HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Phụ nữ mắt to mắt nhỏ là gì? Nguyên nhân & 2 cách khắc phục hiệu quả

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Đôi mắt được ví như là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người, thông qua đó mà thể hiện được một phần tính cách, con người của bạn đồng thời cũng là một điểm thu hút đối với đối phương của bạn. Vậy phụ nữ mắt to mắt nhỏ có thực sự đẹp hay không? Cùng giải đáp ngay qua bài viết sau.

1/ Phụ nữ mắt to mắt nhỏ là như thế nào?

Phụ nữ mắt to mắt nhỏ hay còn được gọi là “mắt nổ mắt xịt” hoặc một cách gọi vui khác chính là “mắt bồ câu con bay con đậu” chỉ hiện tượng hai bên mắt bị lệch. Mắt to nhỏ không đều là hiện tượng hai bên mắt không cân xứng, đồng đều với nhau mà có bên to bên nhỏ. Hiện tượng mắt to mắt nhỏ xảy ra có thể do mí mắt (một mắt 1 mí một mắt 2 mí hoặc một bên 2 mí bên kia nhiều hơn 2 mí) hoặc do kích thước mắt bị lệch quyết định lên.

Phụ nữ mắt to mắt nhỏ là gì? Nguyên nhân & 2 cách khắc phục hiệu quả 1Phụ nữ mắt to mắt nhỏ

Mắt to mắt nhỏ thường xảy ra do những nguyên nhân chính sau:

– Bẩm sinh: Thường sẽ là do yếu tố di truyền quyết định lên, khi trong gia đình bạn có người xuất hiện hiện tượng mắt to mắt nhỏ thì thế hệ sau cũng có thể gặp phải hiện tượng này.

– Do mắc phải (nguyên nhân thứ phát): Ngoài yếu tố bẩm sinh gây nên hiện tượng mắt to mắt nhỏ thì cũng có thể do những yếu tố mắc phải như lão hóa da khiến phần da chùng, mỡ thừa xuất hiện sụp xuống khiến hai bên mắt bị lệch; hoặc do những tai nạn, va chạm, chấn thương khác gây nên; cũng có nhiều trường hợp khác do thẩm mỹ mắt hỏng mà ra,…

2/ Con gái mắt to mắt nhỏ có thực sự đẹp hay không?

Sở dĩ từ xưa đến nay quan niệm về một đôi mắt đẹp chính là mắt 2 mí rõ ràng, độ mở, kích thước hai bên mắt cân đối, hài hòa đồng nhất, đường góc/ khóe mắt sắc nét. Như vậy, có thể thấy rằng phụ nữ mắt to mắt nhỏ hoàn toàn không được coi là đẹp.

Phụ nữ mắt to mắt nhỏ là gì? Nguyên nhân & 2 cách khắc phục hiệu quả 2Phụ nữ mắt to mắt nhỏ đẹp hay xấu?

Điều này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ngay bằng mắt thường bởi sự chênh lệch của hai mắt. Trong trường hợp độ lệch hai bên mắt của bạn ít, vẫn có sự đồng nhất có thể cần nhìn lâu, kỹ hơn người đối diện mới có thể thấy thì không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ đôi mắt, khuôn mặt của bạn. Nhưng trong trường hợp độ lệch giữa hai mắt lớn sẽ khiến khuôn mặt của bạn bất cân xứng, lệch lạc thần thái trở nên lờ đờ, kém sắc.

Thực tế có rất nhiều trường hợp sở hữu mắt to mắt nhỏ này khiến người đối diện có những nhận định, đánh giá sai về con người của bạn bởi khi nhìn vào không cảm nhận được sự tin tưởng, chân thành từ bạn mà đối phương sẽ nghĩ rằng bạn là người dối trá, gian xảo.

Phụ nữ mắt to mắt nhỏ là gì? Nguyên nhân & 2 cách khắc phục hiệu quả 3Con gái mắt to mắt nhỏ được đánh giá là gian xảo

Như vậy, nhìn chung cho dù mức độ chênh lệch mắt của hai bạn có như thế nào cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến đời sống hàng ngày của bạn và có thể trở thành “bức tường rào cản” con đường tương lai, sự nghiệp bạn đang xây dựng.

>> Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân mắt to mắt nhỏ không đều & Top 3 cách khắc phục hiệu quả

3/ Có phương pháp nào khắc phục “mắt nổ mắt xịt” hay không?

Chính vì những nhược điểm đôi mắt trên nhiều chị em đã tự nhận thấy và đi tìm cho mình những phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Một trong những phương pháp hàng đầu được các chị em tin tưởng sử dụng chính là trang điểm.

Với ưu điểm vượt trội giúp chị em khắc phục “mắt nổ mắt xịt” ngay lập tức, chi phí rẻ và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi tuy nhiên chúng lại có nhược điểm vô cùng lớn đó là khi bạn ngưng sử dụng đôi mắt ban đầu sẽ quay trở lại ngay lập tức, chưa kể việc lạm dụng thường xuyên sẽ kích thích quá trình lão hóa ở mắt dẫn đến sụp mí.

Phụ nữ mắt to mắt nhỏ là gì? Nguyên nhân & 2 cách khắc phục hiệu quả 4Có phương pháp nào khắc phục mắt to mắt nhỏ hay không?

Vậy đâu sẽ là giải pháp lý tưởng cho chị em phụ nữ mắt to mắt nhỏ? Để giải đáp cho băn khoăn này các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã chỉ ra rằng bạn nên áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại. Trong đó, có hai phương pháp ưu việt phổ biến nhất dành cho bạn:

  • Bấm mí Dr Park

Đối tượng áp dụng: Bạn sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ và tại vùng mí mắt của bạn không có hoặc có ít mỡ thừa, da chùng xuất hiện. Phù hợp với những người từ 18 – 30 tuổi trở xuống.

Phụ nữ mắt to mắt nhỏ là gì? Nguyên nhân & 2 cách khắc phục hiệu quả 5Bấm mí mắt khắc phục mắt to mắt nhỏ

Kỹ thuật thực hiện: Trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt phương pháp bấm mí chỉ là một thủ thuật đơn giản mà không cần sự can thiệp của dao kéo, bóc tách hay phẫu thuật. Trước khi mí mắt mới cho bạn sao cho hai bên cân xứng, đều nhau.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học số 1 Hàn Quốc thực hiện tạo chuỗi liên kết giữa da mí mắt, sụn mi thông qua các điểm vừa được xác định. Với kỹ thuật thực hiện độc quyền bác sĩ sẽ khéo léo kết nối tạo tái tạo lại đường nếp mí mắt mới cho bạn. Sau khi kết thúc quá trình bạn có thể nhận thấy kết quả rõ ràng ngay lập tức.

Quá trình thực hiện bấm mí nhanh chóng chỉ sau 30 – 45 phút và bạn sẽ cảm thấy hơi nặng tại đầu mắt như vừa khóc xong. Những hiện tượng sưng nề nhẹ hoặc tụ huyết có thể xuất hiện nhưng chỉ sau 5 – 7 ngày hiện tượng này sẽ biến mất trả lại cho bạn đôi mắt tự tin, cân đối.

Video bác sĩ đo vẽ nếp mí mắt trực tiếp

Phụ nữ mắt to mắt nhỏ là gì? Nguyên nhân & 2 cách khắc phục hiệu quả 6Kết quả khách hàng sau khi bấm mí mắt

Video kết quả đôi mắt đẹp chỉ sau 30 phút của khách hàng thực tế

  • Cắt mí mắt Eye Lift

Đối tượng áp dụng: Bạn sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ và kèm theo hiện tượng mỡ thừa, da chùng, lão hóa, sụp mí mắt,… Dành cho độ tuổi từ 18 trở lên.

Phụ nữ mắt to mắt nhỏ là gì? Nguyên nhân & 2 cách khắc phục hiệu quả 7Cắt mí Eye Lift khắc phục mắt to mắt nhỏ

Kỹ thuật thực hiện: Bấm mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản đã được hạn chế tối đa sự “đụng chạm dao kéo” khi tác động. Cũng tương tự như bấm mí trước khi tiến hành cắt mí bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định nếp mí mắt mới cho bạn, sao cho hai bên cân xứng, đều nhau.

Tiếp đó, bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê vô cảm toàn bộ vùng mí mắt. Sau đó, bác sĩ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma cắt một đường chính xác theo đường vẽ nếp mí vừa xác định với tiết diện siêu mảnh, không gây chảy máu đau rát bởi ưu điểm khóa mạch máu ngay khi cắt của dao siêu âm Plasma.

Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng để loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa xuất hiện tại vùng mí mắt của bạn. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học số 1 Hàn Quốc khéo léo nâng cơ nâng mi đồng thời liên kết với da mí mắt để đóng kín vết cắt tạo đường nếp mí hai bên cân xứng, hài hòa, tự nhiên.

>> Xem thêm: Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ? Update giá thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ mới nhất

Video cận cảnh quá trình cắt mí Eye Lift

Phụ nữ mắt to mắt nhỏ là gì? Nguyên nhân & 2 cách khắc phục hiệu quả 8Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt Eye Lift

Video cận cảnh hình ảnh kết quả khách hàng sau khi cắt mí xong

Sau khi cắt mí mắt các biểu hiện thường gặp như đỏ mắt, sưng nề, tụ huyết nhẹ và những biểu hiện này sẽ biến mất chỉ sau 5 – 10 ngày tùy từng cơ địa, sau 15 ngày – 1 tháng sẽ cho bạn kết quả đôi mắt cân xứng rõ nét.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về nhận định phụ nữ mắt to mắt nhỏ có thực sự đẹp hay không và phương pháp khắc phục hiệu quả, ưu việt nhất hiện nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi ngay 1900.6499 để được chuyên gia trực tiếp giải đáp hoàn toàn Miễn Phí!&nbsp

4.3/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 23/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 08/05/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người