HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Đàn ông mắt to mắt nhỏ nói lên điều gì, đẹp hay xấu, khắc phục ra sao?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Đàn ông mắt to mắt nhỏ sẽ nói lên điều gì về con người họ? Hiện tượng “mắt nổ mắt xịt” này có thể gặp ở cả nam và nữ, thông qua đôi mắt của họ mà có thể nói lên một phần con người, tính cách của họ. Cùng khám phá ngay những bí mật chưa nói của phái mạnh với đôi mắt đặc trưng này qua bài viết sau.

1/ Đàn ông mắt to mắt nhỏ nói lên điều gì về họ?

“Mắt nổ mắt xịt” là câu nói vui của ông cha ta từ xưa đến nay để chỉ hiện tượng mắt to mắt nhỏ. Hiện tượng hai bên mắt bị lệch nhau xảy ra khá phổ biến đối với người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng. Mắt to mắt nhỏ có thể do kích thước mắt quyết định hoặc do mí mắt quyết định lên (một bên 1 mí, bên còn lại 2 mí hoặc 1 bên 2 mí bên còn lại nhiều hơn 2 mí).

Đàn ông mắt to mắt nhỏ nói lên điều gì, đẹp hay xấu, khắc phục ra sao 1Đàn ông mắt to mắt nhỏ hay gọi là “mắt nổ mắt xịt”

Vậy đàn ông mắt to mắt nhỏ trong thuật xem tướng sẽ nói lên điều gì về con người họ? Nhìn chung trong nhân tướng học những người sở hữu mắt to mắt nhỏ được gọi là “mắt âm dương”, nhìn chung họ là người có tài, có tham vọng nhưng có phần dễ thay đổi nên cuộc sống của họ thường hay thăng trầm, bất ổn. Cụ thể:

Tính cách: Họ là những người sở hữu tính cách nhiệt tình, là người ham hiểu biết, không thù dai. Tuy nhiên, họ lại là những người nhanh chán nên thường không duy trì được mọi việc với thời gian dài, cường độ cao vì thế họ rất dễ thay đổi, hay nổi cáu và làm việc theo cảm tính của mình.

Tài lộc – sự nghiệp: Những người đàn ông sở hữu mắt to mắt bé được đánh giá là người có tham vọng, có tài nên tiền đồ của họ khá mở rộng nhưng lại thành bại khó đoán bởi một phần tính cách dễ thay đổi, nhanh nản của họ khiến sự nghiệp thành bại xen lẫn.

Hôn nhân gia đình: Trước khi lập gia đình đường tình duyên của họ khá lận đận để tìm được đối phương cho mình, theo đó cuộc sống hôn nhân sau này của họ cũng khó được yên ấm, thuận hòa mà có thể xảy ra bất hòa, đổ vỡ.

Đàn ông mắt to mắt nhỏ nói lên điều gì, đẹp hay xấu, khắc phục ra sao 2Đàn ông mắt to mắt nhỏ trong nhân tưởng học không được đánh giá cao

Nếu đàn ông mắt to mắt nhỏ kết hợp với cặp chân mày không cân đối bên cao bên thấp hoặc bị phân tán không đồng đều thì vận số của những người này càng thêm phần vất vả, gian truân và trung vận thường sẽ gặp phải biến cố lớn trong cuộc đời của họ.

>> Xem thêm: Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học HÉ LỘ tính cách & vận số mỗi con người

2/ Con trai mắt to mắt nhỏ đẹp hay xấu?

Trong nhân tướng học được đánh giá và nhận định như vừa nêu trên, vậy đàn ông sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ này có được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ không? Chúng ta có thể thấy ngay rằng hiện tượng mắt to mắt nhỏ khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối, thiếu đi sự hài hòa.

Do đó, xét về góc độ thẩm mỹ hiện tượng “mắt nổ mắt xịt” này được coi là một nhược điểm, thiếu đi sự cuốn hút đối với người đối diện. Ngoài ra, đôi mắt to mắt nhỏ này có nhiều trường hợp còn tạo nên sự gian xảo, không chiếm được sự tin tưởng, thiện cảm đối với mọi người xung quanh.

Đàn ông mắt to mắt nhỏ nói lên điều gì, đẹp hay xấu, khắc phục ra sao 3Con trai mắt to mắt nhỏ được đánh giá là không đẹp

Từ xưa đến nay, quan niệm về một đôi mắt đẹp ở cả nam và nữ đều phải có 2 mí, đường góc/ khóe mắt rõ nét, kích thước mắt vừa phải không quá dài cũng không quá ngắn, độ mở cân đối và hải hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt đối với nam giới kết hợp cùng cặp chân mày với độ dày vừa phải, gọn sẽ tạo nên sự nam tính, cuốn hút.

Do đó, có thể khẳng định được rằng những người đàn ông mắt to mắt nhỏ là không được đẹp.

3/ Có cách nào khắc phục hiện tượng đàn ông mắt to mắt nhỏ không?

Không giống như nữ giới khi gặp phải các khuyết điểm đôi mắt có thể sử dụng những thủ thuật trang điểm để che giấu, đối với nam giới thì không thể bởi văn hóa trang điểm cho nam đối với người Việt nói riêng là không có và điều này sẽ làm giảm đi sự nam tính của phái mạnh. Vậy có cách nào để khắc phục hiện tượng này không?

Đàn ông mắt to mắt nhỏ nói lên điều gì, đẹp hay xấu, khắc phục ra sao 4Có cách nào khắc phục mắt to mắt nhỏ cho nam?

Để giúp bạn khắc phục hiện tượng mắt to mắt nhỏ thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn chính là áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại. Tuy nhiên, cũng có những lưu ý quan trọng dành cho phái mạnh trước khi thực hiện đó chính là:

– Với đặc điểm cấu trúc mắt khác với nữ giới đó là trần hốc mắt thấp hơn so với nữ giới nên kỹ thuật thực hiện của bác sĩ cũng sẽ khác, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ mắt cho bạn phải có kỹ thuật chuyên môn cao, sự khéo léo điều chỉnh nếp mí mắt sao cho tự nhiên nhất để không làm mất đi vẻ đẹp nam tính của bạn cũng như duy trì kết quả thẩm mỹ bền vững nhất.

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại tránh xảy ra những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra như mắt bị trợn, hai mí bị lệch không cân xứng, thiếu đi sự tự nhiên, lộ dấu hiệu thẩm mỹ kém duyên,…

Một gợi ý dành cho phái mạnh chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ được sẽ được trực tiếp bác sĩ hàng đầu với kỹ thuật chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn tiến hành thẩm mỹ mắt mang đến sự an toàn tuyệt đối cũng như kết quả bền vững nhất cho bạn.

Qua quá trình thăm khám thực tế của bác sĩ sẽ xác định được chính xác bạn sẽ phù hợp thực hiện phương pháp nào:

  • Bấm mí Dr Park

– Đối tượng: Bạn sở hữu mắt to mắt nhỏ và xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa tại vùng mí mắt.

Đàn ông mắt to mắt nhỏ nói lên điều gì, đẹp hay xấu, khắc phục ra sao 5

– Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ xác định nếp mí mắt mới và đánh dấu các điểm tác động (9 – 11 điểm), số lượng này sẽ được tùy chỉnh sao cho phù hợp với hiện trạng thực tế của bạn. Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng, vô cảm toàn bộ vùng mắt bằng phương pháp gây tê. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học luồn qua các điểm vừa được đánh dấu, đồng thời kết hợp nâng sụn mi mắt tái tạo lại nếp mí một cách nhẹ nhàng, tự nhiên mà không cần bóc tách, phẫu thuật đảm bảo không lộ thẩm mỹ.

>>> Xem chi tiết: Cận cảnh quá trình bấm mí mắt và những điều cần biết

  • Cắt mí mắt Eye Lift

– Đối tượng: Đàn ông mắt to mắt nhỏ và có xuất hiện da chùng, mỡ thừa, sụp mí, lão hóa da.

Đàn ông mắt to mắt nhỏ nói lên điều gì, đẹp hay xấu, khắc phục ra sao 6Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt 

Kỹ thuật: Bác sĩ đo vẽ, xác định nếp mí mắt mới sao cho hai bên cân xứng, đồng nhất. Tiếp đó, bác sĩ tiến hành sát trùng, gây tê toàn bộ vùng mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dao cắt siêu âm Plasma cắt 1 đường chính xác theo đường vẽ nếp mí mắt vừa được xác định và sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng để loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa. Cuối cùng bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín vết cắt đồng thời tạo lại nếp mí mắt mới sao cho cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của bạn.

>>> Xem chi tiết: Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ? Update giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ mới nhất

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những đặc điểm của đàn ông mắt to nhỏ và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất dành cho nam. Mọi thắc mắc liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia tư vấn Miễn Phí!&nbsp

4.3/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 22/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2021
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người