HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Chia sẻ 5 Kinh nghiệm mở rộng góc mắt Hiệu Quả từ người trong cuộc

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Tôi là Hà Ny hay mọi người còn gọi tôi với biệt danh “con mắt lươn”, “con đĩ” chỉ vì đôi mắt nhỏ hẹp kém duyên của mình. Nhưng đó là quá khứ và ở thời điểm hiện tại tôi rất tự tin với đôi mắt 2 mí to tròn. Bạn có muốn biết bí quyết của tôi không? Bài viết dưới đây là 5 kinh nghiệm mở rộng góc mắt của tôi, bạn có thể tham khảo trước khi đi làm đẹp nhé!

5 Kinh nghiệm mở rộng góc mắt Hiệu Quả từ người trong cuộc 1Hình ảnh trước và sau khi mở rộng góc mắt của Hà Ny

Thứ 1: Kinh nghiệm mở rộng góc mắt an toàn chính là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Từ nhỏ đôi mắt của tôi đã nhỏ hẹp, đường góc mắt/ đuôi mắt rất nhỏ và đồng thời tạo nên sự “sắc bén” khiến mọi người xung quanh cảm thấy tôi ghê gớm, không đáng tin. Chắc chắn những ai sở hữu đôi mắt nhỏ như tôi cũng sẽ hiểu được cảm giác này khi tất cả mọi người không tin tưởng hay nói cách khác gần như không chấp nhận mình chỉ vì đôi mắt lươn.

Để khắc phục nhược điểm đôi mắt điều đầu tiên bạn nghĩ tới là áp dụng những phương pháp trang điểm? Tuy nhiên, trang điểm chỉ là một biện pháp tạm thời mà thôi vì ngay khi bạn ngừng không trang điểm nữa thì đôi mắt nhỏ hẹp ban đầu sẽ quay trở lại. Do đó, tôi đã tìm hiểu những phương pháp khác để khắc phục đôi mắt của mình. Thông qua các group làm đẹp thì phương pháp tôi lựa chọn chính là mở rộng góc mắt để điều chỉ độ mở đôi mắt trở nên to tròn hơn.

5 Kinh nghiệm mở rộng góc mắt Hiệu Quả từ người trong cuộc 2Hình ảnh đôi mắt trước khi mở rộng góc mắt

Và kinh nghiệm mở góc mắt đầu tiên trong công cuộc làm đẹp của tôi muốn chia sẻ đến các bạn chính là bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Có thể thấy rằng địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện mở rộng góc mắt chiếm đến 90% kết quả đôi mắt của bạn.

Chính vì thế, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” thực sự đáng tin cậy. Địa chỉ thực hiện mở rộng góc mắt phải đảm bảo có đội ngũ y bác sĩ  có chuyên môn, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại,… và có chuyên môn sâu về công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại.

5 Kinh nghiệm mở rộng góc mắt Hiệu Quả từ người trong cuộc 3Kinh nghiệm mở góc mắt số 1 là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Thông qua quá trình tìm hiểu trên báo đài, các group làm đẹp tôi quyết định lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là điểm đến làm đẹp của mình. Bởi tại đây có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như công nghệ mở rộng góc mắt được cập nhật liên tục nên tôi đã quyết định đến Đông Á để thực hiện khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình.

Thứ 2: Kinh nghiệm mở rộng góc mắt thiết yếu là cần phải chia sẻ thành thật với bác sĩ

Có một sự chú ý mà tôi khuyên bạn nên ghi nhớ đó là bạn nên thành thực chia sẻ với bác sĩ về tình trạng đôi mắt, sức khỏe và nguyện vọng của bạn để bác sĩ có thể đưa ra cho bạn phương án khắc phục hiệu quả nhất. Ngoài ra, trong các trường hợp cơ thể của bạn dễ hình thành lên sẹo sau những tổn thương thì lời khuyên dành cho bạn là không nên thực hiện phương pháp mở rộng góc mắt.

Thứ 3: Kinh nghiệm mở rộng góc mắt thiết yếu là cần phải hiểu rõ về công nghệ thực hiện

Khi bạn đã lựa chọn được địa chỉ thực hiện mở rộng góc mắt an toàn, uy tín thì kinh nghiệm mở góc mắt thứ 2 tôi muốn chia sẻ cùng các bạn chính là bạn cần phải hiểu rõ về công nghệ mở rộng góc mắt mà bạn chuẩn bị thực hiện sẽ diễn ra như thế nào để bạn có những nhận định, đánh giá khách quan nhất và sự yên tâm tuyệt đối trong xuyên suốt quá trình thực hiện.

5 Kinh nghiệm mở rộng góc mắt Hiệu Quả từ người trong cuộc 4Bác sĩ thực hiện thăm khám mắt cho Hà Ny

Đối với trường hợp của tôi có đôi mắt nhỏ hẹp, che đi mất ⅓ đồng tử và tại góc mắt có xuất hiện nếp rẻ quạt chắn ngang nên đôi mắt càng trở ngắn, nhỏ hẹp hơn rất nhiều. Để khắc phục nhược điểm đôi mắt này, các bác sĩ đã chỉ định nên áp dụng đồng thời vừa thực hiện cắt mí mắt và vừa mở rộng góc mắt để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Theo như tư vấn của bác sĩ và sự trải nghiệm của mình tôi có thể khẳng định với các bạn rằng phương pháp mở rộng góc mắt hoàn toàn không đau nhức, khó chịu như tưởng tượng mà được thực hiện rất nhanh chóng. Trước khi thực hiện mở rộng góc mắt và cắt mí bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ lại đường gấp nếp mí mắt cho tôi bằng thiết bị đo vẽ chuyên dụng, cũng như xác định lại vị trí nếp rẻ quạt để loại bỏ.

5 Kinh nghiệm mở rộng góc mắt Hiệu Quả từ người trong cuộc 5Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt cho Hà Ny

Xuyên suốt quá trình thực hiện mở rộng góc mắt và cắt mí hoàn toàn không đau đớn bởi bác sĩ đã thực hiện gây tê vô cảm toàn bộ vùng mí mắt và sát trùng để đảm bảo điều kiện thực hiện tốt nhất. Tiếp đó, tại vùng góc mắt bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng để cắt bỏ đi phần da rẻ quạt và theo đường gấp nếp mí mắt vừa được xác định, bác sĩ sẽ sử dụng dao cắt một đường mảnh để loại bỏ đi phần da chùng có tại mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín lại vết cắt, đồng thời điều chỉnh lại phân độ mở, lên xuống của mí mắt.

Sau khi kết thúc quá trình thực hiện thẩm mỹ mắt xong tôi được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi. Thực tế, tại thời điểm này sau khi nhận chỉ dẫn chăm sóc từ bác sĩ thì tôi đã có thể ra về ngay sau đó nhưng bạn vẫn nên ở lại nghỉ ngơi trong khoảng 15 đến 20 phút để đôi mắt có thể ổn định hơn.

5 Kinh nghiệm mở rộng góc mắt Hiệu Quả từ người trong cuộc 6Hình ảnh của Hà Ny sau khi thực hiện cắt mí + mở rộng góc mắt, nâng mũi

>> Xem thêm: Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Bác sĩ thẩm mỹ Hàng Đầu giải đáp

Thứ 4: Kinh nghiệm mở rộng góc mắt để có đôi mắt to tròn là tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu

Kinh nghiệm mở góc mắt thứ 3 mà tôi muốn chia sẻ cùng các bạn đó chính là bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc mắt hậu phẫu tại nhà. Sau khi kết thúc quá trình thẩm mỹ mắt dưới sự tác động của dao kéo nên đôi mắt sẽ bị sưng nề, tụ huyết nhẹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường chúng sẽ biến mất sau 5 đến 7 ngày.

Để giúp đôi mắt nhanh chóng lành trở lại, không còn hiện tượng sưng nề thì bác sĩ sẽ hướng dẫn phương pháp chườm lạnh để giúp biểu hiện này được thuyên giảm. Tôi thực hiện chườm lạnh cho mắt từ 7 – 8 lần/ ngày, mỗi lần từ 15 – 20 phút. Cách thức thực hiện rất đơn giản, tôi đựng nước đá lạnh trong bao tay y tế, sau đó dùng một lớp vải gạc y tế phủ lên trên bề mặt của mắt và nhẹ nhàng chườm túi đá lên mắt. Khi thực hiện phương pháp này cảm nhận của tôi chính là sự dễ chịu, thoải mái và hoàn toàn khô thoáng bởi khi nước đá chảy xuống đá  được vải thấm hút.

5 Kinh nghiệm mở rộng góc mắt Hiệu Quả từ người trong cuộc 7Đôi mắt của Hà Ny sau khi trở về nhà

Có một lưu ý bạn cần biết chính là không được chườm trực tiếp túi lạnh vào vị trí nếp mí mắt vừa được thực hiện bởi có thể gây lệch mí, bung chỉ nếp mí,… Tôi đã thực hiện chườm lạnh liên tục cho đôi mắt của mình trong 48 giờ đầu tiên sau khi cắt mí. Việc chườm lạnh sẽ giúp thuyên giảm hiện tượng sưng tấy, tụ huyết nhanh chóng và giúp tôi không có cảm giác đau nhức, khó chịu sau đó.

Khi trở về nhà, bác sĩ đã hướng dẫn tôi cách vệ sinh cho mắt và căn dặn không được để mắt tiếp xúc với môi trường khói bụi, ô nhiễm hay hóa chất độc hại bởi lúc này đôi mắt vừa thực hiện thẩm mỹ mắt xong còn rất nhạy cảm, dễ bị những tác nhân này xâm lấn gây ra biến chứng, nhiễm trùng.

Về chế độ ăn uống, bác sĩ chỉ định tôi nên thực hiện uống đủ nước, bổ sung ăn nhiều rau củ quả như cà chua, cà rốt, rau chân vịt, súp lơ,… vì chúng có chứ nhiều vitamin giúp mí mắt nhanh lành hơn và ăn thịt lợn nạc, sữa, các loại hạt. Những thực phẩm cần kiêng tuyệt đối trong khoảng ít nhất 1 tháng sau khi cắt mí và mở rộng góc mắt như đồ nếp, hải sản, thịt bò, đồ nếp, rau muống, rượu bia,… vì chúng có thể khiến đôi mắt bị sẹo, kích ứng viêm nhiễm khó lành.

5 Kinh nghiệm mở rộng góc mắt Hiệu Quả từ người trong cuộc 8Đôi mắt dần vào nếp, chuẩn đẹp sau 15 ngày

Ngoài ra, bác sĩ còn nhắc nhở tôi cần phải nghỉ ngơi điều độ, ngủ đủ giấc, hạn chế tối đa xem tivi, điện thoại, máy tính để tránh làm mỏi mắt cũng như không được để cơ thể rơi vào trạng thái stress căng thẳng kéo dài,… Có thể bạn sẽ cảm thấy những lưu ý này hơi phiền phức nhưng bạn hãy cố gắng thực hiện nhé, bản thân tôi cũng đã thực hiện được chắc chắn bạn cũng có thể.

Chỉ sau khoảng 15 ngày đến 1 tháng tôi đã có thể nhận thấy kết quả đôi mắt rõ nét hơn rất nhiều. Thực tế, tùy thuộc ở mỗi cơ địa thời gian phục hồi của mắt có thể bị xê dịch rút ngắn hoặc kéo dài hơn nhưng bạn hãy cố gắng tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ nhé.

>> Xem thêm: Phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tiền để có kết quả Vĩnh Viễn?

Thứ 5: Kinh nghiệm mở rộng góc mắt quan trọng là nhớ tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ 

Kinh nghiệm mở góc mắt thứ 4 tôi muốn chia sẻ cùng các bạn đó chính là bạn nhớ quay lại bệnh viện để thực hiện tái khám nhé. Thực tế có rất nhiều người sau khi thực hiện cắt mí xong có thể vì nhà xa, tính chất công việc,.. đã bỏ qua điều này. Nhưng bạn hãy tuân thủ chỉ định của bác sĩ để đảm bảo trong quá trình hồi phục nếu có xảy ra bất cứ vấn đề gì thì bác sĩ cũng có thể kịp thời xử lý cho bạn.

5 Kinh nghiệm mở rộng góc mắt Hiệu Quả từ người trong cuộc 9Đôi mắt 2 mí của Hà Ny sau 1 tháng

Đối với riêng tôi sau 1 tuần quay trở lại để cắt chỉ, bác sĩ đã thực sự đánh giá kết quả đôi mắt của tôi rất tốt, điều này khiến tôi thực sự cảm thấy yên tâm. Đến thời điểm hiện tại tôi đã thực hiện mở rộng góc mắt được hơn 6 tháng và đôi mắt nhỏ hẹp “mắt lươn” ngày trước không còn nữa thay vào đó là đôi mắt 2 mí, to tròn.

5 Kinh nghiệm mở rộng góc mắt Hiệu Quả từ người trong cuộc 10Diện mạo đôi mắt hiện tại của Hà Ny

Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm mở rộng góc mắt mà tôi vừa chia sẻ trên đây giúp bạn có thể yên tâm hơn trước khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này. Chúc các bạn thành công!

Nếu có những thắc mắc về dịch vụ mở rộng góc mắt, hãy để lại thông tin trên form đăng ký hoặc gọi trực tiếp tới hotline 1900.6499 để được các chuyên gia và bác sĩ tư vấn Miễn Phí! Đừng quên like và share nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhé!&nbsp

4.4/5 - (7 bình chọn)
Ngày đăng: 29/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 06/12/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người