HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp – An Toàn để duy trì kết quả Dài Lâu?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Trong vô vàn địa chỉ thẩm mỹ mắt tại Việt Nam, địa chỉ nào mang đến giải pháp làm đẹp an toàn, chỉnh sửa được tối đa khuyết điểm như chân mày, bọng mỡ, góc mắt…? Nếu bạn đang băn khoăn không biết mở rộng góc mắt ở đâu đẹp, chắc chắn bài viết này sẽ mang đến giải đáp làm hài lòng cộng đồng Eva.

1/ Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là phương pháp tạo ra tác động kép đến đôi mắt, không chỉ cải thiện độ mở góc mắt, còn giải quyết một số vấn đề trên mắt như tăng cường thị giác,…

Bác sĩ khi thực hiện sẽ căn cứ theo tỷ lệ góc mắt của khách hàng và tạo ra đường xẻ hình rẻ quạt ở góc mắt trong hoặc ngoài. Những đường cắt rất mảnh và chỉ tác động nhẹ lên góc mắt trong khoảng 0,1 – 0,2 mm do đó không hề gây ảnh hưởng đến thị giác hay sức khỏe đôi mắt.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp - An Toàn để duy trì kết quả Dài Lâu? 1

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp là bă n khoăn của rất nhiều người

Mặc dù chỉ là 1 thủ thuật nhỏ nhưng phương pháp này có thể thành công hay gặp phải rất nhiều rủi ro như nhiễm trùng, rách, chảy máu, ảnh hưởng thị lực… nếu bác sĩ thực hiện không đạt chuẩn kỹ thuật. Đặc biệt đây là vùng da cực kỳ nhạy cảm vì tiếp xúc gần với giác mạc, nếu bạn chỉ quan tâm đến việc mở rộng góc mắt ở đâu đẹp mà quên mất yếu tố uy tín, an toàn, đây chính là 1 sai lầm!

2/ Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Chuyên gia phân tích

Để lựa chọn một địa chỉ an toàn, uy tín, chuyên gia Park Hyo Jin – Tiến sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời là Phó chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KAFPRS cho biết:

+ Trước hết để mở rộng góc mắt an toàn, bạn nên lựa chọn 1 địa chỉ uy tín. Một địa chỉ có tên tuổi sẽ không làm bạn thất vọng với những dịch vụ tiên tiến và chất lượng được đảm bảo.

+ Tiếp đó là công nghệ thực hiện có tân tiến hay không: Công nghệ lạc hậu sẽ không mang đến kết qủa hài lòng, ưng ý cho bạn.

+ Đội ngũ bác sĩ cần giàu kinh nghiệm: Bác sĩ có chuyên môn tốt mới mang đến kết quả thẩm mỹ cao và đẹp nhất cho bạn.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp - An Toàn để duy trì kết quả Dài Lâu? 2

5 tiêu chí nào để lựa chọn địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp

+ Khách hàng thực tế có thực hiện thành công: Nhìn vào những khách hàng đã tiến hành làm đẹp, từ đó nhận định được địa chỉ này có phải cơ sở làm đẹp đáng tin cậy không.

+ Và chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tâm: Việc bác sĩ chăm sóc tốt, chu đáo cho khách hàng, kèm theo chế độ đãi ngộ tốt sau hậu phẫu, sẽ chứng minh mở rộng góc mắt ở đâu đẹp, uy tín, an toàn chính là địa chỉ đó.

3/ Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp theo 5 tiêu chí quan trọng

Sự thật là dù bạn có sở hữu sống mũi cao, khuôn hàm gọn, vầng trán cao thanh tú, đôi mắt vẫn là “sứ giả giao tiếp” đầu tiên khiến mọi người để ý đến bạn. Hiểu được tầm quan trọng của đôi mắt, nhiều người băn khoăn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào phù hợp cả về chất lượng, đảm bảo mang đến đôi mắt “long lanh có thần”. Chắc chắn để tìm một địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp, giải quyết được cả những khuyết điểm nhỏ nhất như góc mắt hẹp, cộng đồng thẩm mỹ luôn có những tiêu chí riêng.

>Tiêu chí số 1: Địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín, có tên tuổi

Không ai mong muốn giao phó “cửa sổ tâm hồn” cho những địa chỉ thẩm mỹ kém tên tuổi, spa trôi nổi và không nhận được chứng nhận từ Bộ Y tế.

>Tiêu chí số 2: Phải chọn địa chỉ mở rộng góc mắt có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Không chỉ thủ thuật mở rộng góc mắt, với bất kỳ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào, kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ luôn đóng góp tới 80% thành công một ca làm đẹp. Bởi vậy những ai còn băn khoăn mở rộng góc mắt ở đâu đẹp, hãy lưu tâm tới yếu tố đội ngũ bác sĩ.

Bác sĩ có gu thẩm mỹ tốt, trình độ chuyên môn cao, kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng với nghề, sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm, tâm lý thoải mái hơn trước, trong và sau khi mở rộng góc mắt.

>Tiêu chí số 3: Phải chọn địa chỉ mở rộng góc mắt có công nghệ áp dụng hiện đại

Một trong những điều các chị em quan tâm, chính là công nghệ mở rộng góc mắt có hiện đại, cập nhật quy chuẩn quốc tế hay không. Việc thực hiện công nghệ thẩm mỹ càng hiện đại, cập nhật xu hướng càng nhanh sẽ hạn chế tối đa những vấn đề về sẹo, vết thương, tình trạng lâu lành, hay lệch, kém cân vùng góc mắt.

>Tiêu chí số 4: Phải chọn địa chỉ mở rộng góc mắt có cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt trong quá trình phẫu thuật, tránh những rủi ro đáng tiếc.

>Tiêu chí số 5: Phải chọn địa chỉ mở rộng góc mắt có  những phản hồi tích cực của khách hàng

Ngoài tất cả những tiêu chí nêu trên, sự hài lòng và kết quả thẩm mỹ đẹp mỹ mãn chính là bằng chứng thuyết phục nhất nếu bạn muốn tìm địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp.

4/ Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Hãy đến với BVTM Đông Á

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có thể khiến bạn an tâm bởi thương hiệu thẩm mỹ được “người người nhà nhà” thuộc tên.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp - An Toàn để duy trì kết quả Dài Lâu? 3

Đông Á, địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ Top đầu cả nước

Với những danh hiệu như “Top 5 thương hiệu thẩm mỹ được bình chọn nhiều nhất” (2018), “Top 50 thương hiệu mạnh cấp quốc gia” (2019), đồng thời là đơn vị tổ chức chương trình thẩm mỹ 23 tỷ đồng “Tái sinh Nhan sắc”, Đông Á là thương hiệu được rất nhiều Eva yêu thích và tin tưởng.

Với 8 chi nhánh trải dài khắp cả nước, Đông Á chính thức ghi danh là địa chỉ thẩm mỹ có quy mô lớn nhất cả nước, chứng minh được vị thế và sứ mệnh “Tái sinh vẻ đẹp Việt”.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp - An Toàn để duy trì kết quả Dài Lâu? 4

Trình độ bác sĩ rất quan trọng khi lựa chọn mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?

100% bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào khi là thành viên trực thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS). Đặc biệt Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á được hợp tác nghiên cứu cùng những chuyên gia hàng đầu, nổi bật là Tiến sĩ Park Hyo Jin. Ông là người đặt nền móng cho hàng loạt công nghệ thẩm mỹ như cắt mí Eyelift, nâng mũi Model, chỉnh hình hàm mặt công nghệ Hàn Quốc…

Những chuyên gia thẩm mỹ cho bạn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp - An Toàn để duy trì kết quả Dài Lâu? 5

Công nghệ mở rộng góc mắt hiện đại, an toàn tại BVTM Đông Á

BVTM Đông Á áp dụng công nghệ mở rộng góc mắt từ thiết bị siêu âm riêng biệt, bác sĩ tiến hành tạo những đường mở góc mắt trong và ngoài, gia tăng chiều dài và độ mở của đôi mắt với chiều dài 28 – 30mm, tỷ lệ mở 7 – 10mm. Đôi mắt từ đó sẽ có độ tròn và thần thái tươi tắn hơn.

Đặc biệt hơn mọi tỷ lệ can thiệp thẩm mỹ được bác sĩ xác định theo tỷ lệ gương mặt với những góc chân mày, đuôi mắt, đầu mũi, vì vậy kết quả làm đẹp sẽ hài hòa, tự nhiên, không sợ tình trạng giả, không thật và “trăm kiểu như một”.

Xem thêm: Công nghệ cắt mí toàn diện độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cho mắt đẹp hoàn hảo

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với hệ thống cơ sở lớn nhưng giữa yếu tố lượng và chất luôn đảm bảo. Mọi cơ sở được thiết kế theo phong cách sang trọng, ngăn cách các khu phẫu thuật, khu điều trị da, khu thăm khám, phòng hậu phẫu, phòng lưu, cùng hệ thống sảnh chờ lớn, quang đãng. Nhờ đó nên khách hàng không hề cảm thấy bí bách, không thoải mái.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp - An Toàn để duy trì kết quả Dài Lâu? 6

Trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, được khách hàng đánh giá cao

Trang thiết bị được sử dụng riêng cho dịch vụ mở rộng góc mắt là dao cắt siêu âm Plasma siêu mảnh và chỉ sinh học thẩm mỹ cao cấp Bio. Sự kết hợp của “bộ đôi” này tạo ra những vết cắt siêu nhỏ, hạn chế chảy máu hay gây ra vết cắt to, thô, đặc biệt với vị trí nhạy cảm như vùng mắt, đồng thời chỉ sinh học lõi kép cao cấp được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, mang đến những đường nối tự nhiên, không gây cộm, khó chịu vùng mắt.

5/ Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Phản hồi thực tế của khách hàng

Chị Nguyễn Mai Thu Trang (27 tuổi, Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Trước đây mình cũng phân vân không biết mở rộng góc mắt ở đâu đẹp, tuy nhiên sau khi thẩm mỹ tại Đông Á, mình thấy rất hài lòng với kết quả gương mặt tươi tắn, rạng rỡ hơn nhờ đôi mắt vừa loại bỏ được mỡ thừa, lại có góc mắt tròn, to hơn rõ rệt. Bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, quy trình không đau và mình chỉ mất 2 – 3 ngày để hồi phục!”

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp - An Toàn để duy trì kết quả Dài Lâu? 7

Chị Nguyễn Mai Thu Trang sau khi mở rộng góc mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Anh Đào Văn Tuấn (30 tuổi, Nghệ An): “Thực sự rất thiệt thòi vì Nghệ An không có nhiều địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng như Hà Nội hay Sài Gòn, tuy nhiên từ ngày mở rộng góc mắt tại Đông Á, mình bỗng thấy tiếc vì giá như biết địa chỉ Đông Á Nghệ An sớm hơn. Mình thực hiện đồng thời cắt mí Eyelift và mở rộng khóe mắt. Mọi người khen là gương mặt trẻ trung và “Tây” hơn. Trong khi đó mức chi phí để thực hiện đồng thời 2 giải pháp này chỉ 14 triệu đồng (*), rẻ hơn rất nhiều nếu làm riêng lẻ 2 dịch vụ mở rộng góc mắt và cắt mí. Cảm ơn Đông Á rất nhiều!”

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp - An Toàn để duy trì kết quả Dài Lâu? 8

Anh Đào Văn Tuấn sau khi cắt mí Eyelift kết hợp mở rộng góc mắt

(*) Lưu ý: Mức chi phí này chưa đi kèm ưu đãi, để biết thông tin khuyến mãi tại BVTM Đông Á cho dịch vụ mở rộng góc mắt, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Hotline 19006499 để được tư vấn miễn phí!

Hãy cùng đón xem những hình ảnh khách hàng mở rộng góc mắt tại BVTM Đông Á thành công:

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp - An Toàn để duy trì kết quả Dài Lâu? 9

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp - An Toàn để duy trì kết quả Dài Lâu? 10

Hình ảnh khách hàng mở rộng góc mắt thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

>> Xem thêm: Chia sẻ 4 kinh nghiệm mở rộng góc mắt hiệu quả nhất từ người trong cuộc

6/ Những lưu ý về chăm sóc mắt khoa học sau mở rộng góc mắt

Khi đã lựa chọn được địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp, bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào kỹ thuật bác sĩ và trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên đừng chủ quan với những lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật, bởi đây là bước hoàn thiện cuối cùng giúp bạn có đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp - An Toàn để duy trì kết quả Dài Lâu? 11

Nên kiêng gì sau khi thẩm mỹ mắt? Liệu bạn có quan tâm?

  • Bạn cần dùng bông tẩm nước sạch hoặc nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương, từ đó tránh vấn đề nhiễm trùng hay khiến vùng mắt khó lành.
  • Tuyệt đối đeo kính, che chắn khi tiếp xúc với nước mưa, bụi bẩn, ánh sáng mặt trời để đôi mắt được bảo vệ tối đa
  • Hạn chế việc bổ sung thực phẩm dễ làm sẹo lồi, sẹo thâm cho vùng mắt như đồ nếp, thịt gà, rau muống, trứng, hải sản.
  • Tuyệt đối tránh xa các chất kích thích, những loại nước uống có cồn như rượu bia, cà phê… trong tối thiểu 2 tuần
  • Sau 5 – 7 ngày, bạn có thể tiến hành cắt chỉ tại cơ sở thẩm mỹ của Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á gần nhất

Xem thêm: Những thực phẩm tuyệt đối nên kiêng sau khi thẩm mỹ mắt

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt – Bác sĩ Lucas Hoàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đưa ra những chú ý quan trọng bạn cần biết trước khi mở rộng góc mắt như sau:

Mở rộng góc mắt trong thẩm mỹ được xếp loại là một tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, sự đơn giản này là trong lý thuyết còn thực tế giải pháp thẩm mỹ này đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm thẩm mỹ dày dặn thể hiện ở đôi mắt thẩm mỹ và đôi tay khéo léo.  Bởi mở rộng góc mắt thực chất rất dễ để lại sẹo, lộ dấu vết thẩm mỹ không giống như cắt mí còn có thể được che bớt do đường gấp mí nhưng đối với góc/ khóe mắt không có sự khéo léo thì việc bị mất thẩm mỹ rất dễ xảy ra.

Không đọc hối hận cả đời khi không biết mở rộng góc mắt ở đâu đẹp 10

Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lucas Hoàng hội chẩn cho 1 khách hàng

Đường cắt mở rộng góc mắt đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác theo ngay viền mi tuyệt đối không tác động đến tuyến lệ vì có thể gây ra hiện tượng chảy nước mắt liên tục nếu tác động phải. Ngoài ra, nếu kỹ thuật không chính xác còn có thể xâm lấn làm ảnh hưởng đến thị lực, kích ứng gây viêm nhiễm nặng hơn gây hoại tử vùng mắt có thể dẫn đến mù lòa. Như vậy đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng cả về tính thẩm mỹ và sức khỏe. Do đó, bạn cần cẩn trọng lựa chọn cho mình địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín, chất lượng.”

Hy vọng với những chia sẻ lựa chọn địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp, an toàn, hiệu quả phía trên, bạn sẽ không còn lưỡng lự mở rộng góc mắt ở đâu đẹp. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ, đừng ngại ngần để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 hoặc đăng kí thông tin vào Form dưới để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

&nbsp

4.5/5 - (4 bình chọn)
Ngày đăng: 10/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 08/01/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người