HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mắt lươn có phải mắt một mí, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả

Tác giả: adminseo1 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Mắt lươn có phải mắt một mí không? – Chắc chắn đây là băn khoăn của đại đa số tất cả mọi người, bởi có người gọi mắt lươn là mắt một mí người thì khẳng định đây là hai dáng mắt khác nhau. Cùng giải đáp ngay băn khoăn này qua bài viết sau đây.

1/ Mắt lươn có phải mắt một mí?

Đôi mắt lươn có phải mắt một mí không? Bởi thực tế có thể thấy rằng mắt lươn, mắt một mí, mắt híp đều sở hữu những đặc điểm tương đồng khá giống nhau về kích thước nhỏ hẹp khi nhìn trực diện.

Mắt lươn có phải mắt một mí, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 13 dáng mắt nhìn gần tương đồng nhau 

Cùng so sánh ngay đặc điểm của 3 dáng mắt này ngay sau đây:

Mắt một mí Mắt híp Mắt lươn
– Mắt một mí không có nếp mí mắt hoặc có thì rất nhỏ, mảnh và khó có thể nhìn thấy.

– Độ mở của mắt vẫn to như mắt bình thường hoặc độ chênh lệch nhỏ hơn ít.

– Những người sở hữu mắt híp vẫn có thể xuất hiện cả 2 mí hoặc 1 mí và nếp mí trên dày.

– Độ mở của mắt thường nhỏ hẹp, thường chỉ thấy chiều dài của mắt đặc biệt khi cười. Khoảng cách từ viền mi mắt trên và dưới rất gần nhau ngay cả khi mở mắt.

– Những người sở hữu mắt lươn có thể có nếp mí nhưng mờ và đa phần là không có nếp mí, phía đuôi mắt thường chếch lên phía chân mày của mắt.

– Vùng da nếp mí mắt mỏng.

– Độ mở của những người sở hữu mắt lươn thường nhỏ, hẹp và khi nhìn trực diện khó có thể phân biệt được con ngươi và lòng trắng của mắt.

Độ mở của những người sở hữu mắt lươn thường nhỏ hơn rất nhiều so với mắt bình thường, tổng chiều rộng/ chiều dài của đôi mắt chỉ bằng 1/10 – 3/10. Trong khi đó đối với những người mắt bình thường thì độ mở của mắt sẽ từ 5/10 – 7/10. Và qua bảng so sánh về đặc điểm của 3 đôi mắt trên chắc chắn bạn đã có thể trả lời được băn khoăn mắt lươn có phải mắt một mí hay không và bạn có thể phân biệt được rõ ràng 3 dáng mắt này mà không bị nhầm lẫn.

2/ Mắt lươn đẹp hay xấu? Nói lên điều gì về tính cách và vận mệnh?

Thực tế chúng ta có thể thấy rằng khi nhìn trực diện thì đôi mắt lươn sẽ khiến cho khuôn mắt có phần trở nên dữ dằn, khó gần hơn rất nhiều nên thường khó có thể cuốn hút được người đối diện. Ngoài ra, đối với những người sở hữu: mắt lươn nam, mắt lươn nữ cũng không được đánh giá cao cả về tướng số, họ được đánh giá là những người thông minh nhưng thường lận đận về sau.

Mắt lươn có phải mắt một mí, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 2Mắt lươn đẹp hay xấu?

Tính cách: Đối với người sở hữu mắt lươn thường có xu hướng sống nội tâm, tính tình khá nóng này và khó có thể kiềm chế được cảm xúc của mình chính vì thế trong công việc họ thường làm việc theo cảm xúc của mình mà không quan tâm đến đại cục. Đối với nữ giới mắt lươn thường là những người bảo thủ, còn đối với nam mắt lươn thì được đánh giá là những người gia trưởng.

Cũng chính vì đặc điểm tính cách này nên họ thường là những người vô cùng chi li, tính toán và thường bắt mọi người xung quanh phải làm theo ý của họ.  Do vậy, xung quanh họ thường có rất ít bạn bè thường chỉ là những người thân.

Mắt lươn có phải mắt một mí, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 3

Mắt lươn nam thường được đánh giá là không mấy thuận lợi mà khá lận đận bởi bản tính bảo thủ, chi li

Công danh sự nghiệp: Bởi bản tính gia trưởng, bảo thủ và khôn lỏi nên những người sở hữu mắt lươn thường không mở rộng được mối quan hệ của mình. Từ đó, đường công danh sự nghiệp của họ thường không được mở rộng mặc dù bản thân của họ có cố gắng đến mấy bởi không có ai tin tưởng họ để có thể hợp tác làm ăn đường dài về sau. Do vậy, những người mắt lươn mặc dù có tài lãnh đại nhưng sẽ không có ai có thể đi cùng họ dài lâu.

Đường tình duyên: Trong nhân tướng học những người sở hữu mắt lươn được đánh giá là không mấy thuận lợi mà khá lận đận bởi bản tính bảo thủ, chi li, tiểu tiết của mình nên họ thường xảy ra bất hòa đối với người bạn đời của mình. Chính vì thế nếu họ không biết kiềm chế cảm xúc thì rất có thể dẫn đến chia ly, đổ vỡ.

Mắt lươn có phải mắt một mí, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 4Mắt lươn không được đánh giá là đẹp

Như vậy, có thể thấy rằng đôi mắt lươn không hề được đánh giá cao là đẹp ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhược điểm đôi mắt này và định kiến xã hội từ xưa đến nay “Những phương ti hí mắt lươn/ Trai thì trộm cắp gái hay buôn chồng người” đã gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Chính vì thế việc khắc phục đôi mắt càng sớm càng tốt để giúp bạn có thể có những cơ hội tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

3/ Cách khắc phục mắt lươn hiệu quả nhất giúp đôi mắt to đẹp tự nhiên với 2 nếp mí cân đối

Hiện nay, để khắc phục hiện tượng mắt lươn nếu bạn lựa chọn phương pháp trang điểm thì đây không phải là sự lựa chọn sai lầm. Tuy nhiên, phương pháp trang điểm chỉ là một biện pháp tạm thời mà thôi bởi vì khi bạn không trang điểm thì đôi mắt lươn ban đầu sẽ quay trở lại ngay lập tức. Ngoài ra, việc trang điểm thường xuyên sẽ gây ra những kích ứng cho đôi mắt của bạn và sẽ là tiền đề kích thích quá trình lão hóa của mắt diễn ra nhanh hơn khiến bạn trở nên già nua, kém sắc hơn.

Do vậy, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cũng đã chỉ ra rằng để loại bỏ hoàn toàn nhược điểm đôi mắt lươn kém duyên thì bạn nên áp dụng những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại để mang lại hiệu quả cao, bền vững cùng thời gian.

Công nghệ thẩm mỹ mắt Thẩm mỹ mắt lươn không phẫu thuật Thẩm mỹ mắt lươn bằng phẫu thuật
Công nghệ thực hiện Bấm mí Dr Park Cắt mí Eye Lift
Đối tượng áp dụng – Dành cho cả nam và nữ.

– Độ tuổi lý tưởng nhất là từ 18 đến 30 tuổi trở lại.

– Mắt lươn và vùng mí mắt không bị lão hóa, không có da chùng, mỡ thừa.

– Dành cho cả nam và nữ.

– Độ tuổi phù hợp là từ 18 tuổi trở lên.

– Mắt lươn và vùng mí  mắt bị sụp mí, lão hóa, da chùng, mỡ thừa,…

Kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ mắt Bác sĩ thực hiện xác định các điểm tạo nếp mí mắt bằng cách sử dụng các thiết bị đo vẽ nếp mí mắt mới dựa trên cấu trúc đôi mắt của bạn. Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để luồn qua các điểm vừa được đánh dấu và đồng thời sẽ kết hợp điều chỉnh nâng sụn mi mắt để tạo lại nếp mí mắt mới rõ nét, hạ đuôi mắt giúp cho đôi mắt to tròn hơn. Bác sĩ sử dụng thiết bị đo vẽ nếp mí mắt chuyên dụng dựa trên cấu trúc đôi mắt của bạn để xác định lại đường nếp mí mắt mới. Tiếp đó, bác sĩ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma thực hiện cắt theo đường nếp mí vừa được xác định. Sau đó, sẽ khéo léo bóc tách loại bỏ đi phần mỡ thừa và da chùng tại mí mắt. Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín vết cắt đồng thời khéo léo tạo lại đường nếp mí chuẩn đẹp tự nhiên cho bạn.
Thời gian duy trì kết quả 7 – 15 năm 15 – 30 năm

Mắt lươn có phải mắt một mí, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 5

Mắt lươn có phải mắt một mí, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 6Kết quả khách hàng sau khi bấm mí mắt Dr Park

Mắt lươn có phải mắt một mí, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 7

Mắt lươn có phải mắt một mí, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 8Kết quả khách hàng sau khi cắt mí Eye Lift

Hy vọng qua bài viết chúng tôi vừa chia sẻ trên giúp bạn giải đáp được băn khoăn mắt lươn có phải mắt một mí không và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ 1900.6499 để được trực tiếp chuyên gia giải đáp bất cứ thắc mắc nào hoặc đăng ký form bên dưới.

Ngày đăng: 03/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 04/04/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người