HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Top 10+ ca nhấn mí đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Tác giả: - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Nhấn mí hay bấm mí là giải pháp làm đẹp đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của chị em với “công năng” tái tạo lại mắt 2 mí một cách chuẩn đẹp mà không cần bóc tách, phẫu thuật. Cùng xem ngay hình ảnh top 10+ ca nhấn mí đẹp tại BVTM Đông Á.

1/ Top 10+ ca nhấn mí đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, cùng xem họ đã thay đổi diện mạo như thế nào sau khi nhấn mí?

  • Nhung Anh

Trước khi thực hiện nhấn mí tôi có đôi mắt khá to rồi, tuy nhiên nếp mí mắt không được rõ nét khiến thần thái khuôn mặt không được mấy tươi trẻ, tự nhiên. Trước khi ra ngoài thường phải ngồi trước gương khá lâu để “hóa trang” cho đôi mắt mới có thể tự tin ra ngoài.

Top 10+ ca nhấn mí đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 1Hình ảnh của Nhung Anh sau khi thực hiện nhấn mí đẹp tại Đông Á

Mà theo tôi tìm hiểu trang điểm nhiều sẽ gây lão hóa sớm cho vùng mắt nên tôi đã tìm hiểu đến những phương pháp thẩm mỹ. Qua review của chị em tôi đã quyết định lựa chọn nhấn mí tại BVTM Đông Á và đã có được đôi mắt đẹp như ý, để tự tin hơn rất nhiều. Thực sự cảm ơn Đông Á!

  • Duyên Quỳnh

Nhiều bạn bè khen tôi rằng mắt đã to tròn và đẹp nhưng cá nhân mình vẫn thấy chưa hài lòng về đôi mắt hiện tại. Sau đó, mình đã tìm hiểu về những phương pháp thẩm mỹ mắt và lựa chọn bấm mí để cho đôi mắt cuốn hút hơn. Ban đầu mình cũng khá phân vân không biết địa chỉ nào nhấn mí đẹp, rồi mình được mấy chị mách nước đến Đông Á.

Top 10+ ca nhấn mí đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 2Đôi mắt to tròn, quyến rũ của Duyên Quỳnh sau nhấn mí

Sau khi trải nghiệm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dr Park tại đây được 2 tháng mình đã có đôi mắt đẹp, bạn bè ai gặp cũng trầm trồ khen khiến mình cảm thấy rất vui và tự tin. Nếu bạn đang có ý định đi làm đẹp cho đôi mắt thì Đông Á chính là 1 địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

  • Phạm Hằng

Sau khi thực hiện bấm mí Dr Park tại Đông Á xong và thực hiện chế độ chăm sóc mắt nghiêm ngặt tại nhà bây giờ mình đã hoàn toàn tự tin vào đôi mắt của hiện tại. Các nhược điểm đôi mắt 1 mí đã không còn mà thay thế vào đó là mắt 2 mí xinh xắn. Rất nhiều bạn bè khi gặp mình đã khen đôi mắt có chiều sâu hơn và giúp mình trở nên xinh đẹp hơn. Điều này đã giúp mình thêm tự tin hơn rất nhiều.

Top 10+ ca nhấn mí đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 3Trước và sau khi bấm mí của Phạm Hằng

  • Nguyễn Nhi

Với đôi mắt 1 mí có phần nhỏ thường hay bị bạn bè trêu chọc khiến tôi mất tự tin rất nhiều. Muốn cải thiện tình trạng đôi mắt bằng phương pháp trang điểm nhưng cũng không khác là mấy. Thấy nhiều chị em chia sẻ phương pháp bấm mí để khắc phục mắt 1 mí, ban đầu tôi nghĩ sẽ phải tác động bởi dao kéo nên khá sợ nhưng sau khi tìm hiểu biết phương pháp này không cần bóc tách mà chỉ luồn chỉ để tạo nếp mí nên tôi đã quyết định lựa chọn thực hiện.

Top 10+ ca nhấn mí đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 4Sự thay đổi đôi mắt của Nhi sau khi nhấn mí đẹp

 >> Xem thêm: Nhấn mí mắt là gì? Cận cảnh quy trình & giải đáp 6 CÂU HỎI thường gặp

  • Phụng Dương

Lựa chọn cho mình 1 địa chỉ nhấn mí đẹp chắc chắn là rất khó khăn với bất cứ ai trước khi đi làm đẹp. Ban đầu mình cũng thế, cái cảm giác phân vân không biết nên thực hiện ở đâu và cuối cùng mình đã lựa chọn Đông Á là địa chỉ để “chọn mặt gửi vàng”. Kết quả sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc công nghệ Dr Park đã khiến mình hoàn toàn tự tin và hài lòng.

Top 10+ ca nhấn mí đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 5Mắt 2 mí to tròn, rõ nét của chị Dương sau bấm mí

  • Vương Thị Phương Tú

Một bên mắt 2 mí, 1 bên mắt nhiều nếp mí khiến khuôn mặt mình trở nên mất cân đối, kém duyên hơn. Mình đã từng khắc phục nhược điểm này bằng miếng dán kích mí để cho 2 bên mắt có thể cân đối hơn nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời, khi không sử dụng sẽ về lại trạng thái ban đầu.

Top 10+ ca nhấn mí đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 6Mắt 2 mí to tròn cân đối của Tú sau nhấn mí

Sau đó, tôi được một chị từng làm đẹp tại Đông Á về giới thiệu nên thực hiện bấm mí để khắc phục hiện tượng này. Tôi được trực tiếp các bác sĩ hàng đầu của Đông Á thực hiện giúp tôi hoàn toàn yên tâm. Bấm mí hoàn toàn không đau như tưởng tượng, sau 1 tháng đã cho tôi kết quả rõ nét, tự nhiên và tôi cảm thấy rất hài lòng.

  • Vũ Hoàng My

Để giúp đôi mắt có nếp mí rõ nét, tươi trẻ hơn mình đã quyết định lựa chọn phương pháp bấm mí Dr Park tại Đông Á. Bấm mí hoàn toàn không đau nhức hay khó chịu gì cả, sau khi thực hiện xong chỉ sưng nhẹ như mình vừa khóc xong thôi. Và kết quả là tôi đã có được đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp như ý.

Top 10+ ca nhấn mí đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 7Nhấn mí đẹp cho mình tự tin hơn

  • Văn Bằng

Sở hữu mắt 1 mí và nhìn có phần dữ dằn, đôi khi khiến người đối diện hiểu nhầm về con người của mình có lẽ ai trong trường hợp như tôi đều có thể dễ dàng hiểu, mà để khắc phục chắc chắn không thể như những bạn nữ chỉ cần trang điểm để che đi là được.

Top 10 ca nhấn mí đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông ÁĐôi mắt 2 mí chuẩn đẹp vẫn giữ được vẻ nam tính của anh Bằng

Tôi quyết định đi tìm hiểu phương pháp can thiệp từ thẩm mỹ và lựa chọn Đông Á là điểm đến. Tôi được các bác sĩ chỉ định sử dụng công nghệ bấm mí Dr Park. Và kết quả đôi mắt chỉ sau 1 tháng của tôi là đôi mắt 2 mí tự nhiên mà không hề làm mất đi sự nam tính của mình. Đây là điều khiến tôi thực sự cảm thấy ấn tượng và hài lòng rất nhiều.

  • Nguyễn Thị Thu Huyền

Là phụ nữ thì có quyền được làm đẹp và phải đẹp cho mình, đây là châm ngôn của tôi luôn đồng hành cùng mình. Nhằm khắc phục các khuyết điểm đôi mắt tôi đã lựa chọn phương pháp bấm mí của Đông Á. Đến thời điểm hiện tại tôi đã thực hiện được 3 tháng, vùng mí mắt đã vào nếp hoàn toàn tự nhiên, chuẩn đẹp giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn Đông Á rất nhiều!

Top 10+ ca nhấn mí đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 9Trước và sau khi nhấn mí của chị Huyền My

  • Trần Thị Thúy Nga

Bấm mí là giải pháp giúp tôi tái tạo lại đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp và Đông Á là địa chỉ tôi gửi gắm chọn niềm tin. Mỗi khi nhìn mình trong gương tôi thấy mình đã mỉm cười nhiều hơn về sự hài lòng kết quả đôi mắt hiện tại, hay những lời khen từ bạn bè mỗi khi gặp tôi đã giúp tôi khẳng định rằng lựa chọn của mình là đúng đắn. Đông Á chính là địa chỉ nhấn mí đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Top 10+ ca nhấn mí đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 10Sự thay đổi đôi mắt của chị Nga sau nhấn mí đẹp

 >> Xem thêm: Bấm mí/nhấn mí mắt có đau không, bao lâu thì đẹp tự nhiên? Chuyên gia tư vấn

2/ Quy trình nhấn mí đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc công nghệ Dr Park được tiến hành như sau:

– Bác sĩ sẽ xác định lại cung đường nếp mí và đánh dấu các điểm luồn chỉ theo đường này.

Top 10+ ca nhấn mí đẹp thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 11Nhấn mí đẹp không cần phẫu thuật

– Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học với kết cấu sợi tròn,  siêu mảnh, dai, có độ đàn hồi cao và dễ uốn khéo léo tiến hành luồn chỉ qua các điểm vừa được xác định. Trong đó, với kỹ thuật độc quyền vừa nâng sụn mi vừa tạo liên kết với da mí mắt để tạo lại nếp mí mắt mới chuẩn đẹp từng milimet.

Bạn có thể ra về ngay sau khi kết thúc quá trình nhấn mí, bởi xuyên suốt quá trình thực hiện sẽ không gây xâm lấn sâu làm ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe của đôi mắt của bạn.

Trên đây top 10 ca nhấn mí đẹp, thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và những chia sẻ trải nghiệm thực tế của họ. Hy vọng những thông tin này giúp bạn có thể hiểu hơn và an tâm về phương pháp làm đẹp này.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt nói chung và các dịch vụ thẩm mỹ khác của Đông Á nói riêng, bạn có thể liên hệ hotline 19006499 hoặc đăng kí tư vấn bên dưới để nhận được tư vấn miễn phí từ chúng tôi.

Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè của mình nữa nhé!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 24/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 09/06/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người