HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn Nhanh Chóng – Đơn Giản – An Toàn

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Một đôi mắt 2 mí rõ nét sẽ khiến “cửa sổ tâm hồn” của bạn trở nên to tròn, cuốn hút hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thực tế có thể thấy rằng không phải ai cũng sở hữu được đôi mắt to tròn 2 mí như thế, cùng xem ngay ngay cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn Nhanh Chóng – Đơn Giản – An Toàn qua bài viết sau.

1/ Mắt 2 mí to tròn cân đối là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp

Đôi mắt 1 mí, mí lót, mắt nhiều mí,… là những khuyết điểm mí mắt dễ gặp ở người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng. Bạn có thể thấy rằng khuyết điểm đôi mắt này khiến khuôn mặt của bạn không được tươi tắn, đôi mắt trở nên nhỏ hẹp, bất cân xứng. Ngoài ra, với những đôi mắt 1 mí, mắt hí, mắt lệch mí nhiều khi có thể tạo nên cảm giác không mấy thiện cảm đối với người đối diện, họ có thể đánh giá bạn là người không đáng tin, không trung thực,…

Cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn Nhanh Chóng - Đơn Giản - An Toàn 1Đặc trưng đôi mắt của người Việt có nhiều khuyết điểm

Trong khi đó, đôi mắt 2 mí được coi là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp, cuốn hút. Do đó, các chị em sẵn sàng đầu tư thời gian, công sức để truy tìm cho mình một biện pháp khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả. Một trong những phương pháp được chị em tin tưởng lựa chọn chính là trang điểm.

>> Xem thêm: Mắt 2 mí là gì, đẹp hay xấu & nói lên điều gì về tính cách – tương lai?

2/ Cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn nhanh chóng – an toàn số 1 

Đối với phương pháp trang điểm không thể phủ nhận về hiệu quả đạt được ngay tức thì. Tuy nhiên, đây chỉ là một giải pháp tạm thời mà thôi, bởi vì khi bạn không thực hiện trang điểm nữa thì đôi mắt nguyên thủy sẽ trở lại ngay lập tức. Do đó, chị em mong muốn tìm ra cho mình cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn, tự nhiên ngay cả khi không trang điểm.

Hiện nay, một trong những phương pháp tạo mắt 2 mí mới với hiệu quả bền vững được chị em “khai quật” được chính là công nghệ cắt mí mắt. Phương pháp cắt mí mắt được đánh giá chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong đó bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào vùng mí mắt để bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa tại vùng mí mắt. Cuối cùng sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín lại vết cắt tác động trước đồng thời khéo léo tái tạo lại đường gấp nếp mí chuẩn đẹp, tự nhiên.

Cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn Nhanh Chóng - Đơn Giản - An Toàn 2Cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn bằng phương pháp cắt mí

Ưu điểm của công nghệ cắt mí mắt là vô cùng lớn với khả năng loại bỏ khuyết điểm đôi mắt vượt trội mà phương pháp trang điểm không thể khắc phục được. Việc loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa tại mí mắt để tái tạo nếp mí mắt có thể duy trì kết quả lên đến 15 – 20 năm. Chắc chắn đây sẽ là một kết quả duy trì được hàng ngàn chị em kỳ vọng, nên phương pháp cắt mí mắt nhanh chóng “được lòng” chị em cũng là điều dễ hiểu.

>> Xem thêm: Có nên cắt mí mắt không? Review thực tế để biết CHÍNH XÁC câu trả lời

3/ Biến chứng có thể xảy ra nếu áp dụng cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn không an toàn

Thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ cũng đã chỉ ra rằng kết quả cắt mí mắt sẽ còn phụ thuộc vào từng cơ địa, chế độ chăm sóc của bạn sau đó, công nghệ bạn ứng dụng, kỹ thuật bác sĩ,… Chính vì thế có rất nhiều chị em sau khi cắt mí mắt có thể duy trì kết quả được 15 – 30 năm, hoặc nhiều người nếp mí mắt sẽ tồn tại vĩnh viễn nhưng cũng có những trường hợp nếp mí mắt chỉ có thể tồn tại 4 -7 năm.

Cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn Nhanh Chóng - Đơn Giản - An Toàn 3Thời gian duy trì kết quả mắt 2 mí còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau

Hiện nay, có rất nhiều lời quảng cáo rằng cắt mí mắt giá rẻ vậy đây có phải là cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn bạn nên thực hiện hay không? Cắt mí mắt được biết đến là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, tuy nhiên nếu bạn thực hiện tại một nơi kém chất lượng, không đảm bảo sự uy tín có thể khiến cho đôi mắt của bạn không chỉ ảnh hưởng về tính thẩm mỹ mà còn cả sức khỏe đôi mắt.

Các biến chứng dễ gặp khi thực hiện cắt mí tại địa chỉ kém chất lượng đó là mí mắt bị trợn, hai bên mí mắt không đều, đường gấp nếp mí bị gấp khúc,… mất thẩm mỹ. Ngoài ra, người thực hiện cắt mí mắt nếu không có kỹ thuật chuyên môn cao trong quá trình thực hiện cắt mí mắt có thể gây ra xâm lấn sâu làm đứt gãy sụn – cơ nâng mí mắt gây sụp mí mắt hoàn toàn, kích ứng, viêm nhiễm, hỏng giác mạc,… mà không thể khôi phục lại được.

Cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn Nhanh Chóng - Đơn Giản - An Toàn 4Mắt biến dạng vì cắt mí mắt tại những địa chỉ không uy tín, chất lượng

Chính vì những biến chứng này nên kết quả đôi mắt của bạn hoàn toàn không được đảm bảo cũng như không phải là cách làm mắt 2 mí rõ, vĩnh viễn mà bạn nên lựa chọn. Do đó, bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”.

4/ Địa chỉ cắt mí – cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn uy tín số 1 không nên bỏ qua

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu ứng dụng công nghệ cắt mí mắt độc quyền Eye Lift. Khi bạn thực hiện cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ mang lại.

Cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn Nhanh Chóng - Đơn Giản - An Toàn 5Bác sĩ trực tiếp tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Với công nghệ cắt mí Eye Lift giúp bạn khắc phục các nhược điểm đôi mắt một cách toàn diện và tái tạo lại mắt 2 mí một cách hoàn hảo, tự nhiên. Từng bước tiến hành cắt mí mắt đều được trực tiếp bác sĩ hàng đầu của BVTM Đông Á thực hiện, 100% các bác sĩ đều có kỹ thuật chuyên môn cao và kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm sẽ mang đến cho bạn đôi mắt “bồ câu” cuốn hút, tự tin. Ngoài ra, với kỹ thuật thực hiện độc quyền giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí bền vững cùng thời gian và sự tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Video công nghệ cắt mí mắt Eye Lift

Cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn Nhanh Chóng - Đơn Giản - An Toàn 6

Cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn Nhanh Chóng - Đơn Giản - An Toàn 7Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt

Kết quả khách hàng ngay sau khi cắt mí mắt xong

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là đơn vị làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách bảo hành nếp mí mắt vĩnh viễn, mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ tại đây. Ngoài ra, với hệ thống 8 chi nhánh trải dài trên toàn quốc Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hứa hẹn sẽ là địa điểm giúp chị em tái sinh đôi mắt hoàn hảo.

Cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn Nhanh Chóng - Đơn Giản - An Toàn 8Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đơn vị đầu tiên thực hiện chế độ bảo hành vĩnh viễn

>> Xem thêm: Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Vì sao lại có sự chênh lệch mức giá cắt mí?

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn bằng công nghệ cắt mí mắt và địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho bạn khi đi làm đẹp. Mọi thắc mắc khác bạn có thể đăng ký tại form bên dưới hoặc có thể liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 20/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 29/08/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người