HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

3 Tác hại của mở rộng góc mắt đến từ sự Chủ quan – Thiếu hiểu biết

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Nhiều khách hàng đổ xô thực hiện cắt mí, lấy bọng mỡ, thẩm mỹ tạo khóe… mà chẳng biết rằng chỉ cần làm sai cách có thể gây ra những hệ quả cực kỳ nghiêm trọng. 3 tác hại của mở rộng góc mắt sau đây chính là lời cảnh tỉnh cho bạn, tuyệt đối chị em nào quan tâm đến thẩm mỹ góc mắt không thể bỏ qua.

1/ Ba tác hại của mở rộng góc mắt thường gặp

Mở rộng góc mắt là thủ thuật thẩm mỹ cực kỳ đơn giản, cho phép bác sĩ tác động lên vùng da thừa che góc rẻ quạt ở góc mắt trong hoặc ngoài, từ đó tạo ra góc mở rộng hơn và chiều dài lý tưởng cho đối mắt. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng sẽ không còn những vấn đề về mắt hí, mắt lươn, da thừa che mất góc mắt hoặc khoảng cách 2 mắt cách xa nhau.

3 Tác hại của mở rộng góc mắt đến từ sự Chủ quan - Thiếu hiểu biết 1

Tác hại của mở rộng góc mắt là gì? Bạn có biết?

Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ trên cả nước, khiến chất lượng dịch vụ thẩm mỹ không đảm bảo. Nhiều chị em vì quá chủ quan và thiếu hiểu biết nên đã gặp phải những vấn đề không an toàn, sai cách, để lại kết quả thực sự nghiêm trọng. Bạn có thể tham khảo 3 tác hại chính của mở rộng góc mắt sau đây:

a, Tác hại của mở rộng góc mắt trên khía cạnh thẩm mỹ

Không chỉ đối với phương pháp như mở rộng góc mắt, bất kỳ thủ thuật thẩm mỹ nào khi làm hỏng, lỗi đều gây ra vấn đề về phần nhìn cực kỳ nghiêm trọng.

3 Tác hại của mở rộng góc mắt đến từ sự Chủ quan - Thiếu hiểu biết 2

Tác hại đầu tiên là vấn đề thẩm mỹ bị ảnh hưởng

Đơn giản nhất là mắt bạn bị lệch, góc rẻ quạt không đạt độ mở như mong muốn. Khó chịu hơn là vùng mắt bị sưng, nhìn đôi mắt kém hài hòa với gương mặt. Lúc này sẽ xảy ra 2 trường hợp: Một là mắt quá to so với tỷ lệ chuẩn của gương mặt khách hàng, 2 là đôi mắt bị kéo lại quá gần nhau (thay vì cách xa nhau như trước đây)

b, Nhiễm trùng, sẹo xấu,… cũng là tác hại của mở rộng góc mắt

Ngoài vấn đề thẩm mỹ là điều chúng ta nhận ra nhanh chóng khi nghĩ đến tác hại của mở rộng góc mắt sai cách. Những biến chứng thẩm mỹ như bầm máu, tụ máu, vùng thẩm mỹ bị sưng, xuất hiện sẹo lồi, nhiễm trùng… cũng là 1 trong 3 tác hại của mở rộng góc mắt.

3 Tác hại của mở rộng góc mắt đến từ sự Chủ quan - Thiếu hiểu biết 3

Những biến chứng cũng là tác hại của mở rộng góc mắt sai cách

Đây là vấn đề không ai mong muốn nhất vì một khi xuất hiện biến chứng, biện pháp duy nhất là bạn cần phải sửa lại. Không chỉ tốn kém tiền bạc, thời gian mà biến chứng khiến bạn cũng khiến bạn khó chịu, đau nhức khi đôi mắt “cửa sổ tâm hồn” như vậy.

c Tác hại của mở rộng góc mắt – Ảnh hưởng thị lực

Cuối cùng là vấn đề chẳng ai mong muốn nhất khi tiến hành thẩm mỹ, không những không đẹp lên, vấn đề chức năng của vùng thẩm mỹ còn bị ảnh hưởng.

3 Tác hại của mở rộng góc mắt đến từ sự Chủ quan - Thiếu hiểu biết 4

Thị lực giảm sút là điều không ai mong muốn khi thẩm mỹ mắt

Đặc biệt khi tác động đến thị lực, bạn sẽ không còn giải quyết đơn giản chỉ là chỉnh sửa thẩm mỹ nữa, lúc này bạn cần đến cơ sở Y tế có chuyên môn để thăm khám và khắc phục sự tổn thương của giác mạc. Đối với tác hại số 3 này, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả đáng sợ nhất: mắt mờ vĩnh viễn.

2/ Vì sao lại xảy ra tác hại của mở rộng góc mắt?

Qủa thực 3 tác hại trên của mở rộng góc mắt không những khến bạn lo sợ, còn làm bạn băn khoăn hơn khi tiến hành thẩm mỹ. Tuy nhiên sự thật là không phải 100% ca mở rộng góc mắt đều gặp những hệ quả nhưng vậy, chỉ có số ít những ca thẩm mỹ bị hỏng do các nguyên nhân:

+ Chất liệu thẩm mỹ không hợp vệ sinh: Dao thẩm mỹ, chỉ sinh học có được Bộ Y tế chứng nhận an toàn hay không, nếu bạn không thể đảm bảo được những nguyên liệu thẩm mỹ và trang thiết bị khử trùng, hợp vệ sinh, đôi mắt của bạn sẽ không đạt hiệu quả thẩm mỹ bền lâu, ưng ý.

3 Tác hại của mở rộng góc mắt đến từ sự Chủ quan - Thiếu hiểu biết 5

Nguyên liệu thẩm mỹ khi mở rộng góc mắt có đảm bảo hay không?

+ Kỹ thuật bác sĩ không đảm bảo: Bác sĩ tác động mạnh bạo, không có kỹ thuật xử lý thẩm mỹ đối với vị trí nhạy cảm như đôi mắt khiến vùng góc mắt bị tổn thương.

+ Cách chăm sóc hậu phẫu còn kém: Đây là nguyên nhân hoàn toàn nằm ở lỗi của bạn. Đừng ngụy biện tại sao góc mắt tại sưng, chảy máu, khó lành khi cách chăm sóc của bạn còn sơ sài, cách kiêng khem không hợp lý và chủ quan với lịch tái khám của đội ngũ bác sĩ.

3 Tác hại của mở rộng góc mắt đến từ sự Chủ quan - Thiếu hiểu biết 6

Việc chăm sóc hậu phẫu cực kỳ quan trọng, giúp bạn sở hữu góc mắt chuẩn đẹp

>> Xem thêm: Chia sẻ 4 Kinh nghiệm mở rộng góc mắt Hiệu Quả từ người trong cuộc

3/ Địa chỉ uy tín – an toàn chấm dứt lo lắng: tác hại của mở rộng góc mắt

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ hàng đầu được nhiều chuyên gia lựa chọn. Với 8 chi nhánh trải dài khắp cả nước, từ Bắc – Trung – Nam với những cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Sài Gòn, nhu cầu thẩm mỹ của các chị em sẽ được đáp ứng kịp thời nhờ hệ thống chi nhánh quy mô lớn.

Để không gặp phải tác hại của mở rộng góc mắt, yêu cầu về trình độ bác sĩ chắc chắn cần đặc biệt chú ý. Với 100% bác sĩ là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KAFPRS), khách hàng làm đẹp tại Đông Á có thể đảm bảo rằng mọi kết quả đều đạt quy trình và chất lượng vàng trong ngành thẩm mỹ.

3 Tác hại của mở rộng góc mắt đến từ sự Chủ quan - Thiếu hiểu biết 7

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á quy tụ những chuyên gia đầu ngành

Đông Á còn hợp tác với những chuyên gia lớn như Tiến sĩ Park Hyo Jin, chuyên gia Tế bào gốc Koji Kanno, chuyên gia điêu khắc vóc dáng Robert Peterson… Dù chỉ là một thủ thuật nhỏ như mở rộng góc mắt hay những thủ thuật thẩm mỹ mắt phức tạp, chị em đều thường trực nụ cười hài lòng và mãn nguyện trên môi.

Thêm một lý do nữa để lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á như một điểm đến uy tín, chất lượng chính là cơ sở vật chất cực kỳ khang trang, hiện đại. Công nghệ thẩm mỹ mắt tại đây độc quyền những trang thiết bị hiện đại như dao cắt mí Plasma mang đến những nếp cắt siêu mảnh và nhỏ, giúp cho đường nét thẩm mỹ tự nhiên và cực kỳ hài hòa.

3 Tác hại của mở rộng góc mắt đến từ sự Chủ quan - Thiếu hiểu biết 8

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Thêm vào đó là chỉ sinh học cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, loại chỉ lõi kép này mang đến kết quả bền lâu, chắc chắn, tuy nhiên lại rất mảnh nên không làm góc rẻ quạt sau khi thẩm mỹ bị cộm, nổi sẹo hay mất thẩm mỹ.

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện mở rộng góc mắt thành công tại Đông Á và xua tan hoàn toàn nỗi lo tác hại mở rộng góc mắt. Bạn có thể xem thêm hình ảnh khách hàng dưới đây:

>> Xem thêm: Phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tiền để có kết quả Vĩnh Viễn?

4/ Cách chăm hậu phẫu khoa học tránh tác hại của mở rộng góc mắt

Khi đã lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ hợp lý, bạn đã có 80% cơ hội sở hữu đôi mắt đẹp long lanh mỹ mãn. Tuy nhiên chớ chủ quan vì khâu chăm sóc hậu phẫu cũng cực kỳ quan trọng:

+ Hãy vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý để đảm bảo không bị nhiễm trùng. Khi tiến hành lau rửa, bạn cần sử dụng bông tẩy trang hoặc bông gòn để tạo sự mềm mại, không làm bung chỉ thẩm mỹ khiến vết thương rách to.

+ Không dụi tay, kỳ cọ vùng mắt quá kỹ càng, đối với ghèn mắt hãy lấy tăm bông và nhẹ nhàng gỡ ra.

+ Chườm mát vị trí thẩm mỹ trong 2 – 3 ngày đầu để vết thương không sưng, tấy và bị đỏ.

3 Tác hại của mở rộng góc mắt đến từ sự Chủ quan - Thiếu hiểu biết 9

Chườm mát vùng mắt để vết thương nhanh giảm sưng, tấy

+ Không để mắt tiếp xúc với nước, bụi bẩn và ánh sáng mặt trời để vùng mí đạt tiến trình hồi phục lý tưởng. Nếu ra ngoài, hãy dùng kính để che chắn, lúc này bạn nên hạn chế chơi thể thao tối đa có thể, bởi việc đồ mồ hôi và ánh nắng mặt trời khiến mắt bạn phải hoạt động nhiều hơn, khi mắt điều tiết nhiều, tốc độ chớp mắt sẽ tăng lên, dẫn đến vết thương có thể làm bạn đau, khó lành.

+ Hãy kiêng những thức ăn khiến mắt khó lành, dễ nổi sẹo như đồ nếp, thịt gà, thịt bò, rau muống, trứng… Bạn chỉ cần dành thời gian kiêng khem trong 1 tuần.

+ Luôn uống thuốc kháng sinh đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ, tái khám theo đúng lịch hẹn.

3 Tác hại của mở rộng góc mắt đến từ sự Chủ quan - Thiếu hiểu biết 10

Uống thuốc theo đúng chỉ định của đội ngũ bác sĩ

+ Thêm một lưu ý cuối cùng, đó là ngoài việc kiêng khem, bạn nên bổ sung nhiều loại rau xanh, hoa quả, trái cây mọng nước để vùng góc mắt nhanh hồi phục và đạt được kết quả tuyệt vời nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, chị em sẽ an tâm hơn khi thực hiện thẩm mỹ, đặc biệt chẳng còn lo lắng về 3 tác hại của mở rộng góc mắt bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là thương hiệu làm đẹp cực kỳ uy tín, xứng danh tên tuổi thẩm mỹ hàng đầu.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này hoặc muốn tham khảo về mức giá của công nghệ tạo khóe mắt tại Đông Á, vui lòng đăng ký mẫu thông tin dưới dây hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí! Đừng quên like và share nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhé!

&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 18/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 01/06/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người