HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

5 Bài tập giúp mắt to hơn Đơn Giản – Hiệu Quả chỉ 10p mỗi ngày

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Một đôi mắt 2 mí to tròn cuốn hút luôn là mong muốn của bất cứ ai. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu được đôi mắt đẹp như thế, đa số người Việt thường có đôi mắt nhỏ hẹp. Nhiều người đã và đang áp dụng các bài tập giúp mắt to hơn ngay tại nhà. Nhưng sự thật bài tập giúp mắt to hơn này có thực sự hiệu quả như “giật tít” và đâu là phương pháp mang lại hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cùng tìm hiểu các bài tập giúp mắt to hơn ngay tại nhà được nhiều người áp dụng là gì:

1/ Bài tập giúp mắt to hơn ngay tại nhà bằng cách nhắm mắt

Bài tập nhắm mắt là một động tác vừa kết hợp tập luyện cho mắt vừa giúp mắt thư giãn hiệu quả. Trong một ngày bạn có thể thực hiện 8 đến 10 lần và 3 – 5 phút/ lần để mang lại hiệu quả tốt nhất. Cách thức thực hiện bài tập này rất đơn giản bạn có thể ngồi hoặc nằm ở tư thế bạn cảm thấy thoải mái nhất, tại vị trí này bạn hãy nhắm mắt lại và từ từ thư giãn, thả lỏng cơ mặt, mắt của bạn.

5 Bài tập giúp mắt to hơn Đơn Giản - Hiệu Quả chỉ 10p mỗi ngày 1Bài tập giúp mắt to hơn bằng nhắm mắt

Để mang lại hiệu quả tốt hơn cũng như thư giãn hơn cho mắt bạn có thể dùng ngón tay giữa nhẹ nhàng massage cho vùng quanh mắt từ 1 – 2 phút sẽ giúp bạn ngăn chặn mỡ thừa tích tụ tại vùng mắt.

2/ Bài tập giúp mắt to hơn ngay tại nhà bằng cách đảo mắt liên tục

Đây là một bài tập giúp mắt to hơn và vừa giúp hệ thống vận cơ nhãn được hoạt động, thư giãn hiệu quả. Đối với bài tập này được thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần đảo mắt nhìn lên nhìn xuống hoặc đưa mắt nhìn theo hình vòng tròn. Việc bạn kiên trì luyện tập bài tập này sẽ giúp đôi mắt của bạn to lên hiệu quả.

5 Bài tập giúp mắt to hơn Đơn Giản - Hiệu Quả chỉ 10p mỗi ngày 2Bài tập đảo mắt giúp cho mắt trở nên to tròn hơn

3/ Bài tập giúp mắt to hơn ngay tại nhà bằng cách nhìn tập trung

Đây là một trong những bài tập cho mắt được rất nhiều người áp dụng. Đối với phương pháp này bạn có thể chấm một điểm sáng trên tường hoặc lựa chọn một đồ vật ở xa với khoảng cách bạn có thể nhìn thấy rõ nhất có thể. Tại vị trí này bạn hãy nhìn tập trung vật đó trong khoảng 15 giây, mỗi ngày bạn nên cố gắng thực hiện 8 – 10 lần và bạn có thể tập sau khi làm việc đôi mắt bị mỏi mệt, căng thẳng.

5 Bài tập giúp mắt to hơn Đơn Giản - Hiệu Quả chỉ 10p mỗi ngày 3Bài tập tập trung cho mắt

>> Xem thêm: Làm thế nào để mắt to hơn tự nhiên? Hot girl Hà Nội chia sẻ bí quyết thành công

4/ Bài tập giúp mắt to hơn ngay đơn giản tại nhà bằng cách massage

Bài tập massage cho mắt là một trong những động tác được sử dụng phổ biến trong khi tập yoga. Bài tập yoga giúp bạn thư giãn, đẩy mạnh lưu thông tuần hoàn thủy dịch ở trong mắt giúp cho bạn luôn có đôi mắt sáng khỏe. Đối với bài tập massage bạn nên thực hiện ở tư thế ngồi khoanh chân, thẳng lưng và thả lỏng cơ mặt, tại vị trí này bạn hãy xoa hai tay vào với nhau đến khi cảm thấy nóng lên thì hãy đưa lòng bàn tay áp vào mắt.

5 Bài tập giúp mắt to hơn Đơn Giản - Hiệu Quả chỉ 10p mỗi ngày 4Bài tập massage cho mắt

Khi thực hiện động tác này bạn hãy đảm bảo rằng không tạo nên áp lực cho mắt, hoàn toàn nhẹ nhàng, thư giãn và hãy cảm nhận hơi ấm – năng lượng từ tay chuyển sang cho mắt.

5/ Bài tập giúp mắt to hơn ngay đơn giản với viết chữ bằng mắt

Nghe đến có thể bạn cảm thấy thực hiện rất dễ dàng, tuy nhiên thực tế bài tập này thực hiện khá khó nên đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì. Tư thế chuẩn bị tốt nhất cho bài tập này chính là bạn ngồi thẳng, khoanh chân hướng tầm mắt về phía trước. Tại vị trí này bạn hãy sử dụng mắt viết thành chữ bạn muốn hoặc đơn giản hơn là hình vuông, tròn, chữ nhật,… khi đã quen dần thì hãy tăng mức độ khó của bài tập lên.

5 Bài tập giúp mắt to hơn Đơn Giản - Hiệu Quả chỉ 10p mỗi ngày 5Bài tập viết chữ cho mắt

> Lưu ý: Mặc dù những bài tập cho mắt này vô cùng tốt với khả năng giúp cho đôi mắt của bạn được thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Tuy nhiên, về góc độ thực tế các chuyên gia thẩm mỹ đã chỉ ra rằng những bài tập này chỉ tốt cho hệ điều hành vận cơ nhãn mà không có tác dụng tuyệt đối trong việc điều chỉnh về góc độ thẩm mỹ. Bởi vì quá trình hình thành lên dáng mắt đã được quyết định bởi gen, phát triển hình thành theo thời gian nên việc luyện tập những bài tập này chỉ có tác dụng tăng sức khỏe cho mắt mà không có khả năng

6/ Phương pháp an toàn – hiệu quả bền vững thay thế các bài tập giúp mắt to hơn tại nhà

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã chỉ ra rằng để giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn hơn, loại bỏ các triệt để thì việc áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Và hiện nay có 2 công nghệ được áp dụng phổ biến, cũng như mang lại kết quả vượt trội chính là phương pháp cắt mí mắt Eye Lift và bấm mí Dr Park.

  • Cắt mí mắt Eye Lift

Cắt mí mắt Eye Lift được đánh giá là một giải pháp hiện đại, ưu việt nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao. Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift được ví như là giải pháp “all in one” – giải quyết triệt để các khuyết điểm của đôi mắt, đồng thời giúp bạn tái tạo lại đôi mắt to tròn, tự tin hơn.

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, trong đó bác sĩ sẽ khéo léo tác động để loại bỏ đi phần mỡ thừa, da chùng tại mắt đồng thời kết hợp điều chỉnh lại độ mở của mắt tái tạo mắt 2 mí rõ nét, to tròn.

>>>Xem chi tiết: Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift – Giải pháp toàn diện số 1 cho đôi mắt

5 Bài tập giúp mắt to hơn Đơn Giản - Hiệu Quả chỉ 10p mỗi ngày 6

5 Bài tập giúp mắt to hơn Đơn Giản - Hiệu Quả chỉ 10p mỗi ngày 7

Kết quả khách hàng trước và sau khi cắt mí

Kết quả khách hàng ngay sau khi vừa cắt mí mắt xong

  • Bấm mí Dr Park

Bấm mí Dr Park là công nghệ thẩm mỹ làm đẹp độc quyền của tiến sĩ Park Hyo Jin nghiên cứu và chuyển giao độc quyền tại Đông Á. Với công nghệ bấm mí Dr Park giúp bạn tái tạo nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, tự nhiên mà không cần bóc tách hay xâm lấn.

5 Bài tập giúp mắt to hơn Đơn Giản - Hiệu Quả chỉ 10p mỗi ngày 8

5 Bài tập giúp mắt to hơn Đơn Giản - Hiệu Quả chỉ 10p mỗi ngày 9Kết quả khách hàng sau khi bấm mí

Tiến hành tái tạo nếp mí mắt bằng công nghệ bấm mí Dr Park được các bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ tiến hành tái tạo nếp mí mắt mới thông qua các điểm tạo nếp mí đã được xác định từ trước. Bạn có thể cảm nhận được đôi mắt đẹp ngay lập tức sau khi kết thúc quá trình.

Kết quả bấm mí của khách hàng ngay sau khi vừa bấm mí

>>> Xem chi tiết: Công nghệ bấm mí Dr Park đôi mắt to tròn đẹp chỉ sau 30 phút

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về bài tập giúp mắt to hơn và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy đăng ký ngay tại form bên dưới hoặc nhấc máy gọi ngay 1900.6499 để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí! Đừng quên like và share ngay đến với bạn bè của mình nếu bạn thấy bài viết này hữu ích&nbsp

3.9/5 - (8 bình chọn)
Ngày đăng: 19/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 30/07/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người