HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Kết quả phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Chào chuyên gia! Em đang có ý định tìm hiểu đi nhấn mí mắt cải thiện đôi mắt không đều nếp mí của mình. Do đôi mắt của em cũng có một ít mỡ thừa nên qua tìm hiểu trên group mọi người có bảo nên đi nhấn mí bóc mỡ. Chuyên gia có thể tư vấn giúp em nhấn mí bóc mỡ được bao lâu và có đau không ạ? Em cảm ơn!

(Bạn Nguyễn Hải, 22 tuổi, Nghệ An)

Cảm ơn bạn Nguyễn Hải tin tưởng và gửi câu hỏi của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với những câu hỏi băn khoăn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Trước khi tìm hiểu: Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? thì phải biết nhấn mí bóc mỡ là gì?

Nhấn mí bóc mỡ là một thủ thuật thẩm mỹ nhưng phức tạp hơn phương pháp nhấn mí mắt (hay bấm mí) truyền thống. Bởi đối với phương pháp nhấn mí đơn thuần sẽ chỉ thực hiện dùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết với da mí mắt để tạo nếp mí mà thôi, ngược lại với phương pháp nhấn mí bóc mỡ thì bác sĩ sẽ cần phải khéo léo loại bỏ bớt đi những túi mỡ thừa có tại mí mắt để mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Kết quả phụ thuộc vào yếu tố nào? 1Nhấn mi bóc mỡ phức tạp hơn phương pháp truyền thống

Tuy nhiên, cũng gần tương tự với phương pháp nhấn mí truyền thống phương pháp nhấn mí bóc mỡ phù hợp với những trường hợp sau:

– Dành cho cả nam và nữ.

– Từ 18 tuổi đến 30 tuổi trở lại.

– Đôi mắt có các nhược điểm về mí mắt không đều đẹp.

– Tại vùng mí mắt chỉ có ít mỡ thừa.

Đối với các trường hợp không đáp ứng đủ các điều kiện trên thì bạn sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp cắt mí mắt để mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? Có cần kiêng khem gì không?

2/ Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Thời gian duy trì kết quả sau thực hiện

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? – Đối với phương pháp nhấn mí bóc mỡ thì thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ đôi mắt có thể lâu hơn đối với công nghệ truyền thống. Trong đó, nhấn mí truyền thống kết quả đôi mắt có thể duy trì được 3 đến 5 năm, còn đối với phương pháp nhấn mí bóc mỡ thì thời gian duy trì nếp mí mắt sẽ từ 4 đến 7 năm.

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Kết quả phụ thuộc vào yếu tố nào? 2Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu?

Thực tế thời gian này có thể được điều chỉnh ngắn hơn hoặc dài hơn tùy theo cơ địa của từng người khác nhau. Việc lấy mỡ mí mắt trên có đau không? – Bạn có thể yên tâm rằng lấy mỡ mí mắt không đau nhức khó chịu vì trước khi thực hiện bạn đã được bác sĩ tiến hành gây tê vô cảm.

>> Có thể bạn quan tâm: Nhấn mí bao lâu thì lành, hết sưng và đẹp tự nhiên? Chuyên gia tư vấn

3/ Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu sẽ phụ thuộc bởi những yếu tố nào?

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu sẽ còn bị phụ thuộc bởi những yếu tố nào? – Thực tế để đôi mắt duy trì được kết quả đôi mắt bền vữa thì còn phụ thuộc bởi rất nhiều những yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố chính quyết định lên kết quả đôi mắt mà bạn cần biết đó là:

Địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện nhấn mí bóc mỡ: Tiền đề quyết định lên kết quả đôi mắt của bạn cũng như thời gian duy trì thẩm mỹ cho đôi mắt chính là địa chỉ mà bạn sẽ thực hiện nhấn mí bóc mỡ. Trong đó yếu tố bác sĩ, công nghệ ứng dụng nhấn mí, trang thiết bị cơ sở vật chất,… đóng vai trò vô cùng quan trọng.

+ Công nghệ nhấn mí bóc mỡ: Bạn có thể thấy rằng yếu tố công nghệ vô cùng quan trọng bởi sẽ khắc phục nhược điểm đôi mắt một cách hiệu quả hay không, đồng thời cũng có đem đến cho bạn một kết quả đôi mắt bền vững hay không. Yếu tố công nghệ được coi là “vũ khí” giúp bác sĩ có thể mang đến kết quả đôi mắt như ý nhất cho bạn.

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Kết quả phụ thuộc vào yếu tố nào? 3Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện

+ Bác sĩ thực hiện nhấn mí cho bạn: Để giúp bạn ứng dụng công nghệ nhấn mí loại bỏ nhược điểm đôi mắt thì bác sĩ sẽ là người thực hiện cho bạn. Do đó, kết quả đôi mắt của bạn chiếm đến 90% là do bác sĩ thực hiện.

Nếu bác sĩ thực hiện có chuyên môn kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả như ý và ngược lại. Do vậy, nhấn mí bóc mỡ được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào “bàn tay phù thủy” của bác sĩ.

+ Các yếu tố khác: Các yếu tố phòng phẫu thuật, trang thiết bị,… cũng là một trong những tác nhân góp phần tạo nên kết quả đôi mắt cho bạn. Trong trường hợp điều kiện thực hiện nhấn bao gồm phòng phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại đã được vô khuẩn tuyệt đối sẽ giúp cho đôi mắt của bạn sau khi nhấn mí hoàn toàn nhanh lành, ổn định mà không bị nhiễm trùng, đau nhức,… Từ đó kết quả đôi mắt của bạn sẽ được bền vững.

Nhưng ngược lại, nếu những yếu tố này không được đảm thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ bị kích ứng, viêm nhiễm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe đôi mắt.

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Kết quả phụ thuộc vào yếu tố nào? 4Đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp khi thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín 

Do đó, nếu bạn lựa chọn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì chắc chắn kết quả đôi mắt của bạn sẽ đẹp bền vững và ngược lại nếu địa chỉ bạn nhấn mí mắt không chất lượng thì đôi mắt sẽ bị xấu, hỏng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

– Sự tuân thủ, chăm sóc mắt sau khi kết thúc quá trình nhấn mí: Mặc dù nhấn mí bóc mỡ vẫn được đánh giá là một thủ thuật làm đẹp, được hạn chế tối đa sự bóc tách, xâm lấn nhưng nhìn chung sau khi kết thúc quá trình nhấn mí bạn vẫn được bác sĩ chỉ định những lưu ý bạn cần phải tuân thủ để đôi mắt nhanh chóng lành, vào form.

Trong trường hợp bạn thực hiện nghiêm ngặt những chỉ định của bác như vệ sinh vùng mắt sạch sẽ,… và luôn chăm sóc bản thân cũng rất khoa học thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng vào form chuẩn đẹp hài hòa. Đồng thời, với sự tuân thủ nghiêm ngặt và chăm sóc tốt cho mắt, cơ thể sau đó sẽ giúp cho kết quả đôi mắt của bạn được duy trì bền vững hơn.

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện 5Kết quả đôi mắt chuẩn đẹp khi bạn tuân thủ chế độ chăm sóc mắt sau nhấn mí bóc mỡ

Nhưng ngược lại, nếu bạn không tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ như không vệ sinh vùng mắt hoặc vệ sinh không đúng cách, trang điểm sớm cho mắt,… sẽ khiến cho đôi mắt của bạn bị kích ứng, viêm nhiễm và chắc chắn kết quả đôi mắt sẽ không duy trì được theo thời gian chúng tôi vừa chia sẻ ở trên mà sẽ rút ngắn đi rất nhiều ngay sau đó.

Do vậy, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ. Ngoài ra, nhấn mí bóc mỡ được bao lâu còn tùy thuộc theo cơ địa của bạn, nếu cơ thể bạn tốt, vết thương nhanh lành thì thời gian duy trì kết quả sẽ được bền lâu hơn, ngược lại nếu cơ thể của bạn “xấu” hơn và chế độ chăm sóc cơ thể hàng ngày cũng không được tốt thì chắc chắn thời gian duy trì kết quả đôi mắt của bạn cũng sẽ ngắn hơn.

>> Xem thêm: Bấm mí/nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Có bảo hành không?

4/ Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để khỏi lo lắng: nhấn mí bóc mỡ được bao lâu

Để giúp bạn duy trì được kết quả đôi mắt lâu bền, đảm bảo thẩm mỹ và sức khỏe đôi mắt và để hết lo lắng: có nên bóc mỡ mí mắt thì hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Hiện nay, để lựa chọn cho mình một địa chỉ nhấn mí bóc mỡ nói riêng và thẩm mỹ mắt nói chung uy tín, chất lượng bạn có thể dựa theo những tiêu chí đánh giá quan trọng sau:

– Địa chỉ thực hiện nhấn mí uy tín, chất lượng đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Ứng dụng công nghệ nhấn mí bóc mỡ hiện đại nhất nay.

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đã được vô khuẩn tuyệt đối.

– Quy trình thực hiện nhấn mí mắt khép kín, đạt chuẩn an toàn đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng.

– Bạn nên nhận định, đánh giá qua kết quả khách hàng thực tế vì đây sẽ là điều minh chứng rõ nét nhất về chất lượng dịch vụ tại địa chỉ bạn thực hiện.

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Kết quả phụ thuộc vào yếu tố nào? 6Cẩn trọng lựa chọn địa chỉ nhấn mí bóc mỡ uy tín, chất lượng

Dựa theo những tiêu chí đánh giá trên, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự tin là đơn vị thực hiện nhấn mí mắt uy tín, chất lượng để bạn có thể lựa chọn trải nghiệm. Tại sao lại lựa chọn BVTM Đông Á để thực hiện nhấn mí mà không phải trung tâm thẩm mỹ khác?

– Tại Đông Á ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt Dr Park hiện đại, ưu việt nhất hiện nay được chuyển giao độc quyền từ chuyên gia thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc Park Hyo Jin giúp khắc phục các nhược điểm đôi mắt dựa trên cấu trúc đôi mắt của người Á Đông.

– Toàn bộ hệ thống, trang thiết bị, cơ sở vật chất đều được tiến hành vô khuẩn theo quy chuẩn của Bộ Y tế nên hoàn toàn không gây ra bất cứ nguy hại nào đến cho đôi mắt của bạn.

– Quá trình thực hiện nhấn mí bóc mỡ đều được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu được đào tạo bài bản về chuyên môn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi mắt của bạn.

– Công nghệ nhấn mí Dr Park sử dụng loại chỉ thẩm mỹ cao cấp với kết cấu siêu bền, có độ uốn tốt giúp cho bạn tái tạo nếp mí mắt mới chuẩn đẹp, tự nhiên và duy trì thời gian lâu dài.

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Kết quả phụ thuộc vào yếu tố nào? 7Bác sĩ đang thực hiện nhấn mí bóc mỡ cho khách hàng

Để minh chứng cho sự chất lượng dịch vụ của công nghệ nhấn mí Dr Park tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thì kết quả khách hàng thực tế sẽ cho bạn những nhận định khách quan nhất.

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Kết quả phụ thuộc vào yếu tố nào? 8

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Kết quả phụ thuộc vào yếu tố nào? 9Kết quả khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí mắt

Video kết quả khách hàng khi vừa thực hiện nhấn bóc mỡ xong

>> Xem thêm: Top 10+ ca nhấn mí đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên giúp bạn Nguyễn Hải giải đáp được băn khoăn nhấn mí bóc mỡ được bao lâu và gợi ý cho bạn địa chỉ uy tín để khắc phục nhược điểm đôi mắt. Chúc bạn thành công!

Nếu còn bất cứ lo lắng nào về dịch vụ nhấn mí hãy liên hệ 1900.6499 hoặc đăng kí Form dưới để được bác sĩ giải đáp Miễn Phí!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 18/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 07/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người