HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào bác sĩ tư vấn! Em chuẩn bị đi thực hiện nhấn mí mắt  tại bệnh viện để khắc phục đôi mắt nhiều mí của mình. Qua tìm hiểu em được biết đến phương pháp này không phẫu thuật mà dùng chủ yếu là chỉ để tạo nếp mí mắt nên em khá yên tâm. Tuy nhiên, em cũng đang băn khoăn chưa hiểu rõ được rằng nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ hay không tiêu phải đi cắt để lành lại như bình thường ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, em cảm ơn!

(Bạn Ngọc Ninh, 23 tuổi, Đồng Nai)

Bạn Ngọc Ninh thân mến! Trước khi trả lời băn khoăn của bạn chúng tôi xin gửi tới bạn lời cảm ơn vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Đồng hành giải đáp những băn khoăn của bạn về nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ và lành lại sẽ là chuyên gia thẩm mỹ – Tiến sĩ Park Hyo Jin:

Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ? Nếu chỉ không tiêu phải làm sao? 1Tiến sĩ Park Hyo Jin

1/ Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ – Nhấn mí dùng cả 2 loại chỉ tự tiêu và chỉ không tiêu

Nhấn mí mắt hay bấm mí là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để tạo một liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi thông qua các điểm tạo nếp mí mắt mới đã được xác định từ trước. Kỹ thuật thực hiện nhấn mí sẽ điều chỉnh lại phân độ mở của mắt cho bạn có đôi mắt to tròn hơn, đồng thời đường gấp nếp mí mắt cũng sẽ rõ nét, to tròn hơn.

Hiện nay, trong kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt thông thường sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ dưới dạng tự tiêu hoặc chỉ không tiêu. Hai loại chỉ này đều được thiết kế dưới dạng sợi tròn, mảnh, đàn hồi tốt để bác sĩ có thể điều chỉnh linh hoạt hài hòa và chúng chỉ khác nhau về hiệu quả có thể tự tiêu hoặc không.

Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ? Nếu chỉ không tiêu phải làm sao? 2Cấu tạo sợi chỉ dùng trong nhấn mí

– Chỉ không tiêu sử dụng trong nhấn mí: Đây là sản phẩm chỉ thẩm mỹ được xuất hiện từ rất lâu và đối với các phương pháp thẩm mỹ mắt thì chúng được thiết kế dưới dạng sinh học, sợi mảnh để hạn chế tối đa kích ứng cho đôi mắt. Trong kỹ thuật nhấn mí mắt nếu bạn được thực hiện loại chỉ này thì cần phải thực hiện cắt chỉ sau khoảng 5 – 7 ngày mà chúng không thể tự tiêu được. Để được đảm bảo thì các loại chỉ không tiêu cần phải có kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế và đáp ứng tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ.

– Chỉ tự tiêu sử dụng trong nhấn mí: Chỉ tự tiêu ra đời sau chỉ không tiêu được tối ưu hơn với ưu điểm không cần phải tái cắt chỉ sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong nên khá được chị em ưa chuộng. Tùy thuộc theo tính chất của từng loại chỉ và cơ địa mà sau khoảng một thời gian chúng sẽ tự tiêu biến mà không cần thực hiện cắt chỉ như chỉ không tiêu.

Việc thực hiện chỉ tự tiêu hay chỉ không tiêu sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện theo yêu cầu.

>> Xem thêm: Nhấn mí xong uống thuốc gì & trong bao lâu để mắt nhanh lành hết sưng

2/ Vậy: nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ?

Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ? – Để trả lời chính xác cho băn khoăn này của bạn về thời gian chỉ sẽ tự biến mất sau khi nhấn mí thì còn phụ thuộc vào loại chỉ mà bạn lựa chọn và yếu tố cơ địa của bạn. Bởi có những loại chỉ sẽ tiêu biến sau 20 đến 30 ngày, nhưng cũng có loại sẽ phải sau khoảng 40 đến 60 ngày mới có thể biến mất.

Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ? Nếu chỉ không tiêu phải làm sao? 3Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ còn phụ thuộc vào loại chỉ bạn sử dụng

Thực tế do cấu tạo của từng loại chỉ là khác nhau và thông thường thì đối với chỉ kéo dài thời gian hơn thường được ưa chuộng bởi chúng có thể giữ căn chỉnh cho đường gấp nếp mí mắt của bạn được rõ nét, vào dáng bền vững hơn. Nhưng cũng có những người có cơ địa khác nhau khi phản ứng với các loại chỉ này sẽ làm chúng biến mất đi vời thời gian là khác nhau.

>> Xem thêm: Nhấn mí có phải kiêng gì không? Top thực phẩm cần kiêng để Mau Lành

3/ Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ phụ thuộc nhiều vào cách chăm sóc mắt

Vì là tiểu phẫu, vì thế sau khi cắt mí bạn sẽ được về nhà luôn, nhưng phải thực hiện các bước chăm sóc sau thực hiện cắt mí nghiêm ngặt, chiếm đến 30% cho kết quả của đôi mắt

– Chăm sóc mắt bằng chế độ ăn uống khoa học sau cắt mí

– Nên có chế độ sinh hoạt khoa học hợp lý

– Phải thực hiện nghiêm ngặt theo đúng chỉ định của bác sĩ

>> Xem chi tiết: 4 Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt An Toàn – Khoa Học – Nhanh lành

4/ Nếu chỉ không tự tiêu thì phải làm sao?

Ngoài những băn khoăn nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ cũng có rất nhiều chị em “đứng ngồi không yên” khi bản thân sử dụng chỉ tự tiêu đến 2 tháng hoặc hơn mà chỉ không tiêu hoặc không tiêu hết. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và bình tĩnh để đánh giá tình trạng đôi mắt của mình, đối với các hiện tượng này bạn nên sắp xếp đến bệnh viện để bác sĩ thực hiện xử lý cho bạn và bạn không được tự ý cắt, tháo chỉ để tránh làm ảnh hưởng đến kết quả đôi mắt của bạn.

Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ? Nếu chỉ không tiêu phải làm sao? 4Nếu chỉ còn sót thì bạn nên đến bác sĩ để xử lý

Đặc biệt, đối với các trường hợp sau khi nhấn mí mắt xong mà đôi mắt có kèm theo các biểu hiện kích ứng, viêm nhiễm thì cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để có thể thực hiện khắc phục. Còn đối với các trường hợp chỉ chưa tiêu hết hoặc còn sót mà không kèm theo các biểu hiện bất thường thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sau khi bác sĩ loại bỏ sẽ không còn bất cứ vấn đề gì.

5/ Địa chỉ thẩm mỹ uy tín để khỏi lo lắng: nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng loại chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp được nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc. Chỉ được thiết kế dưới dạng sợi mảnh, siêu tròn, có độ đàn hồi, dẻo dai gấp nhiều lần chỉ thẩm mỹ thông thường giúp bác sĩ tạo lại cho bạn đường gấp nếp mí mắt mới một cách chính xác, đều đặn đạt chuẩn tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ và đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định mà không gây bất cứ tổn thương, kích ứng đến cho cơ thể của bạn.

Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ? Nếu chỉ không tiêu phải làm sao? 5Kết quả khách hàng vừa nhấn mí mắt xong

Thời gian duy trì trung bình thường là trong khoảng 45 ngày và kết hợp cùng các kỹ thuật độc quyền của bác sĩ sẽ mang đến cho bạn kết quả đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, đạt tỷ lệ vàng ngay sau khi vừa thực hiện nhấn mí mắt xong. Do không cần phải thực hiện tái cắt chỉ nên chỉ sau khoảng 7 ngày đôi mắt của bạn đã gần như hết sưng và sau khoảng 15 ngày đến 1 tháng đã cho bạn đôi mắt 2 mí hoàn toàn tự nhiên. Đối với phương pháp bấm mí mắt Dr Park tại Đông Á sẽ mang đến cho bạn đường gấp nếp mí mắt bền vững có thể kéo dài trên 10 năm mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

>> Xem thêm: Nhấn mí luồn chỉ giữ được bao lâu? 3 yếu tố quyết định đến kết quả

Video hình ảnh kết quả khách hàng ngay sau khi vừa bấm mí mắt xong

Hy vọng với những thông tin chúng tôi  nêu trên đã có thể giúp bạn Ngọc Ninh giải đáp được băn khoăn nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ và lành trở lại tự nhiên.

Nếu bạn còn những băn khoăn khác về các vấn đề liên quan đến công nghệ nhấn mí làm đẹp này hãy liên hệ ngày đến 1900.6499 hoặc đăng kí Form dưới để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí!&nbsp

4.3/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 16/06/2019 | Lần cập nhật cuối: 20/11/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người