HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cắt mí mắt quá to – Nguyên nhân & Giải pháp tái phẫu thuật An Toàn

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Cắt mí mắt quá to là một trong những trường hợp biến chứng sau thẩm mỹ mắt thường gặp khá phổ biến ở các tín đồ làm đẹp. Vậy nguyên nhân thực sự gây ra tình trạng này là gì và liệu có cách nào để khắc phục tình trạng cắt mí bị to quá hay không? Cùng giải đáp ngay qua bài viết sau đây.

1/ Nguyên nhân thực sự gây ra tình trạng cắt mí mắt quá to

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, giúp bạn tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt một cách nhẹ nhàng bằng cách bác sĩ sẽ tác động cắt một đường mảnh theo đường gấp nếp mí mắt đã được xác định trước mà tự vị trí này bác sĩ sẽ cẩn thận loại bỏ đi những nhược điểm mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ kéo lại phần da để cắt bỏ đi phần da thừa rồi dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín lại vết cắt với đường khâu cẩn thận, khéo léo kết hợp điều chỉnh nâng cơ mi mắt cho bạn đôi mắt to tròn, 2 mí hoàn toàn tự nhiên.

Cắt mí mắt quá to - Nguyên nhân & Giải pháp tái phẫu thuật An Toàn 1Quá trình thực hiện cắt mí mắt

Quá trình cắt mí mắt được diễn ra rất nhanh chóng chỉ sau 45 phút và được đánh giá là rất đơn giản. Nhưng trên thực tế nếu quá trình thực hiện cắt mí mắt không được tiến hành cẩn thận thì rất có thể xảy ra các biến chứng gây hại cho đôi mắt của bạn trong đó có trường hợp cắt mí mắt quá to khiến nhiều chị em rất lo lắng. Vậy nguyên nhân thực sự gây ra tình trạng cắt mí mắt bị to quá là gì?

*** Cắt mí mắt quá to do xác định sai tỷ lệ nếp mí mắt

“Thủ phạm” đầu tiên gây ra tình trạng cắt mí mắt bị quá to là do bác sĩ thực hiện cắt mí mắt cho bạn ngay từ đầu đã xác định sai đường gấp nếp mí mắt cho bạn. Thực tế, đường gấp nếp mí mắt chuẩn cần phải có độ sâu, chiều dài vừa phải, tỷ lệ cân xứng, hài hòa với tổng thể cấu trúc đôi mắt của bạn. Chính vì thế, trước khi thực hiện cắt mí mắt cho bạn đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật chuyên môn tốt, đôi mắt thẩm mỹ thể qua chính kinh nghiệm nhiều năm của bác sĩ cùng sự hỗ trợ của các thiết bị đo vẽ chuyên nghiệp.

Cắt mí mắt quá to - Nguyên nhân & Giải pháp tái phẫu thuật An Toàn 2Cắt mí mắt quá to do xác định sai đường gấp nếp mí mắt

Do đó, trong điều kiện bác sĩ – người thực hiện cho bạn không đảm bảo những điều kiện về kỹ thuật chuyên môn thì chắc chắn cách tính toán, đo vẽ lại đường gấp nếp mí đã bị quá to, chênh lệch lớn so với cấu trúc đôi mắt thực tế của bạn. Từ đó, với biến chứng cắt mí mắt này sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên mất thẩm mỹ, mí mắt có thể bị trợn ngược, không nhắm kín,… gây ảnh hưởng đến cả sức khỏe đôi mắt của bạn.

*** Cắt mí mắt quá to do kỹ thuật tạo nếp mí mắt sai cách

“Thủ phạm” thứ 2 gây ra tình trạng cắt mí mắt quá to chính là do kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt của bạn đã sai ngay từ bước thực hiện đường cắt, loại bỏ da chùng và bước cuối cùng đóng kín vết cắt kết hợp tạo hình lại đường gấp nếp mí mắt mới.

Cắt mí mắt quá to - Nguyên nhân & Giải pháp tái phẫu thuật An Toàn 3Cắt mí bị quá to do kỹ thuật thực hiện từ bác sĩ

Tại bước đo vẽ đường gấp nếp mí mắt mới, có thể bác sĩ đã xác định chính xác đường gấp nếp mí mắt cho bạn nhưng trong quá trình thực hiện tạo đường cắt bác sĩ đã làm lệch đường cắt hoặc trong bước kéo căn chỉnh lại phần da đã loại bỏ đi quá nhiều phần da thừa nên trong bước cuối cùng khâu tạo hình đường gấp nếp mí mắt dẫn đến tình trạng mí mắt bị quá to là điều hoàn toàn dễ hiểu.

*** Cắt mí mắt quá to có thể do chính bản thân bạn

Có rất nhiều chị em ngạc nhiên khi nói rằng cắt mí mắt quá to có thể xuất phát điểm là do chính bản thân bạn. Bởi thực tế có thể bạn đã lựa chọn cho mình chính xác địa chỉ thực hiện cắt mí đảm bảo được bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn thực hiện nhưng sau khi bạn trở về nhà chăm sóc đã gây ra những biến chứng cắt mí mắt.

Có thể khi trở về nhà bạn sợ đau nên đã “bỏ qua” bước vệ sinh, lau rửa giữ gìn sạch sẽ cho đôi mắt của bạn. Hoặc là có nhiều trường hợp khác do bạn thực hiện chế độ ăn uống không kiêng khem những thực phẩm làm vết thương khó lành như xôi, rau muống, thịt bò, hải sản,… hay có nhiều trường hợp khác do bạn thực hiện trang điểm khi vết cắt mí mắt chưa lành, không sử dụng thuốc theo đơn chỉ dẫn của bác sĩ,…

Mí mắt bị hỏng do chính bản thân của bạn

Chính vì thế khi bạn “vô tình” thực hiện những việc này sẽ tạo điều kiện khiến cho mí mắt của bạn bị sưng nề, tấy đỏ kéo dài hoặc thậm chí là bị nhiễm trùng hay va chạm mạnh khiến cho mí mắt của bạn sẽ bị lệch, làm cho mí mắt trở nên “quá khổ” cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Thực tế cắt mí quá to còn có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau khác gây nên, do vậy điều kiện tiên quyết cần đảm bảo để bạn không gặp phải tình trạng biến chứng mí mắt bị to sau khi cắt mí chính là bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt mí mắt uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ giỏi có đầy đủ chuyên môn kỹ thuật, ứng dụng công nghệ cắt mí mắt ưu việt, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hiện đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối,… đảm bảo kết quả đôi mắt là tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần chắc chắn rằng bạn cũng sẽ tuân thủ mọi chỉ dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ để đảm bảo kết quả đôi mắt đẹp nhất và cũng duy trì được hiệu quả bền vững nhất cùng thời gian, tránh tuyệt đối không xảy ra hiện tượng cắt mí mắt bị quá to.

>>> Xem chi tiết: Cách chăm sóc mí mắt chuẩn khoa học để không xảy ra biến chứng

2/ Cắt mí mắt quá to có sửa được không? Giải pháp tái phẫu thuật An Toàn, giúp đôi mắt cân đối hài hòa

Vậy cắt mí mắt bị to quá có sửa được hay không? – Đây là băn khoăn rất dễ hiểu của tất cả các tín đồ làm đẹp khi gặp phải hiện tượng này. Bởi sở dĩ hiện tượng mí mắt “quá khổ” ảnh hưởng vô cùng lớn đối với thẩm mỹ khuôn mặt của bạn. Theo các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thì hiện tượng cắt mí mắt quá to hoàn toàn có thể sửa lại được, tuy nhiên bạn cũng phải xác định thực tế rằng kết quả sửa lại khó có thể đẹp được ngay như khi bạn được cắt mí mắt chuẩn ngay từ lần đầu tiên.

Cắt mí mắt quá to - Nguyên nhân & Giải pháp tái phẫu thuật An Toàn 5Cắt mí mắt bị hỏng khó có thể khôi phục lại được như ban đầu

Tùy thuộc vào mức độ kết quả mí mắt của bạn mà bác sĩ sẽ có những phương án là thực hiện chỉnh sửa lại ngay trong khoảng thời gian 10 ngày đầu hoặc có những trường hợp phải đợi từ 3 – 6 tháng sau bác sĩ mới có thể thực hiện điều chỉnh lại đường gấp nếp mí mắt cho bạn. Từ đó, mức độ cải thiện cũng sẽ tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng của mỗi người là khác nhau, như đôi mắt của cắt mí mắt quá to và không kèm theo các hiện tượng nhiễm trùng, sụp mí,… thì mức độ cải thiện sẽ cao hơn so với những trường hợp mí mắt vừa bị to, sưng nề, nhiễm trùng, đứt gãy cơ nâng mi,…

>> Xem thêm: Những tác hại của cắt mí mắt khiến chị em ngỡ ngàng vì sự thiếu hiểu biết

Do đó, để có thể tránh những biến chứng đôi mắt có thể sẽ xảy đến với bạn thì ngay từ đầu trước khi cắt mí mắt bạn nên cân nhắc lựa chọn chính xác địa chỉ thẩm mỹ mắt chất lượng. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, đồng thời tự tin là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, không xảy ra các tình trạng cắt mí mắt bị hỏng Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là điểm đến “ngay từ lần đầu tiên” để có thể yên tâm “gửi vàng”.

Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift giải pháp hoàn hảo giúp bạn không lo phải sửa lại

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift độc quyền, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao là giải pháp “all in one” giải quyết mọi nhược điểm đôi mắt. Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift được cải tiến từ cả kỹ thuật thực hiện giúp khắc phục các nhược điểm đôi mắt một cách tối ưu nhất và đồng thời tái tạo lại cho bạn đường gấp nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, tự nhiên.

Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn, kỹ thuật, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước sẽ trực tiếp tiến hành cắt mí mắt cho bạn. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự chuẩn xác là tuyệt đối trên từng milimet tác động và đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt của bạn. Ngay sau khi vừa thực hiện cắt mí mắt xong bạn đã có thể cảm nhận kết quả đôi mắt ngay lập tức, hạn chế tối đa sự sưng nề, tấy đỏ với dao cắt siêu âm Plasma hiện đại bậc nhất.

Cắt mí mắt quá to - Nguyên nhân & Giải pháp tái phẫu thuật An Toàn 6Trực tiếp bác sĩ hàng đầu thực hiện cắt mí mắt cho bạn

100% khách hàng sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều sẽ nhận được thẻ bảo hành nếp mí mắt trọn đời, đảm bảo mọi quyền lợi của bạn trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt tại đây.

Video kết quả khách hàng ngay sau khi vừa cắt mí mắt xong

Cắt mí mắt quá to - Nguyên nhân & Giải pháp tái phẫu thuật An Toàn 7

Cắt mí mắt quá to - Nguyên nhân & Giải pháp tái phẫu thuật An Toàn 8Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt tại Đông Á

 Xem thêm hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt Eye Lift TẠI ĐÂY!

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng cắt mí mắt quá to, hy vọng đã có thể giúp bạn có thêm những kiến thức khi gặp phải những trường hợp như trên. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi băn khoăn khác hãy nhấc máy gọi ngay đến 1900.6499 hoặc đăng kí vào Form dưới hoàn toàn Miễn Phí để được giải đáp từ chuyên gia!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 31/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 24/12/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người