HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mắt nhỏ ngắn, dài và cách khắc phục hiệu quả

Tác giả: adminseo1 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Trong thuật xem tướng đôi mắt được gọi là nhãn quan, thông qua đó người ta có thể đoán được một phần về tính cách, con người của bạn. Vậy đối với những người sở hữu mắt nhỏ sẽ bộc lộ lên điều gì về họ. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

1/ Đôi mắt nhỏ ngắn, mắt nhỏ dài sẽ nói lên điều gì về con người của bạn?

Các nhà nhân tướng học đã đánh giá rằng: những người sở hữu mắt nhỏ thường có khả năng quan sát rất tốt, nhạy bén biết suy nghĩ kỹ càng, cẩn thận trước khi làm bất cứ việc gì. Tuy nhiên, nếu chủ sở hữu đôi mắt quá nhỏ thì phong thái cũng như khí chất cũng sẽ bị giảm đi đáng kể.

>Những người mắt nhỏ dài (mắt nhỏ có đuôi mắt dài về thái dương) được nhận xét là người thông minh, có sự tỉ mỉ trong công việc. Họ còn là những người vô cùng quyết đoán và bình tĩnh xử lý mọi việc nên những công việc họ được giao thường hoàn thành rất xuất sắc. Chính vì như vậy, nên họ thường có tính cách kiêu ngạo và có khuynh hướng nội tâm, ít khi chia sẻ tâm sự với mọi người xung quanh.

Mắt nhỏ ngắn, dài đẹp hay xấu, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 1Mắt nhỏ sẽ nói lên điều gì?

>Đối với những người mắt nhỏ ngắn ( đuôi mắt ngắn về thái dương) thường khá rụt rè đối với người khác giới trái với con người của họ khi làm việc. Chính vì vậy, đường tình duyên của họ không mấy được suôn sẻ. Ngoài ra, họ cũng là những người bảo thủ, không có sự linh hoạt, đổi mới nên hậu vận về sau gia đình dễ lục đục, đổ vỡ.

Ngoài ra, với sự kết hợp với các bộ phận khác nhau mà các nhà nhân tướng học sẽ đưa ra những tiên đoán khác nhau:

– Đối với những người có mắt nhỏ, tròng đen sâu thì được đánh giá là những người ít nói, không chịu được gian nan vất vả và rất nham hiểm.

– Đôi mắt nhỏ và mặt lại quá to thì bạn cần đề phòng tai nạn có thể ập đến với bạn.

– Mắt nhỏ kết hợp với tai to thì cả đời sẽ nghèo khổ và hậu vận thường cô đơn.

– Mắt nhỏ kết hợp với lông mày rậm thì đây được đánh giá là tướng mắt hổ mày rồng lấn át nhau nên cuộc sống không gặp được nhiều may mắn.

– Mắt nhỏ, tròng trắng tròn nếu là phụ nữ thì dễ gặp phải những rủi ro khi sinh con và tuổi thọ sẽ rất ngắn.

– Mắt nhỏ kết hợp màu sắc không sáng, có phần màu tối đục thì là những người có lòng dạ hẹp hòi, cả đời không được hưởng phúc, nghèo khổ.

2/ Mắt nhỏ đẹp hay xấu?

Xét về góc độ thẩm mỹ thì những đôi mắt nhỏ ngắnmắt nhỏ dài thường được đánh giá là không đẹp, thiếu đi sự cuốn hút so với dáng mắt 2 mí to tròn. Đối với những người sở hữu mắt nhỏ khi nhìn trực diện bạn có thể thấy rằng chúng khiến khuôn mặt thiếu đi sự hài hòa, đôi mắt không có chiều sâu, cuốn hút.

Mắt nhỏ ngắn, dài đẹp hay xấu, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 2Đôi mắt nhỏ không được đánh giá là đẹp

Trong khi đó, từ xưa đến nay đôi mắt 2 mí rõ nét to tròn, chiều dài/ chiều rộng mắt cân đối, vừa phải không quá ngắn cũng không quá dài, góc/khóe sắc nét kết hợp cùng bờ mi cong tự nhiên luôn được đánh giá là chuẩn mực của đôi mắt đẹp, cuốn hút. Ngoài ra, đối với những người đang sở hữu đôi mắt 2 mí được đánh giá cao cả về nhân tướng học.

Trong thuật xem tướng thì những người mắt 2 mí được nhận định là có quý nhân phù trợ, dễ dàng phát triển trong tương lai, là người biết cư xử nên rất được lòng mọi người xung quanh. Cuộc sống về sau an nhàn, lo đủ, gia đình đầm ấm hạnh phúc mà không cần phải lo lắng quá nhiều về cơm ăn áo mặc.

Do vậy, chúng ta có thể khẳng định được rằng đôi mắt nhỏ hoàn toàn không đẹp. Vậy có cách nào khắc phục mắt nhỏ ngắn thành mắt to cuốn hút thay đổi vận mệnh và cả tính thẩm mỹ của đôi mắt không?

3/ Cách khắc phục mắt nhỏ ngắn, mắt nhỏ dài trở nên to tròn, cuốn hút tự nhiên hơn

Nhắc đến cách khắc phục các nhược điểm đôi mắt ắt hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những thủ thuật trang điểm nhờ miếng dán kích mí, lông mi giả, bút kẻ mắt, phấn mắt,… Tuy nhiên, những “công cụ” trang điểm này chỉ mang tính chất tạm thời không thể giải quyết được triệt để các nhược điểm đôi mắt và việc thường xuyên trang điểm cho mắt sẽ khiến mắt của bạn bị lão hóa da chùng, già nua hơn.

Mắt nhỏ ngắn, dài đẹp hay xấu, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 3Trang điểm không khắc phục được nhược điểm đôi mắt

Do đó, để giúp bạn khắc phục được triệt để nhược điểm đôi mắt này, các chuyên gia thẩm mỹ của Đông Á đã chỉ ra rằng: bạn nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại. Bới việc can thiệp của những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết nhược điểm đôi mắt nhỏ một cách nhanh chóng, mang lại kết quả đôi mắt 2 mí to tròn rõ nét, tự nhiên mà phương pháp trang điểm không thể thực hiện được.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã và đang ứng dụng công nghệ giúp đôi mắt to tròn hơn đó là cắt mí mắt Eye Lift và bấm mí Dr Park – Đây là những công nghệ thẩm mỹ mắt được các bác sĩ tại Đông Á hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng dành riêng cho người Việt.

  • Công nghệ bấm mí Dr Park

Công nghệ bấm mí Dr Park là phương pháp tạo nếp mí mắt hoàn toàn nhẹ nhàng, tự nhiên mà không cần phẫu thuật, bóc tách nên được đánh giá là một thủ thuật làm đẹp đơn giản trong thẩm mỹ. Quá trình thực hiện bấm mí Dr Park được diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 30 phút đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên.

Mắt nhỏ ngắn, dài đẹp hay xấu, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 4

Mắt nhỏ ngắn, dài đẹp hay xấu, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 5

Công nghệ bấm mí Dr Park sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học với kết cấu sợi tròn, siêu mảnh, độ dai bền vững khi thực hiện luồn qua các điểm tạo nếp mí sẽ tạo nên một chuỗi liên kết bền vững, đường gấp nếp mí đều đẹp không bị nhăn, gấp phúc hay lộ chỉ thẩm mỹ.

>>> Xem chi tiết: Cận cảnh quá trình bấm mí mắt cho đôi mắt to đẹp bền vững

Kết quả khách hàng sau khi vừa bấm mí xong

  • Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift

Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift sẽ kết hợp “all in one” giải quyết mọi khuyết điểm đôi mắt như da chùng, mỡ thừa, góc/ khóe mắt đồng thời tác động tái tạo lại cho bạn nếp mí mắt mới theo đường cong parabol chuẩn tỷ lệ vàng.

Mắt nhỏ ngắn, dài đẹp hay xấu, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 6

Mắt nhỏ ngắn, dài đẹp hay xấu, nói lên điều gì? Cách khắc phục hiệu quả 7Kết quả khách hàng sau khi cắt mí Eye Lift

Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift sử dụng thiết bị dao cắt siêu âm Plasma hiện đại có ưu điểm vượt trội là lập tức khóa lại mạch máu ngay khi vừa tác động nên toàn bộ quá trình thực hiện cắt mí mắt sẽ không chảy máu, giúp bạn tái tạo nếp mí mắt một cách nhẹ nhàng, tự nhiên và nhanh chóng hồi phục.

>>> Xem chi tiết: Cận cảnh quá trình cắt mí mắt cho đôi mắt 2 mí to tròn cuốn hút

Kết quả khách hàng sau khi vừa cắt mí Eye Lift

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ của chúng tôi về mắt nhỏ và gợi ý phương pháp khắc phục mắt nhỏ ngắn, mắt nhỏ dài thành mắt to 2 mí hiệu quả nhất. Nếu bạn còn câu hỏi hay băn khoăn nào hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp hoàn toàn Miễn Phí!&nbsp

Ngày đăng: 07/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 20/11/2021
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người