HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mắt lươn là người như thế nào? Cách khắc phục hiệu quả cho người mắt lươn

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Đôi mắt được coi là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người thông qua đó có thể nói lên một phần về con người, vận mệnh của họ. Vậy những người sở hữu mắt lươn sẽ nói lên điều gì về con người của họ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Mắt lươn là gì?

Mắt lươn là mắt như thế nào? Mắt lươn (hay còn được gọi là mắt ti hí) là dáng mắt nhỏ, hẹp với góc/ khóe mắt hẹp khiến phần mắt trông rất nhỏ. Khi bạn nhìn trực diện thường chỉ thấy chiều dài của mắt mà độ rộng sẽ hẹp.

Mắt lươn là gì, là người như thế nào? Cách khắc phục mắt lươn hiệu quả 1Hình ảnh mắt lươn

So sánh kích thước mắt người bình thường và người mắt lươn tính từ góc mắt đến khóe (đuôi) mắt ngoài thì:

– Người bình thường: Độ mở/ chiều dài của mắt = 4/10 – 6/10.

– Người mắt lươn: Độ mở/ chiều dài của mắt = 1/10 – 3/10.

>> Xem thêm: Mắt lươn có phải là mắt một mí hay không, nói lên điều gì?

2/ Mắt lươn là người như thế nào trong tướng số? Người mắt lươn xấu hay đẹp xét về mặt thẩm mỹ?

>> Trong nhân tướng học những người mắt lươn được nhận định đánh giá như sau

  • Con gái mắt lươn

Mắt lươn là gì, là người như thế nào? Cách khắc phục mắt lươn hiệu quả 2Mắt lươn là người như thế nào?

Tính cách: Những người con gái sở hữu đôi mắt lươn thường là người chi li, tính toán, tính tình khá nóng nảy khó có thể kiểm soát được cảm xúc nên bạn bè có chơi với họ cũng không thật lòng. Tuy nhiên, họ cũng được đánh giá cao về sự thông minh nhưng có phần khôn lỏi, giảo hoạt nên hậu vận dễ cô đơn một mình.

Công danh sự nghiệp: Bởi mang tính cách nóng nảy cùng đôi mắt nhỏ ti hí liếc ngang nhìn dọc khiến họ khó có thể làm đối tác của mình tin tưởng nên cơ hội tiền đồ không mấy rộng mở với họ.

Tình duyên: Có thể nói rằng những cô nàng sở hữu mắt lươn thường cá tính, khá mạnh mẽ nhưng cũng chính bởi như vậy nên đường tình duyên của họ không mấy suôn sẻ mà gặp trắc trở khó tìm được một nửa của đời mình. Cuộc sống vợ chồng về sau dễ xảy ra cãi vã, không tin tưởng lẫn nhau.

Tiết lộ tướng số con gái mắt lươn

721 khách hàng đã hỏi chuyên gia tại BVTM Đông Á. Cơ hội tư vấn miễn phí cho Eva quan tâm đến vẻ đẹp đôi mắt. Chỉ còn 41 suất tư vấn miễn phí trong tháng này, đăng ký tư vấn ngay!!!
Tiết lộ tướng số con gái mắt lươn
  • Con trai mắt lươn

Mắt lươn là gì, là người như thế nào? Cách khắc phục mắt lươn hiệu quả 3Người mắt lươn sẽ ra sao trong tướng số

Tính cách: Những người con trai sở hữu mắt lươn là những người bảo thủ, luôn cho rằng mình là người đúng và hay đi soi mói người khác. Chính vì lý do này họ được đánh giá là những người mang tính cách gia trưởng nên những mối quan hệ của họ không được rộng và bạn bè không chơi được bền vững.

Công danh sự nghiệp: Chính bởi tính cách gia trưởng, bảo thủ nên các mối quan hệ công việc của họ bị hạn chế, kết hợp với đôi mắt lươn khiến đối tác khó tin tưởng nên sự nghiệp của họ khó có thể thành công. Nếu họ có thể kiềm chế được tính cách và dần thay đổi thì sự nghiệp của họ mới có thể thăng tiến lên được.

Tình duyên: Đường tình duyên của họ khá lận đận bởi tính cách chi li, soi mói của mình. Họ khó có thể tìm được cho mình một cô gái chịu được tính cách này, về sau khi có gia đình thì cũng thường xảy ra bất hòa, dễ đổ vỡ nếu họ không chịu thay đổi tính cách.

Trong dân gian ông cha ta nói về những người mắt lươn, mắt hí như sau: “Những phường ti hí mắt lươn/ Trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”. Dân gian cho rằng đôi mắt ti hí giống với con lươn, có hình dáng trơn tuột và đặc tính của loài này là hay chui túc dưới bùn lầy nên những người sở hữu đôi mắt này cũng có tính luồn cúi, gian mãnh, không chân thành và là người ti tiện.

Mắt lươn là người như thế nào? TRUY TÌM cách khắc phục hiệu quả 4Hình ảnh mắt lươn/ ti hí không được đánh giá cao

>> Xét về góc độ thẩm mỹ, mắt lươn xấu hay đẹp?

Nhìn nhận về góc độ thẩm mỹ chúng ta có thể thấy rằng đôi mắt lươn không tạo lên sự lôi cuốn, thiện cảm cho người đối diện. Đặc biệt hình dáng đôi mắt mà xếch ngược lên phía chân mày sẽ tạo nên sự dữ dằn, khó có thể tin tưởng được và nhiều trường hợp bị đánh giá là gian ác, xảo quyệt.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng xét cả góc độ nhân tướng học và thẩm mỹ những người sở hữu đôi mắt lươn đều không được đánh giá cao mang đến vẻ đẹp cho chủ sở hữu. Vậy có cách nào giúp khắc phục tình trạng mắt lươn hay không?

>> Xem thêm: Mắt nhỏ phải làm sao để thành mắt to đẹp đạt tỷ lệ Vàng hoàn hảo

3/ Có cách nào khắc phục mắt lươn hiệu quả hay không?

Theo chuyên gia thẩm mỹ – Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cho rằng: “Nếu bạn muốn khắc phục triệt để tình trạng đôi mắt nhỏ hẹp của mình thì giải pháp tốt nhất chính là áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại. Chỉ vì bạn mong muốn tiết kiệm chi phí mà áp dụng những mẹo trang điểm thì bạn có thể nhận thấy một điều cốt lõi đó chính là không khắc phục được hoàn toàn, đây chỉ là giải pháp tạm thời cho bạn mà thôi. Nhưng đối với những công nghệ cắt mí, bấm mí hiện đại sẽ mang đến cho bạn kết quả đôi mắt bền vững, tự nhiên mà không mất cả tiếng ngồi trước gương để trang điểm cho đôi mắt của mình.”

Mắt lươn là gì, là người như thế nào? Cách khắc phục mắt lươn hiệu quả 5Chuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Park Hyo Jin

Hay chính những người trong cuộc cũng chia sẻ về kinh nghiệm khắc phục mắt lươn của mình:

Lương Thị Hà: ““Con đĩ mắt lươn”- đó chính là biệt danh tôi phải nghe hàng ngày từ những người xung quanh. Nhược điểm đôi mắt khiến tôi khi đi xin việc không được nhà tuyển dụng chấp nhận vì không tin tưởng hay không dám yêu ai vì họ thấy tôi xấu, đôi mắt đáng ghét. Do đó, tôi đã quyết định đến Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thực hiện cắt mí mắt Eye Lift để khắc phục nhược điểm của mình. Và đôi mắt hiện tại của tôi rất đẹp, 2 mí rõ nét khiến tôi tự tin hơn mở cho mình một shop nhỏ hay đường tình duyên cũng rộng mở hơn với mình.”

Cắt mí Eyelift có đau không?

Ngoài Lương Thị Hà nhiều khách hàng cũng đã từng có băn khoăn tương tự. Tuy nhiên mọi vấn đề sẽ được giải đáp khi lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia. Click ngay!!!
Cắt mí Eyelift có đau không?

Mắt lươn là gì, là người như thế nào? Cách khắc phục mắt lươn hiệu quả 6Trước và sau khi cắt mí mắt của cô gái mắt lươn Lương Thị Hà

Nguyễn Nhi: “Mắt bé, mắt ti hí khiến tôi vô cùng tự ti, thực sự là như thế. Đôi mắt ti hí của mình khiến bạn bè hay nói rằng mình hay lườm nguýt họ, luôn có sự giảo hoạt và khó có thể chiếm được sự tin tưởng từ bạn bè. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì đã khác, tôi có thể hoàn toàn tự tin vào diện mạo mới của mình nhờ công nghệ bấm mí Dr Park tại Đông Á”.

Mắt lươn là gì, là người như thế nào? Cách khắc phục mắt lươn hiệu quả 7Kết quả trước và sau khi bấm mí chữa mắt lươn của Nguyễn Nhi

Vậy những công nghệ thẩm mỹ mắt lươn như thế nào? Tùy vào tình trạng thực tế đôi mắt của bạn, mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phương pháp phù hợp và ưu việt nhất:

  • Bấm mí mắt Dr Park

Trường hợp áp dụng: Mắt lươn và tại vùng mắt có ít hoặc không có mỡ thừa, da chùng.

Kỹ thuật thực hiện: bác sĩ đo vẽ, xác định đánh dấu các điểm tạo nếp mí mắt mới rồi dùng chỉ thẩm mỹ sinh học luồn qua các điểm tạo nếp mí một cách khéo léo. Với kỹ thuật thực hiện độc quyền bác sĩ cẩn thận tạo chuỗi liên kết hình thành đường gấp nếp mí mắt chuẩn đẹp, hài hòa tự nhiên.

Video cận cảnh hình ảnh khách hàng ngay sau khi vừa bấm mí mắt xong

>>> Xem chi tiết: Cận cảnh quá trình thực tế bấm mí mắt và những lưu ý cần biết

  • Cắt mí mắt Eye Lift

Trường hợp áp dụng: Tình trạng mắt lươn kèm theo da chùng, lão hóa, sụp mí.

Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ đo vẽ, xác định đường gấp nếp mí mắt mới, đồng thời xác định điểm tác động để điều chỉnh độ mở của góc/ khóe mắt sao cho phù hợp, cân đối. Tiếp đó, bác sĩ sử dụng dao cắt siêu âm plasma cắt một đường khéo léo, chuẩn xác theo vị trí vừa được xác định.

Cắt mí Eyelift gây sẹo không?

Trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn. Cơ hội giúp bạn loại bỏ mọi thắc mắc chỉ sau 1 Click. Đăng ký ngay, chỉ còn 20 suất tư vấn cho câu hỏi tương tự!!!
Cắt mí Eyelift gây sẹo không?

Tại đây, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng khác khéo léo bỏ đi phần da chùng, thừa tại mí mắt, góc/ khóe mắt của bạn.Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ điều chỉnh lên xuống độ mở của góc/ khóe mắt và đóng kín vết cắt tái tạo nếp gấp mí đạt tỷ lệ vàng.

Video cận cảnh hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt xong

>>> Xem chi tiết: Cận cảnh thực tế quá trình cắt mí mắt bạn cần biết trước khi thực hiện

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn đánh giá được đôi mắt lươn có đẹp hay không và tìm cho mình phương pháp khắc phục tối nhất. Mọi thắc mắc khác cần giải đáp hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!&nbsp

4.2/5 - (6 bình chọn)
Ngày đăng: 25/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 07/12/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người