HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mắt 2 mí nhỏ – 5 Cách khắc phục Hiệu Quả & An Toàn để mắt To Đẹp

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Bạn đang sở hữu đôi mắt 2 mí nhưng nếp mí nhỏ khiến bạn chưa hài lòng? – Đừng quá lo lắng hãy cùng tìm hiểu ngay 5 cách khắc phục mắt 2 mí nhỏ qua bài viết sau đây.

1/ Khắc phục mắt 2 mí nhỏ bằng miếng dán kích mí

Mắt 2 mí nhỏ là hiện tượng mí mắt có nếp mí nhưng đường gấp rất mảnh có lúc thấy lúc không hoặc không rõ nét nên khiến cho khuôn mặt của bạn có phần mờ nhạt, thiếu sức sống, chiều sâu. Do vậy, để khắc phục hiện tượng này thì phương pháp đầu tiên chị em có thể tham khảo là dùng miếng dán kích mí.

Miếng dán kích mí được thiết kế dưới dạng silicon dẻo, mảnh, màu sắc gần tương tự với màu da mắt nên giúp chị em có thể hoàn toàn yên tâm “ngụy trang”.

Mắt 2 mí nhỏ - 5 Cách khắc phục Hiệu Quả & An Toàn để mắt To Đẹp 1

Khắc phục mắt 2 mí nhỏ bằng miếng dán kích mí

Cách thực hiện:

Bạn hãy vệ sinh cho đôi mắt của mình, thoa kem dưỡng ẩm cho mắt. Tiếp đó, bạn hãy dùng nhíp để gắp miếng dán kích mí mắt rồi dán lên vị trí bạn muốn tạo đường gấp nếp mí. Bạn cần chú ý dán chính xác vào vị trí mong muốn tránh làm mất đi lớp keo dán. Cuối cùng, lấy cây chữ Y để định hình lại đường nếp mí, như vậy bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn nhanh chóng tức thì.

2/ Khắc phục mắt 2 mí nhỏ bằng keo dán kích mí

Cùng có một công dụng như miếng dán kích mí là tạo cho bạn đường gấp nếp mí mắt mới chuẩn đẹp, rõ nét hơn thì keo dán kích mí có ưu điểm hơn bởi sự “ngụy trang” tốt hơn. Với lớp keo dán dạng trong suốt khi dán lên mí sẽ giúp bạn che phủ hoàn toàn mà không còn lo lắng bị lộ việc trang điểm.

Mắt 2 mí nhỏ - 5 Cách khắc phục Hiệu Quả & An Toàn để mắt To Đẹp 2

Sử dụng keo dán kích mí khắc phục nhược điểm đôi mắt

Cách thực hiện:

Bạn cũng cần vệ sinh và thoa kem dưỡng cho đôi mắt của mình. Tiếp đó, dùng chổi lông có sẵn trong hộp keo dán thoa một lớp kem mỏng lên vùng mí mắt. Sau đó, bạn hãy đợi cho keo vùng mí mắt gần khô thì dùng gậy chữ Y để định hình lại vùng mí, bạn có thể chớp mắt để cho mí được đều hơn. Như vậy, bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, khắc phục mắt 2 mí nhỏ chỉ sau khoảng 5 phút ngay tại nhà.

3/ Kết hợp miếng dán, keo dán kích mí cùng phấn trang điểm để khắc phục mắt 2 mí nhỏ

Đối với những cô nàng cầu kỳ hơn bạn có thể khắc phục đôi mắt 2 mí nhỏ bằng việc kết hợp khéo léo giữa miếng dán, keo dán mí cùng với việc đánh phấn màu cho mắt. Để giúp cho đôi mắt có chiều sâu, cuốn hút hơn thì bạn nên đánh mắt theo chiều từ tối đến sáng, từ viền mi mắt ra đến bầu mắt, hốc mắt.

Mắt 2 mí nhỏ - 5 Cách khắc phục Hiệu Quả & An Toàn để mắt To Đẹp 3

Kết hợp trang điểm cho đôi mắt 2 mí cuốn hút

Đối với phương pháp này bạn có thể tùy biến áp dụng màu mắt theo sở thích, ý muốn và nên kết hợp cùng với mascara hoặc lông mi giả để giúp cho đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, với phương pháp này sẽ đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo, tỉ mỉ cao độ nên bạn có thể cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện.

4/ Áp dụng bấm mí mắt để khắc phục mắt 2 mí nhỏ

Nếu bạn muốn khắc phục đôi mắt 2 mí nhỏ mà không phải mất thời gian, đòi hỏi sự khéo léo,… hay bạn là một cô gái đơn giản, không thích sự cầu kỳ, trang điểm thì bấm mí mắt sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay, một trong những công nghệ bấm mí mắt hiện đại, ưu việt nhất hiện nay chính là bấm mí Dr Park.

Mắt 2 mí nhỏ - 5 Cách khắc phục Hiệu Quả & An Toàn để mắt To Đẹp 4

Kỹ thuật bấm mí mắt

Công nghệ bấm mí Dr Park trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là một thủ thuật đơn giản, tạo lại cho bạn nếp mí mắt mới bằng kỹ thuật luồn chỉ chuyên biệt bởi liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và sụn mi. Với kỹ thuật tạo nếp mí liên tục từ 9 – 11 điểm (gấp 2- 3 lần phương pháp truyền thống chỉ từ 4 – 5 điểm), cùng sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp giúp tạo nếp mí cho bạn bền vững từ 7 – 10 năm thậm chí lên đến 15 năm. Đây là kết quả ưu việt nhất hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem chi tiết: Nhấn mí mắt An Toàn cho đôi mắt TO TRÒN – TRẺ ĐẸP Ko biến chứng

Mắt 2 mí nhỏ - 5 Cách khắc phục Hiệu Quả & An Toàn để mắt To Đẹp 5

Kết quả bấm mí mắt Dr Park của bạn Thu Hằng

Mắt 2 mí nhỏ - 5 Cách khắc phục Hiệu Quả & An Toàn để mắt To Đẹp 5

Kết quả bấm mí mắt của bạn Nhung Anh

 Xem ngay video trực tiếp khách hàng sau khi vừa bấm mí mắt xong:

5/ Mắt 2 mí rõ nét, bền vững bằng phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp vô cùng hiệu quả khắc phục hiện tượng mắt 2 mí nhỏ hẹp và nhiều các nhược điểm đôi mắt khác. Trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong đó bác sĩ sẽ dùng dao cắt tác động nhẹ nhàng để loại bỏ đi da chùng, mỡ thừa mí mắt. Cuối cùng, sẽ giúp bạn tạo lại đường nếp mí mắt mới bằng liên kết giữa sụn mi và da mí mắt.

Mắt 2 mí nhỏ - 5 Cách khắc phục Hiệu Quả & An Toàn để mắt To Đẹp 6

Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt

Hiện nay, công nghệ cắt mí Eye Lift được đánh giá là phương pháp tối ưu, hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt mí Eye Lift là sử dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại với khả năng cắt chính xác, dứt điểm, nhanh chóng và tự động khóa lại mạch máu ngay khi tác động nên hạn chế tối đa hiện tượng chảy máu, sưng nề giúp cho đôi mắt của bạn đẹp trở lại một cách nhanh chóng.

Xem chi tiết: Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt An Toàn – Hiệu Quả cho mắt TO ĐẸP

Mắt 2 mí nhỏ - 5 Cách khắc phục Hiệu Quả & An Toàn để mắt To Đẹp 7

Kết quả cắt mắt 2 mí của chị Hồng Nhiên

Mắt 2 mí nhỏ - 5 Cách khắc phục Hiệu Quả & An Toàn để mắt To Đẹp 8

Kết quả cắt mắt 2 mí của chị N.T.K

 Xem ngay video trực tiếp khách hàng sau khi vừa cắt mí mắt xong:

LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Theo các chuyên gia thẩm mỹ việc quá lạm dụng các thủ thuật trang điểm như dùng miếng dán kích mí, keo kích mí, chỉ kích mí, phấn mắt, mỹ phẩm,… dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho đôi mắt của bạn bị lão hóa. Đặc biệt, khi dùng các sản phẩm kém chất lượng có thể gây ra kích ứng, viêm nhiễm cho đôi mắt của bạn. Ngoài ra, đòi hỏi bạn cần đầu tư thời gian và có sự khéo léo. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ càng khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Để giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét, chuẩn đẹp tự nhiên khắc phục mắt 2 mí nhỏ hoặc mắt 2 mí, mí lót, các khuyết điểm khác của đôi mắt,… thì bạn nên ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại để đảm bảo chất lượng nhất cho bạn.

Trên đây là 5 cách khắc phục mắt 2 mí nhỏ thành mắt 2 mí to, rõ nét, chuẩn đẹp tự nhiên. Mọi thắc mắc cần giải đáp về công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại hãy liên hệ 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN cùng chuyên gia để được giải đáp Miễn Phí!

Đừng quên like và share ngay đến bạn bè của mình!&nbsp

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 16/08/2019 | Lần cập nhật cuối: 05/09/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người