HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mắt đuôi phượng là như thế nào, nói lên điều gì về tính cách & tương lai?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Từ xưa đến nay đôi mắt bồ câu, mắt phượng luôn được đề cao nhận định là những đôi mắt chuẩn mực. Vậy với đôi mắt đuôi phượng nói riêng luận về tướng số sẽ có những ý nghĩa như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

1/ Mắt đuôi phượng là như thế nào?

Mắt đuôi phượng hay mắt phượng luôn được nhận định là một đôi mắt đẹp, là một trong những chuẩn mực đánh giá vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người.

Mắt đuôi phượng là như thế nào, nói lên điều gì về tính cách & tương lai? 1Mắt phượng luôn được coi là chuẩn mực của một đôi mắt đẹp

Những đặc trưng của đôi mắt phượng là:

– Đôi mắt có chiều ngang dài, phần đuôi mắt kéo dài về phần thái dương.

– Phần đuôi mắt hơi xếch lên trên một chút.

– Đồng tử của đôi mắt rất sáng, có màu đen trong và chiếm phần nhiều hơn tròng trắng, có sự phân chia rõ nét với nhau.

– Phần mí mắt rõ nét 2 mí hài hòa, cân xứng.

– Tầm nhìn chuẩn, không bị che khuất bởi mi mắt. (Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người sở hữu đôi mắt này rất ít khi bị cận).

Những người sở hữu đôi mắt phượng này được đánh giá là vô cùng hiếm hoi, bởi đôi mắt này hội tụ đầy đủ vẻ đẹp cả về thẩm mỹ lẫn chiều sâu với ánh nhìn thiện cảm, đầy thu hút, ấn tượng cho những người đối diện đặc biệt là đối với người khác giới.

Đôi mắt bạn có phải đôi mắt phượng không?

620 khách hàng đã hỏi ý kiến chuyên gia tại BVTM Đông Á trong tháng này. Còn chần chừ gì nữa, cơ hội tư vấn chỉ còn 1 ngày duy nhất!
Đôi mắt bạn có phải đôi mắt phượng không?

2/ Mắt đuôi phượng nói lên điều gì về tính cách, tương lai trong thuật xem tướng của người sở hữu?

Nếu xét về tính thẩm mỹ người sở hữu mắt đuôi phượng luôn được đánh giá cao thì luận về tướng số thì đôi mắt này sẽ nói lên điều gì về con người họ? – Đối với những người sở hữu đôi mắt phượng hay còn được gọi là phụng nhãn trong thuật xem tướng từ xa xưa đã được những cổ nhân nhận định rằng họ đa phần là những người thông minh xuất chúng, có trí tuệ hơn người.

Mắt đuôi phượng là như thế nào, nói lên điều gì về tính cách & tương lai? 2Những người mắt đuôi phượng là người thông minh

Những người sở hữu đôi mắt phượng mặc dù khá giỏi trong việc tính toán nhưng lại không được đánh giá là phù hợp làm kinh doanh, thương mại mà họ sẽ thích hợp với tử tưởng học thuật nhiều hơn.

Cụ thể đối với nam giới và nữ giới sở hữu đôi mắt này được nhận định như sau:

  • Đối với phụ nữ có mắt đuôi phượng

Đối với những con gái sở hữu đôi mắt phượng thường khó có thể đoán biết được họ đang suy nghĩ những gì. Họ là những người có khuynh hướng sống nội tâm khép kín, ít bộc lộ cảm xúc của mình cho người khác biết. Xét về việc giao tiếp ứng xử, họ là những người rất thông minh, có sự tinh tế trong mọi tình huống nên họ rất khéo léo, biết cách ứng xử sao cho hợp lý trong mọi hoàn cảnh.

Mắt đuôi phượng là như thế nào, nói lên điều gì về tính cách & tương lai? 3Con gái sở hữu mắt phượng thường khéo léo, khôn ngoan

Ngoài ra, những người con gái sở hữu mắt phượng luôn là người biết quan tâm đến người khác nên họ chiếm được rất nhiều thiện cảm đối với mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới. Về sau, với sự tinh tế, khéo léo của mình nên cuộc sống hôn nhân vợ chồng của họ rất hạnh phúc, đầm ấm.

  • Đối với đàn ông mắt đuôi phượng

Đối với nữ giới khi sở hữu mắt đuôi phượng là như vậy thì đối với nam giới sở hữu đôi mắt này thì sẽ như thế nào? Đối với nam giới khi sở hữu cặp mắt này thường là những người có tài chỉ huy, lãnh đạo. Đường công danh sự nghiệp của họ rất rõ ràng, rộng mở nên sự thành công là điều họ dễ dàng nắm giữ được.

Những người đàn ông sở hữu mắt phượng thường có sự cứng rắn, biết làm chủ bản thân, sẵn sàng từ bỏ những người chống đối lại mình. Cũng chính vì đặc điểm có phần kiên định này họ thường bị đánh giá là những người lạnh lùng, tàn nhẫn. Tuy nhiên, thực tế đối với những người họ yêu thương thì lại rất ân cần, chu đáo.

Mắt đuôi phượng là như thế nào, nói lên điều gì về tính cách & tương lai? 4Đàn ông sở hữu mắt phượng là những người thành công trong công việc

Nhìn chung lại những người có mắt đuôi phượng kết hợp với cặp chân mày cân đối, hài hòa thì rất tốt nhưng ngược lại nếu mắt phượng lại kết hợp với chân mày thô, quá ngắn hoặc quá dài hay thưa thớt, ít thì đây được coi là đại kỵ không tốt cho chủ sở hữu.

3/ Mắt đuôi phượng được phân chia thành 4 loại, vậy mắt đuôi phượng của bạn thuộc loại nào?

  • Mắt phượng đỏ (Đan phụng)

Mắt phượng đỏ có đặc điểm là cặp lông mi thường cong dài, mí mắt 2 mí rõ nét, thần thái đôi mắt như đang cười mặc dù ánh mắt có phần cảm thấy trơn ướt, tĩnh lặng. Các nhà nhân tướng học đánh giá những người sở hữu cặp mắt này có tài văn chương xuất chúng, được những người xung quanh rất tôn trọng.

Mắt đuôi phượng là như thế nào, nói lên điều gì về tính cách & tương lai? 5Mắt phượng đỏ tạo cảm giác trơn ướt đối với người nhìn

  • Mắt đuôi phượng về đêm (Dạ phụng nhãn)

Đối với đôi mắt đôi phượng về đêm cũng được đánh giá là gần giống với đan phụng nhãn nhưng đặc trưng đôi mắt này có phần nhỏ hẹp, dài hơn. Đối với những người sở hữu đôi mắt dạ phụng nhãn không chỉ là những người có tài về văn chương mà còn là những người đại lượng, khoan dung không câu nệ tiểu tiết nên được rất nhiều người yêu quý. Hậu vận về sau không ở mức quá giàu có nhưng cũng không phải lo lắng tiền bạc.

Mắt đuôi phượng là như thế nào, nói lên điều gì về tính cách & tương lai? 6Mắt phượng đỏ đặc trưng của Hoa hậu Jennifer Phạm

  • Mắt phượng gáy (Minh phụng nhãn)

Mắt phượng gáy thường có phần mí mắt trên dài gần bằng đuôi mắt. Phần đuôi mắt này thường cong chếch lên phía trên rất rõ ràng. Độ rộng của minh phụng nhãn sẽ lớn hơn về bề ngang so với hai loại mắt đuôi phượng trên mặc dù không có nét mỉm cười như vậy. Những người sở hữu minh phụng nhãn là những người được đánh giá là thanh cao, quý hiển. Hậu vận nếu họ biết cách cư xử, khéo léo thì sẽ gặp được phú nhân sự nghiệp thăng tiến, vẻ vang.

Mắt đuôi phượng là như thế nào, nói lên điều gì về tính cách & tương lai? 7Mắt phượng mày ngài của Hoa hậu Đặng Thu Thảo chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng

  • Mắt phượng mày cung

Mắt phượng mày cung hay được gọi là mắt phượng mày ngài là những người có cặp mắt không quá lớn cũng như không quá nhỏ, hình dáng đôi mắt thon dài, tròng đen lớn, toát lên sự trong sáng, rạng ngời. Những người sở hữu đôi mắt này thường có phú quý tương trợ, cuộc sống công danh phú quý suốt đời, cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Bạn nằm trong trường hợp đuôi phượng nào?

Chuyên gia tư vấn cụ thể về nhân trắc học qua hình dáng đôi mắt. Cơ hội duy nhất trong ngày hôm nay, đã có 22 khách hàng được tư vấn miễn phí! Còn bạn thì sao?
Bạn nằm trong trường hợp đuôi phượng nào?

4/ Cách để sở hữu đôi mắt phượng để tự tin trong cuộc sống thay đổi vận mệnh tương lai

Chúng ta có thể thấy rằng từ xa xưa các phương thức trang điểm thường ưa chuộng lối kẻ chân mày ngài, mắt phượng để tạo nên sự sang trọng, quý phái và thường dành cho vua chúa, quan lại. Tuy nhiên, đến hiện nay lối trang điểm này vẫn được áp dụng nhưng đã được “biến hóa” điều chỉnh sao cho phù hợp với xu hướng cũng như sự tự nhiên cho chủ sở hữu.

Mắt đuôi phượng là như thế nào, nói lên điều gì về tính cách & tương lai? 8Sở hữu mắt đuôi phượng bằng cách nào?

Thực tế, có thể thấy rằng việc trang điểm cũng sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đuôi phượng cuốn hút, tự nhiên nhưng đây chỉ là một phương án tạm thời mà thôi bởi ngay khi bạn tẩy trang thì đôi mắt ban đầu đã quay trở lại. Ngoài ra,việc lạm dụng mỹ phẩm để trang điểm chính là tiền để thúc đẩy cho mắt nhanh chóng bị lão hóa, nhão chùng mất thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chỉ ra rằng để giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt phượng quyến rũ thì bạn nên thực hiện ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Bằng việc ứng dụng những kỹ thuật chuyên môn và công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả trả lại cho bạn đôi mắt phượng quyến rũ, tự nhiên.

Mắt đuôi phượng là như thế nào, nói lên điều gì về tính cách & tương lai? 9Ứng dụng công nghệ hiện đại để sở hữu mắt phượng nhanh chóng và an toàn

Trong đó, kỹ thuật phương pháp tạo mắt phượng được tiến hành như sau:

– Tạo mắt 2 mí với công nghệ cắt mí Eye Lift:

Bản chất đầu tiên của mắt phượng là đôi mắt 2 mí rõ nét, hài hòa tự nhiên. Như vậy, để giúp bạn sở hữu được đôi mắt phượng cuốn hút thì các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp cắt mí mắt cho bạn. Với kỹ thuật chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ thực hiện tác động nhẹ nhàng giúp cho bạn sở hữu mắt hai mí mới đạt chuẩn tỷ lệ vàng.

– Tạo hình lại khóe mắt:

Một đôi mắt có phần góc/ khóe mắt nhỏ hẹp, ngắn thì chắc chắn không giúp bạn ở hữu được đôi mắt phượng cuốn hút. Nhằm khắc phục nhược điểm đôi mắt này, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp mở rộng góc/ khóe mắt điều chỉnh lại phân độ cho mắt giúp cho đôi mắt thêm phần rõ ràng, sắc nét hơn.

Mắt đuôi phượng là như thế nào, nói lên điều gì về tính cách & tương lai? 10Đôi mắt 2 mí to tròn sau khi thực hiện cắt mí, tạo khóe

– Lấy da chùng, mỡ thừa tại mí mắt:

Có nhiều trường hợp phần mí mắt bị che lấp đi bởi phần da chùng, mỡ thừa tại mí mắt thì bác sĩ sẽ khéo léo tác động để loại bỏ chúng đi để giúp cho đôi mắt của bạn trở nên tươi trẻ, cuốn hút hơn.

– Tạo chân mày ngài:

Khi bạn đã sở hữu mắt đuôi phượng chuẩn đẹp thì bác sĩ sẽ kết hợp tạo chân mày ngài cho bạn. Với phương pháp phun thêu vi điểm 3D công nghệ mới và dựa theo tổng thể khuôn mặt, cấu trúc đôi mắt của bạn mà bác sĩ sẽ khéo léo tạo dáng lông mày chuẩn đẹp tạo lên hình thái đúng chuẩn mắt phượng mày ngài hiện đại, tự nhiên, sang trọng cho bạn.

Muốn mắt phượng mà không phun thêu được không?

Chuyên gia tại BVTM Đông Á trực tiếp đưa ra lời khuyên. 219 khách hàng đã nhận được giải đáp miễn phí. Còn bạn thì sao? Click ngay!!!
Muốn mắt phượng mà không phun thêu được không?

Như vậy, tùy theo tình trạng đôi mắt thực tế của bạn mà bác sĩ sẽ khéo léo kết hợp các phương pháp trên để thực hiện đồng thời khắc phục nhược điểm đôi mắt và tái tạo lại cho bạn đôi mắt phượng mày ngài chuẩn đẹp, hài hòa tự nhiên.

Mắt đuôi phượng là như thế nào, nói lên điều gì về tính cách & tương lai? 11Mắt phượng mày ngài chuẩn đẹp của “cô gái mắt lươn” – Lương Thị Hà sau cắt mí

Video kết quả khách hàng vừa thực hiện cắt mí xong

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ về mắt đuôi phượng giúp bạn có thêm những kiến thức làm đẹp bổ ích và lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào hãy đăng ký tại form bên dưới hoặc gọi ngay đến hotline 1900.6499 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn!&nbsp

3.7/5 - (7 bình chọn)
Ngày đăng: 15/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2021
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người