HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nhấn mí tự nhiên – An toàn – Không dao kéo cho đôi mắt To Tròn Đẹp

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Nhấn mí mắt là một phương pháp làm đẹp không còn quá xa lạ đối với các tín đồ làm đẹp bởi ưu điểm không bóc tách, phẫu thuật gây đau nhức khó chịu. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay phương pháp nhấn mí tự nhiên này qua bài viết sau đây.

1/ Nhấn mí tự nhiên là gì?

Nhấn mí mắt là một thủ thuật làm đẹp đơn giản nhằm khắc phục các nhược điểm đôi mắt 1 mí, mí lót, nhiều nếp mí, hai bên mí mắt không đều nhau,… tái tạo lại đôi mắt 2 mí một cách chuẩn đẹp, hài hòa tự nhiên mà không mất thời gian trang điểm.

Nhấn mí tự nhiên - An toàn - Không dao kéo cho đôi mắt To Tròn Đẹp 1Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí mắt

2/ Ưu điểm của phương pháp nhấn mí tự nhiên

– Chỉnh hình các nhược điểm mí mắt không đều đẹp hoặc không có nếp mí mắt thành đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa, tự nhiên với cấu trúc mắt và khuôn mặt.

– Phương pháp nhấn mí không có sự tác động của dao kéo, bóc tách nên sẽ không gây ra hiện tượng đau đớn, chảy máu hay khó chịu cho bạn trong xuyên suốt quá trình nhấn mí mắt.

– Nếp mí mắt mới được hình thành một cách tự nhiên không quá sâu cũng như không quá nông cho bạn một đôi mắt 2 mí rõ nét, đều đẹp tự nhiên.

Nhấn mí tự nhiên - An toàn - Không dao kéo cho đôi mắt To Tròn Đẹp 2Quy trình nhấn mí mắt

3/ Kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt tự nhiên

Kỹ thuật nhấn mí tự nhiên chung được áp dụng phổ biến thường là các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại đường gấp nếp mí mắt mới của bạn và đánh dấu các điểm để thực hiện tạo đường nếp mí mắt.

Tiếp đó, các bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để thực hiện tạo đường gấp nếp mí mắt mới bằng cách luồn qua các điểm vừa được xác định. Tại vị trí các tiếp điểm này các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác nâng sụn cơ mi và cố định da nếp mí mắt để hình thành lên chuỗi liên kết đường nếp mí mắt một cách bền vững, tự nhiên nhất.

Quá trình nhấn mí mắt được thực hiện nhanh chóng chỉ sau 30 – 45 phút tùy thuộc theo tình trạng thực tế đôi mắt của bạn. Nhấn mí mắt không tác động sâu xuống dưới hệ thống thần kinh của mắt nên ngay sau khi kết thúc quá trình nhấn mí thị lực của bạn hoàn toàn bình thường và bạn có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí tự nhiên - An toàn - Không dao kéo cho đôi mắt To Tròn Đẹp 3Đôi mắt có nhiều khuyết điểm khiến chị em luôn mất tự tin

>> Xem thêm: Bấm mí/nhấn mí mắt có đau không, bao lâu thì đẹp tự nhiên? Chuyên gia tư vấn

4/ Đối tượng phù hợp thực hiện nhấn mí tự nhiên

Để phương pháp nhấn mí mắt đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất nên thường bác sĩ thực hiện sẽ chỉ định cho những trường hợp sau:

– Các trường hợp đôi mắt có các nhược điểm như mắt 1 mí, mí lót, nhiều nếp mí, hai bên mí mắt không đều nhau,…

– Tại vùng mí mắt không có dấu hiệu của lão hóa, sụp mí nặng do mỡ thừa, da chùng hoặc chỉ có ít những biểu hiện này.

– Nhấn mí mắt có thể áp dụng cho cả nam và nữ.

– Độ tuổi phù hợp và lý tưởng nhất để áp dụng phương pháp nhấn mí mắt là từ 18 đến 30 tuổi trở lại.

>> Xem thêm: Bấm mí/nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Có bảo hành không?

5/ Phương pháp nhấn mí tự nhiên vẫn tồn tại rủi ro

Với ưu điểm vượt trội như thế tuy nhiên không phải chị em nào cũng sở hữu được kết quả nhấn mí tự nhiên. Tại sao lại xảy ra hiện tượng này? Lý giải cho câu hỏi này chính là kết quả thẩm mỹ mắt của bạn còn phụ thuộc vào yếu tố bác sĩ, công nghệ bạn thực hiện,… quyết định lên.

Nhấn mí tự nhiên - An toàn - Không dao kéo cho đôi mắt To Tròn Đẹp 4Nhấn mí tự nhiên còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện

Nhìn chung có thể thấy rằng những công nghệ nhấn mí mắt về cơ bản được tiến hành trên một quy trình chung nhưng để mang lại được kết quả ưu việt, đẹp và tự nhiên nhất còn phụ thuộc vào sự khéo léo, kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ là chủ yếu. Chính vì thế bạn cần lựa chọn cho mình chính xác địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu.

6/ Địa chỉ nhấn mí tự nhiên uy tín – chất lượng hàng đầu

Hiện nay công nghệ nhấn mí mắt Dr Park của Tiến sĩ Park Hyo Jin chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được rất nhiều chị em phái đẹp đặc biệt quan tâm. Vậy phương pháp nhấn mí tự nhiên này có gì khác biệt so với nhấn mí truyền thống?

Công nghệ Nhấn mí mắt truyền thống Nhấn mí Dr Park
Đo vẽ nếp mí mắt Không sử dụng thước đo vẽ chuyên dụng mà dùng mắt thường để xác định nếp mí nên không mang lại hiệu quả nếp mí mắt chuẩn xác. Sử dụng thước đo vẽ chuyên dụng để xác định chính xác nếp mí mắt mới phù hợp dựa trên cấu trúc đôi mắt của bạn.
Số điểm tạo nếp mí mắt Thông thường từ 3 – 5 điểm. 9 – 11 điểm giúp mang đến hiệu quả đôi mắt bền vững, đều đẹp tự nhiên.
Loại chỉ sử dụng để tạo nếp mí Chỉ thẩm mỹ thông thường. Chỉ thẩm mỹ sinh học độc quyền số 1 Hàn Quốc với cấu trúc sợi tròn, siêu mảnh, có độ đàn hồi vô cùng tốt, siêu bền giúp cố định đường nếp mí mắt bền vững, vào form chuẩn đẹp mà không bị xô lệch mất thẩm mỹ.
Điều kiện thực hiện nhấn mí mắt Thẩm mỹ viện, spa nhỏ lẻ hoặc thậm chí là những cá nhân tự phát.

– Người thực hiện có thể chỉ là một điều dưỡng, y tá hoặc cá nhân tự phát không có chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu.

– Phòng ốc, trang thiết bị không được đảm bảo lạc hậu.

Công nghệ nhấn mí Dr Park được thực hiện tại bệnh viện với hệ thống phòng ốc, trang thiết bị hiện đại 100% đã được vô khuẩn đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định an toàn tuyệt đối với sức khỏe đôi mắt của bạn.
Kết quả đôi mắt đạt được Mắt 2 mí nhưng không được rõ nét, có phần mờ nhạt, không đều với cấu trúc mắt nên không tạo được sự tự nhiên. Đôi mắt sau khi nhấn mí hoàn toàn tự nhiên, đường gấp nếp mí mắt mới đều đẹp, độ sâu chuẩn đẹp, cân đối đồng nhất và hài hòa giữa hai bên mắt.
Thời gian duy trì kết quả 3 – 5 năm 7 – 15 năm. Đây là một kết quả vô cùng đáng ngạc nhiên gấp 2 – 3 lần so với phương pháp truyền thống.
Chế độ bảo hành nếp mí Không có thẻ bảo hành Bảo hành nếp mí mắt 10 năm

>>> Xem chi tiết: Đôi mắt đẹp chỉ sau 30 phút với công nghệ bấm mí Dr Park độc quyền hiện nay

Với bảng so sánh trên chắc chắn bạn có thể thấy được sự khác biệt của phương pháp nhấn mí Dr Park. Đặc biệt, tại Đông Á luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên từng bước thực hiện nhấn mí mắt đều được trực tiếp bác sĩ tiến hành mang đến cho bạn kết quả đôi mắt sau nhấn mí tự nhiên, hài hòa cân đối, kết quả bền vững mà phương pháp nhấn mí truyền thống không thể có được.

Kết quả khách hàng thực tế sẽ là những minh chứng rõ nét nhất cho bạn khi thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

Nhấn mí tự nhiên - An toàn - Không dao kéo cho đôi mắt To Tròn Đẹp 5

Nhấn mí tự nhiên - An toàn - Không dao kéo cho đôi mắt To Tròn Đẹp 6Kết quả của khách hàng sau khi nhấn mí mắt Dr Park

Video kết quả khách hàng ngay sau khi vừa nhấn mí xong

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về phương pháp nhấn mí và gợi ý cho bạn công nghệ nhấn mí tự nhiên hài hòa, cân đối, bền vững nhất. Mọi thắc mắc khác bạn cần giải đáp hãy đăng ký tại form bên dưới hoặc liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp hoàn toàn Miễn Phí!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 29/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 24/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người