HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mắt to mắt bé phải làm sao? Chia sẻ thành công từ người trong cuộc

Tác giả: adminseo1 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

“Mắt to mắt bé là một trong những đặc điểm đôi mắt mà không ai mong muốn gặp phải. Bởi lẽ chúng khiến khuôn mặt sẽ trở nên bất cân xứng, thiếu đi sự thu hút và thần thái khuôn mặt không được tươi tắn. Tôi cũng đã từng như vậy và lo lắng rằng mắt to mắt nhỏ có sao không, mắt to mắt nhỏ có chữa được không? Và hiện tại mắt tôi đã đều đẹp, không còn phải lo lắng tự ti nữa.” – Trịnh Đài Trang chia sẻ.

1/ Mắt to mắt bé – Nỗi ám ảnh không chỉ của riêng tôi…

Từ nhỏ đôi mắt của tôi không phải là quá đẹp nhưng hai bên cũng đều đặn, cân xứng nhưng không hiểu sao khi tôi càng lớn thì hai bên mắt lại bị bất cân xứng hình thành mắt to mắt bé. Ngoài ra, đôi mắt còn có hiện tượng sụp mí gây ra rất nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống hàng ngày của tôi.

Mắt to mắt bé phải làm sao? Chia sẻ thành công từ người trong cuộc 1Đôi mắt to mắt bé kém duyên của Trang

Ắt hẳn khi ai sở hữu đôi mắt với nhược điểm mắt to nhỏ giống như của tôi cũng sẽ đều hiểu tâm lý tự ti, ngại tiếp xúc và ngay cả nhìn chính mình trong gương. Đôi mắt to mắt nhỏ đầu tiên phải khẳng định rằng chúng khiến khuôn mặt của tôi trở nên mất đi sự cân đối, nhìn trực diện như kiểu bên cao bên thấp. Chưa kể đến sự lờ đờ của đôi mắt là những gì mà người đối diện luôn thấy khi nhìn tôi, điều này khiến tôi thực sự trở nên tự ti với ngoại hình của mình.

Người ta nói đôi mắt như là “cửa sổ tâm hồn” mà thông qua đó đối phương sẽ có thể nhận định được một phần về tính cách, con người của bạn từ đó họ có thể quyết định trao cho bạn sự thiện cảm, sự tin tưởng, chân thành hay không. Đối với bản thân tôi bởi đôi mắt to mắt bé kém duyên mà có rất nhiều người đã nói rằng tôi gian xảo, không trung thực. Và thực tế điều này gây ra trở ngại vô cùng lớn đối với tôi khi giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ hay chuyện tình cảm.

Tôi cũng đã từng có mắt to mắt bé nhưng đến hiện tại mắt đã đều đẹpĐôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn

Do đó, tôi đã tự phải ý thức được rằng bản thân mình phải thay đổi và phải khắc phục hiện tượng mắt to nhỏ kém duyên này. Tôi đã tìm đến những thủ thuật trang điểm với hy vọng có thể khắc phục được những điểm đôi mắt của mình. Thực tế tôi không thể phủ nhận về mức độ hiệu quả của biện pháp “được lòng” tất cả chị em này, chúng giúp tôi khắc phục nhược điểm đôi mắt ngay lập tức không phải ở mức độ tuyệt đối nhưng cũng là tương đối khiến tôi cảm thấy tự tin hơn.

Tuy nhiên, trang điểm chỉ có thể khẳng định đây chỉ là một giải pháp tạm thời cho đôi mắt mà thôi. Khi bạn không trang điểm nữa thì đôi mắt to nhỏ kém duyên ban đầu sẽ quay trở lại ngay lập tức và như tôi cũng tìm hiểu rằng việc bạn sử dụng mỹ phẩm thường xuyên sẽ khiến đôi mắt nhanh chóng bị oxy hóa trở nên nhão chùng, chảy xệ và sự kích ứng xảy ra đối với đôi mắt của bạn vì mỹ phẩm kém chất lượng.

2/ Mắt to mắt nhỏ có sao không và có chữa được không? – Bí quyết giúp tôi lấy lại sự tự tin

Do đó, tôi cần phải tìm cho mình một biện pháp khác có hiệu quả bền vững hơn những thủ thuật trang điểm. Khi đi làm tôi đã được mấy chị ở cơ quan mách nước rằng để khắc phục triệt để được nhược điểm đôi mắt to mắt bé này thì nên áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại. Nghe thế tôi cũng có lên mạng vào những diễn đàn, group làm đẹp để tìm hiểu.

Thực tế có rất nhiều chị em chia sẻ về quá trình và kết quả biến đổi đôi mắt của mình, cũng bởi vì thế cũng có quá nhiều cơ sở làm đẹp, ý kiến trái chiều khác nhau khiến tôi khá hoang mang không biết nên lựa chọn thực hiện ở đâu. Sau đó, tôi được cô em họ giới thiệu tôi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để thực hiện thẩm mỹ mắt.

Tôi cũng đã từng có mắt to mắt bé nhưng đến hiện tại mắt đã đều đẹpĐôi mắt đầy khuyết điểm: mắt to mắt bé của Đài Trang

Tôi đã tìm hiểu thêm về Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trên các diễn đàn làm đẹp khác để có thể đưa ra những đánh giá và quyết định cuối cùng về địa chỉ thực hiện. Thông qua quá trình tìm hiểu tôi nhận thấy rằng Đông Á là một đơn vị làm đẹp tin cậy và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía chị em, đồng thời sau khi thực hiện cũng được cấp thẻ bảo hành nếp mí mắt chính vì thế tôi cảm thấy rất tin tưởng, yên tâm khi trải nghiệm tại đấy.

Theo đúng như lịch hẹn tôi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, tại đây bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định đôi mắt của tôi bị sụp mí, mắt to mắt bé bất cân xứng, mí mắt không đều. Bác sĩ tư vấn tôi nên thực hiện phương pháp cắt mí mắt Eye Lift để có thể khắc phục toàn diện các khuyết điểm đôi mắt của mình.

Tôi cảm thấy khá lo lắng vì quá trình cắt mí mắt có đụng chạm đến dao kéo cũng như lo sợ rằng do mức độ lệch của hai bên mắt khá lớn, liệu rằng có khắc phục triệt để được hay không. Có lẽ các bác sĩ cũng hiểu được tâm lý lo lắng ấy của tôi nên các bác sĩ đã trấn an tôi rằng cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, quá trình tác động sẽ được hạn chế tối đa sự xâm lấn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, đồng thời các bác sĩ cũng sẽ khéo léo điều chỉnh lại sao cho hai bên mắt cân đối, hài hòa hơn. Do đó, tôi cũng thêm phần nào yên tâm hơn.

Tôi cũng đã từng có mắt to mắt bé nhưng đến hiện tại mắt đã đều đẹpBác sĩ tiến hành cắt mí mắt cho Đài Trang

Quá trình cắt mí mắt được diễn ra nhanh chóng chỉ sau 60 phút và hoàn toàn không đau đớn chút nào bởi đã được các bác sĩ vô cảm bằng phương pháp gây tê. Thực tế, tôi chỉ cảm thấy hơi đau một chút khi tiến hành gây tê mà thôi còn sau đó tôi không có cảm giác đau nhức gì. Kết thúc quá trình cắt mí mắt tôi rất ấn tượng bởi thị lực đôi mắt hoàn toàn ổn định mà không có bị xâm lấn, ảnh hưởng gì cả.

Chính vì thế, sau khi nhận chỉ dẫn chăm sóc từ phía bác sĩ tôi đã có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, đối với dịch vụ cắt mí mắt Eye Lift tôi được BVTM Đông Á cấp thẻ bảo hành nếp mí mắt trọn đời, điều này thực sự khiến tôi yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như mọi quyền lợi được đảm bảo tốt nhất.

Sau khi cắt mí mắt những biểu hiện thường gặp sẽ là mắt bị sưng nề, tụ huyết nhé, gỉ mắt,… tôi không quá lo lắng khi gặp phải những hiện tượng này, bởi bác sĩ cũng đã chia sẻ rằng đây hoàn toàn là những biểu hiện bình thường sau quá trình đụng chạm dao kéo. Mặc dù đôi mắt có phần sưng nề nhưng tôi cũng có thể cảm nhận được sự điều chỉnh khá cân đối cho đôi mắt của tôi.

Mắt to mắt bé phải làm sao? Chia sẻ thành công từ người trong cuộc 5Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt của Đài Trang

Bằng việc tuân thủ những chỉ dẫn chăm sóc mắt của bác sĩ, đôi mắt của tôi đã nhanh chóng hồi phục trở lại nhanh chóng chỉ sau 15 ngày và 1 tháng đã cho tôi kết quả rõ nét. Hiện tại tôi cảm thấy rất tự tin với đôi mắt hiện tại, hai bên mắt hoàn toàn cân đối, đồng nhất không còn lo lắng mắt to mắt nhỏ có sao không, có chữa được không như trước.

Cắt mí mắt Eye Lift tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chính là bí quyết giúp tôi khắc phục triệt để đôi mắt to mắt bé của mình. Nếu bạn cũng có khuyết điểm giống như tôi và chưa biết phải làm gì để khắc phục thì hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để được các chuyên gia tư vấn Miễn Phí!&nbsp

Ngày đăng: 18/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 19/03/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người