mắt này được xét vào hàng quý tướng, đường quan lộc, sự nghiệp, công danh của họ đều rất thuận lợi cũng như trong chuyện tình cảm của họ cũng là người son sắt, thủy chung.

Xem tướng đàn ông mắt xếch nói lên điều gì về con người họ3Mắt xếch nam được coi là một nhược điểm trên khuôn mặt

Do đó, khi sở hữu đôi mắt xếch họ thường tự ti hơn tạo nên một “rào cản” lớn trong cuộc sống tương lai của họ. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này?

Theo các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cho hay sẽ thực hiện cắt mí Eye Lift để khắc phục triệt để nhược điểm mắt xếch nam này.

» Cách thực hiện: 

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt xếch thực tế, rồi tiến hành đo vẽ, xác định lại đường nếp mí mới rõ ràng, cân đối và hài hòa với gương mặt của bạn. Sau đó, bác sĩ sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng để cắt theo đường nếp mí xác định trước một cách chính xác loại bỏ mỡ thừa, da thừa của mắt. Cuối cùng cố định sụn mi, cơ nâng mi và da bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng với đường khâu khéo léo, tỉ mỉ.

Cắt mắt xếch có đau không?

Nỗi sợ dao kéo đã kìm chân bạn khỏi quyết định thẩm mỹ bấy lâu? Đã đến lúc xua tan lo lắng và sở hữu diện mạo mới, số phận mới. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc chỉ sau 1 CLICK!!! Chỉ 1 Click, cơ hội tư vấn miễn phí hàng giờ với đội ngũ chuyên gia, tại sao không thử? Cơ hội dành tặng 35 khách hàng đăng ký đầu tiên trong ngày!!!
Cắt mắt xếch có đau không?

Xem tướng đàn ông mắt xếch nói lên điều gì về con người họ 4

Xem tướng đàn ông mắt xếch nói lên điều gì về con người họ 5Hình ảnh trước và sau khi cắt mí tại Đông Á

Trên đây là thông tin xem tướng đàn ông mắt xếch trong nhân tướng học và cách khắc phục nhược điểm này, để lấy lại mắt phượng mày ngài tự tin, phong độ, sự nghiệp thăng tiến.

&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 14/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2021
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người