HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc ở đâu Đẹp? Chuyên gia tư vấn địa chỉ uy tín

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào chuyên gia – Bác sĩ Park Hyo Jin! Hiện nay nhấn mí mắt đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới của các chị em hiện nay, chính vì thế mà chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cũng đã nhận được rất nhiều băn khoăn của xoay quanh chủ đề “nhấn mí/bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất hiện nay?”. Chuyên gia có thể giúp chị em giải đáp băn khoăn này được không?

Chuyên gia (CG): Chào bạn! Cảm ơn câu hỏi của bạn và tôi rất sẵn lòng giải đáp những băn khoăn này giúp cho chị em.

Nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc ở đâu Đẹp? Chuyên gia tư vấn địa chỉ uy tín 1Chuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Park Hyo Jin

PV: Việc lựa chọn địa chỉ nhấn mí/bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp có dựa theo những tiêu chí cụ thể nào không thưa chuyên gia?

CG: Cảm ơn câu hỏi của bạn! Trước tiên chúng ta cần phải nắm rõ bản chất thực sự của nhấn mí là như thế nào:

Nhấn mí hay còn được gọi là bấm mí, đây được coi là một thủ thuật trong những phương pháp thẩm mỹ mắt. Nhấn mí mắt giúp khắc phục các nhược điểm đôi mắt 1 mí, nhiều nếp mí mắt, hai mắt không đều nhau,… Tuy nhiên, phương pháp này chỉ dành cho những trường hợp đôi mắt có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa (thường từ 30 tuổi trở xuống), còn với những trường hợp ngược lại sẽ được bác sĩ chỉ định cắt mí hoặc những phương pháp chỉnh mí phù hợp nhất.

Địa chỉ nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc ở đâu Đẹp - Uy Tín - Chất Lượng 2Bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản

Đối với phương pháp nhấn mí, bác sĩ sẽ không cần phải đụng chạm dao kéo, bóc tách hay phẫu thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để tạo nên chuỗi liên kết nếp mí tái tạo lại đường gấp mí mắt với độ sâu chuẩn đẹp, đường cong sắc nét hài hòa, cân đối cho đôi mắt của bạn.

Trên lý thuyết được đánh giá chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng vẫn có thể xảy ra những ảnh hưởng, xâm lấn nếu bạn không lựa chọn được cho mình một địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng. Do đó, để giúp chị em có nhận định, đánh giá lựa chọn chính xác nhấn mí ở đâu đẹp cũng sẽ có những tiêu chí đánh giá chính như sau:

– Trung tâm thẩm mỹ mắt đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt hiện đại, ưu việt.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Quy trình thực hiện đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

– Kết quả khách hàng thực tế và những phản hồi tích cực từ họ.

Địa chỉ nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc ở đâu Đẹp - Uy Tín - Chất Lượng 3Nhấn mí ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Dựa theo những tiêu chí đánh giá này chắc chắn sẽ giúp chị em lựa chọn cho mình được một địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất và kết quả hài lòng, như ý.

>> Xem thêm: Bấm mí/nhấn mí mắt có đau không, bao lâu thì đẹp tự nhiên? Chuyên gia tư vấn

PV: Theo chuyên gia trong những tiêu chí đánh giá:nhấn mí/bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp trên thì yếu tố nào là quan trọng nhất?

CG: Với những tiêu chí đánh giá địa chỉ nhấn mí mắt tôi vừa đưa ra, để có thể nói yếu tố nào quan trọng và mang tính chất quyết định nhất cũng rất khó bởi yếu tố nào cũng thực sự quan trọng, mang tính chất bổ trợ mật thiết để cấu thành nên một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín.

Nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc ở đâu Đẹp? Chuyên gia tư vấn địa chỉ uy tín 4Yếu tố nào quan trọng quyết định kết quả đôi mắt?

Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặc biệt chú ý đến công nghệ nhấn mí mắt và bác sĩ thực hiện để quyết định bấm mí mắt ở đâu đẹp. Hai yếu tố này được đánh giá là yếu tố “cốt lõi” quyết định nên kết quả của bạn khi thực hiện nhấn mí mắt. Như vừa chia sẻ nhấn mí mắt mặc dù được đánh giá chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng vẫn có thể xảy ra những vấn đề không mong muốn như:

– Thẩm mỹ: Mí mắt bị trợn, hai bên mí mắt bị lệch, đường gấp nếp mí mắt bị gấp khúc, không đều, có những trường hợp nhấn mí như chưa nhấn mí, v.v.

Sức khỏe đôi mắt: Không có kỹ thuật thực hiện bấm mí có thể gây ra xâm lấn sâu làm ảnh hưởng đến kết mạc – thị lực của mắt, quá trình kéo rút tạo chuỗi liên kết nếp mí mắt bị sau gây ra đứt gãy sụn – cơ nâng mi khiến mắt bị sụp mí hoàn toàn và khó có thể khắc phục lại được. Ngoài ra, nhiều trường hợp còn bị kích ứng, nhiễm trùng ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ và sức khỏe đôi mắt của bạn.

Nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc ở đâu Đẹp? Chuyên gia tư vấn địa chỉ uy tín 5Biến chứng do lựa chọn sai địa chỉ nhấn mí mắt

Những biến chứng, ảnh hưởng này rất dễ xảy ra khi bạn lựa chọn sai địa chỉ tuy nhiên khi bạn thực hiện nhấn mí mắt tại cơ sở chất lượng, uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và ứng dụng công nghệ nhấn mí hiện đại chắc chắn sẽ không xảy ra những vấn đề này cũng như không còn lo lắng nhấn mí ở đâu đẹp.

Do đó, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn chuyên môn nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ bấm mí mắt hiện đại cũng như hội tụ tất cả những yếu tố như vừa nêu trên để đảm bảo kết quả thẩm mỹ của bạn là tốt nhất.

>> Xem thêm: Review thực tế của chị em nhấn mí ở đâu đẹp webtretho

PV: Dựa theo những tiêu chí đánh giá trên bác sĩ có thể gợi ý cho chị em địa chỉ nhấn mí/bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp được không?

Với những tiêu chí đánh giá nêu trên tôi có thể gợi ý cho bạn một địa chỉ nhấn mí mắt đẹp đó chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Tại sao tôi lại gợi ý cho bạn địa chỉ này? Tôi có thể lý giải cho các bạn qua những lý do sau:

– Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một đơn vị làm đẹp với chuỗi hệ thống lớn nhất cả nước Việt Nam đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép hoạt động.

– Tại Đông Á ứng dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc Dr Park mang đến kết quả bền vững gấp 3,5 lần những phương pháp truyền thống bởi kỹ thuật thực hiện chuyên biệt, độc quyền.

Địa chỉ nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc ở đâu Đẹp - Uy Tín - Chất Lượng 6Trực tiếp bác sĩ tại Đông Á thực hiện nhấn mí mắt cho bạn

– Từng bước tiến hành nhấn mí mắt đều được trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á thực hiện trên tất cả hệ thống cơ sở toàn quốc, mang đến sự an toàn tuyệt đối và kết quả đôi mắt 2 mí to tròn mà không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể làm được.

– Quy trình thực hiện, hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con.

– 100% khách hàng thực hiện nhấn mí Dr Park đều được cấp thẻ bảo hành nếp mí mắt, đảm bảo quyền lợi cũng như sự cam kết về chất lượng dịch vụ tại Đông Á.

– Kỹ thuật chuyên môn giỏi của bác sĩ được thể hiện qua chính những kết quả khách hàng thực tế:

Nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc ở đâu Đẹp? Chuyên gia tư vấn địa chỉ uy tín 7

Nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc ở đâu Đẹp? Chuyên gia tư vấn địa chỉ uy tín 8

Kết quả khách hàng sau khi nhấn mí tại Đông Á

Video kết quả khách hàng ngay sau khi vừa nhấn mí xong

>> Xem thêm: Top 10+ ca nhấn mí đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

PV: Cảm ơn bác sĩ Park Hyo Jin đã đồng hành cùng chúng tôi giải đáp những băn khoăn xoay quanh chủ đề nhấn mí ở đâu đẹp. Nếu các bạn còn bất cứ băn khoăn nào khác hãy để lại câu hỏi tại form đăng kí bên dưới hoặc liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia tư vấn Miễn Phí!

CG: Cảm ơn các bạn! Hy vọng những thông tin tôi vừa chia sẻ giúp các chị em phái đẹp giải đáp được băn khoăn: nhấn mí ở đâu đẹp, từ đó lựa chọn cho mình được địa chỉ nhấn mí mắt chất lượng, hài lòng nhất.&nbsp

4.5/5 - (4 bình chọn)
Ngày đăng: 19/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 05/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người