HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Những người mắt một mí trong tướng học HÉ LỘ điều gì về VẬN SỐ

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Đôi mắt được coi là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người, qua đó cũng sẽ thể hiện lên tính cách, số phận khác nhau. Vậy những người mắt một mí sẽ nói lên điều gì về con người của họ? Cùng giải đáp ngay qua bài viết sau đây.

1/ Những người mắt một mí là như thế nào?

Mắt 1 mí là hiện tượng mí mắt trên không có nếp gấp mí, độ mở của mắt có thể nhỏ hơn so với đôi mắt bình thường và khi nhìn vào thường nhìn thấy chiều dài hơn chiều rộng, đuôi mắt thường có xu hướng chếch về phía chân mày nên có thể hơi xếch tùy vào tình trạng thực tế mỗi người.

Những người mắt một mí trong nhân tướng học HÉ LỘ điều gì về vận số 1Mắt một mí là mí mắt trên không có đường gấp nếp mí

2/ Những người mắt một mí trong nhân tướng học nói lên điều gì 

Trong thuật xem tướng nhìn chung những người mắt một mí đều là những người trầm ổn, ít nói và thông minh nhưng về sau số phận của họ rất vất vả. Cụ thể:

a, Những người con gái mắt 1 mí nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học con gái mắt một mí thường khá ít nói, có khuynh hướng sống nội tâm khép kín. Họ là những người phụ nữ có sự tỉ mỉ, cẩn thận, chắc chắn trong mọi chuyện và thường là những người sống lạc quan với lối suy nghĩ tức cực nên cuộc sống của họ khá bình yên.

Những người mắt một mí trong nhân tướng học HÉ LỘ điều gì về vận số 2Những người mắt một mí là như thế nào trong nhân tướng học?

Chính bởi đặc điểm sống nội tâm khép kín của mình nên những người con gái mắt một mí không giỏi biểu lộ cảm xúc của mình ra ngoài và không phải là người hoạt ngôn nên trong giao tiếp họ thường bị lúng túng. Do đó, những mối quan hệ của họ không được mở rộng, thường hạn hẹp trong gia đình và những người thân thiết vì vậy đường công danh sự nghiệp không mấy được rộng mở.

Ngoài ra, với đôi mắt một mí nhỏ hẹp còn tạo nên sự khó gần, kém hấp dẫn cho người đối diện. Chính vì vậy cuộc sống hôn nhân sau này gặp nhiều trắc trở, dễ đổ vỡ chia ly.

b, Những người con trai mắt một mí thì sao?

Trong nhân tướng học những người con trai có đôi mắt một mí được đánh giá là thông minh, tài giỏi, có tài lãnh đạo là nam tư hán. Tuy nhiên, họ cũng giống như những người con gái mắt 1 mí đó là sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm, giao du với nhiều người.

Ngoài ra, những người con trai mắt một mí còn là những người gia trưởng, bảo thủ, ngang bướng và thường bắt mọi người làm theo ý của mình mà không chịu lắng nghe từ những người xung quanh. Chính vì nhược điểm này nên mọi mối quan hệ của họ thường khá hạn hẹp, ít người mới có thể đi cùng họ “đường dài” nên thường đường công danh rất gian truân, vất vả.

Những người mắt một mí trong nhân tướng học HÉ LỘ điều gì về vận số 3Những người mắt một mí sẽ có tính cách ra sao?

Chuyện tình duyên của họ thường khá lận đận, khó có thể tìm được cho mình một người con gái có thể thấu hiểu và đồng cảm cùng họ. Do đó, nếu họ không chịu thay đổi tính cách gia trưởng, bảo thủ của mình thì khó có thể gìn giữ được hạnh phúc gia đình của mình.

c, Nếu những người mắt một mí lấy nhau thì sao?

Trong trường hợp những người mắt một mí lấy nhau được không? Các chuyên gia về tướng số đã chỉ ra rằng những người mắt một mí nhỏ hẹp sẵn thì không nên kết hôn với nhau. Bởi ở cả nam và nữ mắt một mí thường có tính cách ngang bướng hay luôn cho mình là đúng nên khi kết hôn với nhau thường xảy ra mâu thuẫn, xung đột, dễ xảy ra chi ly, đổ vỡ.

Chính vì vậy các nhà nhân tướng học thường khuyên những người mắt 1 mí nên lấy những người sở hữu đôi mắt to tròn để có thể bù trừ, dung hòa cuộc sống hôn nhân.

3/ Những người mắt một mí đẹp hay xấu về góc độ thẩm mỹ?

Những người mắt một mí trong nhân tướng học được đánh giá không cao vậy trong góc độ thẩm mỹ thì đôi mắt 1 mí đẹp hay xấu? Trong dân gian có câu “những phường ti hí mắt lươn/ Trai thì trộm cắp gái thì buôn chồng người”, những người sở hữu đôi mắt 1 mí hay còn được gọi là mắt hí, mắt lươn thường không được đánh giá cao và gây thiện cảm được với những người xung quanh.

Những người mắt một mí trong nhân tướng học HÉ LỘ điều gì về vận số 4Mắt một mí gây mất  thẩm mỹ cho khuôn mặt

Qua câu tục ngữ trên có thể thấy rằng người xưa đánh giá những người sở hữu cặp mắt hí, 1 mí là những người trộm cắp, gian xảo không thể tin tưởng được. Do đó, với những định kiến này nên đôi mắt một mí sẽ trở thành một rào cản lớn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, sự nghiệp của chủ sở hữu.

Ngoài ra, có thể đánh giá khách quan rằng những người sở hữu đôi mắt một mí thực sự không đẹp, chúng khiến cho khuôn mặt của bạn thiếu đi sự hài hòa, cân đối và cuốn hút. Với đặc điểm mắt 1 mí nhỏ hẹp, có phần xếch lên phía chân mày còn có thể gây ra cảm giác dữ dằn, khó gần đối với người đối diện.

4/ Có cách nào biến những người mắt một mí thành 2 mí không?

Chuẩn mực về một đôi mắt đẹp từ xưa đến nay là mắt 2 mí rõ nét, đường góc/ khóe mắt hài hòa cân đối, chính vì vậy những người mắt một mí đi tìm cho mình phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí cũng là điều dễ hiểu. Vậy có phương pháp nào khắc phục nhược điểm đôi mắt “kém duyên” này không?

Những người mắt một mí trong nhân tướng học HÉ LỘ điều gì về vận số 5Trang điểm không khắc phục được nhược điểm đôi mắt cho những người mắt một mí

Thực tế đối với chị em có thể áp dụng phương pháp trang điểm để khắc phục tình trạng này nhưng đây chỉ là một giải pháp tạm thời, khi bạn ngưng sử dụng trang điểm thì đôi mắt “nguyên thủy” sẽ quay trở lại ngay sau đó, chưa kể việc lạm dụng trang điểm sẽ kích thích mắt bị lão hóa xuất hiện da chùng sau đó. Tuy nhiên, đối với phái mạnh Việt nói chung thì không thể áp dụng phương pháp trang điểm được bởi văn hóa người Việt không trang điểm.

Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã chỉ ra rằng bạn nên ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại để có thể loại bổ được triệt để khuyết điểm đôi mắt. Tùy vào tình trạng đôi mắt của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp:

a, Trường hợp những người mắt một mí có mí mắt ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa

Đối với trường hợp này bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp bấm mí Dr Park. Phương pháp bấm mí Dr Park được thực hiện rất đơn giản mà bác sĩ không cần bóc tách, phẫu thuật mà tái tạo cho bạn đường nếp mí mắt một cách nhẹ nhàng tự nhiên. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để thực hiện tạo chuỗi liên kết nâng sụn mi và da mí mắt để hình thành lên đường gấp mí mắt một cách tự nhiên, hài hòa, cân xứng không đau nhức.

>>> Xem chi tiết: Cận cảnh quá trình bấm mí mắt công nghệ độc quyền cùng chuyên gia

Những người mắt một mí trong nhân tướng học HÉ LỘ điều gì về vận số 6Kết quả khách hàng sau khi bấm mí để khắc phục nhược điểm mắt một mí

b, Trong trường hợp những người mắt một mí và có da chùng, mỡ thừa

Phương pháp cắt mí Eye Lift sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp này. Trong đó bác sĩ sẽ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma để tạo một khoang nhỏ theo đường gấp nếp mí mắt mới đã được xác định từ trước và tiến hành loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa tại vùng mí mắt. Cuối cùng bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín lại vết cắt đồng thời tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới cho mắt 2 mí rõ nét, đồng nhất đạt tỷ lệ vàng.

>>> Xem chi tiết: Trực tiếp quá trình cắt mí hiệu quả mắt cùng bác sĩ

Những người mắt một mí trong nhân tướng học HÉ LỘ điều gì về vận số 7Những người mắt một mí đã thay đổi sau khi cắt mí

Trên đây là những thông tin của chúng tôi chia sẻ về những người mắt một mí và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất để bạn lấy lại đôi mắt tự tin. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp khác hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!

Nếu bạn thấy thông tin trên đây hữu ích đừng quên like và share ngay đến với bạn bè của mình!&nbsp

4/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 06/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 30/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người