HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mắt 2 mí là gì? Trong thẩm mỹ: Mắt 2 mí là như thế nào mới Đẹp Chuẩn

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Đôi mắt được nhận định là “cửa sổ của tâm hồn”, là điểm thu hút đầu tiên của người đối diện khi nhìn gặp bạn. Vậy mắt 2 mí là gì và xét về góc độ thẩm mỹ mắt 2 mí là như thế nào mới được coi là đẹp chuẩn? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Mắt 2 mí là gì?

Trước khi biết chính xác mắt 2 mí là gì bạn cần hiểu được mí mắt là như thế nào? Mí mắt là phần da nằm từ chân mày xuống mí mắt trên, chúng có nhiệm vụ nâng đỡ, điều chỉnh độ nhắm/ mở của mắt. Để biết chính xác bạn đang sở hữu mắt 1 mí hay 2 mí rất đơn giản, bạn hãy soi trực diện khuôn mặt của mình vào gương, tại đây bạn hãy để mắt mình thư giãn tự nhiên.

Mắt 2 mí là gì? Về góc độ thẩm mỹ mắt 2 mí là như thế nào mới đẹp chuẩn 1Mắt 2 mí là gì? 

Nếu phần mí mắt trên của bạn không xuất hiện một đường lằn nằm giữa mí mắt thì đó là mắt 1 mí, ngược lại nếu bạn thấy có một nếp gấp rõ giữa mí mắt thì đó chính là mắt 2 mí. Khoảng cách thông thường tính từ lông mi trên đến nếp mí mắt là 0,1 – 1mm.

Số lượng nếp mí mắt thực được hình thành lên không do bất cứ yếu tố nào quyết định, tuy nhiên cũng có thể do yếu tố di truyền, chủng tộc quyết định lên. Ví dụ bạn có thể thấy rằng đa số người Hàn Quốc, Nhật Bản thường có đôi mắt nhỏ, 1 mí còn đối với người Việt đôi mắt sẽ to tròn hơn.

2/ Trong tướng số mắt 2 mí là như thế nào, nói lên điều gì?

Đối với phụ nữ mắt 2 mí:

Trong nhân tướng học đối với những người phụ nữ sở hữu mắt 2 mí được nhận định là rất có duyên, họ thường có lối suy nghĩ tích cực, lạc quan và biết đối nhân xử thế nên rất được lòng những người xung quanh. Ngoài ra, họ còn có một đặc điểm khiến phái mạnh vô cùng yêu mến chính là sự chung thủy tuyệt đối của họ, luôn lo cho chồng cho con hết mực nên gia đình thường yên ấm, hạnh phúc, ít khi xảy ra cãi vã.

Mắt 2 mí là gì? Về góc độ thẩm mỹ mắt 2 mí là như thế nào mới đẹp chuẩn 2Nữ mắt 2 mí là như thế nào, nói lên điều gì về họ

– Đối với nam giới có tướng mắt 2 mí:

Đối với phái mạnh sở hữu đôi mắt 2 mí thường được nhận định là những người vô cùng cuốn hút, tự tin và biết làm chủ bản thân mình trong mọi tình huống. Họ cũng là những người biết cách ăn nói, nên các mối quan hệ xã hội được mở rộng nên sự nghiệp của họ thường lên như diều gặp gió. Ngoài ra, họ cũng là những người vô cùng điềm đạm, chu đáo và tâm lý nên họ rất dễ khiến phái đẹp phải lòng.

Mắt 2 mí là gì? Về góc độ thẩm mỹ mắt 2 mí là như thế nào mới đẹp chuẩn 3Nam giới mắt 2 mí là người đào hoa

3/ Trong góc độ thẩm mỹ: mắt 2 mí là như thế nào thì mới đẹp chuẩn?

Trong quan niệm từ xưa đến nay của ông cha ta, đôi mắt 2 mí luôn được coi là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp. Một đôi mắt đẹp trước hết là mắt 2 mí rõ nét, nhãn cầu vừa phải tiếp xúc vừa vặn với 2 bên bờ mi mắt, góc/ khóe mắt sắc nét, thon dài, độ dài/ rộng của mắt vừa phải và ánh mắt nhìn thẳng, hiền hậu.

Mắt 2 mí là gì? Về góc độ thẩm mỹ mắt 2 mí là như thế nào mới đẹp chuẩn 4Mắt 2 mí là như thế nào để đẹp chuẩn mực của người Á Đông

Vì thế, trong dân gian ông cha ta thường gọi đôi mắt 2 mí là mắt bồ câu. Bạn có thể so sánh sự khác biệt khi nhìn vào khuôn mặt của một người mắt 2 mí và 1 mí. Những người sở hữu mắt 2 mí thường sẽ to tròn, gương mắt sáng và cuốn hút hơn so với những người sở hữu mắt 1 mí. Do đó, những ai từ khi sinh ra đã sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí thì quả thực là một sự may mắn “trời ban”.

4/ Phương pháp phẫu thuật mắt hai mí để sở hữu “mắt phượng” 

Nhìn chung đặc điểm của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng đôi mắt thường có xu hướng nhỏ hẹp, phần đuôi mắt thường có xu hướng xếch về phía chân mày khiến thần thái khuôn mặt có phần dữ dằn, mất cân đối. Vậy có cách nào khắc phục các nhược điểm đôi mắt thành mắt 2 mí đẹp được hay không?

Các chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã chỉ ra rằng để giúp bạn có thể khắc phục nhược điểm đôi mắt một cách hiệu quả, triệt để và lâu bền thì phương pháp hoàn hảo nhất chính là áp dụng những công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật mắt hai mí hiện đại.

Mắt 2 mí là gì? Về góc độ thẩm mỹ mắt 2 mí là như thế nào mới đẹp chuẩn 5Bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á khám mắt cho khách hàng

Dựa trên tình trạng đôi mắt thực tế của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả nhất:

  • Trong trường hợp đôi mắt không có nếp mí, nhiều nếp mí, không đều và đôi mắt không có da chùng mỡ thừa

Đối với trường hợp đôi mắt của bạn có các khuyết điểm về mí mắt và phần mí mắt không có “mặt” của da chùng, mỡ thừa thì biện pháp hoàn hảo nhất cho bạn chính là phương pháp bấm mí Dr Park.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Dr Park: Đối phương pháp bấm mí Dr Park sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp một cách tự nhiên mà không có sự can thiệp của dao kéo, bóc tách nên đôi mắt sẽ nhanh chóng được phục hồi trở lại. Ngoài ra, với kỹ thuật thực hiện độc quyền giúp bạn sở hữu đường gấp nếp mí mắt một cách bền vững hơn so với những phương pháp bấm mí mắt truyền thống.

Mắt 2 mí là gì? Về góc độ thẩm mỹ mắt 2 mí là như thế nào mới đẹp chuẩn 6

Mắt 2 mí là gì và cách sở hữu "mắt phượng" tự tin, hiệu quảKết quả khách hàng sau khi bấm mí mắt

Kỹ thuật thực hiện công nghệ bấm mí Dr Park: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định các tiếp điểm tạo hình nếp mí mắt mới. Tiếp theo, bác sĩ dựa trên các điểm tạo nếp mí mắt này bác sĩ tiến hành luồn chỉ thực hiện tạo liên kết giữa da nếp mí mắt và cơ nâng mi giúp bạn tái tạo lại đôi mắt 2 mí một cách hoàn toàn tự nhiên.

Video khách hàng sau khi bấm mí mắt Dr Park

  • Trong trường hợp đôi mắt không có nếp mí, nhiều nếp mí và đôi mắt có da chùng mỡ thừa, sụp mí, lão hóa

Đối với trường hợp bạn có các khuyết điểm về mí mắt kèm theo các biểu hiện như sụp mí mắt, da chùng, mỡ thừa nhiều,… thì biện pháp hoàn hảo cho bạn chính phương pháp cắt mí mắt Eye Lift.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt Eye Lift: Đây là một trong những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn khắc phục các khuyết điểm đôi mắt một cách triệt để, hiệu quả nhất. Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift sử dụng dao cắt siêu âm Plasma khi tác động sẽ không gây ra chảy máu, đau nhức khó chịu nên quá trình cắt mí được diễn ra nhanh chóng.

Mắt 2 mí là gì? Về góc độ thẩm mỹ mắt 2 mí là như thế nào mới đẹp chuẩn 7

Mắt 2 mí là gì? Về góc độ thẩm mỹ mắt 2 mí là như thế nào mới đẹp chuẩn 8Kết quả khách hàng sau khi phẫu thuật mắt hai mí

Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt Eye Lift: Dựa trên cấu trúc đôi mắt thực tế của bạn mà bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định đường nếp mí mắt mới. Bác sĩ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma cắt theo đường vẽ nếp mí mắt vừa được xác định. Tại đây, bác sĩ tiến hành loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa tạo nếp mí mắt và dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết cắt, tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới sao cho cân xứng hài hòa với cấu trúc mắt, khuôn mặt của bạn.

>> Xem chi tiết về công nghệ cắt mí Eye Lift độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á TẠI ĐÂY

Video khách hàng sau khi cắt mí mắt xong

Trên đây là những thông tin của chúng tôi chia sẻ về mắt 2 mí là gì và phương pháp phẫu thuật mắt hai mí khắc phục các khuyết điểm đôi mắt thành mắt 2 mí chuẩn đẹp, đạt tỷ lệ vàng. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được các chuyên gia giải đáp Miễn Phí!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 14/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 10/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người