HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

5 Cách Nhấn mí mắt tại nhà Đơn Giản cho đôi mắt Chuẩn Đẹp

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chị em đang “xôn xao” đi tìm cách nhấn mí mắt tại nhà hiệu quả mà không cần sự can thiệp của dao kéo, bóc tách? Thực tế việc truyền tai nhau có rất nhiều cách khác nhau nhưng không phải chị em nào cũng đã có thể tìm ra cho mình giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt của mình. Cùng tìm hiểu ngay những cách làm đẹp “hô biến” đôi mắt chuẩn đẹp qua bài viết sau đây.

1/ Cách nhấn mí tại nhà đơn giản với kính kẹp mí

Cách nhấn mí mắt tại nhà không cần phẫu thuật mà chị em có thể lựa chọn sử dụng chính là kính kẹp mí mắt. Kính kẹp mí là một sản phẩm tạo nếp mí mắt có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản được thiết kế theo dạng kính mắt đeo thông thường và có thể điều chỉnh độ dài gọng kẹp theo cấu trúc đôi mắt của bạn. Với sự gọn nhẹ, tiện dụng có thể sử dụng được ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào mà bạn có thể.

5 Cách Nhấn mí mắt tại nhà HÔ BIẾN đôi mắt Chuẩn Đẹp Ko phẫu thuật 1Cách nhấn mí mắt tại nhà bằng kính kẹp mí

Cách sử dụng kính kẹp mí mắt:

Cách dùng kính kẹp mí để tạo nếp mí mắt mới rất đơn giản. Bạn chỉ cần điều chỉnh lại gọng kẹp kính theo đúng như kích thước đôi mắt của bạn và bạn đeo kính kẹp mí trước khi trang điểm trong khoảng 30 phút. Sau khi tháo kính bạn sẽ cảm nhận được đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, hoàn toàn tự nhiên.

Tuy nhiên, phương pháp tạo mí mắt này lại có nhược điểm là chúng chỉ tạo được cho bạn đôi mắt 2 mí chỉ có thể giữ được trong khoảng 3 – 4 tiếng. Trong nhiều trường hợp gọng kẹp mí có thể gây khó chịu cho bạn bởi gọng kính cứng, mí mắt mới được tạo có thể bị lằn đỏ nên bạn cân nhắc kỹ trước khi quyết định “đầu tư” thực hiện. Đặc biệt khi bạn cảm thấy khó chịu thì bạn không nên thực hiện sử dụng gọng kẹp kính nữa.

2/Cách nhấn mí tại nhà nhanh chóng với miếng dán mí mắt

Cách nhấn mí mắt tại nhà “quốc dân” được đông đảo chị em quan tâm lựa chọn chính là sử dụng miếng dán kích mí mắt để tạo đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn. Miếng dán kích mí là một trong những vật dụng trang điểm khá phổ biến mà gần như không chị em nào thiếu. Miếng dán kích mí được thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau “thân thiện” với đôi mắt của bạn từ việc “ẩn mình” và không gây kích ứng cho mắt.

Cấu tạo chủ yếu để hình thành lên miếng dán kích mí mắt là bằng chất liệu silicon thực phẩm với các màu sắc tương đồng như màu da của cơ thể, có loại kết cấu nguyên miếng mảnh hoặc dạng lưới để tạo sự tự nhiên nhất cho đôi mắt của bạn và bên dưới miếng dán có gắn một lớp keo mỏng giúp cố định với da mí mắt.

5 Cách Nhấn mí mắt tại nhà HÔ BIẾN đôi mắt Chuẩn Đẹp Ko phẫu thuật 2Sử dụng miếng dán để kích mí mắt

Cách sử dụng miếng dán nhấn mí mắt:

Bạn nên bôi kem dưỡng cho mắt trước khi thực hiện dán miếng dán kích mí. Sau đó, bạn hãy dùng nhíp gắp miếng dán dán lên vị trí mà bạn xác định sẽ tạo đường gấp nếp mí mắt mới, rồi dùng ngón tay miết nhẹ nhàng sao cho miếng dán cố định trên vùng mí mắt rồi dùng cây định hình chữ Y để định hình lại mí mắt sao cho đều đẹp. Bạn cần đảm bảo dán chính xác tránh lặp đi lặp lại làm mất đi lớp keo dính.

3/ Cách nhấn mí mắt tại nhà đơn giản với chỉ kích mí mắt

Cách nhấn mí mắt tại nhà với chỉ kích mí mắt cũng khá quen thuộc với nhiều chị em vì khả năng che giấu rất hiệu quả, đồng thời tái tạo cho bạn một đường gấp nếp mí mắt mới đều đặn, tự nhiên. Đúng như với tên gọi, chỉ kích mí được thiết kế theo dạng sợi chỉ mảnh và có gắn keo để có thể cố định được trên vùng mí mắt của bạn. Được thiết kế dưới dạng sợi chỉ nên giúp bạn tạo đường gấp nếp mí mắt một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và rõ nét.

5 Cách Nhấn mí mắt tại nhà HÔ BIẾN đôi mắt Chuẩn Đẹp Ko phẫu thuật 3Sử dụng chỉ kích mí để giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

Cách sử dụng nhấn mí mắt bằng chỉ kích mí:

Bạn nên thoa kem dưỡng cho mắt trước khi thực hiện sử dụng chỉ kích mí mắt. Tiếp đó, bạn keo căng miếng nhựa có chứa chỉ kích mí mắt rồi dán lên vị trí mà bạn xác định tạo đường gấp nếp mí mắt và cắt bỏ đi phần chỉ thừa để giúp bạn tạo đường ấp mí mắt đều đặn, vừa phải mà không làm lộ dấu hiệu trang điểm.

>> Xem thêm: Nhấn mí mắt không phẫu thuật & những điều quan trọng cần biết

4/ Cách nhấn mí mắt tại nhà không thể bỏ qua gel kích mí mắt

Xét về độ “ẩn mình thần thánh” trong các cách nhấn mí tại nhà thì phải kể đến gel dán kích mí mắt. Được thiết kế với kết cấu dạng gel  lỏng nên khi thoa sử dụng sẽ giúp chúng cố định trên vùng da và hòa cùng vào với màu da giúp che đi dấu hiệu bạn trang điểm vô cùng hiệu quả.

5 Cách Nhấn mí mắt tại nhà HÔ BIẾN đôi mắt Chuẩn Đẹp Ko phẫu thuật 4Sử dụng gel dán kích mí để giúp mắt 2 mí tự nhiên tuyệt đối

Cách sử dụng gel kích mí nhấn mí:

Bạn thoa một lớp gel mỏng lên vùng mí mắt của bạn và đợi cho đến khi chúng gần khô thì dùng cây gậy chữ Y để định hình lại đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn. Khi định hình hãy đảm bảo sự chính xác để cho hai bên mí đều nhau tránh bị lệch mí. Sau khi sử dụng xong bạn có thể tẩy bỏ lớp keo rất dễ dàng bằng nước tẩy trang hàng ngày nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không cần phải lo lắng.

5/Công nghệ bấm mí mắt giúp đôi mắt 2 mí đạt tỷ lệ vàng thay thế cách nhấn mí mắt tại nhà

Thực tế các chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cũng đã chỉ ra rằng việc bạn áp dụng các cách nhấn mí mắt tại nhà cũng chỉ là giải pháp tạm thời giúp bạn tạo đôi mắt 2 mí mới mà không thể mang đến hiệu quả bền vững. Chính vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nhấn mí mắt hiện đại để có thể mang đến hiệu quả bền vững cho đôi mắt của bạn.

5 Cách Nhấn mí mắt tại nhà HÔ BIẾN đôi mắt Chuẩn Đẹp Ko phẫu thuật 5Nhấn mí mắt tạo nếp mí không phẫu thuật

Phương pháp nhấn mí (hay còn được gọi là bấm mí mắt) là phương pháp tạo đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ để luồn qua các điểm tạo đường gấp nếp mí mắt mới đã được bác sĩ đo vẽ, xác định từ trước.Thông qua các điểm tạo nếp mí mắt này bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật chuyên dụng để tạo một liên kết bền vững giữa sụn mi, da mí mắt để hình thành một chuỗi nếp mí chắc chắn cho bạn đường gấp nếp mí đều đặn, cân xứng.

>> Xem chi tiết: Cách Nhấn mí tự nhiên không dao kéo cho đôi mắt To Tròn Đều Đẹp

Ngay sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong bạn đã có thể thấy ngay kết quả mà sau đó bạn có thể hoàn tự tin với đôi mắt “mộc” bất cứ đâu mà không cần mất thời gian trang điểm, nhược điểm đôi mắt được loại bỏ triệt để giúp bạn có thể hoàn toàn tự tin hơn.

Cận cảnh hình ảnh khách hàng sau khi vừa nhấn mí mắt

5 Cách Nhấn mí mắt tại nhà HÔ BIẾN đôi mắt Chuẩn Đẹp Ko phẫu thuật 6

5 Cách Nhấn mí mắt tại nhà HÔ BIẾN đôi mắt Chuẩn Đẹp Ko phẫu thuật 7Kết quả nhấn mí mắt

Hy vọng với những cách nhấn mí mắt tại nhà trên và gợi ý tạo mắt 2 mí hiệu quả trên giúp bạn có thể tìm được phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với mình. Nếu bạn còn những băn khoăn khác về các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại hãy liên hệ ngay đến 1900.6499 để được tư vấn Miễn Phí! Nếu bạn thấy thông tin trên đây hữu ích đừng quên like và share ngay đến với bạn bè của mình!&nbsp

1.1/5 - (100 bình chọn)
Ngày đăng: 09/06/2019 | Lần cập nhật cuối: 31/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người