HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Chuyên Gia tư vấn địa chỉ Uy Tín

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Một trong những băn khoăn thường gặp của tất cả các chị em trước khi đi làm đẹp. Bởi lẽ một địa chỉ làm đẹp uy tín chính là điều kiện tiên quyết giúp bạn có sở hữu đôi mắt đẹp hay không. Cùng chúng tôi truy tìm ngay địa chỉ nhấn mí đẹp nhất Hà thành qua bài viết sau đây.

1/ Sẽ xảy ra điều gì nếu lựa chọn sai: nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội? – Trước khi trả lời băn khoăn này bạn cần phải biết được rằng nhấn mí mắt liệu có xảy ra biến chứng gì không nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ thực hiện.

Thực tế trong thẩm mỹ thì phương pháp nhấn mí mắt được đánh giá là một thủ thuật đơn giản, hoàn toàn không có sự tác động bởi dao kéo hay bóc tác, xâm lấn nên sẽ hạn chế tối đa hiện tượng sưng nề, bầm tím sau khi nhấn mí mắt xong. Trong đó, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ để luồn qua các điểm trên mí mắt đã được xác định kết hợp tạo thành chuỗi liên kết giữa da mí mắt – cơ nâng mi để hình thành nếp mí mắt mới chuẩn đẹp, tự nhiên nhất cho bạn.

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Chuyên Gia tư vấn địa chỉ Uy Tín 1Nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản

Tuy nhiên mặc dù chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng cũng có xác xuất xảy ra những biến chứng không mong muốn cho đôi mắt như:

– Góc độ mỹ quan của đôi mắt: Hiện tượng hai bên mí mắt mới bị lệch nhau, nhấn mí mắt bị to quá so với cấu trúc mắt, trợn mí không thể nhắm kín, đường gấp nếp mí mắt mới bị gấp khúc, không đều đẹp, sưng nề, bầm tím, để lại sẹo,… mất thẩm mỹ.

Góc độ sức khỏe của đôi mắt: Hiện tượng sưng nề, bầm tím kéo dài và có thể hình thành mủ gây ra đau nhức khó chịu do đôi mắt bị kích ứng, viêm nhiễm do quá trình thực hiện không đảm bảo. Việc đôi mắt bị bóc tách, xâm lấn sâu do người thực hiện không có chuyên môn khiến giác mạc của đôi mắt bị ảnh hưởng, đau rát, hệ thống cơ nâng mi – sụn mi bị đứt gãy có thể gây ra sụp mí mắt hoàn toàn,…

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Chuyên Gia tư vấn địa chỉ Uy Tín 2Mí mắt bị ảnh hưởng do chọn sai địa chỉ thực hiện nhấn mí

Do đó bạn phải cẩn trọng trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo rằng đôi mắt của bạn được an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

2/ Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? – 5 tiêu chí đánh giá từ chuyên gia

Vậy nên thực hiện nhấn mí ở đâu đẹp tại Hà Nội để giúp bạn lựa chọn chính xác địa chỉ thẩm mỹ một cách khách quan và không xảy ra những biến chứng không mong muốn trên thì các chuyên gia thẩm mỹ cũng đã đưa ra những tiêu chí lựa chọn như sau:

– Bạn hãy chắc chắn rằng địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện nhấn mí mắt đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép hoạt động.

– Đơn vị làm đẹp bạn thực hiện quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Trung tâm thẩm mỹ mắt ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt hiện đại, ưu việt nhất hiện nay.

– Trung tâm thẩm mỹ có chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

– Địa chỉ đã nhận được nhiều phản ánh tích cực từ khách hàng và kết quả thực tế đẹp.

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Chuyên Gia tư vấn địa chỉ Uy Tín 3Nhấn mí ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

Với những tiêu chí đánh giá trên chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn khách quan được địa chỉ thẩm mỹ mắt không chỉ ở Hà Nội mà tại bất cứ đâu.

>> Xem thêm: Nhấn mí mắt có đau không, bao lâu thì đẹp tự nhiên?

3/ Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? – Địa chỉ uy tín số 1 cho đôi mắt to tròn

Vậy dựa theo những tiêu chí đánh giá trên thì nhấn mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Đến với Đông Á bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt vượt trội với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, mang đến cho bạn sự tiện nghi, sang trọng khi trải nghiệm tại đây.

Đặc biệt xuyên suốt quá trình thực hiện nhấn mí sẽ được bác sĩ hàng đầu trực tiếp thực hiện sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí rõ nét, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thị lực của bạn hoàn toàn ổn định và có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Chuyên Gia tư vấn địa chỉ Uy Tín 4Bác sĩ tiến hành nhấn mí mắt cho khách hàng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sử dụng công nghệ nhấn mí mắt độc quyền Dr Park sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đạt tỷ lệ và loại bỏ nhược điểm đôi mắt của bạn. Cùng xem ngay giữa nhấn mí Dr Park có điều gì khác biệt so với những trung tâm thẩm mỹ khác:

đo vẽ, chỉ, các điểm nếp mí, đk thực hiện, kết quả đôi mắt, thời gian duy trì, bảo hành nếp mí

Công nghệ nhấn mí Nhấn mí truyền thống Nhấn mí Dr Park
Đo vẽ nếp mí mắt Thường dùng mắt thường để đo vẽ, ướm chừng nếp mí mắt mới mà không sử dụng các thiết bị đo vẽ chuyên dụng. Sử dụng thiết bị đo vẽ chuyên dụng để xác định lại nếp mí mắt mới chính xác trên từng milimet và hài hòa với cấu trúc đôi mắt của bạn.
Số điểm tạo nếp mí mắt 3 – 5 điểm 9 – 11 điểm (nhiều gấp 3,5 lần phương pháp truyền thống giúp duy trì kết quả đôi mắt bền vững cùng thời gian).
Loại chỉ sử dụng trong nhấn mí Chỉ thẩm mỹ thông thường Chỉ thẩm mỹ sinh học số 1 Hàn Quốc với ưu điểm sợi siêu mảnh, tròn và có độ bền tốt giúp mí mắt vào nếp chuẩn đẹp, hài hòa tự nhiên.
Điều kiện thực hiện nhấn mí mắt Phòng ốc, trang thiết bị lạc hậu không đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Toàn bộ phòng ốc, trang thiết bị hiện đại, được vô khuẩn tuyệt đối đã được Bộ Y tế Việt Nam và FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng.
Kết quả đôi mắt Đôi mắt 2 mí nhưng đường gấp nếp mí mắt thường mờ nhạt, không có sự hài hòa, cân đối có thể bị lệch mí, không đảm bảo về góc độ thẩm mỹ của đôi mắt. Đôi mắt 2 mí rõ nét, đường cong đều đẹp vào form hài hòa, đạt chuẩn tỷ lệ vàng với cấu trúc mắt của bạn.
Thời gian duy trì kết quả đôi mắt 3 – 5 năm 7 – 15 năm
Thời gian bảo hành nếp mí mắt Không bảo hành Bảo hành nếp mí mắt 10 năm

>>> Xem chi tiết: Công nghệ nhấn mí Dr Park độc quyền tại Đông Á cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Ngoài ra, 100% khách hàng khi thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều được nhận thẻ bảo hành nếp mí, từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Chuyên Gia tư vấn địa chỉ Uy Tín 5

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội? Tiêu chí đánh giá từ Chuyên Gia 6Kết quả khách hàng sau khi nhấn mí Dr Park

Kết quả khách hàng sau khi bấm mí Dr Park

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi giải đáp về băn khoăn nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội và những tiêu chí đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Mọi thắc mắc khác cần giải đáp hãy liên hệ tới chúng tôi qua hotline 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!&nbsp

4/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 02/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 21/02/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người