HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mí mắt sưng không – Nguyên nhân & Cách xử lý Hiệu Quả

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Cắt mí mắt sưng không đều là điều nhiều người lo lắng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khiến bạn tiếc nuối quá trình thẩm mỹ chẳng còn thành công. Vậy cắt mí mắt sưng không đều vì lý do gì và cách giải quyết ra sao, cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

1/ Cắt mí mắt sưng không đều có nguy hiểm không?

Bạn nên lưu ý rằng việc cắt mí mắt là tiểu phẫu cần loại bỏ với phần da dư, bọng mỡ ở mí mắt và đặc biệt trường hợp có da dư, mỡ thừa, mí mắt kém đều và thậm chí sụp do quá trình lão hóa.

Đối với vấn đề cắt mí mắt sưng không đều là điều thường xuyên xảy ra và bạn không cần lo lắng thái quá về vấn đề này. Chỉ cần 5 – 7 ngày sau nếp mí sẽ bớt sưng hơn và khiến mí mắt ổn định, hiện rõ nếp mí hơn.

Trước hết, các bạn lưu ý: cắt mí mắt là tiểu phẫu loại bỏ phần da dư, bọng mỡ ở mí mắt với những trường hợp có da dư, mỡ mắt, 2 mí không đều, mí sụp do quá trình lão hóa.

Cắt mí mắt sưng không - Nguyên nhân & Cách xử lý Hiệu Quả 1

Cắt mí sưng không đều có thể khiến nhiều người lo lắng

Mí mắt bị sưng sau cắt mí mắt là hiện tượng bình thường. 7 ngày sau đó, tình trạng sưng sẽ giảm dần, mí mắt bắt đầu ổn định và rõ nếp mí hơn.

Như vậy cắt mí mắt sưng không đều là điều nhiều người không nên lo lắng bởi vấn đề này không quá phức tạp như bạn nghĩ đến. Tuy nhiên nếu bạn đã

2/ Cắt mí mắt sưng không đều vì sao?

Trường hợp cắt mí sưng không đều thường vì những lý do sau đây:

+ Kỹ thuật không chuẩn xác: Bác sĩ không lấy được hết da chùng, mỡ thừa mí mắt và đặc biệt là tạo nếp mí kém chuẩn xác. Điều này làm mí không đẹp, đồng thời dễ gặp phải những rủi ro kém mong muốn.

+ Mắt thẩm mỹ kém tinh tế: Thông thường bác sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ nếp mí và xác định nếp mí mới theo tỷ lệ gương mặt khách hàng, ngoài ra việc cân nhắc khách hàng nào hợp dáng mí nào cũng rất quan trọng. Do đó bạn nên yên tâm rằng với bác sĩ có con mắt tinh tế, gu thẩm mỹ cao sẽ tạo ra kết quả thuyết phục.

Cắt mí mắt sưng không - Nguyên nhân & Cách xử lý Hiệu Quả 2

Mắt sưng có thể do nhiều vấn đề gây ra, trong đó kỹ thuật bác sĩ, trang thiết bị… cũng là nguyên nhân hàng đầu

+ Trang thiết bị tồi tàn: Sự thực là việc bạn được cắt mí với trang thiết bị không đảm bao sẽ gia tăng khả năng gây nhiễm trùng, và làm nếp mí viêm, sưng, khó hồi phục hơn thông thường.

+ Cách chăm sóc hậu phẫu có vấn đề: Qúa trình chăm sóc hậu phẫu thực ra rất quan trọng, nó sẽ quyết định bạn cần bao lâu mới có thể làm lành vết thương. Nhiều người chủ quan và hậu quả chính là tình trạng cắt mí mắt sưng không đều, thậm chí có người nhiễm trùng, viêm nặng phần mắt.

>> Xem thêm: Cắt mí mắt sưng trong bao lâu? TUYỆT CHIÊU hết sưng, ko đau, ko sẹo

3/ Cách xử lý khi cắt mí mắt sưng không đều

Khi gặp phải tình trạng cắt mí mắt sưng không đều, nhiều người ngay lập tức cảm thấy lo lắng và hỏi tam tùm lum thông tin trên mạng. Tuy nhiên sự thật là bạn chẳng cần lo lắng quá nhiều về việc cắt mí mắt sưng không đều và khiến bạn tự ti, e ngại.

Cắt mí mắt sưng không - Nguyên nhân & Cách xử lý Hiệu Quả 3

Cắt mí mắt lần 2 có thể giải quyết vấn đề mắt sưng an toàn cho khách hàng

Thực chất cách duy nhất để giải quyết vấn đề cắt mí mắt sưng không đều là cắt mí lại. Việc tái thẩm mỹ mắt giúp cho bạn có kết quả mỹ mãn và tránh những vấn đề do cắt mí mắt sưng không đều gây ra. Với lần thẩm mỹ thứ 2, để đạt được hiệu quả như ý bạn nên chọn địa chỉ chất lượng, uy tín, đặc biệt tất cả quá trình thăm khám, thực hiện nên cẩn trọng hơn trước.

>> Xem thêm: Thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp nhất – An Toàn – Ko biến chứng

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn sẽ không còn thắc mắc về vấn đề cắt mí mắt sưng không đều, đặc biệt khi biết cách phòng tránh và lựa chọn được giải pháp phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến địa chỉ sửa mí mắt hỏng, đừng ngại ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 16/12/2019 | Lần cập nhật cuối: 17/12/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người