HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Đuôi mắt dài – Ý nghĩa và vận số?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Có rất nhiều người sở hữu đuôi mắt dài và thắc mắc không biết rằng hiện tượng này có ý nghĩa gì về vận mệnh, tương lai của chủ sở hữu? Cùng giải đáp ngay qua bài viết sau đây.

1/ Đuôi mắt dài là như thế nào?

Đuôi mắt dài là có phần đuôi mắt hướng về phía sau kéo dài ra phần thái dương. Bạn có thể cảm nhận rõ nét hơn khi cười đuôi mắt sẽ vuốt nhọn và kéo dài hơn so với bình thường khi không cười như một đường gấp hằn sâu phía đuôi mắt.

Đuôi mắt dài có ý nghĩa gì về vận số tương lai? Cách sở hữu đôi mắt đẹp 1Đuôi mắt dài chếch về hướng thái dương

Độ dài lý tưởng của đuôi mắt là khi nó ở vị trí ngang bằng với khoảng cách giữa hai chân mày và khoảng cách giữa hai bên cánh mũi. Ngoài ra, đuôi mắt phải có sự cân đối tương đối với độ mở to tròn của đôi mắt, độ to của lòng đen và phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Khi đuôi mắt dài kết hợp với phần mí mắt dày sẽ tạo lên đôi mắt to tròn, có độ sâu hơn nên thường được gọi là mắt phượng.

Bạn không biết trường hợp của mình có phải đuôi mắt dài?

1782 khách hàng đã được chuyên gia tại BVTM Đông Á tư vấn miễn phí
Bạn không biết trường hợp của mình có phải đuôi mắt dài?

2/ Đuôi mắt dài có ý nghĩa gì đối với chủ sở hữu?

Trong nhân tướng học nói chung thì những người sở hữu đuôi mắt dài được cho là đa tình, có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với những người khác giới. Họ được nhận xét là những người có hướng sống tích cực, thích cuộc sống tự do, thoải mái và làm những điều mà họ muốn. Ngoài ra, họ được đánh giá là những người có cá tính khá mạnh mẽ.

Những người sở hữu tướng đuôi mắt dài họ còn được đánh giá là những người thông minh, có tư duy sáng tạo hơn người và có khả năng quan sát vô cùng nhạy bén nên thường biết cách cư xử đúng mực nên được nhiều người xung quanh yêu quý, để ý đặc biệt là với người khác giới. Còn xét về đặc điểm riêng biệt của nam và nữ sở hữu đuôi mắt dài đó là:

  • Phụ nữ đuôi mắt dài có ý nghĩa gì?

Theo các nhà nhân tướng học đã chỉ ra rằng những người phụ nữ sở hữu tướng đuôi mắt dài thường hay bạc phận, truân chuyên như câu nói “hồng nhan thì bạc mệnh”. Cũng bởi vì được đánh giá là đa tình nên cuộc sống của họ hay gặp phải những nghi ngờ, đàm tiếu của người đời và bạn đời của họ.

Đuôi mắt dài có ý nghĩa gì về vận số tương lai? Cách sở hữu đôi mắt đẹp 2Phụ nữ đuôi mắt dài sẽ thường truân chuyên

  • Đàn ông sở hữu tướng đuôi mắt dài là như thế nào?

Ngược lại với nữ giới, đối với những người con trai sở hữu tướng mắt dài khi kết hợp với cặp chân mày gọn, tướng tai hài hòa với nhau sẽ là đại quý nhân, biểu tượng cho người có quyền thế, địa vị và biết giữ tiền bạc.

Trên thực tế những thông tin vừa chia sẻ về ý nghĩa của đôi mắt dài chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh nên chỉ có tính chất tham khảo, ngoài ra việc việc xem tướng này chỉ có thể xác định ở những người có tướng đuôi mắt dài bẩm sinh, còn nếu đuôi mắt xuất hiện do sụp mí, các tác nhân khác thì sẽ không đúng,…

Đuôi mắt dài có ý nghĩa gì về vận số tương lai? Cách sở hữu đôi mắt đẹp 3Đàn ông đuôi mắt dài là những người biết giữ tiền

>> Xem chi tiết: Con trai có đuôi mắt dài đẹp hay xấu & là người có tính cách như thế nào?

3/ Người có đuôi mắt dài là đẹp hay xấu?

Thực tế để có thể nhận định chính xác đuôi mắt dài có đẹp hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như chân mày, tai, tổng thể khuôn mặt, đồng tử,… Bởi vì nếu đuôi mắt dài kết hợp cùng với đôi mắt nhỏ hẹp, mí mắt không đều, đẹp thì sẽ khiến đôi mắt của bạn trở nên kém sắc, già nua hơn.

Khi bắt đầu từ tuổi 30 trở đi cơ thể bạn bắt đầu bị lão hóa và quá trình này được thúc đẩy mạnh mẽ theo thời gian, tuổi tác, chế độ chăm sóc cơ thể của bạn. Khi việc lão hóa được thúc đẩy mạnh mẽ khiến da chùng, mỡ thừa xuất hiện làm sa trễ mí trên gây nên hiện tượng đuôi mắt dài.

Đuôi mắt dài có ý nghĩa gì về vận số tương lai? Cách sở hữu đôi mắt đẹp 4Đuôi mắt dài biểu hiện dấu hiệu lão hóa, tuổi tác

Chắc chắn đối với những trường hợp đuôi mắt dài do những tác nhân mắc phải này là điều mà bạn không mong muốn bởi chúng gây ra hiện tượng sa trễ mi khiến thần thái khuôn mặt trở nên kém sắc, già nua hơn so với tuổi thực. Ngoài ra, hiện tượng sa trễ mí mắt này khi kéo dài sẽ gây ra nhược thị, tật khúc xạ,… ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

>> Xem thêm: Đuôi mắt cụp xuống xấu hay đẹp? 2 cách khắc phục đuôi mắt xệ hiệu quả

4/ Cách sở hữu đôi mắt cuốn hút, tươi trẻ, với phần đuôi mắt cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt chấm dứt đuôi mắt dài

Để có thể khắc phục triệt để được nhược điểm đuôi mắt dài khi cười chảy xệ kém duyên này các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã chỉ ra rằng bạn nên ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại. Phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay là cắt mí Eye Lift.

Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hợp tác với các chuyên gia của Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc nghiên cứu, ứng dụng độc quyền và dành riêng cho người Việt. Công nghệ cắt mí mắt Eye Lift giúp bạn khắc phục triệt để các nhược điểm đôi mắt như mỡ thừa, da chùng, sụp mí,… đồng thời sẽ giúp bạn tái tạo lại nếp mí mắt mới chuẩn đẹp.

Đuôi mắt dài có ý nghĩa gì về vận số tương lai? Cách sở hữu đôi mắt đẹp 5Trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á thực hiện

Từng bước tiến hành cắt mí mắt sẽ được bác sĩ hàng đầu của Đông Á trực tiếp thực hiện mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn. Trong đó, bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định lại đường nếp mí mắt mới của bạn sau đó dùng dao cắt siêu âm Plasma thực hiện cắt một đường mảnh theo đường nếp mí vừa xác định, tại đây bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa tại vùng nếp mí mắt để điều chỉnh lại phần đuôi mắt dài bị chảy xệ.

Video cận cảnh quá trình cắt mí mắt

Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín vết cắt, đồng thời tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới sao cho chuẩn đẹp, hài hòa, tự nhiên với khuôn mặt của bạn. Sau khi thực hiện cắt mí mắt có thể xuất hiện tượng sưng nề, tụ huyết nhẹ nhưng biểu hiện này sẽ biến mất chỉ sau 5 – 7 ngày, cho bạn kết quả rõ nét hơn sau 15 ngày đến 1 tháng. Khi đôi mắt hồi phục trở lại bạn có thể cảm nhận được đôi mắt tươi tắn, tự nhiên không còn lo đuôi mắt chảy xệ, kém duyên.

Đuôi mắt dài có ý nghĩa gì về vận số tương lai? Cách sở hữu đôi mắt đẹp 6

Đuôi mắt dài có ý nghĩa gì về vận số tương lai? Cách sở hữu đôi mắt đẹp 7

Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt

Bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ cắt mí Eyelift?

Trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ tại BVTM Đông Á giải đáp miễn phí mọi câu hỏi
Bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ cắt mí Eyelift?

Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt

>>> Xem thêm: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc mắt mau lành sau khi cắt mí mắt

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về đặc điểm của đuôi mắt dài và phương pháp khắc phục nhược điểm đuôi mắt chảy xệ, hiệu quả nhất để bạn có thể lấy lại được sự tự tin, tươi trẻ. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!&nbsp

4.4/5 - (10 bình chọn)
Ngày đăng: 22/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 20/11/2021
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người