HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Bấm mí cho nam là gì? Thực hiện ở đâu đẹp & giá bao nhiêu tiền?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Qua rồi cái thời nam thần mắt 1 mí gây xao xuyến biết bao trái tim thiếu nữ, 2020 đánh dấu cơn sốt mới mang tên nam thần 2 mí. Tuy nhiên thay vì sử dụng những công cụ trang điểm rườm rà của nữ giới, nam giới cần 1 giải pháp mang tên bấm mí cho nam. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu về dịch vụ thần thánh đó nhé.

1/ Bấm mí cho nam là gì?

Tình trạng 1 mí, mí lót làm diện mạo của nam giới kém đẹp, gương mặt được đánh giá ngũ quan không hài hòa, thậm chí ảnh hưởng phương diện tướng số.

Khi đó không ít người nghĩ đến giải pháp bấm mí cho nam, đây là công nghệ thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng, không bóc tách và xâm lấn sâu, do đó rất được lòng cánh đàn ông.

Bấm mí cho nam là gì? Thực hiện ở đâu đẹp & giá bao nhiêu tiền? 1

Bấm mí cho nam giới là dịch vụ nhiều người quan tâm

Phương pháp bấm mí sẽ dễ dàng tạo ra đôi mắt 2 mí bằng can thiệp lên cơ mí mắt, bác sĩ khéo léo đóng kín thủ thuật lại, nhờ vậy mà tạo ra kết quả khả quan hơn cho khách hàng.

2/ Bấm mí cho nam phù hợp với ai?

Thực tế, thủ thuật bấm mí cho nam đặc biệt dành cho những khách hàng trên 18 tuổi nhưng ở khoảng đời còn trẻ (dưới 35 tuổi). Bởi khi đo nếp mí chưa xuất hiện diều da chùng, mỡ thừa hay những vấn đề lão hóa mí mắt. Điều này sẽ làm bạn không đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.
Nếu bạn gặp các nhược điểm vùng mí như hai bên mí mắt không đều, mắt 1 mí, mí lót, mắt nhiều nếp mí, mí ẩn… công nghệ bấm mí cũng chắc chắn mang đến sự cải thiện toàn diện cho bạn.

Bấm mí cho nam là gì? Thực hiện ở đâu đẹp & giá bao nhiêu tiền? 2

Bấm mí cho nam phù hợp với những đối tượng nào

Ngoài ra nếu bạn có sẵn nếp mí nhưng mí lệch, không đạt được độ mở, nếp mí sắc như mong muốn, bạn hoàn toàn có thể tận dụng công nghệ bấm mí cho nam để cải thiện vấn đề này tốt hơn.

3/ Công nghệ bấm mí cho nam được nhiều Adam lựa chọn

Hiện nay, có 2 công nghệ bấm mí cho nam nổi tiếng được nhiều người quan tâm và tiến hành làm đẹp.
Thứ nhất là công nghệ bấm mí Hàn Quốc dành cho những Adam muốn nếp mí đẹp chuẩn Hàn và có đôi mắt sâu sắc nét hơn.

Công nghệ thứ 2 là bấm mí độc quyền Dr Park. Đây là công nghệ được chính tiến sĩ Park Hyo Jin, chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, đồng thời là Tiến sĩ tại Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KAFPRS.

Bấm mí cho nam là gì? Thực hiện ở đâu đẹp & giá bao nhiêu tiền? 3

Bấm mí cho nam hiện có 2 dịch vụ với từng ưu điểm riêng biệt. Đặc biệt bấm mí Dr Park có số nút bấm nhiều

Khi thực hiện thủ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ thông qua các điểm tạo nếp mí được xác định từ trước, khi đó sẽ xuất hiện liên kết bền vững giữa da mí, sụn và đường gấp mí bền vững.

Hơn thế nữa với cơ chế tạo số điểm bấm nhiều nên bấm mí cho nam Dr Park duy trì nếp mí lâu dài, tránh tình trạnng mí sau thời gian ngắn đã trở về hiện trạng ban đầu.

>> Xem thêm: Bấm mí mắt có vĩnh viễn không, có đau không & có an toàn không? Chuyên gia trả lời

4/ Quy trình bấm mí tạo nét đẹp chuẩn men nhanh chóng

Công nghệ bấm mí cho nam tạo đôi mắt nhẹ nhàng, tự nhiên, không hề giả, gượng hay làm mất đi vẻ nam tính của khách hàng. Với kỹ thuật bấm mí mắt tiên tiến và khép kín, bác sĩ tạo liên kết vững chắc từ cơ vòng đến cơ nâng mi, qua vùng cơ trán và cuối cùng là sụn mi bằng chỉ chuyên dụng.

Cụ thể quy trình được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định chính xác tình trạng nếp mí mắt và tư vấn giải pháp khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Bác sĩ căn theo cấu trúc đôi mắt của bạn để tiến hành đo vẽ, đánh dấu các điểm, tạo nếp mí mới sao cho cân xứng và hài hòa với toàn diện gương mặt theo tỷ lệ cá nhân mỗi khách hàng.

Bấm mí cho nam là gì? Thực hiện ở đâu đẹp & giá bao nhiêu tiền? 4

Công nghệ bấm mí cho nam an toàn, thắt chặt quy trình tiêu chuẩn

Bước 3: Nhằm tạo điều kiện đảm bảo và tốt nhất trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ sát trùng, gây tê toàn bộ vùng mí mắt. Bước này cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong khi tiến hành thẩm mỹ.

Bước 4: Với kỹ thuật bấm mí độc quyền cùng kinh nghiệm thẩm mỹ mắt nhiều năm, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để luôn qua các điểm (trung bình trên 7 điểm) và kết hợp rút chặt nâng sụn cơ mi để tạo đường nếp mí với độ sâu chuẩn theo đường cong parabol.

Bước 5: Đóng kín kết quả và tiến hành kết thúc quá trình bấm mí.

5/ Ưu điểm khi bấm mí cho nam tại Đông Á

+ Công nghệ hiện đại, an toàn

Với dụng cụ thẩm mỹ tiệt trùng, vô khuẩn, cùng trình độ bác sĩ có trình độ cao, nhờ vậy bạn sẽ có thể sở hữu nếp mí được hoàn thiện và nhanh hồi phục.

+ Không lo biến chứng

Nhờ sử dụng dụng cụ an toàn, được Bộ Y tế kiểm duyệt kỹ càng, do đó bạn có thể yên tâm tình trạng biến chứng chắc chắn không xảy ra và không làm bạn cảm thấy thất vọng với kết quả.

Bấm mí cho nam là gì? Thực hiện ở đâu đẹp & giá bao nhiêu tiền? 5

Phương pháp bấm mí cho nam giới có rất nhiều ưu điểm và an toàn

+ Kết quả thẩm mỹ đẹp mỹ mãn

Sau khi tiến hành thẩm mỹ, kết quả thẩm mỹ sẽ làm bạn hài lòng vì bấm mí cho nam áp dụng tỷ lệ trên từng gương mặt khách hàng, không gề

+ Hiệu quả thẩm mỹ dài lâu

Nhấn mí mắt truyền thống chỉ có thời hạn từ 3 – 5 năm, trong khi đó nếu trải nghiệm bấm mí cho nam Dr Park tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có thể kéo dài thời gian tới 15 năm.

6/ Chi phí khi bấm mí cho nam

Dưới đây là mức chi phí nhấn mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á mà bạn có thể tham khảo:

– Nhấn mí Hàn Quốc 6 triệu đồng.

– Nhấn mí Dr Park 9 triệu đồng.

>> Xem thêm: Hậu quả khôn lường vì tham bấm mí giá rẻ 

7/ Khách hàng bấm mí cho nam chia sẻ sau khi làm đẹp

Bấm mí cho nam là gì? Thực hiện ở đâu đẹp & giá bao nhiêu tiền? 6

Khách hàng Trương Văn Lâm, 25 tuổi, Hồ Chí Minh

Mình đã bấm mí được 2 năm rồi, sau khi bấm mí cho nam xong thấy mắt đỡ bị gọi là “lươn” hơn hẳn. Kết quả rất đẹp và tự nhiên, hơn thế nữa khi thực hiện xong thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành rất nhẹ nhàng nên mình không có sẹo xấu chút nào.

Bấm mí cho nam là gì? Thực hiện ở đâu đẹp & giá bao nhiêu tiền? 7

Khách hàng Nguyễn Minh Khôi, 27 tuổi, Quảng Ninh

Mình thấy bấm mí mang lại vẻ đẹp rất tự nhiên và cuốn hút vì có thể giải quyết vấn đề bản thân, hơn thế nữa kết quả rất ổn định và dường như mình không hề đau rát. Mình đã rất cố gắng khi tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ, nhưng hiện tại thì kết quả này làm mình cực kỳ hài lòng.

Bấm mí cho nam là gì? Thực hiện ở đâu đẹp & giá bao nhiêu tiền? 8

Khách hàng Tạ Bình An, 23 tuổi, Đà Nẵng

Mình rất may mắn khi tiến hành bấm mí tại Đông Á, trang thiết bị đảm bảo vệ sinh và kỹ thuật bác sĩ cũng được nhiều người review tốt. Qúa trình thẩm mỹ tại đây giúp mình sở hữu kết quả thực sự đỉnh cao đến nỗi không ngờ được là mình lại có kết quả như vậy.

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn sẽ không còn băn khoăn về dịch vụ bấm mí cho nam nữa và đặc biệt chi phí thực hiện dịch vụ. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này, đừng ngại ngần ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 24/01/2020 | Lần cập nhật cuối: 20/01/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người