HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mắt híp- ý nghĩa và vận số.

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người không chỉ bộc lộ lên cảm xúc của bạn mà trong thuật xem tướng người ta có thể tiên đoán được vận mệnh, tính cách và con người bạn sẽ như thế nào. Vậy mắt híp là gì Con trai, con gái mắt híp thì sao, nói lên điều gì về con người của bạn? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Mắt híp là gì?

Mắt híp là gì? Mắt híp là hiện tượng đôi mắt nhỏ hẹp chiều ngang (độ mở) của mắt và thường có đuôi mắt dài nên khi nhìn trực diện sẽ thấy nhỏ và “béo” hơn cả mắt 1 mí.

Mắt híp là gì? Con trai, con gái mắt híp thì sao, nói lên điều gì về vận số? 1Mắt híp là gì?

  • Cách nhận biết mắt híp

– Kích thước mắt nhỏ và không rõ nếp mí hoặc thường là không có nếp mí.

– Góc/ khóe mắt nhỏ hẹp cả chiều ngang lẫn chiều rộng.

– Đuôi mắt dài thường có xu hướng xếch ngược về phía chân mày.

– Xuất hiện phần da chùng chắn ngang góc mắt (nếp rẻ quạt).

2/ Mắt híp nói lên điều gì về con người của bạn?

Trong thuật xem tướng trên khuôn mặt thì đôi mắt là một bộ phận vô cùng quan trọng mà thông qua đó họ có thể dự đoán được một phần về vận mệnh, tính cách và con người của bạn. Cùng xem ngay trong nhân tướng học nói lên điều gì về người mắt híp?

  • Con trai mắt híp thì sao?

Đối với những người con trai sở hữu mắt híp thường được đánh giá là những người có tính cách vô cùng tỉ mỉ, thông minh và biết tính toán trong mọi việc. Tuy nhiên, cũng vì bản tính quá tỉ mỉ của mình nên họ lại được đánh giá là những người tiểu tiết nên trong những việc lớn thường bỏ qua đại cục.

Mắt híp là gì? Con trai, con gái mắt híp thì sao, nói lên điều gì về vận số? 2Con trai mắt híp thì sao, nói lên điều gì?

Đối với những người con trai sở hữu mắt híp mặc dù được đánh giá cao là những người khôn ngoan “nam tử hán” nhưng họ lại có tính cách vô cùng độc đoán, lòng dạ rất hẹp hòi và không quang minh chính đại. Chính vì những đặc điểm tính cách này của mình khiến đường công danh của họ bị thụt lùi lại phía sau khó có thể phát triển được, bởi họ không chiếm được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

Những mối quan hệ của con trai mắt híp thường không được bền vững, họ có rất ít bạn bè và cũng khó tìm được cho mình một người bạn đời có thể chịu được bản tính gia trưởng, độc đáo của bạn.

  • Con gái mắt híp thì sao?

Đối với những người con gái mắt híp thì sao? Con gái mắt híp là những người biết tính toán trước sau, luôn biết cẩn trọng trong mọi việc mình làm nên họ thường lên cho mình một kế hoạch chi tiết công việc khá chỉn chu, hoàn hảo.

Họ được đánh giá là “bậc thầy” giấu cảm xúc bởi họ luôn kín đáo, cẩn trọng, ngại ca chạm với mọi người xung quanh và không bộc lộ cảm xúc của mình đối với người khác. Chính vì thế họ được đánh giá là những người ngoan cố, bảo thủ và không chịu khuất phục trước người khác nên họ thường khiến người xung quanh cảm thấy khó gần.

Mắt híp là gì? Con trai, con gái mắt híp thì sao, nói lên điều gì về vận số? 3Con gái mắt híp thì sao? Sẽ là người biết che giấu cảm xúc

Những người con gái sở hữu mắt híp về sự nghiệp thường có xu hướng ổn định nhưng xét về đường tình duyên thì họ lại vô cùng lận đận, trắc trở và hậu vận gia đình dễ bị đổ vỡ.

Nhìn chung có thể thấy được rằng ở cả con gái và con trai sở hữu đôi mắt híp trong nhân tướng học thường không được đánh giá cao, cuộc sống của họ sẽ gặp phải rất nhiều biến cố, muộn phiền. Đặc biệt là những người con trai và con gái mắt híp không nên lấy nhau mà họ nên kết hôn cùng những người mắt to tròn để thay đổi vận mệnh.

Ngoài ra, xét về góc độ thẩm mỹ thì những người sở hữu đôi mắt híp sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn mất đi sự cân đối, không được cuốn hút tự nhiên. Đôi mắt híp nhỏ hẹp có thể khiến khuôn mặt bạn trở nên dữ dằn hơn không gây được thiện cảm đối với người đối diện.

Ngoài ra, trong quan niệm của người Việt những người sở hữu đôi mắt híp, ti hí thường là những người không trung thực, không thể tin tưởng, gian xảo nên thường gây ra rất nhiều trở ngại cho bạn trong cuộc sống hàng ngày (công việc, sinh hoạt, tình duyên…).

3/ Cách khắc phục mắt híp hiệu quả và an toàn giúp đôi mắt to tròn, 2 nếp mí cân đối

Vậy cách khắc phục hiệu quả nhất cho đôi mắt híp là gì để họ có thể lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày? Theo các chuyên gia của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã chỉ ra rằng để có thể khắc phục triệt để nhược điểm đôi mắt híp nhỏ hẹp thì việc trang điểm sẽ không giúp bạn loại bỏ, mà chỉ có thể mang tính chất cải thiện tạm thời mà thôi.

Ngoài ra, thực tế việc trang điểm còn có thể gây ra những kích ứng gây hại cho mắt và khiến mắt nhanh chóng bị lão hóa trở nên già nua, kém sắc hơn. Do vậy, bạn không nên quá lạm dụng trang điểm và bạn nên can thiệp những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ để giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả hơn.

Mắt híp là gì? Con trai, con gái mắt híp thì sao, nói lên điều gì về vận số? 4Trang điểm không thể khắc phục được đôi mắt híp

  • Khắc phục mắt híp bằng phương pháp không phẫu thuật

– Công nghệ áp dụng: Công nghệ bấm mí Dr Park.

Đối tượng phù hợp: Đối với phương pháp bấm mí Dr Park khắc phục mắt híp không phẫu thuật sẽ phù hợp với những trường hợp đôi mắt có sự xuất hiện của mỡ thừa, da chùng ít hoặc gần như không có. Đối với phương pháp bấm mí Dr Park có thể áp dụng cho cả nam và nữ, từ 18 đến 30 tuổi trở lại.

– Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ đo vẽ, xác định các điểm tạo đường gấp nếp mí mắt mới theo cấu trúc khuôn mắt và tổng thể gương mặt của bạn. Sau đó, sử dụng chỉ thẩm mỹ  sinh học tiến hành luồn qua các điểm vừa được xác định và với sự khéo léo, cẩn thận của mình các bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời nâng sụn mi mắt để hình thành lên chuỗi nếp mí mắt mới và điều chỉnh lại độ mở của mắt. Từ đó giúp bạn tái tạo đôi mắt 2 mí mới nhẹ nhàng, không đau nhức, khó chịu.

Mắt híp là gì? Con trai, con gái mắt híp thì sao, nói lên điều gì về vận số? 5

Mắt híp là gì? Con trai, con gái mắt híp thì sao, nói lên điều gì về vận số? 6Kết quả khách hàng sau khi bấm mí mắt Dr Park

Video kết quả khách hàng sau khi bấm mí Dr Park

  • Khắc phục mắt híp bằng phương pháp phẫu thuật

– Công nghệ áp dụng: Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift.

– Đối tượng phù hợp: Công nghệ cắt mí Eye Lift áp dụng được cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, đôi mắt híp có nhiều mỡ thừa, sụp mí, lão hóa,…

– Kỹ thuật thực hiện: Bác sĩ đo vẽ lại đường gấp nếp mí mắt cho bạn dựa trên cấu trúc đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của bạn và xác định phần da chùng tại góc mắt. Tiếp đó, bác sĩ thực hiện cắt theo đường gấp nếp mí mắt và phần góc mắt vừa được xác định bằng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại. Tại vị trí tác động này các bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa có tại mí mắt, góc mắt và dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín lại vết cắt, đồng thời cẩn thận kết hợp nâng cơ nâng mi để điều chỉnh lại độ mở của mắt. Sau khi cắt mí mắt bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút tự nhiên.

Mắt híp là gì? Con trai, con gái mắt híp thì sao, nói lên điều gì về vận số? 7

Mắt híp là gì? Con trai, con gái mắt híp thì sao, nói lên điều gì về vận số? 8Kết quả khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt Eye Lift

Video kết quả khách hàng vừa cắt mí mắt xong

Trên đây là toàn bộ thông tin về mắt híp là gì, con trai, con gái mắt híp thì sao, nói lên điều gì về tướng số và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 03/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2021
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người