HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Lấy mỡ mắt chống sụp mí – 45p BIẾN HÓA mắt lờ đờ thành TƯƠI TRẺ

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Lấy mỡ mắt chống sụp mí hiện nay đang được rất nhiều chị em phái đẹp quan tâm bởi hiệu quả giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ cũng như đảm bảo sức khỏe đôi mắt hơn. Tuy nhiên, đối với phương pháp lấy mỡ làm đẹp cho đôi mắt này cũng sẽ có những sự thật bất ngờ có thể bạn chưa biết. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

1/ Lấy mỡ mắt chống sụp mí là như thế nào?

Lấy mỡ mắt chống sụp mí là một tiểu phẫu đơn giản trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp lấy mỡ mí mắt này bác sĩ sẽ sử dụng những kỹ thuật chuyên biệt và các thiết bị y tế chuyên dụng để thực hiện tác động vào vùng mí mắt khéo léo bóc tách đi những mô mỡ thừa.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - 45p biến hóa cho đôi mắt tươi trẻ hết lờ đờ 1Lấy mỡ mí mắt giúp  cho đôi mắt tươi trẻ hơn

Để đảm bảo tính thẩm mỹ nhất cho đôi mắt của bạn, các bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện phương pháp cắt mí mắt để đồng thời tạo nếp mí mới cho bạn hoặc nâng cung chân mày tùy thuộc theo tình trạng đôi mắt thực tế của bạn.

2/ Có nên thực hiện lấy mỡ mắt chống sụp mí không?

Việc bóc tách loại bỏ đi phần mỡ thừa này có rất nhiều lợi ích cho đôi mắt của bạn:

Tính thẩm mỹ: Phần mỡ thừa ban đầu có tại vùng mắt sẽ khiến cho đôi mắt của bạn bị sụp mí, trở nên lờ đờ, kém sắc và thông thường chúng sẽ khiến cho bạn có xu hướng trở nên già nua hơn so với tuổi thực thì phương pháp lấy mỡ mí mắt sẽ giúp bạn loại bỏ đi tất cả những nhược điểm này, giúp cho đôi mắt trở nên tươi trẻ, nếp mí đều đảm bảo vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt 

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - 45p biến hóa cho đôi mắt tươi trẻ hết lờ đờ 2Đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn sau khi lấy mỡ mắt chống sụp mí

.- Sức khỏe đôi mắt: Sau khi bạn thực hiện phương pháp lấy mỡ mí mắt không chỉ thẩm mỹ đôi mắt của bạn được cải thiện mà ngay cả sức khỏe đôi mắt – tầm nhìn được cải thiện đáng kể. Bởi trước đó khi hiện tượng mỡ mí mắt sẽ khiến cho mí mắt bị chảy xệ sụp xuống che đi mất một phần đồng tử của mắt nên gây ra hiện tượng cận thị thứ phát cản trở tầm nhìn của bạn, nếu để tình trạng này trong thời gian dài sẽ gây ra những bệnh lý như tật khúc xạ, viễn thị,… Do vậy, sau khi thực hiện lấy mỡ mí chống sụp mí bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng những vấn đề này sẽ không còn “hỏi thăm” bạn.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - 45p biến hóa cho đôi mắt tươi trẻ hết lờ đờ 3Không còn lo sụp mí gây cản trở cho tầm nhìn của mắt sau khi lấy mỡ mí mắt

Từ đó, với băn khoăn “có nên thực hiện phương pháp lấy mỡ mắt chống sụp mí không?” thì chắc chắn bạn câu trả lời cho bạn là hoàn toàn nên làm để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe cho đôi mắt của bạn.

>> Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt: 8 điều QUAN TRỌNG phải biết trước & sau khi thực hiện

3/ Quy trình thực hiện lấy mỡ mắt chống sụp mí 

Nhìn chung quy trình thực hiện lấy mỡ mắt chống sụp mí tại bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào cũng được tiến hành theo một quy chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ thực hiện thăm khám, xác định tình trạng thực tế đôi mắt của bạn để đưa ra phương pháp kết hợp khắc phục cho bạn là cắt mí hoặc nâng cung chân mày sao cho phù hợp, hiệu quả nhất.

+ Phương pháp cắt mí dành cho những người mắt có nhiều mỡ thừa và nếp mí mắt chưa đều, đẹp.

+ Phương pháp nâng cung chân mày dành cho những trường hợp mắt có nhiều mỡ thừa và vùng nếp mí mắt đã rõ nét, đẹp.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - Giải pháp an toàn giúp đôi mắt tươi trẻ 4Bác sĩ thực hiện thăm khám cho bạn trước khi thực hiện lấy mỡ mí mắt

Bước 2: Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ, đánh dấu xác định vị trí tác động để loại bỏ đi phần mỡ mắt của bạn. Đối với phương pháp cắt mí mắt thì bác sĩ sẽ đo vẽ lại đường gấp mí mắt mới sao cho tự nhiên, đều mí nhất.

Bước 3: Bác sĩ sẽ thực hiện gây tế và sát trùng toàn bộ mí mắt để giúp bạn không cảm thấy đau đớn và thoải mái nhất trong xuyên suốt quá trình tiến hành phẫu thuật loại bỏ mí mắt.

Bước 4: Tùy theo tình trạng thực tế đôi mắt của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện kết hợp phương pháp lấy mỡ mắt chống sụp mí phù hợp nhất.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - 45p biến hóa cho đôi mắt tươi trẻ hết lờ đờ 5Lấy mỡ mắt chống sụp mí với phương pháp cắt mí

+ Cắt mí: Bác sĩ sẽ thực hiện cắt ngay tại vị trí đường gấp nếp mí mắt đã được xác định trước. Tại vị trí vừa tác động bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế hiện đại để bóc tách đi những túi mỡ thừa tại mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để vừa đóng kín lại vết cắt vừa tái tạo đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - 45p biến hóa cho đôi mắt tươi trẻ hết lờ đờ 6Nâng cung chân mày để lấy lại đôi mắt tươi trẻ

+ Nâng cung chân mày: Khác với phương pháp cắt mí, bác sĩ sẽ thực hiện tác động theo viền chân mày của bạn. Tại vị trí này bác sĩ sẽ sửa dụng các thiết bị y tế chuyên dụng để bóc tách, loại bỏ đi phần mỡ thừa, da chùng tại vùng mí mắt. Kết thúc quá trình nâng cung chân mày bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để khâu kín lại vết cắt với đường khâu khéo léo, theo hướng phát triển của lông mày nên sẽ không làm lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Bước 5: Kết thúc quá trình lấy mỡ mí mắt bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu để chăm sóc nghỉ ngơi. Thực tế nếu bạn có là một người bận rộn thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng, bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

4, Những lưu ý quan trọng sau khi thực hiện lấy mỡ mắt chống sụp mí

Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt xong tất cả các bác sĩ sẽ đều đưa ra cho bạn những chỉ định, lưu ý chăm sóc mắt tại nhà để giúp đôi mắt nhanh chóng lành trở lại và vào form chuẩn đẹp, đều đặn hơn. Do vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

– Bạn cần giữ gìn vệ sinh vùng mắt sao cho thật sạch sẽ, lau rửa mắt một cách nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý và lau khô bằng vải mềm sạch.

– Tránh không để mắt tiếp xúc với bụi bẩn, môi trường khói bụi, ô nhiễm vì sẽ khiến đôi mắt của bạn bị viêm nhiễm, sưng nề, mưng mủ đau nhức,…

– Không được tự ý sử dụng các loại thuốc khác không có trong đơn chỉ dẫn của bác sĩ.

– Kiêng không ăn những thực phẩm dễ gây ra sẹo như rau muống, đồ nếp, trứng, thịt gà, thịt bò, hải sản,…

– Ngủ nghỉ đủ giấc để tránh đôi mắt bị mỏi mệt khiến mắt khó lành.

– Không tác động, va chạm mạnh vào vùng mắt sau phẫu thuật.

– Không trang điểm cho mắt đến khi đôi mắt lành trở lại.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

5, Lấy mỡ mắt chống sụp mí giá bao nhiêu?

DỊCH VỤ CHI PHÍ (triệu đồng) THỜI GIAN THỰC HIỆN(phút)
Lấy mỡ nội soi mí trên/ dưới 7 30
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 60-90


6, Lấy mỡ mắt chống sụp mí vẫn có thể xảy ra biến chứng, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện

Mặc dù lấy mỡ mắt chống sụp mí được đánh giá là một tiểu phẫu khá là đơn giản nhưng thực tế vẫn có thể xảy ra những biến chứng ngoài mong muốn như nếp mí mắt bị lệch, trợn mí không thể nhắm kín, mắt bị xếch ngược, viêm nhiễm kích ứng, thị lực bị xâm lấn sâu ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt,…

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - 45p biến hóa cho đôi mắt tươi trẻ hết lờ đờ 7Nên cẩn trọng lựa chọn địa chỉ thực hiện lấy mỡ mắt chống sụp mí

Tại sao lại xảy ra những vấn đề biến chứng đôi mắt trên? – Lý giải cho băn khoăn này chính là do bạn không lựa chọn cho mình chính xác địa chỉ có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại nên đã xảy ra những vấn đề trên.

Do đó, bạn cần phải cẩn trọng lựa chọn thật kĩ lưỡng một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng có những tiêu chí quan trọng sau:

– Ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại, ưu việt.

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật.

– Hệ thống trang thiết bị, cơ sở hiện đại.

– Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt đảm bảo an toàn đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định chất lượng.

Với những tiêu chí quan trọng này chúng tôi có thể gợi ý cho bạn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay đó là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Tại Đông Á luôn ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được vô khuẩn tuyệt đối đạt tiêu chuẩn bệnh viện và xuyên suốt quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt sẽ được trực tiếp bác sĩ có tay nghề cao của Đông Á thực hiện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn, cũng như sự hiệu quả cho đôi mắt của bạn.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - 45p biến hóa cho đôi mắt tươi trẻ hết lờ đờ 8Trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á thực hiện lấy mỡ mí mắt cho bạn

Ngoài ra, với dịch vụ cắt mí mắt Eye Lift 100% khách hàng sau khi trải nghiệm tại đây đều nhận được phiếu bảo hành nếp mí mắt vĩnh viễn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Đông Á.

Minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ tại Đông Á chính là kết quả đôi mắt thực tế của khách hàng thực tế khi thực hiện tại đây:

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - 45p biến hóa cho đôi mắt tươi trẻ hết lờ đờ 9Kết quả khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt

Video kết quả khách hàng lấy mỡ mắt bằng công nghệ cắt mí

Với những thông tin về phương pháp lấy mỡ mắt chống sụp mí chúng tôi vừa nêu trên hy vọng giúp bạn có thêm những thông tin làm đẹp bổ ích. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia tư vấn Miễn Phí!&nbsp

4.3/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 18/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 07/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người