HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Tác hại của cắt mí mắt NGHIÊM TRỌNG đến từ việc thiếu hiểu biết

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Cắt mí mắt được biết đến là một tiểu phẫu làm đẹp được rất nhiều tín đồ tin tưởng lựa chọn bởi giúp tái tạo lại nếp mí mắt một cách rõ nét và khắc phục được các nhược điểm đôi mắt lâu bền. Nhưng vì sự thiếu hiểu biết, và vì chính cách chăm sóc mắt của bản thân sau hậu phẫu nên rất nhiều chị em đã hứng chịu những tác hại của cắt mí mắt, làm cho mắt bị biến dạng gây mất thẩm mỹ, nghiêm trọng hơn là khiến tâm lý bị suy sụp. Cùng xem ngay những “TÁC HẠI” của cắt mí mắt qua bài viết sau đây.

1/ Công nghệ cắt mí mắt khiến chị em ngỡ ngàng về những ưu điểm vượt trội

* Cắt mí mắt giúp bạn loại bỏ đi những nhược điểm của đôi mắt hiệu quả

Công nghệ cắt mí mắt là một tiểu phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có sự tác động của dao kéo, bóc tách nhưng sẽ được các bác sĩ thực hiện khéo léo, hạn chế tối đa sự “đụng chạm dao kéo”.

Bác sĩ sẽ tác động để loại bỏ đi những nhược điểm đôi mắt như mỡ thừa, da chùng, lão hóa, mắt 1 mí, mắt nhiều mí, hai bên mí mắt bị lệch bất cân xứng,… hoặc bản thân đôi mắt của bạn đã có nếp mí mắt nhưng chưa đều và đẹp. Dưới sự tác động của dao kéo sẽ giúp đôi mắt của bạn không còn những nhược điểm này mà trở nên tươi trẻ, tự tin hơn.

Tác hại của cắt mí mắt NGHIÊM TRỌNG đến từ việc thiếu hiểu biết 1Cắt mí mắt giúp loại bỏ nhược điểm đôi mắt hiệu quả

* Ứng dụng công nghệ cắt mí mắt giúp bạn tái tạo lại đôi mắt 2 mí rõ nét chuẩn đẹp, tự nhiên

Mục đích thực sự của việc áp dụng công nghệ cắt mí mắt ngoài khắc phục các nhược điểm đôi mắt khiến bạn trở nên mất tự tin thì việc thực hiện cắt mí mắt còn giúp bạn tái tạo lại đôi mắt 2 mí mới rõ nét, hài hòa hơn.

Tác hại của cắt mí mắt NGHIÊM TRỌNG đến từ việc thiếu hiểu biết 2Công nghệ cắt mí mắt giúp tạo mắt 2 mí chuẩn đẹp

* Cắt mí mắt giúp chị em không còn phải trang điểm cầu kỳ trước khi đi ra ngoài

Có thể khẳng định rằng một trong những ưu điểm của cắt mí mắt khiến chị em phái đẹp khi áp dụng rất tâm đắc đó chính là không còn lo lắng các khuyết điểm đôi mắt, sự già nua kém sắc trước đây mà bây giờ là đôi mắt 2 mí tự tin không còn phải trang điểm cầu kỳ trước khi đi ra ngoài như trước đây.

Do đó, sau khi thực hiện cắt mí mắt xong chị em có thể tiết kiệm được tối đa quỹ thời gian của mình về việc ngồi hàng giờ trước gương như trước đây. Bạn có thể hoàn toàn tự tin chuốt masscara, tô một chút son thêm tươi tắn là có thể hoàn toàn tự tin xuống phố.

Tác hại của cắt mí mắt NGHIÊM TRỌNG đến từ việc thiếu hiểu biết 3Đôi mắt 2 mí hoàn toàn tự tin

Nhưng nhiều chị em vì thiếu hiểu biết, vì tham cắt mí giá rẻ nên đã gánh chịu những tác hại của việc cắt mí mắt gây ra.

2/ Tác hại của cắt mí mắt – nguyên nhân đến từ việc thiếu hiểu biết

Tuy nhiên, thực tế có thể thấy rằng ngoài những ưu điểm vượt trội thì cùng với đó là những tác hại – biến chứng  mà nhiều chị em đau đầu gặp phải sau khi thực hiện xong phương pháp cắt mí mắt

Mặc dù được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản song phương pháp này vẫn tồn tại rất nhiều rủi ro tiềm ẩn mà đôi khi chính các chị em cũng không ngờ đến. Nguyên nhân cốt lõi của việc xảy ra những biến chứng gây hại cho mắt đó chính là:

– Địa chỉ bạn lựa chọn quyết định thực hiện cắt mí mắt không đảm bảo an toàn chất lượng.

– Đội ngũ y bác sĩ thực hiện không có chuyên môn kỹ thuật hoặc người thực hiện cắt mí cho bạn không phải là bác sĩ có thể chỉ là một học viên – người mới học việc, y tá, điều dưỡng,…

– Công nghệ cắt mí mắt được ứng dụng cho bạn rất lạc hậu, hiệu quả thẩm mỹ không được tối ưu.

– Quy trình thực hiện cắt mí mắt cho bạn không đảm bảo.

– Phòng phẫu thuật, trang thiết bị, cơ sở vật chất được sử dụng trong quá trình thực hiện cắt mí mắt không được vô khuẩn đáp ứng đủ điều kiện thực hiện.

– Do bác sĩ đã không thẩm định chính xác về tình trạng thực tế của bạn có đáp ứng đủ điều kiện thực hiện cắt mí mắt hay không.

Tác hại của cắt mí mắt NGHIÊM TRỌNG đến từ việc thiếu hiểu biết 4Tồn tại những tác hại của cắt mí mắt khôn lượng tại địa chỉ kém chất lượng

Ngoài ra, nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn gặp phải những hiện tượng này còn có thể do bạn không tuân thủ những hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ tại nhà gây ra hoặc do chính bạn không thành thực về tình trạng của mình với bác sĩ trước khi thực hiện cắt mí mắt.

3/ Năm tác hại của cắt mí mắt khiến chị em ngỡ ngàng

Dưới đây là những biến chứng – tác hại của cắt mí mắt tiêu biểu mà bạn cần biết đó là:

a, Tác hại của cắt mí mắt khiến đôi mắt sưng nề, tấy đỏ

Tác hại hàng đầu của việc bạn thực hiện cắt mí mắt không an toàn mà được nhắc đến đầu tiên chính là tình trạng đôi mắt bị sưng nề, tấy đỏ nghiêm trọng kéo dài. Có thể thấy rằng sau khi thực hiện cắt mí mắt dưới sự tác động của dao kéo nên việc đôi mắt bị sưng nề, tấy đỏ là hiện tượng hoàn bình thường và hiện tượng này sẽ biến mất chỉ sau 5 đến 7 ngày.

Tác hại của cắt mí mắt NGHIÊM TRỌNG đến từ việc thiếu hiểu biết 5Mắt sưng nề, tấy đỏ, chảy máu sau khi cắt mí mắt

Ngược lại, nếu đôi mắt bị sưng nề, tấy đỏ kèm theo đau nhức kéo dài thì chúng đang “tố cáo” cho bạn biết rằng đôi mắt của bạn đang gặp vấn đề. Nguyên nhân xảy ra biến chứng này là do trang thiết bị, dụng cụ và phòng phẫu thuật thực hiện cắt mí mắt đã không được vô khuẩn an toàn hoặc do chính chế độ chăm sóc, vệ sinh mắt của bạn sau đó không đảm bảo khiến cho đôi mắt của bạn nhanh chóng bị nhiễm trùng gây nên hiện tượng sưng nề, tấy đỏ hoặc nặng nề hơn là nhiễm trùng gây đau nhức, khó chịu.

b, Tác hại của cắt mí mắt khiến mí mắt bị trợn không thể nhắm kín

Hiện tượng đôi mắt bị trợn ngược sau khi thực hiện cắt mí mắt xong cũng gặp khá phổ biến ở các chị em. Hiện tượng này khiến cho chị em khi nhắm mắt không thể kín được, điều này khi kéo dài sẽ khiến cho đôi mắt bị khô, có thể biến chứng thành các bệnh lý nguy hại cho đôi mắt của bạn.

Tác hại của cắt mí mắt NGHIÊM TRỌNG đến từ việc thiếu hiểu biết 6Mí mắt bị trợn ngược mất thẩm mỹ

Nguyên nhân xảy ra hiện tượng này là do người thực hiện cắt mí mắt cho bạn đã loại bỏ đi quá nhiều phần da mí mắt hoặc điều chỉnh cơ nâng mi sai cách khiến cho mắt bị trợn ngược.

>> Xem thêm: Cắt mí mắt sau bao lâu thì có thể trang điểm, nối mi, rửa mặt được?

c, Tác hại của cắt mí mắt khiến hai bên mí bị lệch, bất cân xứng

Đôi mắt bị lệch mí khiến “lợn lành thành lợn què” khiến không ít chị em đã gặp phải. Hiện tượng bị lệch mí khiến cho hai bên mí mắt của bạn trở nên mất cân đối, thiếu đi sự hài hòa.

Tác hại của cắt mí mắt NGHIÊM TRỌNG đến từ việc thiếu hiểu biết 7Mí mắt bị lệch sau khi cắt mí mắt

Nguyên nhân xảy ra hiện tượng này là do bác sĩ đã xác định sai đường gấp nếp mí mắt mới hoặc trong quá trình thực hiện loại bỏ các nhược điểm và điều chỉnh lại phân độ mở rộng của mắt đã làm lệch đi vị trí nếp mí mắt khiến cho hai bên bị lệch nhau và trở nên bất cân xứng.

d, Tác hại của cắt mí mắt khiến đường gấp nếp mí bị gấp khúc

Đường gấp nếp mí mắt bị gấp khúc, tùy theo từng tình trạng có những trường hợp ngay khi nhìn vào cũng đã có thể nhận ra nhưng có những trường hợp nhìn kỹ mới có thể thấy được sự bất cân xứng này.

Tác hại của cắt mí mắt NGHIÊM TRỌNG đến từ việc thiếu hiểu biết 8Đường nếp mí bị gấp khúc mất thẩm mỹ

Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng gấp nếp mí mắt bị gấp khúc là do kỹ thuật thực khâu đóng kín vết cắt của người thực hiện cắt mí không đảm bảo gây nên.

e, Tác hại của cắt mí mắt khiến chị em có thể bị mù lòa vĩnh viễn

Tác hại của cắt mí mắt mà được đánh giá là nặng nề khó khắc phục trở lại nhất đó chính là đôi mắt bị sụp mí do đứt gãy cơ nâng mi, giác mạc bị ảnh hưởng dẫn đến mù lòa khó có thể khắc phục được trở lại. Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này là do kỹ thuật thực hiện sai cách, sự xâm lấn sâu trong quá trình thực hiện cắt mí mắt gây ra.

Tác hại của cắt mí mắt NGHIÊM TRỌNG đến từ việc thiếu hiểu biết 9Đôi mắt bị nhiễm trùng, mất thẩm mỹ

4/ Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tránh xa tác hại của cắt mí mắt

Thực tế có thể thấy rằng việc bạn lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ mắt sẽ gây ra cho bạn rất nhiều phiền toái không chỉ đau nhức khó chịu, cản trở thị lực mà còn làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng, bởi cho dù bạn có thực hiện chỉnh sửa lại nếp mí mắt đã bị hỏng cũng không thể mang lại hiệu quả tối ưu được như trước. Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để không phải nhận những tác hại của cắt mí mắt theo chiều hướng tiêu cực không mong muốn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là địa chỉ thẩm mỹ tin cây mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Với những ưu điểm vượt trội dưới đây Đông Á sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối:

– Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift hiện đại, ưu việt bậc nhất hiện nay giúp bạn giải quyết các nhược điểm đôi mắt một cách hiệu quả.

Video cận cảnh quá trình cắt mí mắt tại Đông Á

– Toàn bộ quá trình thực hiện cắt mí mắt bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ được trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á tiến hành. 100% các bác sĩ đều tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng và có thời gian làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối cũng như kết quả đôi mắt như ý.

Tác hại của cắt mí mắt NGHIÊM TRỌNG đến từ việc thiếu hiểu biết 10

Kết quả khách hàng cắt mí tại Đông Á

– Phòng phẫu thuật, trang thiết bị được sử dụng trong quá trình thực hiện cắt mí mắt đều được thực hiện vô khuẩn tuyệt đối theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

– Quy trình thực hiện cắt mí mắt khép kín đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Đặc biệt, 100% khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt tại Đông Á bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành nếp mí mắt trọn đời chính là lời cam kết về chất lượng dịch vụ tại đây.

Những tác hại của cắt mí mắt khiến chị em ngỡ ngàng vì sự thiếu hiểu biết 11Thẻ bảo hành nếp mí mắt tại Đông Á

>> Xem thêm: Chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá 2019

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về tác hại của cắt mí mắt để bạn có những nhận định khách quan nhất. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí! Đừng quên like và share ngay bài viết này đến với bạn bè của mình biết nhé!&nbsp

4.3/5 - (6 bình chọn)
Ngày đăng: 25/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 01/08/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người