HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mắt sắc là gì? Đôi mắt sắc bén nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Đối với những cô nàng mắt 2 mí to tròn luôn được coi là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp, cuốn hút vậy thì đối với những cô nàng sở hữu dáng mắt sắc sảo nhạy bén thì sẽ toát lên điều gì về con người của họ. Cùng tìm hiểu ngay về mắt sắc qua bài viết sau đây.

1/ Mắt sắc là gì?

Mắt sắc sảo là đôi mắt có đường góc mắt rõ nét, sắc lạnh như “dao”. Thần thái của những người sở hữu đôi mắt này cũng toát lên sự sắc sảo, nhanh nhẹn, lanh lợi và có phần ghê gớm, dữ dằn.

Mắt sắc là gì? Đôi mắt sắc bén nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 1Mắt sắc là gì?

2/ Những cô nàng có đôi mắt sắc bén sẽ nói lên điều gì về tính cách, vận số con người họ?

Những cô nàng sở hữu đôi mắt sắc sảo từ hình dáng đến ánh nhìn luôn được nhận định là người có giác quan vô cùng nhạy bén, có trực quan rất nhanh nhạy. Tính cách của họ rất năng động, biết cách linh hoạt và xoay chuyển mọi tình thế để đạt được hiệu quả một cách nhanh chóng, tốt nhất.

Những cô nàng sở hữu mắt sắc thường là những người rất thông minh, có học thức sâu rộng, khả năng học hỏi nhanh nhạy và trí nhớ siêu phàm nên họ rất dễ gặt hái được thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Mắt sắc là gì? Đôi mắt sắc bén nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 2Mắt sắc sảo nói lên điều gì?

Trong cuộc sống hàng ngày họ là những người thông minh, biết cư xử và xử lý những tình huống ổn thỏa nên họ thường được mọi người xung quanh yêu mến. Họ có bản tính đặc biệt là khi muốn làm việc gì là sẽ quyết tâm thực hiện cho đến cùng. Họ luôn kiên cường trước mọi sóng gió của cuộc đời và không để bản thân mình bị chi phối bởi bất cứ những luồng suy nghĩ, ý kiến của người khác.

Tuy nhiên, đối với những người sở hữu đôi mắt sắc sảo lại cũng được nhận định rằng bởi bản tính mạnh mẽ, kiên cường tự lập đó nên họ rất dễ trở nên độc đoán và bảo thủ. Họ là những người chỉ biết quan tâm đến lợi ích của mình mà không để ý nhiều đến những người xung quanh trong khi vẻ bề ngoài họ có vẻ rất đồng tình với ý kiến của ai đó nhưng thực chất trong thâm tâm lại không nghĩ như vậy. Chính vì tính cách này nên họ dễ mất lòng đối với mọi người xung quanh từ những điều không đáng có.

Tử vi người mắt sắc trong tháng này

Trực tiếp chuyên gia tử vi gợi ý tư vấn. Chỉ còn 35 suất tư vấn miễn phí trong ngày hôm nay. Đăng ký ngay, biết ngay tình duyên, sự nghiệp có phất không?
Tử vi người mắt sắc trong tháng này

Trong chuyện tình cảm thì họ rất dễ bị xúc động, mềm yếu bởi tình cảm của đối phương. Tuy nhiên, bản tính họ quá kiên định, quyết đoán và có phần bảo thủ nên khiến đối phương của họ cảm thấy khó chịu, cuộc sống hôn nhân thăng trầm, bất ổn.

Mắt sắc là gì? Đôi mắt sắc bén nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 3Đôi mắt quá sắc gây mất thiện cảm với người đối diện

Xét về thực tế đối với những người sở hữu đôi mắt quá sắc kết hợp với đôi mắt xếch, hí, nhỏ hẹp thì sẽ tạo cảm giác ghê gớm, dữ dằn đối với những người xung quanh khi tiếp xúc. Chính vì dáng mắt như vậy khiến ánh nhìn trở nên ghê gớm hơn và gây ra nhiều cản trở trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy làm cách nào để khắc phục những nhược điểm đôi mắt này?

3/ Cách khắc phục đôi mắt sắc sảo thành mắt 2 mí to tròn chuẩn đẹp tự nhiên dịu hiền đạt tỷ lệ vàng

Dưới đây là 3 cách giúp bạn khắc phục đôi mắt sắc, xếch ngược, mắt 1 mí, mắt hí,… quá sắc sảo, ghê gớm mà bạn nên biết:

Đôi mắt to tròn nhờ phương pháp trang điểm

Phương pháp trang điểm là một trong những biện pháp hàng đầu luôn được các chị em phái đẹp nghĩ đến để khắc phục các nhược điểm đôi mắt của mình. Việc áp dụng phương pháp trang điểm sẽ giúp cho bạn sở hữu đôi mắt trở 2 mí hoàn toàn nhẹ nhàng, tự nhiên mà không cần bóc tách phẫu thuật.

Sử dụng miếng dán kích mí: Cách sử dụng công cụ này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước chăm sóc da mặt cơ bản, sau đó dùng nhíp gắp miếng dán kích mí lên vị trí tạo mí mà bạn mong muốn. Tiếp đó, bạn hãy dùng tay miết nhẹ nhàng cho miếng dán kích mí dán chặt lên mí mắt và cuối cùng dùng cây chữ Y định hình lại mí mắt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn ngay lập tức chỉ sau 3 phút.

Sử dụng keo dán mí: Cũng tương tự như miếng dán kích mí công cụ này sẽ giúp bạn tái tạo nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, không cần lo lắng hiện tượng lộ dấu hiệu trang điểm. Cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần thoa lên phần mí mắt 1 lớp keo mỏng đợi đến khi chúng gần khô thì dùng cây chữ Y để định hình lại nếp mí mắt mới.

Đàn ông, người trang điểm kém biết sử dụng cách nào đây?

Đừng lo lắng vì đã có giải pháp thay thế được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tư vấn. Cơ hội nhận đăng ký tư vấn miễn phí chỉ còn 29 suất trong ngày. Thời gian đã điểm, bấm ngay CLICKKKK!!!
Đàn ông, người trang điểm kém biết sử dụng cách nào đây?

Mắt sắc là gì? Đôi mắt sắc bén nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 4Trang điểm giúp khắc phục tạm thời nhược điểm đôi mắt sắc

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phấn màu, bút kẻ mắt,… để giúp cho đôi mắt trở nên to tròn hơn. Tuy nhiên những thủ thuật trang điểm chỉ có thể giúp bạn che khuyết điểm đôi mắt tạm thời mà không mang tính chất bền vững nên bạn không nên áp dụng phương pháp này lâu dài nếu muốn khắc phục triệt để. Ngoài ra, việc quá lạm dụng việc trang điểm sẽ là một trong những yếu tố khiến cho đôi mắt xuất hiện da chùng, chảy xệ, lão hóa mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, các chuyên gia thường khuyên bạn nên áp dụng những công nghệ hiện đại để khắc phục nhược điểm của đôi mắt thì sẽ hiệu quả bền vững hơn.

♦ Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí Dr Park

Phương pháp bấm mí mắt Dr Park cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn khắc phục nhược điểm đôi mắt một cách lâu bền, hoàn toàn không phẫu thuật, bóc tách. Công nghệ bấm mí Dr Park giúp bạn tạo nếp mí mắt mới bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp để luồn chỉ qua các điểm tạo nếp mí đã được đánh dấu sẵn. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật chuyên môn riêng để buộc lại chỉ nâng đỡ sụn mi và da mí mắt tạo lại nếp mí mắt mới.

Mắt sắc là gì? Đôi mắt sắc bén nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 5Bấm mí mắt giúp đôi mắt to tròn, dịu hiền hết mắt sắc

Video kết quả khách hàng sau khi vừa bấm mí mắt

♦ Hai mí to đẹp bền vững với phương pháp cắt mí Eye Lift

Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift được đánh giá là giải pháp “all in one” giúp giải quyết mọi nhược điểm đôi mắt một cách hiệu quả, đồng thời tái tạo lại chọn bạn một nếp mí mắt mới một cách đạt chuẩn tỷ lệ vàng. Để giúp bạn tạo một đôi mắt có nếp mí to tròn, trông hiền dịu hơn bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa có tại nếp mí mắt và cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp để đóng kín lại vết cắt, đồng thời thực hiện tái tạo lại nếp mí mắt mới cho bạn.

Mắt sắc là gì? Đôi mắt sắc bén nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 6Cắt mí mắt giúp đôi mắt to tròn, tự nhiên

Cắt mí Eyelift có đau không ta???

428 khách hàng đã đăng ký nhận câu trả lời. Cơ hội trực tiếp đàm thoại với chuyên gia. Nhanh tay đăng ký, giải đáp tất tật công nghệ, sở hữu mắt đẹp ngay thôi. Click mạnh tay!!!
Cắt mí Eyelift có đau không ta???

Video khách hàng sau khi vừa cắt mí mắt

Hy vọng với những thông tin về đôi mắt sắc sảo, nhạy bén chúng tôi vừa chia sẻ trên giúp bạn có những nhận định, đánh giá khách quan nhất để lựa chọn phương pháp khắc phục được một đôi mắt chuẩn đẹp, hài hòa. Chúc các bạn thành công!&nbsp

4.7/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 17/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 20/11/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người