HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền? Cắt mỡ mắt có đau không?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Lấy mỡ mắt hay còn gọi là cắt mỡ mắt. Đây là giải pháp tạo ra đường mổ nhỏ sát mi dưới. Nhờ vậy bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách mỡ thừa và da chùng, làm căng cơ mi. Nhờ vậy giải quyết được hầu hết tình trạng bọng mỡ mắt và giải quyết được quầng thâm mắt cho khách hàng. Biết được những thông tin quý giá về cắt mỡ mắt như vậy, nhưng không phải ai cũng can đảm thực hiện, vì vẫn còn rất lăn tăn về dịch vụ. Hơn hết, liệu bạn đã biết cấy mỡ mắt bao nhiêu tiền hay chưa?

1/ Cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền? Update bảng giá mới

DỊCH VỤ CHI PHÍ THỜI GIAN THỰC HIỆN (Phút)
Cắt mí Eye Lift 9 60
Cắt mí Eye Lift 2D 14 90
Cắt mí Eye Lift 3D 16 90 -120
Cắt mí Eye Lift 4D 20 90 -120
Cắt mí Eye Lift 5D 25 90 -120

2/ Chênh lệch cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc yếu tố nào?

Cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền quả thực phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng mắt của người điều trị. Điều đó xác định bạn có mỡ nhiều hay ít, có da thừa không hay đuôi mắt có chảy xệ, nhăn nheo, cần tác động nhiều kỹ thuật trong cùng 1 dịch vụ.

Nhìn chung bạn có thể nhận ra rằng trường hợp có mỡ mắt luôn đồng hành với da chùng và nhăn, thậm chí sụp mí, mí lẩn. Bản thân lớp mỡ khi tích tụ dần dưới da cũng đã khiến cho da mắt giãn rộng và mất đi độ đàn hồi căn bản. Lúc này đôi mắt sẽ bị chùng nhão và khó khôi phục lại trạng thái ban đầu.

Vậy nên khi đã lấy mỡ mí mắt, quả thực hiếm ai chỉ thực hiện riêng công nghệ này. Thay vào đó cắt mỡ mắt đi kèm cắt da dư và đó chính là công nghệ cắt mí mắt.

Cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền? Cắt mỡ mắt có đau không? 1

Cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền, liệu bạn có biết hay không?

Thông thường sẽ có 2 cấp độ lấy mỡ thừa mí mắt như sau:

 Cấp độ 1: Vùng mí có da dư và mỡ thừa

Với tình trạng này, bác sĩ sẽ dùng đường rạch nhỏ ở nếp mí, bóc tách mỡ thừa và cắt bớt da dư.
Đánh giá kỹ thuật phương pháp này không quá phức tạp, vì vậy chi phí cắt mỡ mắt cũng ở mức tương đối hơn.

Cấp độ 2: Mắt sụp mí, góc mắt bé

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí, bóc tách mỡ thừa, đồng thời gắn kết cơ mí để mí bớt sụp và cải thiện độ mở của mắt.

Cấp độ 3: Có da dư, mỡ thừa và đuôi mắt chảy nhão, nhăn nheo

Đối với tình trạng này có sự phức tạp hơn, do đó cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền cũng cần sự tính toán hợp lý để phù hợp với dịch vụ. Theo đó công nghệ áp dụng cho dịch vụ này là Eyelift 3D với giải pháp căng cơ nâng mi, đặc trị tình trạng sụp và liệt cơ nặng.

Cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền? Cắt mỡ mắt có đau không? 2

Từng cấp độ mà dịch vụ có sự khác biệt giá tiền khác nhau

Cấp độ 4: Mí mắt không đều, mắt hõm sâu, nhiều khuyết điểm

Với giải pháp này, bác sĩ sẽ đo vẽ lại nếp mí mới, cấy mỡ và lấy đi bớt bọng mỡ trên/dưới mi mắt. Nhờ đó giúp đôi mắt đẹp toàn diện hơn, trẻ trung và giàu sức sống.

Cấp độ 5: Mắt nhiều khuyết điểm, cần tác động giải pháp toàn diện

Khi bạn gặp phải vấn đề mí sụp, mí lót, hốc mắt trũng, trễ cung chân mày, khóe mắt hẹp… giải pháp giúp bạn giải quyết được tình trạng này không đâu khác chính là cắt mí Eye Lift 5D. Công nghệ này sẽ tích hợp nhiều kỹ thuật khó, và được đánh giá là phức tạp bậc nhất để trả lại cho bạn đôi mắt đẹp toàn diện không còn phải lo lắng bất cứ điều gì.

Do đó trong các dịch vụ cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền thì cắt mỡ mắt và giải quyết toàn diện vấn đề mắt Eyelift 5D có giá thành cao nhất, 25 triệu.

>> Xem thêm: Chia sẻ 4 kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt sau nhiều năm hiệu quả

3/ Ngoàicắt mỡ mắt bao nhiêu tiền, top 5 câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm

a, Cắt mỡ mắt có đau không?

Trái với suy nghĩ nhiều người rằng cắt mỡ mí mắt bóc tách cơ mí và tác động dao thẩm mỹ sẽ rất đau. Tuy nhiên giải pháp này áp dụng phương pháp gây tê nên hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ. Sự can thiệp và hạn chế xâm lấn ít giúp cho khách hàng bớt bị ảnh hưởng bởi tác động thẩm mỹ.

Cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền? Cắt mỡ mắt có đau không? 3

Cắt mỡ mắt có đau không?

b, Cắt mỡ mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Cắt mỡ mắt bóc tách mỡ thừa và da chùng ở lớp cơ, vì vậy không hề chạm đến cấu trúc mắt người. Bạn không cần lo lắng sẽ bị mất đi chức năng sinh học của thị giác, cũng như quan ngại cắt mỡ mắt làm mắt khó chịu, cộm, đau.

c, Cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền nhưng vẫn không hết bọng mỡ, vì sao?

Nhiều người phàn nàn rằng dù đã bỏ ra khoản chi phí cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền nhưng cảm giác mắt vẫn còn bọng mỡ, vấn đề này có thể xảy ra khi kỹ thuật của bác sĩ đảm bảo không chuẩn. Ngoài ra nhiều trường hợp ghi nhận nếu khách hàng sau khi thẩm mỹ duy trì nếp sinh hoạt và ăn uống kém điều độ, mỡ mắt sẽ xuất hiện trở lại.

d, Cắt mỡ mắt có vĩnh viễn không?

Như câu trả lời nêu trên, hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc cấy mỡ mắt có hạn sử dụng hay không? Nếu như nếp mí có thể giữ được lâu dài tới trên 20 năm là điều bình thường, mỡ mắt có thể xuất hiện sớm hơn vì đây là vấn đề do bản chất lão hóa gây ra. Mỡ mắt, da chùng, mí sụp có thể trở lại khi bạn có nhiều hoạt động gây hại cho mắt.

Cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền? Cắt mỡ mắt có đau không? 4

Thực sự lấy mỡ bọng mắt không phải giải pháp vĩnh viễn, chỉ có tác động khi bạn biết sinh hoạt và ăn uống điều độ

e, Chăm sóc sau khi lấy mỡ mắt kiểu gì?

Việc chăm sóc sau khi lấy mỡ mắt cực kỳ quan trọng, quyết định cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền, dù đắt cỡ nào cũng đảm bảo và không hề phí phạm vì bạn biết giữ gìn đôi mắt. Bạn nên lưu ý những lưu ý sau:

– Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật các bạn nên tích cực chườm đá để giảm sưng tím. Các bạn có thể bọc những viên đá lạnh vào khăn tay sạch và chườm nhẹ lên mắt để tránh nước đá thấm vào vết rạch nhé.

– Trong 3 đến 5 ngày sau, các bạn nên tra nước muối sinh lý để rửa mắt tránh nhiễm khuẩn vùng lấy mỡ, đồng thời không nên dụi mắt, va chạm mạnh cũng như cọ xát trực tiếp vào đường phẫu thuật để tránh làm đau và gây nhiễm trùng phần phẫu thuật lấy mỡ.

– Các bạn nên uống thuốc đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ; đến bệnh viện phẫu thuật cho bạn cắt chỉ khoảng sau một tuần phẫu thuật; tái khám đúng hẹn và thông báo ngay cho các bác sĩ phẫu thuật cho bạn nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào xảy ra.

Cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền? Cắt mỡ mắt có đau không? 5

Chăm sóc, lau rửa, vệ sinh và uống thuốc theo chỉ định là cách giúp mỡ mắt nhanh tan

– Có thể nói cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt đúng cách có thể quyết định tới 50% kết quả thẩm mỹ

– Trong khoảng 2 tuần đầu, các bạn không nên trang điểm, tuyệt đối đừng sử dụng các dụng cụ kích mí hay miếng dán mí vì những thứ đó có thể tác động xấu tới đường mí mới chưa lành.

– Khi ra đường các bạn nên đeo kiếng để tránh tia cực tím cũng như bụi bẩn có thể gây hại cho mắt.

f, Nên thực hiện chế độ dinh dưỡng ra sao sau khi cắt mỡ mắt

Sau khi lấy mỡ mắt, ngoài chăm sóc hậu phẫu thì chế độ kiêng khem cũng ảnh hưởng đến hiệu quả bền lâu của phương pháp này không kém. Bạn cần lưu ý:

Khoảng thời gian đầu sau hậu phẫu, các bạn nên kiêng khem các loại thực phẩm như: rau muống, hải sản, đồ nếp, các chất kích thích, đồ cay nóng, thịt gà, thịt bò, và các thực phẩm lên men, khó tiêu hóa.

Cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền? Cắt mỡ mắt có đau không? 6

Kiêng đồ cay nóng, thịt gà, thịt bò, rau muống.. bổ sung nhiều vitamin có lợi cho quá trình hồi phục

Bên cạnh đó, các bạn nên ăn các loại thực phẩm sau để giúp mắt nhanh phục hồi:

  • Thực phẩm giàu calo và protein vì giúp cung cấp năng lượng và tái tạo mô.
  • Thực phẩm giàu calo như nước trái cây, sữa đậu nành,súp, nước thịt, …
  • Thực phẩm giàu protein như: thịt, trứng sữa đậu nành, sữa chua, đậu hà lan
  • Thực phẩm giàu Vitamin A như rau diếp cá, cà rốt, rau lang, bí ngô, khoai lang, gan…

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn sẽ không còn lo lắng cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền khi đã biết những mẹo hay như tham khảo địa chỉ thẩm mỹ, chăm sóc hậu phẫu… để duy trì kết quả đẹp như ý. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, đừng ngại ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 20/11/2019 | Lần cập nhật cuối: 21/11/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người