HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

5 Kiểu xem tướng mắt phụ nữ: mắt xếch….để biết Vận Số Cuộc Đời

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Trong ngũ quan bao gồm mắt, lông mày, tai, mũi, miệng thì đôi mắt luôn đứng đầu trong thuật xem tướng, bởi chúng rất quan trọng và thông qua đó có thể biết được một phần về vận mệnh, con người, tính cách của họ. Chỉ với 5 phút bạn đã có thể xem tướng mắt phụ nữ để biết được họ là người như thế nào qua bài viết sau.

1/ Xem tướng mắt phụ nữ 1 mí

Trong nhân tướng học đối với những người phụ nữ sở hữu mắt một mí được nhận xét là sống nội tâm, khép kín và kín tiếng nên cuộc sống của họ thường ngại va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài. Những người phụ nữ sở hữu mắt 1 mí họ có khả năng che giấu cảm xúc của bản thân vô cùng tốt. Họ được đánh giá là những người thông minh, có nghị lực, mạnh mẽ và không yếu đuối.

5 kiểu xem tướng mắt phụ nữ: mắt xếch, mắt 1 mí...để biết vận số về họ 1Xem tướng phụ nữ mắt 1 mí

Chính vì bản tính mạnh mẽ, cá tính và không hoạt ngôn của mình nên mọi người xung quanh cảm thấy họ khó gần, bướng bỉnh, lì lợm và nhiều khi là cố chấp làm theo ý mình đến mức bảo thủ. Trong thuật xem tướng mắt phụ nữ 1 mí cho thấy rằng đường công danh sự nghiệp của họ khá ổn định. Tuy nhiên vì bản tính quá chu đáo thành chi li, tiểu tiết cũng như giao tiếp không giỏi nên họ không năm bắt được những cơ hội tạo ra cho mình. Chính vì vậy sự nghiệp sau này của họ khó lòng có thể phát triển được.

Ngoài ra, những người phụ nữ mắt 1 mí thường bị cho là không đàng hoàng, đúng đắn như trong câu tục ngữ đã nói rằng “Những phường ti hí mắt lươn/ Trai thì trộm cắp, gái hay buôn chồng người”. Họ còn bị cho rằng là những người có lòng dạ hẹp hòi, hay khôn vặt nên rất ít người muốn giao du kết bạn và có thể đi với họ dài trên con đường công danh, sự nghiệp.

5 kiểu xem tướng mắt phụ nữ: mắt xếch, mắt 1 mí...để biết vận số về họ 2Những người mắt 1 mí được coi là không trung thực

Luận về đường tình duyên thì với những cô nàng mắt 1 mí không được mấy suôn sẻ, lúc chưa có gia đình gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở để có thể tìm kiếm đối tượng cho mình. Tuy nhiên, về sau nếu họ không phải là người khéo léo trong cư xử thì cuộc sống vợ chồng khó có thể hạnh phúc, thường bất đồng quan điểm, dễ cãi vã chia ly.

2/ Xem tướng mắt phụ nữ sở hữu đôi mắt nhiều mí

Trong thuật xem tướng mắt phụ nữ nhiều mí thì sẽ như thế nào? Đối với những cô nàng đôi mắt sở hữu đôi mắt nhiều mí có tính cách khá trầm lặng, ít khi bộc lộ cảm xúc nên họ thường rất ít nói. Chính vì bản tính này nên họ hạn chế giao du với những người xung quanh.

Những người phụ nữ mắt nhiều mí được đánh giá là không khéo ăn nói, ít bạn bè, các mối quan hệ xã hội bị hạn chế nên đường công danh sự nghiệp của họ khó có thể thuận lợi. Sau này, cuộc sống của họ chỉ có thể dừng ở mức độ ổn định, khó có thể thăng tiến.

5 kiểu xem tướng mắt phụ nữ: mắt xếch, mắt 1 mí...để biết vận số về họ 3Xem tướng mắt phụ nữ có nhiều mí

Những cô nàng có mắt nhiều mí do đặc điểm kiệm lời và không được khéo léo nên họ không tạo được sức hút đối với người khác giới nên khó có thể tìm được cho mình một chàng trai ưng ý, phù hợp. Chính vì thế đường tình duyên của họ có thể nói rằng khá lận đận, nhiều chông gai, trắc trở.

3/ Xem tướng mắt phụ nữ với trường hợp mắt to mắt nhỏ

Trong thuật xem tướng những người sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ thường được gọi là “con mắt âm dương” và ông bà ta hay gọi vui là “mắt nổ mắt xịt”. Xem tướng mắt phụ nữ nhiều mí cho thấy họ là những người có tính khí thất thường, không có chính kiến riêng của bản thân, hay nôn nóng, thiếu kiên nhẫn nên họ thưởng xử lý mọi việc theo cảm xúc nhất thời của mình.

5 kiểu xem tướng mắt phụ nữ: mắt xếch, mắt 1 mí...để biết vận số về họ 4Xem tướng phụ nữ mắt to mắt nhỏ

Những người sở hữu mắt nhiều mí được đánh giá không phải là người tài năng, khi làm việc thường cẩu thả, dễ nản do bản tính làm việc theo cảm xúc của mình. Do đó, sự nghiệp của họ thường khó có thể ổn định, may mắn không mỉm cười với họ nên cuộc sống hậu vận thường gian truân, vất vả.

Trong cuộc sống hôn nhân sau này họ là người sợ chồng, hai vợ chồng không được hạnh phúc lâu bền. Họ phải rất cố gắng mới có thể giữ gìn được cuộc hôn nhân của mình.

4/ Xem tướng phụ nữ mắt xếch

Tướng phụ nữ mắt xếch thường được đánh giá là “dâm”. Họ có thay đổi tính cách và cảm xúc rất nhanh chóng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Với đôi mắt xếch hướng về phía đuôi mắt thể hiện họ là những người mạnh mẽ nhưng thực chất họ lại là những người đa sầu, cảm xúc khó có thể kiềm chế.

5 kiểu xem tướng mắt phụ nữ: mắt xếch, mắt 1 mí...để biết vận số về họ 5Tướng phụ nữ mắt xếch thường không kiềm chế được cảm xúc

Xét về đường tình duyên họ lại khá thu hút phái mạnh bởi sự quyến rũ, biết chiều chuộng người đàn ông của mình. Tuy nhiên, về cuộc sống hôn nhân sau này lại dễ đổ vỡ bởi bản tính dễ thay đổi của mình.

>> Xem thêm: Mắt xếch thì sao? Người sở hữu đôi mắt xếch sẽ như thế nào về vận mệnh

5/ Xem tướng mắt phụ nữ với trường hợp sở hữu đôi mắt 2 mí

Trong thuật xem tướng phụ nữ mắt 2 mí được cho là những người rất có duyên, họ có lối sống lạc quan, suy nghĩ tích cực và biết đối nhân xử thế. Chính vì thế xung quanh họ thường có rất nhiều bạn bè, các mối quan hệ xã hội được mở rộng tạo điều kiện giúp sự nghiệp của họ có đà phát triển nhanh chóng.

Trong tình yêu những cô nàng mắt 2 mí là những người rất đào hoa, về sau cuộc sống hôn nhân họ là những người vợ chung thủy, hết mực yêu thương chồng con. Do vậy, những người sở hữu mắt 2 mí được đánh giá là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp, cuộc sống đầy đủ sung túc trong nhân tướng học cũng như trong góc độ thẩm mỹ cũng được coi là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp từ xưa đến nay.

5 kiểu xem tướng mắt phụ nữ: mắt xếch, mắt 1 mí...để biết vận số về họ 6Mắt 2 mí được coi là chuẩn mực của đôi mắt đẹp

Chính vì như thế xét về góc độ thẩm mỹ những cô nàng sở hữu đôi mắt 1 mí, mắt nhiều mí, xếch ngược, mắt to mắt nhỏ,… đều không được đánh giá là đẹp, chúng được coi là một nhược điểm của đôi mắt. Thực tế những nhược điểm này khiến khuôn mặt của bạn trở nên mất cân đối, thiếu đi sự hài hòa và thường có xu hướng làm bạn trở nên già nua hơn so với tuổi thực.

6/ Giải pháp khắc phục các nhược điểm của đôi mắt an toàn – hiệu quả

Vậy làm cách nào để có thể khắc phục các nhược điểm đôi mắt trên giúp bạn sở hữu “mắt bồ câu” chuẩn đẹp, thay đổi vận số? Thực tế các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã chỉ ra rằng, để có thể giúp bạn khắc phục triệt để những khuyết điểm đôi mắt trên thì phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất là áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại.

Việc áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện như cắt mí mắt Eye Lift, bấm mí Dr Park giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét và hiệu quả bền vững mà phương pháp trang điểm không thể thực hiện được.

Video về công nghệ thẩm mỹ mắt số 1 hiện nay

>>> Xem chi tiết: Công nghệ thẩm mỹ mắt số 1 giúp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm đôi mắt

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về xem tướng mắt phụ nữ để đoán về tính cách, con người của họ và phương pháp khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về những công nghệ thẩm mỹ mắt thì hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!

Nếu bạn thấy thông tin trên đây hữu ích đừng quên like và share ngay đến với bạn bè của mình!&nbsp

4.1/5 - (7 bình chọn)
Ngày đăng: 17/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 28/12/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người