HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

2 Cách chữa mắt một mí Dứt Điểm giúp mắt to đẹp hài hòa sau 45p

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Mắt một mí nhỏ hẹp khiến khuôn mặt của bạn trở nên có phần dữ dằn, thiếu đi sự cuốn hút và cân đối cho khuôn mặt của mình. Bạn đang lo lắng và truy tìm cho mình cách chữa mắt một mí hiệu quả nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

♦ Trang điểm có phải là cách chữa mắt một mí hiệu quả không?

Thực tế có thể thấy rằng trang điểm là một phương pháp khắc phục các nhược điểm đôi mắt như một mí, mắt nhiều mí, hai mắt không đều,… mà bạn có thể thấy kết quả ngay lập tức. Đồng thời, với sự kết hợp khéo léo của những “công cụ” trang điểm sẽ giúp đôi mắt của bạn có chiều sâu, cuốn hút hơn rất nhiều.

2 Cách chữa mắt một mí Dứt Điểm giúp mắt to đẹp hài hòa sau 45p 1

Trang điểm có phải là cách chữa mắt một mí hiệu quả?

Với ưu điểm vượt trội đó của phương pháp trang điểm thì không ai có thể phủ nhận được điều đó. Tuy nhiên, đối với cách khắc phục mắt một mí bằng trang điểm cũng sẽ có những nhược điểm mà bạn cần biết:

– Trang điểm chỉ là một biện pháp tạm thời mà không có tính chất khắc phục nhược điểm mắt một mí dài hạn. Bởi khi bạn không thực hiện trang điểm nữa thì đôi mắt một mí sẽ quay lại ngay lập tức.

– Phương pháp trang điểm đòi hỏi bạn phải cẩn thận, tỉ mỉ và đầu tư thời gian để có thể sở hữu đôi mắt một mí thành hai mí tự nhiên.

– Việc thường xuyên trang điểm và quá lạm dụng mỹ phẩm sẽ gây ra phản tác dụng vì những thành phần có trong phấn kẻ mắt,… sẽ kích thích quá trình lão hóa tại vùng mắt diễn ra nhanh hơn và sẽ khiến bạn trở nên già nua, kém sắc hơn.

2 Cách chữa mắt một mí Dứt Điểm giúp mắt to đẹp hài hòa sau 45p 2Trang điểm không khắc phục được nhược điểm đôi mắt một mí triệt để

Do đó, có thể khẳng định rằng trang điểm là một biện pháp khắc phục nhược điểm đôi mắt tuyệt vời nhưng bạn không nên quá lạm dụng. Để có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp, 2 mí tự nhiên bền vững mà không mất thời gian trang điểm thì nên lựa chọn những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại.

>> Xem thêm: Xem tướng những người mắt một mí nói lên điều gì về vận mệnh của họ

1/ Cách chữa mắt một mí không cần phẫu thuật với công nghệ bấm mí Dr Park

Cách chữa mắt một mí đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua chính là ứng dụng công nghệ bấm mí Dr Park tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Nếu bạn là một người sợ những tác động của dao kéo thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng công nghệ bấm mí Dr Park không phẫu thuật, giúp bạn loại bỏ nhược điểm đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí hiệu quả.

Công nghệ bấm mí Dr Park được ứng dụng độc quyền tại Đông Á được chuyên gia thẩm mỹ – Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin nghiên cứu và chuyển giao tại đây. Với những ưu điểm vượt trội từ kỹ thuật thực hiện và loại chỉ thẩm mỹ chuyên biệt của bấm mí Dr Park giúp mang lại kết quả đôi mắt cho bạn gấp 3,5 lần đối với những phương pháp bấm mí truyền thống.

2 Cách chữa mắt một mí Dứt Điểm giúp mắt to đẹp hài hòa sau 45p 3Cách chữa mắt một mí không cần phẫu thuật

Đối tượng áp dụng: Đối với công nghệ bấm mí Dr Park có thể áp dụng cho cả nam và nữ có đôi mắt một mí nhưng tại vùng mí mắt không có da chùng, mỡ thừa. Tuy nhiên, độ tuổi lý tưởng để có thể áp dụng thực hiện phương pháp này hiệu quả nhất là từ 18 đến 30 tuổi trở lại.

Kỹ thuật thực hiện: Công nghệ bấm mí Dr Park được thực hiện nhanh chóng chỉ sau 30 phút bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, hài hòa.

+ Dựa trên cấu trúc đôi mắt thực tế của bạn mà các bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ và khéo léo xác định chính xác các điểm tạo lại nếp mí mắt mới một cách chuẩn xác nhất. Thông thường những phương pháp bấm mí truyền thống sẽ là 3 đến 5 điểm nhưng đối với phương pháp bấm mí Dr Park các điểm được xác định là từ 9 đến 11 điểm nhằm mang lại kết quả đôi mắt bền vững, đều đẹp hơn.

+ Tiếp đó, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học chuyên biệt được nhập khẩu độc quyền tại Hàn Quốc với ưu điểm siêu mảnh, siêu bền luồn qua các điểm vừa được xác định để hình thành lên chuỗi liên kết bền vững tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới hài hòa, tự nhiên.

2 Cách chữa mắt một mí Dứt Điểm giúp mắt to đẹp hài hòa sau 45p 4

2 Cách chữa mắt một mí Dứt Điểm giúp mắt to đẹp hài hòa sau 45p 5Kết quả khách hàng sau khi bấm mí Dr Park

Video khách hàng sau khi bấm mí Dr Park

Đôi mắt 2 mí rõ nét bạn có thể cảm nhận ngay sau khi quá trình bấm mí kết thúc, xuyên suốt quá trình nhấn mí không bóc tách, phẫu thuật nên bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi nặng tại đầu mắt như vừa khóc xong mà thôi.

2/ Cách chữa mắt một mí triệt để với công nghệ cắt mí Eye Lift

Cắt mí mắt Eye Lift được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng độc quyền dành riêng cho người Việt. Cắt mí mắt Eye Lift được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao là cách chữa mắt một mí hiệu quả, ưu việt nhất hiện nay.

Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift sử dụng dao cắt hiện đại siêu âm Plasma với ưu điểm siêu việt không gây ra hiện tượng chảy máu, bóc tách sâu bởi khả năng tự động khóa mạch máu ngay lập tức tại vị trí tác động. Do đó, sau khi thực hiện cắt mí mắt xong bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn mà không phải lo lắng đau nhức, khó chịu.

2 Cách chữa mắt một mí Dứt Điểm giúp mắt to đẹp hài hòa sau 45p 6Cắt mí mắt giúp loại bỏ mắt 1 mí hiệu quả

Đối tượng áp dụng: Phương pháp cắt mí mắt Eye Lift được áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, tại vùng mắt xuất hiện mỡ thừa, lão hóa, sụp mí,…

Kỹ thuật thực hiện: Cách chữa mắt một mí thành mắt 2 mí với công nghệ cắt mí Eye Lift được tiến hành như sau:

+ Dựa trên cấu trúc đôi mắt của bạn mà bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng các thiết bị đo vẽ mắt chuyên dụng để tiến hành xác định lại đường gấp nếp mí mới cho bạn.

+ Theo đường gấp nếp mí mắt mới bạn vừa xác định, bác sĩ sẽ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma để tạo một đường mảnh, chính xác. Tại vị trí vừa tác động các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng để loại bỏ đi phần mỡ thừa có tại mí mắt, sau đó bác sĩ sẽ khéo léo kéo lại phần da này để cắt bỏ đi phần da thừa.

+ Cuối cùng, bác sĩ sẽ tạo lại nếp mí mắt và đóng kín nếp mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ sinh học, đồng thời sẽ kết hợp với cơ nâng mi để điều chỉnh lại phân độ mở của mắt giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn hơn.

>> Xem thêm: Cắt mắt hai mí – CẬN CẢNH quy trình & TOP 7 lưu ý không thể bỏ qua

2 Cách chữa mắt một mí Dứt Điểm giúp mắt to đẹp hài hòa sau 45p 7

2 Cách chữa mắt một mí Dứt Điểm giúp mắt to đẹp hài hòa sau 45p 8Kết quả khách hàng sau khi áp dụng cách chữa mắt một mí: cắt mí mắt Eye Lift

Video kết quả khách hàng sau khi vừa cắt mí mắt 

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách chữa mắt một mí hiệu quả, lâu bền với thời gian nhất hiện nay. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được giải đáp Miễn Phí. Chúc các bạn thành công!&nbsp

3.6/5 - (5 bình chọn)
Ngày đăng: 04/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 20/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người