HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mí rồi có nhấn mí được không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn

Tác giả: adminseo1 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em đã thực hiện cắt mí mắt được 2 năm tại một spa và hiện nay nếp mí đang dần mờ đi không còn được rõ nét như ban đầu. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cắt mí rồi có nhấn mí được không ạ? Em cảm ơn!

(Bạn Phạm Hạnh, 29 tuổi, Quảng Bình)

Bạn Phạm Hạnh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của BVTM Đông Á. Với băn khoăn của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

1/ Cắt mí rồi có nhấn mí được không?

Cắt mí rồi có nhấn mí được không? – Câu trả lời cho băn khoăn này của bạn là hoàn toàn có thể thực hiện được nhấn mí hay bấm mí mắt sau khi kết quả cắt mí trước đó của bạn không còn đảm bảo.

Nhấn mí hay bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ giúp bạn tạo lại nếp mí mắt mới một cách nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Bởi vì nhấn mí không cần đến sự can thiệp của dao kéo, phẫu thuật mà bác sĩ chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ sinh học luồn qua các điểm đã được xác định trước để điều chỉnh nâng sụn mi và da mí mắt.

Cắt mí rồi có nhấn mí được không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn 1

Cắt mí rồi vẫn có thể nhấn mí mắt

Chính vì vậy nhấn mí mắt sẽ giúp đôi mắt của bạn hạn chế tối đa hiện tượng sưng nề, xâm lấn trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên. Hiện nay, đối với các phương pháp nhấn mí mắt truyền thống có thể duy trì được từ 2 – 3 năm và nhấn mí Dr Park có thể duy trì được từ 7 – 15 năm.

Đánh giá một cách khách quan thì cắt mí mắt thường sẽ giúp bạn duy trì được kết quả bền vững hơn. Bởi dưới kỹ thuật thực hiện hiện đại và công nghệ cắt mí ưu việt sẽ giúp bạn loại bỏ đi các nhược điểm đôi mắt một cách nhanh chóng, hiệu quả, đồng thời giúp điều chỉnh nâng cơ mi cho đôi mắt to tròn. Do vậy, kết quả cắt mí mắt truyền thống có thể duy trì được từ 7 – 15 năm, cắt mí Eye Lift được từ 10 – 30 năm và hoàn toàn có thể được vĩnh viễn nên bạn có thể tham khảo.

(***) Bạn có thể liên hệ ngay 1900.6499 để được hỗ trợ tư vấn giải đáp nhanh nhất!

2/ Cắt mí rồi có nhấn mí được không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

a. Cắt mí rồi có nhấn mí được không phụ thuộc vào tình trạng thực tế của bạn

Sau khi cắt mí rồi có nhấn mí được không thì yếu tố đầu tiên quyết định chính là tình trạng thực tế của bạn. Nếu sau khi cắt mí xong đôi mắt của bạn lại quay trở về trạng thái như ban đầu và không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào thì bạn có thể thực hiện nhấn mí mắt theo mong muốn.

Cắt mí rồi có nhấn mí được không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn 2

Cắt mí rồi nhấn mí được không phụ thuộc vào tình trạng của bạn

Nhưng ngược lại, sau khi bạn thực hiện cắt mí mắt xong mà nếp mí mắt có thể gặp phải các vấn đề như bị lệch, đường mí bị gấp khúc, không đều,… thì bác sĩ sẽ cần có những kỹ thuật can thiệp phức tạp hơn để có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt cân xứng, đều đặn, cuốn hút hơn.

b. Cắt mí rồi có nhấn mí được không phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn

Cắt mí rồi có nhấn mí được không sẽ còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn quyết định lựa chọn thực hiện tại đâu. Bởi nếu bạn lại quyết định tại những spa, thẩm mỹ viện kém chất lượng thì chắc chắn kết quả phục hồi lại mí mắt mới của bạn sẽ không được như ý. Bởi các người thực hiện tại đây không có kỹ thuật chuyên môn và thường chỉ làm theo yêu cầu của khách hàng mà không tư vấn, đưa ra cho bạn được phương án giải quyết phù hợp nhất.

Cắt mí rồi có nhấn mí được không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn 3

Cắt mí mắt rồi có được nhấn mí không phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn chính xác được địa chỉ thực hiện thẩm mỹ mắt uy tín mà tại đó có đội ngũ bác sĩ có đầy đủ kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm thì chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Do đó, để đảm bảo được kết quả đôi mắt tốt nhất thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín để có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ.

3/ Địa chỉ thẩm mỹ mắt chất lượng số 1 cho kết quả vĩnh viễn

Cắt mí rồi có nhấn mí có được không thì một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng và chiếm đến 90% kết quả đôi mắt sau đó của bạn. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong ít những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Cắt mí rồi có nhấn mí được không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn 4

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á địa chỉ tin cậy cho bạn

Đến với Bệnh viện Đông Á bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng mí mắt cụ thể của bạn để có thể tư vấn cho bạn chính xác về việc nên thực hiện nhấn mí hay áp dụng những kỹ thuật can thiệp khác để mang đến cho bạn kết quả đôi mắt như ý nhất. Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ được trực tiếp bác sĩ tiến hành mang đến sự chính xác, an toàn tuyệt đối cho bạn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ bấm mí Dr Park và cắt mí Eye Lift được chuyển giao, nghiên cứu từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc cùng các bác sĩ của Đông Á. Các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng vùng mí mắt một các triệt để, hiệu quả.

Công nghệ bấm mí Dr Park giúp bạn tạo lại nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng mà hoàn toàn không có sự can thiệp của phẫu thuật giúp bạn duy trì nếp mí được từ 7 – 15 năm. Đây là công nghệ bấm/ nhấn mí ưu việt nhất hiện nay mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm.

>> Bạn có thể xem chi tiết công nghệ nhấn mí Dr Park TẠI ĐÂY!

Cắt mí rồi có nhấn mí được không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn 5

Kết quả bấm mí của bạn Nguyễn Duy

Cắt mí rồi có nhấn mí được không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn 6

Kết quả bấm mí Dr Park của bạn Thu Phương

Công nghệ cắt mí Eye Lift giúp bạn giải quyết triệt để các nhược điểm đôi mắt, tái tạo lại cho bạn nếp mí mới đạt chuẩn tỷ lệ vàng. Cắt mí Eye Lift sử dụng dao cắt Plasma hiện đại nhất để tác động với khả năng khóa mạch máu ngay lập tức nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương cho vùng mí mắt nhanh chóng hồi phục trở lại và thời gian duy trì trung bình là từ 10 – 30 năm, có thể được vĩnh viễn.

> Bạn có thể xem chi tiết công nghệ cắt mí Eye Lift TẠI ĐÂY!

Cắt mí rồi có nhấn mí được không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn 7

Kết quả cắt mí Eye Lift của Hồng Nhiên

Cắt mí rồi có nhấn mí được không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn 8

Kết quả cắt mí Eye Lift của chị Nguyễn Hằng

>> Xem thêm: Hình ảnh khách hàng trước – sau thẩm mỹ mắt tại Đông Á

Hy vọng với những giải đáp của chúng tôi trên đây giúp bạn Phạm Hạnh có thể giải đáp được băn khoăn cắt mí rồi có nhấn mí được không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khác cần giải đáp hãy liên hệ 1900.6499 hoặc đăng ký tư vấn để được giải đáp Miễn Phí từ chuyên gia!

Nếu bài viết này hữu ích, đừng quên like và share ngay những thông tin này đến ngay với bạn bè của mình!&nbsp

Ngày đăng: 26/08/2019 | Lần cập nhật cuối: 03/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người