HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nhấn mí luồn chỉ- Giải pháp hiện đại an toàn cho đôi mắt đẹp

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ chắc chắn nhiều chị em sẽ lo sợ về việc bóc tách, phẫu thuật, đau đớn. Tuy nhiên, hiện nay có một công nghệ tạo mắt 2 mí mới đang được đông đảo chị em quan tâm bởi không cần phẫu thuật đó là phương pháp nhấn mí luồn chỉ. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

1/ Nhấn mí luồn chỉ là gì?

Nhấn mí luồn chỉ (bấm mí) là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học hiện đại để luồn qua các điểm tạo nếp mí mắt mới đã được bác sĩ thực hiện xác định lại từ trước.

Nhấn mí luồn chỉ là gì? Kĩ thuật hiện đại - An toàn cho mắt 2 mí đẹp chuẩn 1Nhấn mí luồn chỉ giúp tạo nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, tự nhiên

*** Ưu điểm của phương pháp nhấn mí luồn chỉ

– Công nghệ nhấn mí luồn chỉ giúp bạn tái tạo nếp mí mắt mới mà không cần phải đụng chạm dao kéo, bóc tách, phẫu thuật, xâm lấn sâu.

– Giúp bạn khắc phục các nhược điểm đôi mắt: mắt nhiều mí, mắt mí lót, mắt 1 mí, hai mắt không cân đối,… hoặc bạn muốn tái tạo lại nếp mí mới sao cho rõ nét hơn một cách hiệu quả, tự nhiên.

– Nếp mí mắt mới được tạo sau khi nhấn mí sẽ mảnh, rõ nét với độ sâu vừa phải, đường cung nếp mí đều đẹp, tự nhiên.

– Bạn có thể thấy ngay kết quả đôi mắt 2 mí rõ nét sau khi vừa thực hiện nhấn mí xong.

– Thời gian thực hiện nhấn mí luồn chỉ được diễn ra rất nhanh chóng chỉ sau 30 phút là bạn đã sở hữu ngay mắt 2 mí không còn lo nhược điểm đôi mắt.

– Quá trình thực hiện nhấn mí mắt luồn chỉ không gây ra bất cứ xâm lấn, tổn thương nào đến sức khỏe nên sau khi kết thúc quá trình nhấn mí bạn có thể ra về ngay sau đó mà không cần thời gian nghỉ dưỡng rất phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian.

2/ Những ai sẽ phù hợp để thực hiện phương pháp nhấn mí luồn chỉ

Những ai nên phù hợp thực hiện nhấn mí luồn chỉ

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ mắt tốt nhất cũng như đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho bạn thì khi thực hiện nhấn mí luồn chỉ thì phương pháp này phù hợp với những trường hợp sau đây:

– Phương pháp nhấn mí mắt luồn chỉ có thể dành cho cả nam và nữ.

– Độ tuổi phù hợp và lý tưởng nhất để thực hiện nhấn mí mắt đạt được hiệu quả tốt nhất là từ 18 đến 30 tuổi trở lại.

– Tại vùng mí mắt có các nhược điểm như mắt 1 mí, mí mắt không đều, mí mắt lót, mắt nhiều nếp mí,…

– Trường hợp bạn muốn tái tạo lại nếp mí mắt mới trở nên chuẩn đẹp, tự nhiên hơn.

– Tại vùng mí mắt của bạn không xuất hiện hiện tượng lão hóa, sụp mí và da chùng, mỡ thừa.

– Bạn đã từng thực hiện nhấn mí mắt nhưng bị hỏng không đảm bảo tính thẩm mỹ và như ý của bạn.

– Trong các trường hợp phụ nữ mang thai, đang trong chu kỳ kinh nguyệt, cơ thể dễ để lại sẹo (lõm – rỗ – lồi) hay mắc các bệnh lý, truyền nhiễm nguy hiểm,… thì bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ của bạn để tìm ra phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

(Trong các trường hợp đôi mắt có nhiều khuyết điểm nhưng mí mắt có dấu hiệu của da chùng, mỡ thừa, lão hóa, sụp mí,… thì thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định bạn nên thực hiện phương pháp cắt mí mắt để mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.)

3/ Cận cảnh quá trình thực hiện kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ giúp đôi mắt to đẹp

Quá trình thực hiện nhấn mí luồn chỉ Dr Park tại BVTM Đông Á được thực hiện theo một quy trình khép kín, chuẩn hóa như sau:

– Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng đôi mắt của bạn và để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất cũng như sức khỏe của bạn được an toàn tuyệt đối bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, kiểm tra các chỉ số sức khỏe cần thiết trước khi thực hiện nhấn mí mắt.

Nhấn mí luồn chỉ là gì? Kĩ thuật hiện đại - An toàn cho mắt 2 mí đẹp chuẩn 3Bác sĩ thực hiện thăm khám, xác định tình trạng mí mắt

– Bước 2: Để tái tạo lại cho bạn đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp, tự nhiên phù hợp với cấu trúc đôi mắt và khuôn mặt của bạn mà bác sĩ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng và kinh nghiệm chuyên môn thẩm mỹ mắt nhiều năm của mình để đo vẽ lại một cách chính xác từng milimet.

Video cận cảnh quá trình đo vẽ tạo nếp mí mắt

– Bước 3: Nhấn mí luồn chỉ mặc dù chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng nhằm tạo điều kiện thực hiện tốt nhất, thoải mái nhất cho bạn các bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng và gây tê vô cảm toàn bộ vùng mí mắt.

– Bước 4: Theo cung đường điểm nếp mí mắt mà bác sĩ vừa thực hiện mà bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp được nhập khẩu độc quyền Hàn Quốc khéo léo luồn qua các điểm này, đồng thời thực hiện các nút khóa liên kết giữa da mí mắt, sụn mi mắt để hình thành lên nếp mí mắt mới tự nhiên, đều đẹp và cân xứng đồng nhất hai bên mí mắt.

Video kết quả khách hàng sau khi vừa nhấn mí Dr Park xong

– Bước 5: Kết thúc quá trình nhấn mí mắt, bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và nhận hướng dẫn chăm sóc mắt tại nhà.

Nhấn mí luồn chỉ là gì? Kĩ thuật hiện đại - An toàn cho mắt 2 mí đẹp chuẩn 4

Nhấn mí luồn chỉ là gì? Kĩ thuật hiện đại - An toàn cho mắt 2 mí đẹp chuẩn 5Kết quả khách hàng sau khi nhấn mí Dr Park

4/ Cảnh báo với những cách dạy nhấn mí luồn chỉ tại nhà

Hiện nay có rất nhiều video dạy cách nhấn mí luồn chỉ ngay tại nhà. Các từ chuyên gia của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã đưa ra những khuyến cáo rằng bạn không nên thực hiện theo những video này. Bởi thực tế nhấn mí mắt luồn chỉ mặc dù chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ nhưng đối với trường hợp tự thực hiện tại nhà có thể xảy ra những biến chứng khôn lường như:

– Mí mắt bị trợn ngược khiến bạn không thể nhắm kín mắt.

– Hai bên mí mắt bị lệch không cân đối.

– Đường gấp nếp mí mắt bị gấp khúc mất thẩm mỹ.

– Hiện tượng sưng nề, tấy đỏ lớn và có thể kéo dài nhiều ngày sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong.

– Xảy ra đứt gãy sụn mi, cơ nâng mi mắt khiến cho mí mắt bị sụp hoàn toàn và khó có thể khắc phục trở lại bình thường.

– Xâm lấn, bóc tách sâu tác động lên giác mạc gây ra đau rát, khó chịu và nặng nề hơn có thể gây mù lòa vĩnh viễn.

– Kích ứng, viêm nhiễm là hoàn toàn dễ dàng xảy ra.

Nhấn mí luồn chỉ là gì? Kĩ thuật hiện đại - An toàn cho mắt 2 mí đẹp chuẩn 6Hiểm họa từ việc dạy nhấn mí luồn chỉ tại nhà

>> Xem thêm: Nhấn mí bao lâu thì lành, hết sưng và mắt đẹp tự nhiên?

Xảy ra những biến chứng sau khi thực hiện nhấn mí luồn chỉ tại nhà là do những yếu tố chính sau:

– Bạn không có kỹ thuật chuyên môn để thực hiện phương pháp nhấn mí mắt.

– Điều kiện thực hiện không được đảm bảo như trang thiết bị, phòng thực hiện nhấn mí,… không được vô khuẩn khiến cho đôi mắt bị kích ứng, nhiễm trùng.

– Quy trình thực hiện nhấn mí không đảm bảo.

Do đó, để bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và đảm bảo an toàn cả về thẩm mỹ cũng như sức khỏe đôi mắt thì bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện không nên tham rẻ mà khiến “tiền mất tật mang”. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về phương pháp nhấn mí luồn chỉ hãy gọi ngay đến 1900.6499 để được các chuyên gia giải đáp tư vấn!&nbsp

5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 26/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 19/11/2021
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người