HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? 4 Yếu tố Duy Trì kết quả lâu dài

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào chuyên gia thẩm mỹ! Sắp tới em đang có ý định đi thực hiện nhấn mí mắt bằng chỉ để giúp đôi mắt 2 mí rõ nét, cân đối hơn. Em đang thắc mắc rằng nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu có duy trì được vĩnh viễn không? Chuyên gia có thể tư vấn giải đáp giúp em được không? Em cảm ơn!

(Bạn Hồng Minh, 22 tuổi, Hà Tĩnh)

Hồng Minh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn. Với băn khoăn của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

1/ Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là gì?

Nhấn mí là gì? Nhấn mí hay bấm mí mắt được biết đến là một phương pháp làm đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt mà không cần phải đụng chạm dao kéo hay bóc tách xâm lấn. Chính vì thế nhấn mí được đánh giá là một thủ thuật đơn giản giúp tạo lại nếp mí mắt mới nhẹ nhàng, nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ mà không xảy ra chảy máu, xâm lấn sâu.

Quá trình bấm mí mắt không cần phẫu thuật, bóc tách

Quá trình thực hiện nhấn mí mắt sử dụng đa phần là chỉ thẩm mỹ tự tiêu là “công cụ” chính để tái tạo lại nếp mí mắt mới.

Trong quá trình thực hiện nhấn mí, bác sĩ sẽ áp dụng những kỹ thuật thực hiện chuyên biệt để tiến hành dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, luồn qua các điểm tạo nếp mí mắt mới đã được xác định trước. Sau đó, sẽ khéo léo tại thành những nút thắt bền vững, thẩm mỹ giữa da mí mắt, sụn mi để tạo nên đường gấp nếp mí mắt mới chuẩn đẹp, tự nhiên nhất.

2/ Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu?

Vậy nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? – Sau khi thực hiện nhấn mí thời gian chỉ tự tiêu sẽ là 30 đến 60 ngày tùy theo kết cấu của sợi chỉ.

Và thời gian duy trì kết quả sau khi nhấn mí mắt trung bình là từ 3 – 5 năm.

>> Xem thêm: Nhấn mí bằng chỉ – Bạn đã thực sự hiểu về phương pháp làm đẹp cực “Hot” này?

3/Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu – 4 yếu tố ảnh hưởng đến kết quả

Thực tế sau khi thực hiện nhấn mí mắt bằng chỉ thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ có thể sẽ được kéo dài hoặc rút ngắn. Ví dụ có những trường hợp sau khi thực hiện nhấn mí chỉ có thể duy trì kết quả được 2 – 3 năm hoặc có nhiều người lại có thể kéo dài đến 7 – 10 năm. Tại sao lại có sự chênh lệch, khác biết như vậy?

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? 4 yếu tố để duy trì kết quả lâu dài 2Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu?

Lý giải cho câu hỏi này không quá phức tạp nhưng bạn thực sự cần phải nắm rõ trước khi đi làm đẹp. Thực tế nhấn mí bằng chỉ được bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều bởi các yếu tố khác nhau nhưng chủ yếu ở các yếu tố sau:

  • Chỉ thẩm mỹ sinh học mà bác sĩ thực hiện

Như chúng tôi vừa chia sẻ công nghệ nhấn mí mắt sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học là “công cụ” chính để giúp bác sĩ tái tạo lại nếp mí mắt cho bạn, đặc biệt là đối với chỉ thẩm mỹ tự tiêu thì đòi hỏi sự cẩn thận, khắt khe hơn trong việc lựa chọn loại chỉ để tiến hành nhấn mí mắt.

Nếu trong trường hợp bạn thực hiện tại địa chỉ thực hiện nhấn mí mắt không chất lượng, không có sự uy tín thì đồng nghĩa với đó là loại chỉ thực hiện nhấn mí mắt cũng không đảm bảo chất lượng. Như vậy, khi loại chỉ này được đưa vào sử dụng để thực hiện nhấn mí mắt khi tan trong cơ thể sẽ xảy ra những kích ứng, viêm nhiễm đối với mí mắt, cơ thể của bạn.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? 4 yếu tố để duy trì kết quả lâu dài 3Thời gian duy trì kết quả đôi mắt còn phụ thuộc vào chất lượng chỉ thẩm mỹ

Do đó, nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? – Thời gian thực tế duy trì kết quả thẩm mỹ này sẽ bị rút ngắn đi bởi đôi mắt bị viêm nhiễm, khó lành và có những trường hợp nặng nề có thể gây ra hoại tử toàn bộ vùng mí mắt. Như vậy, đôi mắt của bạn đã bị ảnh hưởng cả về thẩm mỹ và sức khỏe đôi mắt ngay từ khi bắt đầu thực hiện nhấn mí mắt.

Nhưng ngược lại, nếu bạn lựa chọn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sử dụng loại chỉ thẩm mỹ chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thì sẽ không xảy ra những hiện tượng viêm nhiễm, kích ứng giúp cho nếp mí mắt mới của bạn được vào form chuẩn đẹp tự nhiên, hài hòa.

  • Bác sĩ thực hiện nhấn mí mắt cho bạn

Bác sĩ thực hiện là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định lên kết quả đôi mắt của bạn. Cũng tương tự như yếu tố chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong quá trình nhấn mí mắt nếu bạn lựa chọn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật và bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ thì kết quả đôi mắt của bạn sẽ được duy trì lâu bền hơn.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? 4 yếu tố để duy trì kết quả lâu dài 4Yếu tốc bác sĩ là vô cùng quan trọng quyết định kết quả thẩm mỹ đôi mắt sau nhấn mí

Tuy nhiên, ngược lại nếu bạn lựa chọn nhấn mí mắt tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, người tiến hành nhấn mí cho bạn không có chuyên môn kỹ thuật thì đôi mắt của bạn rất dễ bị xâm lấn, tổn thương và thời gian duy trì kết quả cũng sẽ bị rút ngắn đi.

  • Quá trình chăm sóc mắt sau khi thực hiện nhấn mí mắt

Chắc hẳn nhiều chị em sẽ ngạc nhiên rằng tại sao nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu lại phụ thuộc bởi quá trình chăm sóc mắt của bạn sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong. Thực tế quá trình chăm sóc mắt sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong là vô cùng quan trọng, bởi quá trình này chính là yếu tố cuối cùng quyết định lên kết quả đôi mắt của bạn.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? 4 yếu tố để duy trì kết quả lâu dài 5Kết quả đôi mắt sau nhấn mí còn phụ thuộc vào việc chăm sóc mắt của bạn

Nếu trong trường hợp bạn tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn chăm sóc mắt tại nhà của bác sĩ thì sẽ giúp đôi mắt nhanh chóng vào form chuẩn đẹp, hài hòa hơn và duy trì được kết quả thẩm mỹ bền vững hơn.

Nhưng ngược lại, nếu bạn không tuân thủ chế độ chăm sóc mắt tốt thì cho dù bạn có được nhấn mí mắt bằng loại chỉ thẩm mỹ chất lượng như thế nào cũng sẽ xảy ra những biến chứng, kích ứng cho đôi mắt của bạn và chắc chắn kết quả đôi mắt không được kéo dài cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, bạn phải cân nhắc lựa chọn thật kĩ một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi và sử dụng loại chỉ thẩm mỹ chất lượng để không xảy ra những biến chứng gây hại cho mắt cũng như sức khỏe đôi mắt được đảm bảo.

>> Có thể bạn quan tâm: Bấm mí mắt có đau không, bao lâu thì đẹp tự nhiên?

4/ Địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bạn khỏi đắn đo: nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu?

Để trả lời cho băn khoăn này của chị em, một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt, uy tín chất lượng mà bạn không thể bỏ qua chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Tại Đông Á ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt Dr Park (đây là công nghệ bấm mí được nghiên cứu và chuyển giao độc quyền của Tiến sĩ Park Jin) giúp bạn loại bỏ nhược điểm đôi mắt và tái tạo lại nếp mí mắt mới một cách hoàn toàn tự nhiên và duy trì được kết quả bền vững.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? 4 yếu tố để duy trì kết quả lâu dài 6Bác sĩ tiến hành nhấn mí cho khách hàng

Toàn bộ quá trình thực hiện nhấn mí Dr Park đều được bác sĩ hàng đầu trực tiếp tiến hành nên đảm bảo sự chính xác là 100% không gây ra xâm lấn, ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng đôi mắt của bạn. Đặc biệt, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sử dụng loại chỉ thẩm mỹ sinh học được nhập khẩu độc quyền số 1 tại Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội:

– Kết cấu sợi chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong nhấn mí mắt siêu mảnh, siêu bền và có độ đàn hồi vô cùng cao giúp cho bác sĩ tái tạo lại đường nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, tự nhiên.

– Loại chỉ thẩm mỹ sinh học với cấu trúc đặc biệt, dai hơn giúp cho chuỗi tạo nếp mí mắt được liên kết chặt chẽ với nhau giúp cho đường gấp nếp mí mắt được lâu, bền vững hơn.

– Với thiết kế dạng siêu mảnh, mềm và nhẹ giúp cho đường gấp nếp mí mới vừa được bác sĩ thực hiện hoàn toàn tự nhiên, nhẹ nhàng mà bạn sẽ không có cảm giác đau nhức, khó chịu đến khi vào form chuẩn đẹp.

– Chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong nhấn mí mắt với dạng sợi có độ đàn hồi tốt, dễ dàng vặn xoắn để bác sĩ có thể dễ dàng tạo liên kết bền vững với da và sụn mí mắt hơn.

– Chỉ thẩm mỹ sinh học được sử dụng trong quá trình nhấn mí mắt được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á nhập khẩu độc quyền số 1 tại Hàn Quốc đã được Bộ Y tế Việt Nam và FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng, sự an toàn tuyệt đối với cơ thể con người.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? 4 yếu tố để duy trì kết quả lâu dài 7Chỉ thẩm mỹ sinh học số 1 Hàn Quốc

Ngoài ra, với kỹ thuật thực hiện đặc biệt tạo chuỗi liên kết nếp mí mắt từ 9 – 12 điểm giúp cho đường gấp nếp mí mắt vào form chuẩn đẹp và duy trì kết quả thẩm mỹ lên đến 10 – 15 năm so với những phươn pháp nhấn mí mắt truyền thống. Do đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là đơn vị thẩm mỹ tin cậy với công nghệ nhấn mí Dr Park giúp bạn tái tạo lại đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, tự nhiên. Cùng với đó, để duy trì kết quả đôi mắt được đẹp nhất và duy trì thời kết quả đôi mắt bền vững thì bạn nên đặc biệt tuân thủ mọi hướng dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ đã chỉ định.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? 4 yếu tố để duy trì kết quả lâu dài 8

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu? 4 yếu tố để duy trì kết quả lâu dài 9Kết quả khách hàng sau khi nhấn mí mắt Dr Park

Kết quả khách hàng sau khi vừa nhấn mí Dr Park xong

>> Xem thêm: Những ca nhấn mí đẹp thành công tại Đông Á

Trên đây là những thông tin giải đáp về nhấn mí bằng chỉ tự tiêu được bao lâu và gợi ý địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho bạn.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc  nào cần giải đáp về phương pháp làm đẹp này hãy liên hệ ngay đến 1900.6499 hoặc đăng ký tại form bên dưới để được bác sĩ giải đáp hoàn toàn Miễn Phí!&nbsp

4.7/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 10/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 07/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người